Tổng hợp 5 đơn hàng đi Nhật cho Nam lương cao nhất

Điểm danh những đơn hàng đi Nhật cho nam, những ngành nghề lương cao nhất hiện nay. Tổng hợp đơn hàng phù hợp nhất….

Lựa chọn đơn hàng khi xuất khẩu là bước đi quan trọng dành cho những ai quan tâm đến thị trường lao động Nhật Bản. Vì vậy, khi đăng ký đơn hàng đi Nhật cho Nam. Bạn nên tìm hiểu kỹ để có cuộc sống cũng như công việc thuận lợi ngay trên đất nước Nhật Bản. Nếu đang lo lắng, không biết nên chọn đơn hàng phù hợp dành cho nam. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp 5 đơn hàng với mức lương hấp dẫn dành cho nam. 

Đơn hàng ngành xây dựng 

Ngành xây dựng Nhật Bản cực kỳ khan hiếm nguồn nhân lực. Chính vì vậy, hằng năm nhiều công ty xây dựng ở Nhật thường xuyên tuyển số lượng lớn lao động ngành xây dựng. 

Có nên lựa chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng không?

Có nên lựa chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng không?

=> NÊN hay KHÔNG chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng?

Xuất khẩu lao động ngành xây dựng có chi phí đi Nhật thấp, điều kiện bớt khắt khe hơn, không yêu cầu nhiều kinh nghiệm. Mặt khác, người dân Nhật Bản luôn coi trọng nhân lực nguồn lao động trong ngành xây dựng vì chính họ đem lại an toàn cho cuộc sống của người dân. Mức lương của đơn hàng đi Nhật cho Nam trong ngành xây dựng tương đối cao, khoảng 30-35 triệu VNĐ/tháng. Khi làm việc còn có như chế độ khác như bảo hiểm an toàn, phụ cấp, thưởng, đồ bảo hộ … Ngoài ra, đơn hàng ngành xây dựng có thể sang Nhật trong thời hạn 01 năm nên dễ dàng cho người lao động quyết định.

Đơn hàng ngành cơ khí

Kế hoạch phát triển của nền kinh tế Nhật Bản trong tương lai là thúc đẩy sự phát triển ngành cơ khí. Đây được coi là ngành kinh tế có triển vọng đối với Nhật Bản. Do đó, Nhật Bản sẽ cần nguồn lao động tương đối lớn đòi hỏi tay nghề và trình độ cao để phát huy thế mạnh. 

Ngành cơ khí tạo ra nhiều việc làm thêm nhất cho cả nam và nữ lao động

Ngành cơ khí tạo ra nhiều việc làm thêm nhất 

Các đơn hàng trong ngành cơ khí thu hút lượng lớn lao động Việt Nam đăng ký. Ngoài mức thu nhập cao, còn cải thiện trình độ, tay nghề của người lao động, mở rộng cơ hội việc làm cho họ khi về nước.

Đơn hàng này thường có mức lương cơ bản (chưa tăng ca) khoảng 29-35 triệu VNĐ/tháng. Mức thu nhập còn phụ thuộc nhiều yếu tố như địa điểm làm việc, giờ làm thêm … 

=>Xuất khẩu lao động Nhật Bản: Những con số “biết nói” về mức lương khủng của ngành cơ khí

=>TUYỂN KỸ SƯ CƠ KHÍ, XÂY DỰNG, ĐIỆN TỰ ĐỘNG HÓA ĐI NHẬT LÀM VIỆC THÁNG 6

Đơn hàng chế biến thực phẩm 

Là một trong những đơn hàng mà người lao động quan tâm và tỷ lệ lựa chọn cao.  Mức lương của đơn hàng này khoảng 30-35 triệu đồng/tháng.

Đơn hàng chế biến thực phẩm vẫn thu hút sự quan tâm của lao động Việt Nam

Đơn hàng chế biến thực phẩm vẫn thu hút sự quan tâm của lao động Việt Nam

Đối với đơn hàng này, công việc đa dạng và có thể lựa chọn. Một số công việc về chế biến thực phẩm ở Nhật Bản như Chế biến thức ăn, Sản xuất đồ ăn sẵn, ….

Ngoài ra, làm việc ở đơn hàng này người lao động có nhiều thời gian làm thêm. Môi trường làm việc ổn định và công việc nhẹ nhàng, nhiều người lao động có thể đáp ứng được nhiều cầu của công việc. 

Đơn hàng ngành đúc nhựa 

Đây là một trong những ngành công nghiệp hàng đầu của Nhật Bản, thường người lao động sẽ làm việc trong các phân xưởng. Người lao động chỉ cần chăm chỉ, chịu khó học hỏi sẽ làm được tốt công việc mà không cần phải có kinh nghiệm. 

Mức lương sẽ dao động khoảng 30-35 triệu, có thể cao hơn hoặc thấp hơn phụ thuộc vào từng đơn hàng, từng nơi làm việc cũng như thời gian làm thêm của bạn.

 

Bài viết đã tổng hợp 05 đơn hàng đi Nhật dành cho nam với mức lương cao nhất. Bên cạnh những đơn hàng đó, lao động nam có thể lựa chọn nhiều đơn hàng phù hợp khác với mức lương không hề thua kém. 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *