10 con số tính tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tổng các loại chi phí đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, chi phí đó hết bao nhiêu tiền? Bao gồm các khoản cụ thể như thế nào?

Tính tới thời điểm hiện tại năm 2021 thì  tổng chi phí đi xuất khẩu lao động  Nhật Bản giảm nhiều so với những năm trở về trước. Một phần do sự cạnh canh giữa các công ty phái cử một phần do sự hỗ trợ của nghiệp đoàn giữa tình hình đại dịch. Quy định mức phí chỉ định yêu cầu những công ty hoạt động xuất khẩu lao động được thu tiền môi giới của người lao động trong giới hạn theo quy định đã kí kết ban đầu.

10 con số tính tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

10 con số tính tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Với 10 còn số sau đây sẽ cho các bạn thực tập sinh sang Nhật biết bạn đang phải chi những khoản tiền gì cho công ty môi giới. Bạn sẽ đánh giá được số tiền bạn bỏ ra có xứng đáng với dịch vụ mà bạn nhận lại không? Tiếp đó, chúng tôi gửi đến các bạn bảng chi phí tổng hợp cho từng ngành nghề đi Xuất khẩu lao động ở Nhật. Các bạn lựa chọn ngành mà mình đi dựa trên khả năng tài chính của bản thân thì không bao giờ sai đâu nhé!

Xem thêm:

10 con số tính ra chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản

Được đặt chân lên đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản để học tập và làm việc là niềm mơ ước của rất nhiều lao động nói chung cũng như các bạn trẻ Việt Nam nói riêng. Mặc dù chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản cao hơn so với các thị trường ở châu Á khác như Đài Loan, Malaysia, … nhưng người lao động vẫn chấp nhận đầu tư với mong muốn học hỏi, trải nghiệm và hơn tất cả đó là thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

10 chi phí bạn sẽ phải đóng cho công ty xuất khẩu lao động để đi Nhật Bản

10 chi phí bạn sẽ phải đóng cho công ty xuất khẩu lao động để đi Nhật Bản

Nhìn vào 10 con số này chắc hẳn các bạn đã thấy được những chi phí mà mình phải bỏ ra bao nhiêu cho một lần đi xuất khẩu lao động sang Nhật. Các bạn hãy cẩn thận với những công ty báo phí rẻ, bởi nếu chi phí rẻ thì khả năng cao công ty đó không báo hết các chi phí cho bạn mà chỉ nói một phần. Sau đó khi đã kí hợp đồng thì mới thu phí cao ngất ngưởng. Nếu công ty có phí cao, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt. Các cụ có câu: “Tiền nào của nấy” hay “đắt sắt ra miếng” không sai đâu các bạn ạ!

Tổng kết

 • Nếu bạn là nữ và biết chút ít về may mặc hoặc đã từng làm may, hãy đăng kí ngay đơn hàng may mặc đi Nhật để có chi phí thấp nhất mà lại mức lương đều và ổn định.
 • Còn đối với các bạn nam, đơn hàng đang được ưu tiên nhất chính là các đơn hàng về xây dựng tổng hợp. Bình thường lương cơ bản các ngành nghề nói chung khoảng 15 man ~ 30 triệu/tháng. Nhưng riêng đối với ngành xây dựng tổng hợp thì lương sẽ được 18man ~ 38tr/tháng. Đây là cơ hội hiếm có dành cho các bạn nam có sức khỏe tốt đi kiếm tiền dành dụm 03 năm ở Nhật.

 

Công ty chúng tôi với chi phí hợp lý, đa dạng ngành nghề, nhiều đơn hàng thi tuyển mỗi tháng. Liên tục nằm trong tóp những công ty dẫn đầu về số lượng xuất cảnh. Đứng thứ 2 trong tóp các công ty của Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam suốt 3 năm liền.

Điểm qua một vài con số trong năm 2020 đạt được

Trong năm 2020 vừa qua, theo thống kê của ban kiểm soát tập đoàn mặc dù bị ảnh hưởng đại dịch. Trong đó,

 • Đơn hàng về xây dựng tổng hợp chiếm: 25%
 • Đơn hàng may mặc chiếm: 9%
 • Đơn hàng thực phẩm: 35%
 • Đơn hàng nông nghiệp: 10%
 • Đơn hàng cơ khí, điện tử: 15%
 • Đơn hàng kỹ thuật viên 3.1%
 • Đơn hàng các ngành khác: 3%

Phấn đấu tới năm 2022,  khi dịch bệnh được kiểm soát, kinh tế mở cửa. Tập đoàn phấn đấu đạt 3.000 lượt xuất cảnh sang Nhật và tiếp tục giữ vững vị trí số 1 về số lượng bay ngành xuất khẩu lao động Nhật Bản.

thực tập sinh đơn hàng chế biến thực phẩm phỏng vấn tại trung tâm hội nghị quốc gia

thực tập sinh đơn hàng chế biến thực phẩm phỏng vấn tại trung tâm hội nghị quốc gia

Giải đáp thắc mắc về chi phí đi tu nghiệp tại Nhật Bản ?

Hỏi: Tôi năm nay 30 tuổi có bằng lái xe , hiện tại tôi đang làm lái máy xúc được 2 năm ở địa phương nhưng thu nhập không đủ trang trải cho cuộc sống nên tôi muốn đi nhật làm 3 năm tôi muốn đăng kí cho vợ tôi đi cùng một thể. Tôi muốn hỏi khoản chi phí mà 2 vợ chồng tôi phải chuẩn bị là bao nhiêu, gồm những khoản gì? vợ tôi sinh 25 tuổi có thể đi được đơn hàng nào? Nguyện vọng của tôi là vợ chồng tôi đi cùng tỉnh hoặc cùng một khu vực, tôi xin cảm ơn!

Chuyên gia tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản:

Theo quy định mới nhất về thu phí xuất khẩu lao động tại thông tư liên tịch số 16 của Bộ LĐTB&XH và Bộ Tài Chính, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tuyển lao động, tư vấn đi xuất khẩu lao động nước ngoài chỉ được phép thu tối đa 1 tháng tiền lương căn bản cho phí môi giới, 1 tháng cho dịch vụ (mỗi năm làm việc). Tiền lương để tính phí không bao gồm tiền thưởng, phụ cấp, tiền làm thêm giờ.

Trong đó:

Tiền môi giới là khoản chi phí mà doanh nghiệp phải trả cho bên môi giới để ký kết và thực hiện hợp đồng cung ứng lao động. Người lao động có trách nhiệm hoàn trả cho doanh nghiệp một phần hoặc toàn bộ theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Tiền môi giới không áp dụng đối với trường hợp người lao động đã hoàn thành hợp đồng ký với doanh nghiệp và được chủ sử dụng lao động gia hạn hoặc ký hợp đồng mới. Các doanh nghiệp không được thu tiền môi giới của người lao động đối với những thị trường, hợp đồng mà bên đối tác nước ngoài không yêu cầu.

Tiền dịch vụ là khoản chi phí mà người lao động phải trả cho doanh nghiệp để thực hiện hợp đồng đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Tiền dịch vụ không áp dụng đối với trường hợp người lao động đã hoàn thành hợp đồng ký với doanh nghiệp (kể cả thời gian gia hạn theo hợp đồng) và được chủ sử dụng lao động gia hạn hoặc ký hợp đồng lao động mới.

Đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền ?

Đối với trường hợp của 2 vợ chồng bạn tuy khác ngành nghề làm việc nhưng cũng áp dụng tương tự nhau, tùy theo ngành nghề, cụ thể công việc bên đối tác Nhật mà có mức chi phí khác nhau, nhưng không chênh lệch nhau nhiều. hai vợ chồng bạn đi theo diện  tu nghiệp, thực tập sinh. tuy nhiên nếu cả hai đều đăng kí cùng một thời điểm thì cán bộ tuyển dụng sẽ đề xuất công ty xin giảm chi phí cho hai vợ chồng anh chị.

chi phí đi nhật hết bao nhiêu tiền

chi phí đi nhật hết bao nhiêu tiền

Nếu bạn đủ điều kiện và phù hợp với ngành nghề cần tuyển thì bạn sẽ giảm bớt được các chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản đồng thời được một số ưu đãi như được đào tạo tiếng Nhật miễn phí, được gia hạn hợp đồng, chế độ như lao động Nhật Bản…

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trực tiếp tại công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC LAO ĐỘNG

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr Khoa: 0979 475 680

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. em sang đã 5 tháng cũng đã ổn định cuộc sống phần nào rồi. Chi phí xuất khẩu lao động nhật bản ở công ty dù có hơi cao nhưng rất đảm bảo công việc và đi nhanh hơn công ty khác.
  Cảm ơn anh ạ !

  • Chào anh… E tốt nghiệp đại học cơ khi chuyên nghành chế tạo máy… Nhưng em chưa biết gì về tiếng nhật ca… Nếu học n4,n3 thì mất khoảng bao lâu thế anh.. E. Muốn Lam việc theo đơn hàng vận hành gia công cnc công ty mình co không anh…

   • Care Tận Tâm

    Chào em! Ngành học của em tuyển kỹ sư khá nhiều đấy. Nhưng em lại chưa có tiếng Nhật. Nếu học từ đầu lên đến N3 thì cần mất khoảng 1 năm đấy. Nếu muốn thi kỹ sư thì chịu khó đầu tư thời gian học tiếng em nhé!

     • Care Tận Tâm

      Chào Quyên! Đối với lao động tay nghề may thì lấy tới tuổi 40 thoải mái em nhé. Em hoàn toàn có thể tham gia thi tuyển bình thường nhé. Cảm ơn em !

     • A ơi cho e hỏi e năm nay 23t ck e 27t đều có tay nghề may vậy có Cty nào cần tuyển cả nam và nữ ko a.mong a tư vấn giúp e.e xin cảm ơn

     • anh em sinh năm 2/ 1988 ,có kinh nghiệm ô tô điện lạnh 10 năm, giờ muốn đi hợp tác lao động để kiếm thêm tiền về mở tiệm,không có bằng cấp, chỉ học đến cấp 2 rồi nghỉ nên anh ấy k có bằng cấp 3,không biết tiếng nhật hay tiếng anh gì hết, mọi người cho e hỏi anh ấy có thể đi hợp tác lao động đc k? nếu đc thì chi phí là bao nhiêu?sắp tới đây có nơi nào tuyển k ah? em cảm ơn nhiều!

    • Anh chị cho em hỏi. Em muốn đi xklđ tại nhật. Thì mất khoảng bao nhiêu tiền việt và em còn trẻ si h năm 1995 co đi được không ạ? Và có đơn hàng nào phù hợp với lứa tuổi của em k ạ. Em tốt nghiệp trung cấp sư phạm tiểu học. Hiện em muôn đi nhật để học hỏi và kiếm thêm thu nhập phụ bố mẹ chút ít ạ.

  • Đức Trường

   Toi năm nay 30tuổi,có tay nghề hàn điện,co2 nhưg lại k có bằng,chỉ có bằng điện công nghiệp.cân nặng chỉ có 52kg liệu có đi đc k.và đi thì sẽ hết bao nhiu tiền vậy

   • Care Tận Tâm

    Em sinh năm 85 nhưng sinh vào tháng mấy? Nếu sinh cuối năm thì vẫn tính là 29 theo tuổi của Nhật nhé. Đối với công việc hàn yêu cầu quan trọng là tay nghề nên yêu cầu cân nặng không quá cần thiết đâu em nhé. Hiện đang có 5 đơn làm hàn trong tháng 6 này, phí 6000-7500 dola tùy đơn hàng cụ thể nhé. Em muốn tham gia thi thì gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể nhé. Cảm ơn em !

  • Trong Nguyen

   Anh oi.Em 28 tuoi, tot nghiep dai hoc nganh Dien cong nghiep.Kinh nghiem chua co.Em di xkld Nhan Ban duoc khong anh ? Di theo dang nao anh ?

   • Care Tận Tâm

    chào em
    nếu em chưa học tiếng nhật thì em chỉ đăng ký đi được theo chương trình thực tập sinh , xuất khẩu lao động nhật bản e nhé
    Chi tiết em liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty để được tư vấn!!!
    CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NHẬT BẢN
    Trụ sở chính : Tầng 10 – Tòa nhà SUCED – Số 108 Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. ( Cách bến xe Mỹ Đình 500m)

  • Anh oi em muon sang nhat lam nghe may em da co kinh nghiem may em can di dien 1nam vay chi phi tu a den z vao khoang bao nhieu anh em la nam cao 160 nang 52kg va chua biet tieng em cam on.

  • E nam nay 24t tot nghiep cao dang giao thong van tai. Nghanh xay dung cau duong. Da co kinh nghiem lam ky thuat vien 2nam. Da co gia dinh. Vay theo a thi e nen di theo don nao. Ma co hinh xam tren nguoi co di duoc ko a

 2. Chi phí xuất khẩu lao động nhật bản thì tùy vào đơn bạn đi thôi, ngày trước anh Đông cho lựa chọn 1 trong 2 đơn điều kiện làm việc, lương cũng khác nhau. Anh cho mình chọn lựa thích cái nào hơn thì làm. Cảm ơn anh ạ !

 3. cố đi sang làm ăn mấy năm đi, chi phí xuất khẩu lao động nhật bản có tầm 200 tôi vẫn cố được. Sang bên này làm việc mới thấy nhiều thứ, nếu ở nhà thì chả bao giờ khấm khá lên được. Thà làm đánh giày ở Nhật còn hơn làm viên chức ở vn

  • Care Tận Tâm

   Chào em ! Chi phí đơn hàng may dao động 5000 – 6000 đô la mỹ em nhé. Đơn may là đơn đi rất tốt, có thể thi tuyển ngay, đi nhanh hơn các nghề khác. Hiện bên anh đang có khá nhiều đơn về may mặc. Em đủ tay nghề thì nộp hồ sơ vào là thi thôi.
   Cảm ơn em !

     • Care Tận Tâm

      Chào em! Làm may ở nhật lương trung bình 22-25tr nhé. Đối với may mặc thì công việc làm trong nhà xưởng và khá ổn định, việc làm thêm tương đối nhiều, nếu có tay nghề may em nên đi may nhé vì phí đơn may thấp nhất trong các ngành nghề. Em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể cho nhé. Cảm ơn em !

  • Care Tận Tâm

   Chào em !
   Em 23 tuổi đang tuổi dễ đi nhé. Hiện nay ở Nhật có 2 dạng đơn hàng là 1 năm và 3 năm. Anh khuyên là nên đi 3 năm thì mới có kết quả nhé. Em gọi điện trực tiếp để anh tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Cảm ơn em !

   • dinh thi hue

    cho minh hoi: minh 32 t da co gia dinh minh muon tham gia don hang may . lam viec tai tokyo hoac chiba saitama .thi can điêu kien gi để đi. chi phi thế nao

    • Care Tận Tâm

     32 tuổi thi đơn may tốt em nhé. Đơn may lấy đến tuổi 35 cơ, phí đơn may là rẻ nhất $5000, yêu cầu có tay nghề may (tay nghề càng tốt thì lương được hưởng càng cao). Yêu cầu quan trọng nhất là sức khỏe, mắt mũi không vấn đề gì? chịu được áp lực công việc. Khi thi tuyển sẽ thi may hoàn thiện 1 áo sơ mi có cổ, thao tác cần phải chuẩn chính xác thì khả năng đậu sẽ cao hơn nhé. Em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể hơn nhé.

     • Em 24t em muốn sang nhật làm 3 năm cho e hỏi phí trọn gói vaò 1 trong các ngành hết khoảng bao nhiêu ạ

 4. em năm nay 22t và em có tay nghề may giày cũng được 4 năm rồi . anh cho em hỏi chi phí qua nhật lao động 3 năm là bao nhiêu vậy ạ ?

  • Care Tận Tâm

   đơn 1 năm thường là những đơn công việc đơn giản, không yêu cầu cao về tay nghề, em biết cơ bản là làm được rồi nên có thể làm ngay. Làm thêm thì hầu hết đều có việc nhé. Đơn 1 năm bên anh lao động vẫn đi đều. Đang có 1 đơn hàng chặt thịt gà 1 năm. Em tham gia thì gọi ngay cho anh. Ngày 26 thi rồi đấy

 5. E năm nay 25 tuổi đã tốt nghiệp đại học công nghiệp Hà nội đc 2 năm.E muốn hỏi đi theo diện kĩ thuật viên thỳ tổng chi phí hết khoảng bao nhiêu và qui trình như thế nào ạ

  • Care Tận Tâm

   Chào em!
   đi diện kỹ thuật viên chi phí vẫn tùy ngành nghề, đơn hàng của công ty Nhật Bản quy định dao động trong khoảng $5000 – $7500. Đi kỹ thuật viên thì cần biết tiếng Nhật kha khá, thông thường là N4, N3. Nếu em có tiếng Nhật thì có thể vào thi luôn, nếu em chưa có tiếng thì vào nhập học ở trung tâm đào tạo của công ty. Thi đỗ đơn hàng là chắc chắn được đi nhé.

 6. Cho e hỏi luôn là thi đỗ đơn hàng là thi tiếng nhật hay thi kĩ thuật và thi ở trong nước hay phỏng vấn với người nhật qua skype ạ.Và khóa đào tạo tiếng nhật của trung tâm là khoảng bao lâu ạ.e cảm ơn ạ

  • Care Tận Tâm

   thi đỗ đơn hàng là thi tay nghề em. Thi qua tay nghề rồi đi học tiếng Nhật cũng được nhé. Có đơn chủ lao động sang tuyển trực tiếp ở Việt Nam, có đơn phỏng vấn qua skype tùy vào người ta nhé. Bọn anh còn phải theo người ta mà. Thông thường học tiếng Nhật 3-4 tháng là đi thoải mái rồi em nhé

 7. Cho e hỏi công ty mình có đơn hàng đưa điều dương,y sỹ,bác sỹ sang nhật du học làm việc ko ạ,chi phí bao nhiêu,thời gian đi.

  • Care Tận Tâm

   xuất khẩu lao động điều dưỡng chưa có đâu. hầu hết là lao động phổ thông và kỹ sư thôi em nhé

    • Care Tận Tâm

     Chưa bao gồm đặt cọc em nhé, tiền đặt cọc sẽ mời ngân hàng đến đóng trực tiếp theo quy định nhé. Cảm ơn em !

     • Vậy tiền cọc 10 triệu khi nộp hồ sơ có đc tính vào phí xuất cảnh ko ạ? Nếu thế chấp sổ đỏ vay vốn Ngân hàng thì có dc vay 100% cả phí xuất cảnh và đặt cọc chống trốn ko ? Sau khi trúng tuyển trình tự nộp tiền chi phí như thế nào? Vì chủ yếu là vay mượn trong khi đó phải 5-6 tháng sau trúng tuyển mới đi được nên em rất băn khoăn. Mong công ty giải đáp giúp em.

 8. Chào anh chị, anh chị cho e hỏi , bây giờ em muốn đi nhật làm việc nhưng em ko có bằng cấp 3 thì phải làm thế nào để đủ điềukiện ạ

  • Care Tận Tâm

   Chào em, không có bằng cấp 3 thì anh có thể làm giúp e được nhé. Thông thường người Nhật chỉ cần biết em có bằng hay không thôi còn thật hay không thật không quan trọng em nhé.

   • Care Tận Tâm

    Chào em! Không phải lao động nào có tay nghề mới đi được, mục đích của chương trình thực tập sinh Nhật Bản là tạo điều kiện, cơ hội cho các bạn sang nhật để học hỏi về tiếng, về tác phong, kĩ năng làm việc. Làm sao đến khi về nước các bạn có thể áp dụng những gì học được để phát triển sau này. Nên không nhất thiết phải có tay nghề hay kinh nghiệm gì mới đi được em nhé. Em gọi điện trực tiếp anh tư vấn tỉ mỉ hơn nhé. Cảm ơn em !

 9. Hoàng Viên

  chào anh!
  cho e hỏi. e tốt nghiệp sư phạm. nhưng e muốn đi xuất khẩu lao động sang nhật làm nông nghiệp. vậy chi phí đi khoảng bao nhiêu (bao gồm cả đặt cọc, môi giới…). e là nam, cao 1 m67, nặng 52 kg, ko viêm gan b,ko bệnh truyền nhiễm nhưng e bị viêm xoang liệu có đi được ko ạ?
  e sinh 1987, mắt 10/10.
  cảm ơn.

  • Care Tận Tâm

   Sức khỏe bình thường, không bệnh truyền nhiễm là được rồi em nhé. Viêm xoang thì không ảnh hưởng gì cả. Em lên công ty để anh đưa giấy giới thiệu đi khám sức khỏe ở bệnh viện Tràng An nhé. Chi phí xuất cảnh từ $5000 – $7500 tùy ngành nghề, đơn hàng em chọn. Gọi điện cho anh để anh tư vấn thêm nhé.

  • Care Tận Tâm

   30 tuổi đi được em nhé. Tuổi khoảng 33 đi được còn nếu 35 thì anh khuyên không nên đi nhé

  • Care Tận Tâm

   Chào em !
   Vận hành máy công trình thì liên quan đến xây dựng em nhé. Cả xây dựng và cơ khí đều đang có nhiều đơn hàng và nhất là đơn cơ khí lại có nhiều hơn. Em lựa chọn 1 trong 2 ngành đó hoặc không thì em làm trong nhà xưởng cũng tốt. Em gọi điện trực tiếp để anh tư vấn thêm nhé!

  • Care Tận Tâm

   Lương của em sẽ gồm lương cơ bản + làm thêm, lương cơ bản phụ thuộc vào vùng miền em làm việc. làm thêm là do khả năng của em. Trung bình các bạn nhận 1 tháng ít thì 15tr nhiều thì không biết được nhé.

  • Care Tận Tâm

   Em đi ở đâu mà mất 330tr? Số tiền đó thì chắc em đi lao động ngành hot rồi. thời gian bay bên anh từ 6-7 tháng là đi được, chỗ nào mà bảo đi ngay được là họ nói sai đấy.

 10. Đặng Việt

  Cho e hỏi e muốn đi Nhật và chọn ngành nông nghiệp hoặc chăn nuôi . Tới đây có đơn hàng nào ko a ?

  • Care Tận Tâm

   Ở Nhật chỉ tuyển lao động phổ thông hoặc kĩ sư thôi em nhé, còn các ngành xã hội thì không có đâu em.

  • Care Tận Tâm

   Hiện đang có mấy đơn hàng về phay, tiện sắp thi. Em tham gia không, liên hệ với anh sớm để vào thi để đỡ mất cơ hội em nhé

 11. Chao A.
  Em muốn đi XKLĐ tại nhật bản để cải thiện cuộc sống sau nay.
  A cho em hỏi là chi phí xuất cảnh của những đơn hàng bình thường
  dao động khoảng bao nhiêu anh
  E cam ơn!

  • Care Tận Tâm

   Phí các đơn hàng dành cho nam dao động từ 5000 – 7500 dola em nhé. Đơn hàng đang nhiều nếu em đi vào thời điểm này tỉ lệ trúng tuyển sẽ cao nhất đấy, liên hệ với anh sớm nhé.

   • Do văn hiệp

    Anh cho e hỏi . Trước kia e đã di tns nhật bản 3năm rồi em di ngành công nghiệp ,bây giờ em muốn di sang nhật lao động lần nữa được không ạ?

    • Care Tận Tâm

     Không được đâu em nhé, chỉ được đi tu nghiệp 1 lần thôi. Nếu muốn đi chỉ có đi diện kỹ sư thôi nhé.

 12. Chào anh. Anh cho hỏi e học trung cấp hóa chất thì có đơn hàng xuất khẩu lđ NB phù hợp ko

  • Care Tận Tâm

   Em học trung cấp hóa chất thì có muốn đi làm đúc nhựa không? bên anh đang có mấy đơn về đúc nhựa. Hoặc không thì em có tay nghề về giàn giáo, cốt thép, hàn… thì cũng đi tốt, lương rất cao nhé

 13. anh cho e hoi cu nop ho so vao la di duoc ha a? neu minh thi tuyen ko dat thi minh co bi mat tien ko vay a? e cao co 1,5m thi co du dieu kien di ko a? e cam on.

  • Care Tận Tâm

   Em cần lên cty đi khám sức khỏe trước đã, đạt sức khỏe thì anh mới nhận. Vào nộp hồ sơ đặt cọc 10tr và vào thi tuyển. Thi trúng tuyển mới phải đóng tiền xuất cảnh, không trúng thì không phải đóng gì thêm đâu. Thi trượt thì được thi tiếp các đơn khác và được trả lại 10tr tiền cọc nhé.

 14. E chào a ,chị ! a ,chị cho e hỏi chút .htai trường em có liên kết với một trường ở Hà Nội ,và bây giờ họ đang tuyển tu nghiệp sinh sang Nhật làm công việc giặt là ,thời hạn 1 năm. e rất muốn đi ,nhưng e lo 1 năm về lại chẳng kiếm được bn thì phí lắm, với lại e chưa biết gì về Nhật cũng như chi phí sh ,kinh nghiệm làm vc.e rất mong a,chị chỉ bảo cho e,e cám ơn.

  • Care Tận Tâm

   Em lo lắng như thế là đúng, nên đi 3 năm em ạ, đi 1 năm thì không để ra được bao nhiêu đâu. 1 năm chí phù hợp với người có gia đình hoặc đi sang Nhật với mục đích khác thôi. Em nói với mấy bạn cùng trường em như thế, nếu bạn nào thích đi 3 năm hay 1 năm đến trực tiếp cty anh làm cho, nghe lung tung rồi tiền mất tật mang đấy. Đối với nữ ngoài giặt là bên anh có những đơn hàng về chăn nuôi, trồng trọt, chế biến thủy hải sản, thịt, làm bánh ngọt, làm cơm hộp, may mặc, lắp ráp linh kiện điện tử… Hầu hết các nghề không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần khéo tay 1 tí là được. Hiện giờ có mấy đơn sắp thi tuyển, em gọi điện để anh tư vấn cụ thể hơn nhé.

   • Nguyen Phu

    Cho e hỏi e đã tốt nghiệp hệ cd chuyên nghàn điện lạnh và co kinh nghiem làm viec hon 1 nam. Bh e mun dy xkld thì nên chọn đy kiểu nào thì tốt nhất ạ. E xin chân thành cảm ơn!!!

    • Care Tận Tâm

     CHào em
     điện lạnh thì không có hoặc rất hiếm có em a
     em có thể chọn các ngành nghề khác

 15. nguyễn thị hoa

  Chào anh chị, a chị cho em hỏi tí ak
  Em nam nay 19t,em muốn đi xklđ sang nhật 3 năm nhưng bây giờ em ko có tay nghề nào trong tay cả, em đọc thấy cần phải có tay nghề mới thi tuyển được, vậy lam sao để em có thể học nghề và đi được o công ty ta vậy ak.
  Em cảm ơn ak.

  • Care Tận Tâm

   Chào Hoa! Em nên chọn cho mình lấy một nghề mà phát triển, khi em có tay nghề là em đã có lợi thế hơn các bạn khác khi vào thi tuyển rồi. Đối với nữ thì yêu cầu công việc không quá cao, chỉ cần đáp ứng được cơ bản công việc là được rồi, ví dụ như làm may, nhiều đơn chỉ cần em biết may đường thẳng là có thể vào thi tuyển được. Các nghề cho nữ em có thể lựa chọn như: may mặc, giặt là, chế biến thực phẩm thủy hải sản, chế biến thịt, làm bánh, làm cơm hộp, lắp ráp linh kiện điện tử. Quan trọng là em chọn nghề nào để đi thôi, nhiều bạn cũng giống em và hầu hết đều thích nghề may, học việc nhanh và co thể làm lâu dài em nhé.

 16. công danh

  Cho em hỏi Cty có chi nhánh tại HCM không ạ? Năm nay em tốt nghiệp THPT. Em có thể sang Nhật theo chương trình tu nghiệp sinh không ạ? Chi phí là bao nhiêu? Và cần trình độ Tiếng Nhật ra sao ạ? Em cần tư vấn giúp em ạ?

  • Care Tận Tâm

   Công ty anh chỉ làm việc ở HN thôi em ạ. Em có thể tìm các công ty tư vấn ở HCM em nhé. anh chú ý em là cần đủ 19 tuổi em mới được đăng ký đi nhé, chưa đủ 19 mà cty nào bảo đi được là họ lừa đấy.

    • Care Tận Tâm

     Chào em
     hiện tại đơn hàng cơm hộp đã tuyển được thành công 2 đợt, giữa tháng 7 tuyển đợt cuối của nhà máy này em nhé
     em làm hồ sơ chưa? nộp sớm đi, a sẽ sắp xếp cho em vào thi tuyển

    • A ơi, e là nữ, 22 tuổi. E đã đi may được 4 năm rồi, nhưng mắt e hơi cận, mặc dù e ko đeo kính thì có nên đi xkld ngành may ko.

     • Care Tận Tâm

      Chào em! Đối với ngành may mặc ở nhật không quá quan trọng mắt, yêu cầu chủ yếu là kinh nghiệm về may thôi, em may tốt rồi thì hoàn toàn có thể làm được nhé. Hiện đơn may mặc về liên tục và rất dễ xếp vào thi. Em liên hệ trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể cho nhé. Cảm ơn em !

  • Care Tận Tâm

   Có em nhé, bên anh có 1 số công việc liên quan tới điện như điện công trình, các thiết bị điện gia dụng hoặc làm việc trong nhà xưởng… Em gọi điện anh tư vấn cụ thể nhé.

   • phạm quang lộc

    anh tân tâm cho em hỏi: em hiên đang là sinh viên mới ra trường của trường đại học sư phạm huế .em muốn sang nhật để xuất khẩu lao động thì có công việc nào phù hợp với ngành học của em .hoặc lao động khác không .anh tư vấn cho em với

    • Care Tận Tâm

     Chào em!
     Em học đại học sư phạm thì ít phù hợp với hình thức lao động ở Nhật Bản, chủ yếu chủ họ tuyển lao động phổ thông là chính thôi. Nếu có sức khỏe tốt thì em làm nghề xây dựng, Nhật đang cần rất nhiều lao động làm xây dựng nhé. Công việc làm thêm nhiều, có vất vả nhưng sẽ kiểm được nhiều tiền. Còn thích công việc nhẹ nhàng hơn thì làm công việc trong nhà xưởng nhé.

 17. Nông Văn Thanh

  Chào a e năm nay 31t e la công nhân cơ khí đang làm việc cho một doanh nghiệp đài loan em muốn đi sang Nhật làm liệu có được làm đúng nghê của em không? Chi phí hết nhiều không, và học tiếng hết khoảng bao lâu a?

  • Care Tận Tâm

   31 tuổi, có tay nghề tốt như em thì đi Nhật tốt nhé. Nhất là công việc về cơ khí thì được trả lương càng cao và tuyển nhiều. Chi phí khoảng 6000 – 7500 dola tùy đơn hàng em lựa chọn nhé. Khi em trúng tuyển chỉ cần học tiếng Nhật khoảng 4 tháng là có thể xuất cảnh được. Em liên hệ bên anh sớm vì giai đoạn tháng 4 – 5 đang nhiều đơn hàng để thi tuyển nhé.

 18. Anh cho e hỏi tíu
  Em sinh năm 1989
  Là nam
  E muốn làm về máy tính hoặc lắp ráp máy tính , điện tử thì có không a?
  Và chi phí cao không ak

  • Care Tận Tâm

   Có đơn hàng về máy tính và linh kiện điển tử em nhé. Một số đơn như linh kiện máy in, điều hòa… em có làm được không? Nên đa dạng ra em ạ, như thế dễ đi hơn. Nếu em có bằng cao đẳng trở lên có thể làm công việc vận hành máy trong nhà xưởng cũng rất tốt. Chi phí khoảng 5000 – 7500 dola tùy vào đơn hàng, ngành nghề em chọn nhé.

   • nguyen thu hien

    nam nay e 28 tuoi chua co tay nghe gi nhung e da lam 1thoi gian cho cong ty nhat ho san xuat bo day dan dien cua xe oto.a cho e hoi neu k co tay nghe gi e co sang day duoc khong

    • Care Tận Tâm

     Sang được em nhé, em có kinh nghiệm làm ở trong xưởng sản xuất rồi thì sẽ phù hợp làm các công việc trong nhà xưởng, trong dây truyền sản xuất tốt. Công việc không yêu cầu tay nghề nhiều mà em. Liên hệ sớm để anh xem cho nhé !

 19. Chào a! Em ở tphcm. A có thể giới thiệu giúp e một công ty trong này k ạ. Nhiều quá e sợ bị lừa. Em năm nay 32 tuổi có thể đi 3 năm được k? Thường chi phí học tiếng nhật và thế chân là bao nhiêu vậy? Cảm ơn a!

  • Care Tận Tâm

   Em tham khảo một số công ty ở sài gòn xem, anh ở ngoài này lại không có thông tin ở trong đấy em nhé. Không chắc chắn thì tốt nhất anh không nói.
   Cảm ơn em !

 20. E năm nay 21t tốt nghiệp trung cấp nghề ngành láp ráp bảo trì máy tính ..có đơn đặt hàng ko a ..và chi phí xuất cảnh là bao nhiêu…phí đặt cọc là bao nhiêu ạ…

  • Care Tận Tâm

   Đang có 1 đơn về lắp đặt và sửa chữa điều hòa em có làm được không ? Nếu được thì alo cho anh sớm để anh xếp vào thi nhé. Còn về bảo trì máy tình thi thoảng mới có 1 đơn. Em muốn đi thì nên đa dạng ngành nghề ra mới dễ đi em nhé.

 21. Học xong tiếng nhật ở trung tâm liệu có đơn hàng đi lun ko…em sợ học tiếng xong lại chờ dài cổ ko xuất cảnh…

  • Care Tận Tâm

   Công ty anh đơn hàng tính theo tuần chứ không phải theo tháng nên em cứ yên tâm là được thi thoải mái nhé 🙂

 22. Em chào anh.mong a tư vấn giúp.em sinh 1989 đã có gia đình muốn sang nhật.e cao 1m57 nặng 51kg.sức khỏe tốt.nói chung là đủ đk để xklđ.e có bằng cao đẳng sư phạm ngành toán-tin.e nên đi ngành nào phù hợp và tiền lương cao
  Tổng chi phí cả đặt cọc là bao nhiêu.e ở thái binh
  cảm ơn a.

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Đối với nam bên anh có các đơn hàng về xây dựng và cơ khí được các bạn đi nhiều nhất. Nếu thấy không phù hợp thì em có thể làm công việc trong nhà xưởng, dây chuyển sản xuất cũng tốt. Em có chuyên môn về sư phạm thì hơi khó chọn đơn hàng vì Nhật muốn tuyển lao động phổ thông thôi. Về cơ khí có hàn bào phay tiện, xây dựng có cốt thép, bê tông, giàn giáo, mộc xây dựng, mộc nội thất, đúc nhựa… Nếu em chọn và quyết tâm đi theo 1 trong các nghề đó thì đi dễ hơn nhé. Phí xuất cảnh bên anh quy định từ $5000 – $7500 tùy đơn hàng ngành nghề em chọn, cọc 3000 trong ngân hàng nhé.
   Một số ý trên hi vọng giúp được em !

 23. a ơi cho e hỏi e tốt nghiệp cđ ngành điện công nghiệp va điện tử thì có đơn hàng nào nữa kô ạ.e làm điện trong cty may dc 4 năm rồi nhưng e vẫn muốn đi xkld để kiếm it vốn về làm ăn.nếu có a tư vấn giúp e với nhé,
  e cảm ơn!

  • Care Tận Tâm

   Em có chuyên môn về điện thì có thể làm các công việc liên quan đến điện được nhé. Ở Nhật cũng giống như công việc em đang ở ở nhà máy may vậy, có thể em làm điện trong nhà xưởng, công ty, có thể làm làm điện công trình… Các đơn hàng liên quan đến điện vẫn về đều hàng tháng em nhé. Quyết tâm đi thì tự tin lên và đi học tiếng nhé. Có gì alo để anh tư vấn cụ thể hơn nhé, anh là Vinh.

 24. A ơi ở đây có liên kết vs ngân hàng cho vay vốn xklđ ko vậy…và hỗ trợ cho v dk bao nhiêu %

  • Care Tận Tâm

   Khi em trúng tuyển sẽ có hợp đồng pháp lý để em về ngân hàng địa phương vay vốn nhé. Tùy theo khả năng tài chính có thể được vay thoải mái nhé. Cảm ơn em !

 25. Nguyenchitruong

  E chào a..a cho e hỏi là số tiền dao động từ 5000$ đến 7500$ là đã bao gồm chi phí học tiếng tại việt nam chưa ạ..e cảm ơn

  • Care Tận Tâm

   Chào em !
   Phí này là phí xuất cảnh làm thủ tục, xin visa, hộ chiếu, xin tư cách lưu trú, vé máy valy cho em, chưa bao gồm tiền học tiếng, khóa học tiếng chi phí đối với nam là 13tr trong 3 tháng, bao gồm ăn ở, điện nước, ký túc xá… đối với nữ thì không mất tiền học, chỉ mất tiền ăn ở thôi em nhé.

 26. Chào anh, em đang có ý định đi XKLD ở Nhật, ngành nghề thực phẩm. Qua tìm hiểu, em được biết có hai chương trình đi XKLD theo thời hạn một năm hoặc ba năm. Em muốn hỏi về chi phí, và muốn biết thông tin cụ thể về cả hai chương trình để tiện cho việc tham khảo và so sánh lựa chọn. Muốn đi XKLD thì ngoài những tiêu chuẩn về sức khỏe như không mắc bệnh viêm gan B, HIV, mù màu, thị lực kém…. thì còn những yêu cầu gì nữa hay không? Và phải làm xét nghiệm ở bệnh viện cụ thể nào thì mới được công nhận hay ở bất cứ BV nào cũng được. Sau khi đăng ký thì khoảng bao lâu sẽ được đi, trong khoảng thời gian đó em phải tự học tiếng Nhật hay sẽ được công ty đào tạo về tiếng (em chưa biết tiếng Nhật). Nếu công ty phỏng vấn không chọn em thì phí đăng ký có được hoàn lại hay không? Em chưa hiểu lắm về vấn đề phí dịch vụ đóng cho công ty và khoản tiền đặt cọc để bảo đảm lao động khi sang Nhật sẽ không bỏ trốn. Các khoản phí đó cụ thể như thế nào? Và khoản tiền đặt cọc đó khi về nước em có được hoàn lại không? Em không ở Hà Nội, thế nên trong thời gian 4 đến 6 tháng đợi hoàn tất thủ tục để được đi thì em có phải ra Hà Nội không? Mong anh giải đáp các thắc mắc của em. Em xin cảm ơn.

  • Care Tận Tâm

   Chào em!
   Chương trình thực tập sinh Nhật Bản có thời hạn 1 năm và 3 năm tùy vào lựa chọn của mỗi người. Nếu em chọn đi 1 năm thì chi phí sẽ thấp hơn 3 năm, đi 1 năm em chỉ mất khoảng 50tr. Còn nếu đi 3 năm sẽ cao hơn. 1 năm thường phù hợp với người thích sang Nhật cho biết coi như đi du lịch, hoặc người có gia đình… thông thường lao động sẽ chọn đi 3 năm để làm kinh tế.
   Công ty anh chỉ công nhận giấy khám sức khỏe ở BV Tràng An, Hà Nội. Ở đó khám rất kỹ nên sẽ không thể gian lận sức khỏe được. Nếu khám ra kết quả sai bác sĩ ở BV sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn. Ngoài không mắc bệnh viêm gan B, HIV, mù màu, thị lực kém ra thì bác sĩ còn test tim phổi, cột sống. Nếu tim đập loạn xạ hoặc cột sống bị vẹo cũng không được.
   Để đăng ký đi thi tuyển, đầu tiên em cần học tiếng mấy buổi tại trung tâm đào tạo của công ty, học chào hỏi người Nhật căn bản. Khi biết chào hỏi rồi là em có thể vào thi tuyển và được phiên dịch hỗ trợ thêm. Sau khi trúng tuyển em học tiếng Nhật nâng cao 3-4 tháng là xuất cảnh. Bên anh nữ thường bay nhanh lắm, từ khi đăng ký tới khi bay khoảng 5-6 tháng thôi. Ban đầu em đặt cọc 10tr để đảm bảo vào thi tuyển đơn hàng, nếu đỗ em rút ra đóng vào khoản khác, trượt thì vẫn rút được bình thường, coi như thi tuyển không mất gì cả. Sau khi trúng tuyển em mới cần đóng phí xuất cảnh và tiền cọc chống trốn. Tiền cọc công ty không thu mà mời ngân hàng tới mở tài khoản tiết kiệm cho em, sau khi em về sẽ nhận được cả gốc và lãi. Lịch học tập và xuất cảnh như thế nào thì em cứ đậu đơn hàng đã anh sẽ nhắc nhé. Cảm ơn em !

 27. cho e hoi e la nu hoc DAI HOC XAY DUNG HA NOI khoa Kinh te xay dung ra muon di xuat khau lao dong tai Nhat thi cong viec the nao a. ma luong thi duoc bao nhieu a. chi phi de sang do thi the nao vay.e cam on. moi nguoi co the gui vao gmail ben tren ho e voi nhe

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Nếu em muốn sang Nhật diện kỹ sư thì không được, vì Nhật chỉ tuyển kỹ sư nam thôi, em có thể đi tu nghiệp sinh cũng được. Em có thể làm được công việc chân tay thì đi đi tốt. Có thể làm may, điện tử, đúc nhựa, nông nghiệp, chế biến thực phẩm. Tháng 5 tới có 1 đơn làm bánh ngọt, cơm hộp lấy 120 nữ thi tuyển, em muốn tham gia được thì nhanh chóng làm thủ tục. Lương cơ bản của lao động ở Nhật khoảng 24 – 27tr tùy vùng miền, công việc em làm nhé.

  • Care Tận Tâm

   Đơn làm bánh này rất tốt, thi ngày 25/5. Phí là $6500, tháng 12 xuất cảnh nhé. Nếu tham gia được đơn này thì em nên đến công ty đăng ký sớm khoảng 3 tuần nhé. còn phải khám sức khỏe, làm thủ tục giấy tờ chứ để sát ngày mới lên thì anh cũng chịu không làm cho em được đâu. Trước đó còn có mấy đơn cho nữ nữa không yêu cầu tay nghề, em chọn thoải mái nhé. Tốt nhất sau dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 anh mời em và gia đình lên công ty để nghe hướng dẫn cụ thể nhé.

 28. E nam nay 20t đã tốt nghiệp thpt và có 1 nam kinh nghiệm trong sua chua laptop. Bây gio e muốn sang nhật làm cho cty lap rap oto đc k ạ.. phí đi là bao nhiu ạ

  • Care Tận Tâm

   Nếu em làm trong công ty lắp ráp ô tô thì cần có tay nghề về ô tô. tháng trước có 1 bạn cũng làm lĩnh vực sửa chữa laptop như em thì đơn lắp ráp sửa chữa điều hòa và đã đỗ. Nói chung cứ có đơn hàng phù hợp thì em nên vào thi. không nên kén chọn đơn hàng thì sẽ dễ đi nhé.

 29. Em sinh năm 1988. Em đang dự định đi lao động ở nhật đơn hàng một năm ạ. Anh, chị cho em hỏi chi phí hết bao nhiêu ạ? Bao gồm học phí, ăn, ở, phí xuất cảnh, phí chống trốn. Tầm bn tháng thì đi đc ạ?

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Nếu đi lao động 1 năm phí xuất cảnh cộng ăn học khoảng 70tr thôi, chống trốn 40tr nữa em nhé. Đang có đơn 1 năm làm về chế biến em có tham gia không? Em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể nhé. Cảm ơn em !

 30. vo thi bông

  Em muốn di xkld nhật bản .một là làm bánh hoặc là may mặc .nhưng không biết chi phí di là bao nhiêu .Có thể vay vốn được không ạ

  • Care Tận Tâm

   Hoàn toàn được em nhé, cả may mặc và thực phẩm đều là đơn dễ đi, cơ hội thi tuyển cao. Phi sẽ dao động từ 5000 – 7500 dola tùy vào đơn hàng, ngành nghề em chọn nhé. Tháng 5 đang có mấy đơn may và thực phẩm, em liên hệ sớm để anh tư vấn hướng dẫn nhé.

   • Tuấn Anh

    Em có bằng Trung cấp nghề quản trị mạng nhưng chưa tốt nghiệp 12 thì có đi được không ạ? Đi 3 năm thì phải mất tất cả chi phí là bao nhiêu ạ?

 31. Em năm nay 20tuổi.đang theo học trường cao đẵng nghề ngành công nghệ otô.năm sau e ra trường.e muốn đi nhật theo dạng tu nghiệp sinh.thì cần phải đáp ứng những điều kiện hợp đồng gì.va khoảng chi phí là bao nhiêu.tks a.

  • Care Tận Tâm

   Điều kiện đi đơn giản lắm em nhé, chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 trở lên, biết tiếng Nhật, chào hỏi cơ bản là có thể vào thì tuyển các đơn hàng phù hợp nhé. Em học tiếng Nhật càng chắc càng tốt, bao giờ tiếng tốt cũng là lợi thế dành cho thực tập sinh khi thi tuyển, trung tâm đào tạo bên anh khóa học dành cho nam 3 tháng, học phí là 13tr cả ăn học, điện nước, giáo trình, đồng phục… Khi em nhập học thì được phép thi tất cả các đơn hàng phù hợp nhé. Liên hệ với anh sớm để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

 32. E 23 t dang la tai xe la quan ly hang DNTN tai phat e muon di suat khac Lao dong nhat thi duoc ko . Co ng anh gi thich hop voi e ko chi phi la bao nhieu .

  • Care Tận Tâm

   Được em nhé, anh có giúp mấy bạn ban đầu làm lãi xe vào thi đơn hàng lái máy công trình. Bây giờ bạn ý đi làm ngon rồi. Phí khoảng 5000 – 7500 dola tùy đơn hàng em nhé. Gọi cho anh sớm để anh hướng dẫn cụ thể cho nhé. Đợt này đang nhiều đơn hàng nên tranh thủ thời gian nhé.

 33. Cho e hỏi! Năm nay e 27t học kỹ thuật điện, cao 162cm, nặng 54kg, mắt e cận 4-5điốp. E muốn làm bên nông nghiệp liệu có được không anh.

  • Care Tận Tâm

   Ngành nghề, chiều cao cân nặng em chọn như thế là được rồi. Nếu lăn tăn vấn đề về mắt thì lên trực tiếp công ty anh hướng dẫn đi khám cụ thể để biết kết quả nhé. Thực tế có những bạn mắt rất kém nhưng lại rất mong muốn được đi anh vẫn giúp các bạn đi được.

 34. Anh oi !. Cho em hoi em muon di khld sang nhat, hien nay em da tot nghiep dai hoc cong nghe thong tin. Xap toi co don hang nao lien quan den nganh cua em khong. Em cam on anh.

  • Care Tận Tâm

   Đơn hàng về đều hàng tháng em ạ, đang có 1 đơn về lắp ráp sửa chữa máy văn phòng đấy em. Tốt nhất em lên trực tiếp công ty, anh sẽ giới thiệu cho em cụ thể về đơn hàng nhé. nhiều khi nhiều bạn hỏi quá anh hay quên nên không trả lời hết được.

 35. Tăng Phạm

  a ơi em mới tốt nghiệp cđ xây dựng thì em có thể đi theo diện kỹ thuật viên ko vậy anh….mong a chỉ giúp em ạ

  • Care Tận Tâm

   Nếu tốt nghiệp cao đẳng mà em có tiếng Nhật tốt thì vẫn đi được kỹ sư, còn tiềng nhật chưa có thì tốt nhất em nên đi diện tu nghiệp sinh nhé, gọi điện trực tiếp để anh tư vấn cụ thể nhé.

 36. Quytuan Nguyen

  Chào anh
  hiện nay em 22 tuổi đã có bằng cấp 3 em đã có chứng chỉ hàn công nghệ cao 6g và kinh nghiệm làm cơ khí được 3 năm nay em muốn đi nhật bản để cải thiện thu nhập giờ em muốn đi các anh chị tư vấn giúp em xem em có thể đi đơn hàng nào là phù hợp với em và phí đi đối với người có ngành nghề như em thì hết bảo nhiêu ạ
  Em xin cám ơn

  • Care Tận Tâm

   Em có kinh nghiệm 3 năm là quá tốt rồi, thi tuyển tay nghề là lợi thế lớn cho em, khả năng trúng tuyển cao hơn hẳn nhé. Đơn hàn bên anh vẫn thi hàng tháng 3-4 đơn, em nên tranh thủ thời gian nhé, gọi điện cho anh để anh hướng dẫn đơn hàng cụ thể nhé.

  • Care Tận Tâm

   Chào em ! Ở Nhật ngành cơ khí và xây dựng đang được ưu tiên tuyển dụng rất nhiều và chế độ lương cũng như chế độ làm việc rất tốt, nhiều việc làm thêm. Cụ thể em gọi điện trực tiếp để anh tư vấn chi tiết hơn nhé.

 37. Chao anh chi e nam nay 25t e mun di xkld sang nhat e chua co tay nghe gi ca cho e hou la e co the dang ky thi nhung don hang nao a

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Chưa có kinh nghiệm làm về lĩnh vực nào thì anh xếp vào những đơn không yêu cầu tay nghề được nhé. Ví dụ như làm nông nghiệp, chế biến, bó dây điện, đóng sách… khá nhiều. Em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể hơn nhé. Cảm ơn em !

 38. thanh thảo

  chào anh chị. em tốt nghiệp cao đẳng kế toán, giờ kinh tế khó khăn e muốn đi xuất khẩu để tăng thu nhập kinh tế. ngặt nỗi e bị cận mà nghe nói đi tu nghiệp bên nhật y/c sức khỏe cao.nên chắc e ko có cơ hội đi nhật được. anh ( chị) có thể cho e lời khuyên để có thể vẫn đi xuất khẩu được ko ah? và có thể thì cho e tổng hợp chi phí từ lúc ban đầu đến khi xuất cảnh được ko ah?

  • Care Tận Tâm

   Chào em! đơn hàng làm bánh ngọt cho phép mắt cận vào thi nhé. Đơn này đợt 2 thì vào ngày 13/6. Em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể cho kịp, nhỡ mất cơ hội thì lại tiếc. Cảm ơn em !

 39. Anh cho e hỏi sao phí học tiếng lại đắt vậy.em học cao đẳng công nghiệp chuyên ngành kỹ thuật điện tử có đi theo diện kỹ thuật được không?

  • Care Tận Tâm

   Học phí này đã bao gồm cả tiền ăn ở, điện nước, sách vở, kí túc xá rồi em nhé. Nếu em có tiếng Nhật tương đương N4, N3 thì anh xếp vào thi diện kỹ sư được. Còn nếu tiếng Nhật chưa tốt thì em nên đi diện thực tập sinh sẽ nhanh và đỡ mất thời gian công sức hơn nhé.

 40. Nếu đi xong về có được sang nữa k anh?sang công ty k may it việc có đươc chuyển cty như hàn quốc k anh

  • Care Tận Tâm

   Nếu đã từng xin visa sang Nhật rồi thì không được đi nữa đâu em nhé. Tốt nhất nếu muốn đi em chọn thị trường khác như Sing cũng tốt. Cụ thể gọi điện cho anh trao đổi thêm nhé.

 41. E sắp tốt nghiệp cđ kinh tế ngành marketing, và e muốn đi xk qua nhật, e có nên học tiếng nhật trước ko ạ? Và nếu đi thì e phải đăng kí ở đâu? Thủ tục, tiền e phải chuẩn bị ntn ạ? Vì e ở Đà Nẵng mà cty lại ở Hà nội. E ko biết làm sao để đk đi ạ?

  • Care Tận Tâm

   Trước tiên em cần xác định tư tưởng là nữ sang Nhật chỉ có diện tu nghiệp sinh, làm công việc chân tay nhé, sẽ vất vả đấy. Nếu chịu được vất vả thì gọi điện trực tiếp anh se tư vấn cụ thể cho nhé. Nữ bây giờ đi dễ lắm.

   • E xd là đi rồi. Với lại e cũng lao động chân tay rồi nên ko sợ mấy chuyện đó đâu, e chỉ giới thiệu sơ qua thôi. Vậy mai e sẽ ll vs a.

   • Dạ. E năm nay 26 tuổi . E đang muốn đi nhật làm gói hàng cơm hộp giống chị e. Ko biết gói hàng đó trong năm nay có ko ạ

  • Care Tận Tâm

   Có chứ em, nếu muốn làm công việc liên quan đến công việc hiện tại thì em có thể tham gia thi các đơn hàng tuyển liên quan đến điện được. Ví dụ như đi dây điện công trình, hoặc điện văn phòng, làm trong nhà xưởng… Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để anh tư vấn kỹ hơn nhé.

 42. nguyễn văn hùng

  E đj bồ đội da đk 3 năm về e đj lam xây dựng có tay nghề xây dựng nhưng. Ko. Có bằng cấp 3 liệu có đj xkld tại nhật bản đk ko ạ

  • nguyễn văn hùng

   Nếu đj đk thủ tục da sao vao e phai. Bắt đầu từ đâu ạ e phai cần đóng phí xc nhiều ko ạ

  • Care Tận Tâm

   Vẫn đi được em nhé, có khó khăn gì thì gọi điện trực tiếp cho anh, anh sẽ giúp đỡ cho em nhé. Đơn hàng xây dựng đang cần tuyển nhiều lắm đấy.

 43. Dear anh,
  Xuất khẩu lao động ngành hàn thì lương tháng là bao nhiêu ạ, thời gian khoảng bao lâu là mình có thể xuất cảnh đc? Ko có bằng cấp 3 anh có thể làm bao nhiêu tiền ạ. 5-7.5 ng đấy đã bao gồm cả tiền đặt cọc chưa ạ?

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Lương cơ bản của lao động Việt khi làm ở Nhật sẽ khoảng 13-15man. Thông thường bên anh sẽ mất khoảng 6-7 tháng là xuất cảnh được, 5-7.5 là phí xuất cảnh riêng của em. Vấn đề bằng cấp em gọi điện trực tiếp anh tư vấn nhé. Cảm ơn em !

 44. nguyễn luân anh vũ

  Anh cho em hoi la em da co bang cao dang xay dung , công việc em làm hiện tại là triển khai bản vẽ thi công công trỉnh nhật bản.hiện em muốn đi xuất khẩu lao động sang nhật,có đơn hàng phù hợp ko a và em nên đi theo diện thực tập sinh hay kỹ thuật viên vậy a.

  • Care Tận Tâm

   Thông thường nếu em có tiếng Nhật thực sự tốt rồi thì bằng cao đẳng vẫn được thi kỹ thuật viên. Còn nếu chưa có tiếng Nhật hoặc tiếng Nhật chưa tốt thì đi diện thực tập sinh ngành xây dựng cũng được. Các đơn về xây dựng giờ đang tuyển nhiều, em có thể thi nhiều đơn thoải mái nhé. Em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn em !

 45. Hoang thj cuc

  E tot nghjep trung cap dieu duong ra truong.co kinh nghiem 5nam.nhug e chi muon di xuat khau ld pho thong thoia trong tay e khong co nghe gi khac nua.vay e co the thi tuyen khong.

  • Care Tận Tâm

   Em là nữ thì có thể lựa chọn nhiều công việc không yêu cầu tay nghề nhé. Có thể làm chế biến thịt, thủy hải sản, đóng sách, điện tử, may mặc… Nhiều bạn cũng như em chưa có tay nghề gì cụ thể mà vẫn đi tốt mà nhé.

  • Care Tận Tâm

   Được em nhé, nhiều đơn hàng không yêu cầu tay nghề, nếu em quyết tâm đi rồi thì gọi điện anh tư vấn cụ thể cho nhé. Cảm ơn em !

 46. Cho e hoi .e la nữ nam nay 22t .da tung di xuất khau lao dong qua roi .bjo e muốn tim don hang điện tu phi di bnhieu va nhah di k ạ

  • Care Tận Tâm

   Em đã từng đi nước nào rồi? Phí đơn điện tử 7000 – 7500 dola tùy đơn hàng cụ thể em nhé. Đơn điện tử tuyển khá nhiều và thường số lượng lớn. Em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể cho nhé. Cảm ơn em !

 47. Trịnh Thị Vân Anh

  Anh cho e hỏi, em 22 tuổi, em muốn đi xkld nhật 3 năm nghề làm bánh ngọt thì chi phí tổng cộng hết bao nhiêu, e phải học tiếng bao lâu ạ. Em tốt nghiệp trung cấp và chưa có kinh nghiệm gì . em cám ơn ạ

  • Care Tận Tâm

   Đơn làm bánh ngọt thì không cần phải có kinh nghiệm gì em nhé. Phí đơn làm bánh này là 6500 dola nhé. em gọi điện trực tieps anh tư vấn cụ thể cho kịp làm hồ sơ nhé. Cảm ơn em !

  • Care Tận Tâm

   Đơn hàng cơm hộp phí rất tốt em nhé. Nếu quyết tâm đi thì gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể em nhé. Cảm ơn em !

  • Care Tận Tâm

   Đăng ký vào là có thể thi tuyển luôn rồi em nhé. Em đã bàn bạc với gia đình chưa. Nếu gia đình đồng ý cho đi thì mới được tham gia nhé.
   Nếu quyết tâm đi thì anh mời em và ba mẹ lên trực tiếp công ty nghe tư vấn cụ thể nhé. Nghe tư vấn xong em đồng ý tham gia thì anh hướng dẫn đi khám sức khỏe, Sức khỏe đạt thì nộp hồ sơ vào thi tuyển nhé.
   Cảm ơn em !

 48. E học cd xây dựng dân dụng có thể đi theo hình thức kỹ thuật viên được k ak. E 23t cao 1.67

  • Care Tận Tâm

   Nếu em muốn đi diện kỹ sư sang Nhật thì cần có tiếng Nhật N3 nhé, học lên N3 sẽ mất khoảng 1 năm ăn học, vì vậy em nên cân nhắc đi diện thực tập sinh nhé. Cảm ơn em !

 49. Anh cho e hỏi, e có tay nghề bên điện dân dụng nhưg có bằng trung cấp xây dựng vậy em nên chon đơn hàng nào ạ . Và tổng chi phí từ làm hồ sơ tới khi xuất cảnh. Tiền cọc. Nói chung trọn gói là chi phí hết khoản bao nhiêu ạ.

  • Care Tận Tâm

   Chào em, em nên chọn xây dựng để thi nhé. Nhật Bản đang cần rất nhiều lao động làm xây dựng để phục vụ chuẩn bị cho Olympic 2020, nếu thi xây dựng tỉ lệ đỗ của em sẽ cao hơn thi về điện nhé. Em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể nhé. Cảm ơn em !

  • Care Tận Tâm

   Tốt nhất em gọi điện và lên trực tiếp công ty anh, 1 là để tham quan công ty, 2 là nghe tư vấn. Sau khi nghe tư vấn xong em quyết định tham gia hay không là quyền của em. Không ai bắt em phải đăng ký được cả. Có vấn đề gì gọi điện trực tiếp cho anh để tránh gặp phải người xấu nhé. Cảm ơn em !

 50. Cho e hỏi .e muốn đi xuất khẩu lao động ở nhật. Làm nghề may chi phí đi là bao nhiêu. Phí chống trốn là bao nhiêu nữa

  • Care Tận Tâm

   Chào em ! Phí xuất cảnh hiện nay đang giảm mạnh, đơn may phí chỉ 4000 – 5000 tùy đơn hàng em nhé. Chống trốn chỉ 2000 thôi. Em gọi điện trực tiếp để anh tư vấn cụ thể hơn nhé. Cảm ơn em !

 51. Em mới tốt nghiệp thpt. Em muốn xkld sang nhật trồng rau trong nhà kính. Cho em hỏi chi phí trọn gói khi em trúng tuyển mất khoảng bao nhiêu ( bao gồm vé máy bay, học tiếng nhật…). Có chính sách vay vốn không ạ. Em di dơn hàng 3 năm.

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Đối với nghề nông nghiệp chi phí từ 130-160tr tùy đơn hàng nhé, khi em trúng tuyển (chắc chắn được đi) thì sẽ có hợp đồng pháp lí để em vay vốn ở ngân hàng địa phương nhé. Sau trúng tuyển em học khoảng 4 tháng là bay được nhé. Ngoài ra muốn làm nông nghiệp thì sức khỏe của em phải tốt đấy. Em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể nhé. Cảm ơn em !

 52. nguyễn Hanh

  anh cho e hỏi tý nhé. e sn 90 có bằng cd gtvt cao 1m72 nặng 60kg mắt 10/10. mấy ngày này e đang hướng đi thực tập sinh nhật. a có thể định hướng e nên đi đơn hàng nào đc ko à. tổng chi phí tất cả là hết bao nhiêu vậy anh

  • Care Tận Tâm

   Chào em! em có chiều cao cân nặng tốt như vậy và lại học giao thông vận tải thì nên đi làm xây dựng nhé. Có kinh nghiệm nâng cao về ngành xây dựng thì khả năng đỗ là rất cao nhé. Chi phí khoảng 5000 – 7500 dola tùy vào đơn hàng em nhé. Em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể hơn nhé. Cảm ơn em !

 53. Mình là nam sinh năm 1986, có gia đình rồi. Hiện tại kd tự do, muốn đi xkld sang Nhật. Cv muốn xin làm trong các xưởng sx, xin cho hỏi phí đi 3 năm hết bn? Tiền chống trốn? Hết 3 năm có đc gia hạn thêm k?mình chưa biết tiếng, Tham gia khoá học trọn gói 13tr, nhưng mình ở HN, k cần lo ăn ở cho mình thì chi phí tn?

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Chi phí đối với nam từ 6000 – 7500 dola tùy ngành nghề nhé, đặt cọc 3000 trong ngân hàng. Hiện tại ngành nghề được xin gia hạn chỉ có xây dựng thôi nhé. Khi em nhập học thì sẽ ăn học tập trung tại trung tâm đào tạo cùng các bạn khác nhé, được nghỉ ngày chủ nhật. Em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể nhé. Cảm ơn em !

 54. Mih lv cho cty sx linh kiện điện tử của Nhật 7 năm. Rất muốn sang Nhật lđ vài năm để tick lũy k bít có đơn hàng điện tử k. Phí là bn?

  • Care Tận Tâm

   Chào bạn, đối với đơn hàng điện tử tuyển nữ nhiều nhé. Một số yêu cầu cơ bản là mắt 10/10 và có kinh nghiệm làm lắp ráp điện tử. Các tiêu chí này bạn đều đáp ứng tốt rồi. Bạn gọi điện trực tiếp mình tư vấn cụ thể về đơn hàng điện tử cho nhé. Cảm ơn bạn !

 55. Cuong Viet

  Chào a.e là thợ hàn đã đi làm đc hơn 8nam.e muon đi xkld o nhat ban thi chi phí hết khoảng bnhieu tien ak.e hàn điện và hàn mig cũng tuong đoi tot.

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Đơn hàng hàn tig, hàn mic, hàn bán tự động đang nhiều lắm em nhé. Phí xuất cảnh 7000 nhé. Nếu đã làm hàn tốt như vậy rồi thì khả năng đỗ rất cao nhé. Em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể cho nhé. Cảm ơn em !

 56. Chào anh ! Em là nữ sinh năm 1987 . Tốt nghiệp trung cấp CNTT . Em cao 1m6 , nặng 46kg , mắt bị viễn loạn nhẹ. Em chịu lạnh kém ,say sóng .( Em nói hơi rõ để nhờ anh tư vấn giúp). Em đang đi làm nhưng muốn đi xkld để cải thiện kinh tế . Anh cho em hỏi :
  1) em còn đủ tuổi cũng như sức khỏe để đi XKLD không ?
  2) Anh có thể tư vấn cho em đi được ngành nào phù hợp không anh ?
  3) tổng chi phí em phải có để đi là bao nhiêu ?
  4) em có thể vay ngân hàng dựa vào đơn hàng không ?
  Em chân thành cảm ơn anh

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Rất cảm ơn em đã đặt câu hỏi rất chi tiết. Chúng tôi rất thích những câu hỏi như vậy. Xin trả lời câu hỏi của em như sau:
   1. Chiều cao cân nặng của em như thế là tốt, hơn các bạn khác tương đối. em chịu lạnh kém, bị say nóng thì nên chọn các công việc làm trong nhà xưởng để tránh anh hưởng đến sức khỏe.
   2. Trường hợp của em phù hợp với nông nghiệp hoặc may mặc. Hiện nay đang có 1 đơn làm trồng nấm trong nhà kính, 1 đơn làm bánh ngọt tuyển đợt thứ 2 thì ngày 13/6 và nhiều đơn làm may sắp tới. Anh khuyên em nên đi đơn trồng nấm hoặc đơn làm bánh, công việc sẽ nhẹ nhàng hơn.
   3. Chi phí của em sẽ khoảng 4000-7500 dola tùy ngành nghề em chọn.
   4. Sau khi em trúng tuyển (chắc chắn được đi) thì sẽ có hợp đồng pháp lí để em vay vốn tại ngân hàng nhé.
   Em gọi điện trực tiếp anh sẽ hướng dẫn quy trình, thủ tục cụ thể nhé. Cảm ơn em !

   • chao anh
    em co hoc cao dang du lich va an uong chuyen nganh nau an . hien em muon di xkld nhat ban. em muon di nganh co lien quan den nganh hoc cua em thi hien nay co don hang nao ko a. va chi phi het bao nhieu

 57. lê thị lương

  em tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản trị nhân sự, em muốn đi nhật nhưng e đang không biết chọn đi theo kiểu tu nghiệp sinh hay là theo kiểu du học, mong anh tư vấn giúp

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Em đang lăn tăn giữa đi tu nghiệp và du học, em có thể đọc bài phân tích Lựa chọn đi du học hay tu nghiệp sinh tại Nhật Bản ?
   Anh tư vấn thêm là thông thường nếu đi du học thì gia đình em sẽ cần khả năng tài chính phải tốt. 3 năm đi du học thì mất khoảng 500-600tr, nên du học đầu tiên phải có tài chính đã, sau đó mới tới nguyện vọng, mục đích đi của em như thế nào? Nếu còn lăn tăn điều gì thì gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể cho nhé. Cảm ơn em !

 58. Minh chức

  Chào anh ạ a ơi năm nay em 23 tuổi hiện em có kinh nghiệm trong việc lái xe nâng hàng vận chuyển hàng hoá tại công ty sản xuất điện thoại bây giơ em rất muốn đi xuất khẩu lao động a cho em hỏi là đơn hàng này có khó đi không ạ và nếu đươc đi thì chi phí hết nhiêu ạ em đã có kinh nghiệm 5 năm 2 năm lái xe tại kho

  • Care Tận Tâm

   Chào em

   Để được tư vấn chi tiết, mời bạn đến trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn nhé!!

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Đối với nam có các đơn hàng về xây dựng, cơ khí, đóng gói… khá đa dạng. em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể nhé. Cảm ơn em!

  • Care Tận Tâm

   chào e
   phí xuất cảnh đơn hàng 1 năm là 1500 usd em nhé, đang có đơn hàng giặt là e nhé.

    • Care Tận Tâm

     Chào em, Độ tuổi của em hoàn toàn có thể đi đc nhé. !!
     Đơn hàng XD bên a đang tuyển dụng khoảng 15-18 đơn hàng trong 1 tháng.
     E sắp xếp thời gian làm hồ sơ sớm để cty a làm thủ tục đăng ký cho em nhé !
     Chào em. Hẹn gặp e ở cty

 59. Anh oi em nam nay 20 tuoi muon xkld sang nhật.suc khoe tot,cao 1met58 nag 50 kg.nhung mat bị can nhẹ.em co y dinh tuyen lam may hoac lam banh vay co duoc khong ah

  • Care Tận Tâm

   Hoàn toàn được em nhé, về may nếu thao tác của em tốt là có thể thi, mắt cận nhẹ không sao cả nhé. Đơn làm thực phẩm cũng nhiều, em có thể lựa chọn thoải mái. Em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể nhé. Cảm ơn em !

 60. E nam nay 24t.e da tôt ngiêdhsp.e rat mun di xkld xag nhat nhung chieu cao của e hoi khiem ton(chua dc 1.5m) va mat e can 1.25diop thi lieu e co di dc k?neu dc thi e nen chon nganh j?cam on a!

  • Care Tận Tâm

   chào em.
   hiện tại bên a đang có đơn hàng k yêu cầu thị lực ( chỉ 1 đơn hàng/) chấp nhận người bị cận đến 3 độ, cho phép đeo kính khi làm việc
   Chi tiết em liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty để được tư vấn!!!
   CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NHẬT BẢN
   Trụ sở chính : Tầng 10 – Tòa nhà SUCED – Số 108 Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. ( Cách bến xe Mỹ Đình 500m)

 61. E tot ngiep dh su pham ki thuat nam sinh cn sua chua oto thi di xkld nhat co don hag nao phu hop k a?chi phi mat khoang bn ah.e mun di 3nam.

  • Care Tận Tâm

   chào em!
   có rất nhiều đơn hàng phù hợp e nhé
   Chi tiết em liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty để được tư vấn!!!
   CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NHẬT BẢN
   Trụ sở chính : Tầng 10 – Tòa nhà SUCED – Số 108 Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. ( Cách bến xe Mỹ Đình 500m)

 62. e nam nay 24t.da tot ngiep dhsp.nhug chieu cao hoi khiem ton chua du 1.5m voi bi can 1.5diop.vay e co di xkld dc k?e phu hop vs nge j?phi la bn ah?

  • Care Tận Tâm

   Chào em! điều kiện của em có thể tham gia thi tuyển diện thực tập sinh được em nhé. Hiện nay có đơn hàng làm bánh, làm cơm hộp lấy số lượng lớn, cho phép đeo kính khi vào thi ngày 13/6 nhé. Em liên hệ trực tiếp anh tư vấn cụ thể để kịp vào thi nhé. Cảm ơn em !

 63. Nguyen luân

  A cho e hỏi e là thợ phun sơn P U đồ gỗ ,vậy có đơn hàng nào liên quan đến nghề phun sơn khong ạ,và a cho e hỏi nghề phun sơn là nghề khá độc hại,vậy mức lương của nghề này có cao ko ạ,và có được hưởng chế độ độc hại ko ạ

  • Care Tận Tâm

   có đơn hàng sơn e nhé
   có được hưởng các chế độ theo quy định của luật nhật bản e nhé
   Để được tư vấn chi tiết, mời bạn đến trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn nhé!!

 64. Hạnh Duyên

  Mình đang có ý định đi xuất khẩu lao động ở nhật.mình 30t có bằng cấp y tế.nếu đi thủ tục như thế nào và chi phí cao k

 65. Chào anh e hỏi 1 chut là Em năm nay 23 tuổi có kinh nghiệm làm điện tử 4 năm.
  em muốn đi đơn hàng điện tử thì tổng tất cả chi phí hết bao nhiêu?Anh có thể cho em biết củ thể từng loại phí được khôg ?
  Thời gian chờ đi hết bao nhiêu ạ?

 66. Em muốn hỏi là em có đứa e trai vừa tốt nghiệp cao đẳng công nghệ chuyên ngành xây dựng, em ấy muốn sang Nhật để làm việc diện thực tập sinh hoặc kĩ thuật viên, anh có thể tư vấn cho e nên chọn loại hình nào là hợp lý, và cả chi phí thế nào nữa ạ !!! E cảm ơn

  • Care Tận Tâm

   Chào em
   chương trình kỹ thuật viên yêu cầu bắt buộc phải có tiếng nhật giao tiếp nhé ~ N3 trở lên

 67. Em sinh năm 1986 . Trước đây em làm điện tử của công ty Nissei ở TP HCM ( nhật ban) . Giơ em muốn đi xkld sang nhật . Vậy anh cho em hỏi .co công ty điện tử nào đang tuyển ko ạ .va tuổi cua em co đi đc nưa ko .chi phi xuât canh la bao nhiêu . Và lương ở Nhật la bao nhiêu 1 tháng hả anh

  • Care Tận Tâm

   Chào em
   Đơn hàng chuyên về điện tử bên a có, tuy nhiên tuổi lấy từ 19-25t em ạ.

 68. ngọc lan

  e chào a ạ, e sinh năm 1998, năm sau e mới tốt nghiệp cấp 3, tương lai e cũng muốn sang Nhật xklđ, e cao 1m54, nặng 46kg , 1 mắt 9/10 , 1 mắt 10/10. a cho e hỏi đến năm bao nhiêu tuổi e mới đủ điều kiện đi xkld nhật ạ ? a có thể tư vấn trước cho e ngành nghề phù hợp k ạ ? e cũng dự định trước khi sang nhật sẽ làm điện tử ở việt nam 1 năm? k bít có đủ tiêu chuẩn để sang đó làm điện tử k a ?

  • Care Tận Tâm

   Chào em. Nhanh nhất là 1 năm sau e đủ 18 tuổi mới đăng ký được nhé..
   Anh Quang Vinh – 0904 999 886
   Em lưu lại số đt của a vào, đủ tuổi thì gọi cho a nhé!! Chào em

 69. Chào anh! Em 23t học cao đẳng nghành tin học ứng dụng ra, em cũng đi làm công nhân điện tử được gần 2 năm, nay em mong muốn đi nhật bản. Anh tư vấn cho e với được không ạ! Em cảm ơn.

  • Care Tận Tâm

   Em học tin học thì có thể thì các đơn điện tử được nhé, vừa đúng chuyên ngành lại vừa dễ trúng tuyển. Hợp đồng 3 năm, lương cơ bản 23-26tr chưa làm thêm nhé. Em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể đơn hàng cho nhé. Cảm ơn em !

 70. Hoàng Kỳ

  Xin chào quý công ty.
  Em sinh năm 1991, học y sỹ đa khoa, tốt nghiệp cuối năm 2011. Hiện tại đang làm ở cơ sở tư nhân. Em có nhu cầu học tiếng Nhật để xuất khẩu làm ở các viện dưỡng lão. Mong ban lãnh đạo hướng dẫn, cũng như anh chị nào đi trước rồi thì hướng dẫn.

  • Care Tận Tâm

   Không có công việc ở trong viện dưỡng lao đâu em nhé. Đi tu nghiệp chỉ có lao động phổ thông thôi. Em có thể lựa chọn các ngành nghề khác nhé. Cảm ơn em !

 71. chao a! cty mih chi phi di thap vay ak. chi e cug vua moi sag nhat nhug toi 330tr di ngah thuy san. e ko nho ten cty nhug cach ben xe My Dinh 2-3km j do. di may phi 5000-6000 la tong chi phi di hay sao vay a? e cug dag mun sag nhat may nhug ma ben cty chi e di cao qa.a cho e bjk cu the nhe! cam on a.

  • Care Tận Tâm

   Chào em
   sao em đi lại tới 330.000.000đ?
   Chi tiết em liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty để được tư vấn!!!
   CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NHẬT BẢN
   Trụ sở chính : Tầng 10 – Tòa nhà SUCED – Số 108 Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. ( Cách bến xe Mỹ Đình 500m)
   https://www.facebook.com/XuatKhauLaoDongAnToan?fref=nf

  • Care Tận Tâm

   Chào em.

   Đối với nữ công ty a đang có chương trình hỗ trợ 100% học phí khi tham gia khóa học đào tạo nguồn trước khi thi tuyển tại công ty.
   cho đến khi em phỏng vấn trúng tuyển chính thức, học theo chương trình đào tạo bắt buộc em mới phải đóng học phí nhé!!
   Chi tiết em liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty để được tư vấn!!!
   CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NHẬT BẢN
   Trụ sở chính : Tầng 10 – Tòa nhà SUCED – Số 108 Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. ( Cách bến xe Mỹ Đình 500m)
   https://www.facebook.com/XuatKhauLaoDongAnToan?fref=nf

 72. Tốt nghiệp cao đẳng quản trị kinh doanh khi xkld qua Nhật thì làm được công việc gì các anh tư vấn giúp em. Em năm nay 26 tuổi giới tinh Nữ có kinh nghiệm 2 năm về nghiên cứu thị trường

  • Care Tận Tâm

   chào em
   ngành quản trị kinh doanh không tuyển em nhé, em có lao động phổ thông các ngành như điện tử, may mặc, chế biến thực phẩm, thủy sản, ….

   em có thể liên hệ số hotline để được tư vấn chi tiết hơn: 0904.888.512 – 0985.628.573 – 0934 563 885
   https://www.facebook.com/XuatKhauLaoDongAnToan?fref=nf
   Many thank !!

 73. E chao a. A cho e hoi. Chong e lam sua chua ôto.bag trung cap nghe. Co kinh nghiem tren 2 nam roi. Neu di nhat thi chi phi het nhieu khong ha a.

 74. E sn 91 học cd hệ thống điện di làm gan 2 năm rồi gio e muon đi dung ngah điên co ko a.tâm gia bnhieu

 75. chao ah .ah oi cho e hoi e vua moi tot nghiep cao dang nghanh co dien tu xong ah . gio e muon di xkld o nhat ban ko biet ben cong ty anh co tuyen nghanh nay khong ah va chi phi cu the nhu the nao ah co the cho e biet dc khong ah ,e xin cam on ah

  • Care Tận Tâm

   Chào em
   với chuyên ngành cơ điện tử thì không có nhiều đối tác tuyển dụng đi nhật,
   theo dạng thực tập sinh thì có nhiều công việc tương tự như vậy em nhé
   Cụ thể em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể hơn nhé.
   0904.888.512 – Anh Đông
   0985.628.573 – Anh Vinh
   0934.563.885 – Anh Hải
   Cảm ơn em!

 76. Chào anh. Em sn 92 tốt nghiệp cao đẳng ngành điện tử 1 năm rồi.e cao 1m64 nặng 48kg có đi dc ko.va phù hợp vs việc làm gì ạk. Tks

  • Care Tận Tâm

   Chào em
   Em là nam hay nữ vậy?
   nếu là nam thì hơi gầy em ạ, còn là nữ thì rất ok.
   có rất nhiều ngành nghề để em lựa chọn và tham gia để đi em nhé
   Cụ thể em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể hơn nhé.
   0904.888.512 – Anh Đông
   0985.628.573 – Anh Vinh
   0934.563.885 – Anh Hải
   Cảm ơn em!

  • Care Tận Tâm

   Chào bạn! Về cơ khí công ty đang có nhưng đơn về hàn, tiện, dập kim loại nhé. Tuổi của bạn vẫn đi được bình thường nhưng cần khẩn trương lên vì sang tuổi 31 sẽ khó đi hơn rồi. Bạn gọi điện trực tiếp để được hướng dẫn cụ thể nhé.
   0904.888.512 – Anh Đông
   0985.628.573 – Anh Vinh
   0934.563.885 – Anh Hải
   Cảm ơn bạn !

  • Care Tận Tâm

   Chào em! mắt em kém là bao nhiêu trên 10? Thông thường mắt 5/10 vẫn tham gia được nhé. Phí từ 4000-7500 tùy vào ngành nghề cụ thể em nhé. Em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể cho nhé.
   0904.888.512 – Anh Đông
   0985.628.573 – Anh Vinh
   0934.563.885 – Anh Hải
   Cảm ơn em!

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Đơn hàng phí thấp có công việc như may mặc là thấp nhất nhé, thường tuyển nữ. Đối với nam thì các công việc như xây dựng, cơ khí, nông nghiệp, thực phẩm. Tùy theo yêu cầu công việc và trình độ thì phí của em sẽ được giảm xuống nhé. Cụ thể em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể nhé.
   0904.888.512 – Anh Đông
   0985.628.573 – Anh Vinh
   0934.563.885 – Anh Hải
   Cảm ơn em !

 77. M là nữ 28t. M có nhu cầu muốn xkld sang Nhật. Đơn hàng làm Bánh có cần kinh nghiệm ko? Chi phí khoảng bao nhiêu. Trong tháng 8 này có đơn hàng nào ko? Thi tuyển mà trúng thì có chắc chắn đi đc Nhật ko. Và thời gian sau khi thi trúng tuyển khoảng bao lâu thì xuất cảnh. Muốn đi nhanh nhất khoảng bao lâu thời gian. Mchưa biết tiếng Nhật. Cty gửi trả lời vào mail giúp m nhé.

  • Care Tận Tâm

   Chào em! đơn làm bánh thi đợt 3 trong tháng 7 này sẽ tiếp tục thi các đợt tiếp theo trong tháng 8,9. Khi chủ người Nhật đã chọn rồi là chắc chắn đi được nhé, Thông thường các bạn nữ cần 5-6 tháng là có thể xuất cảnh được, nếu ai nói 2-3 tháng đi được là lừa nhé. Em sẽ được học tiếng tại trung tâm đào tạo của công ty để xuất cảnh. Đơn làm bánh là đơn rất tốt, cam kết tối thiểu 2h làm thêm 1 ngày. Em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể để tham gia thi nhé. Cảm ơn em !

 78. Chào anh chị, cho em hỏi. Em là nam, năm nay 21 tuổi, cao lớn khỏe mạnh, nhưng có 1 cái là em đang đeo niềng răng, như vây có việc gì ko ạ.? Em cám ơn.!

  • Care Tận Tâm

   Không ảnh hưởng gì đâu em nhé, chủ người Nhật quan trọng em làm được việc thôi. Em có thể lựa chọn các đơn hàng phù hợp với mình thoải mái. Gọi điện trực tiếp anh tu vấn cụ thể cho nhé
   Cảm ơn em !

 79. Chào anh !
  Cho em hỏi năm nay em 29t muốn thi tuyễn vào đơn hàng nuôi chồng chế biến thủy hải sản thì tổng tất cả chi phí là bao nhiêu vậy anh .
  Lương của đơn hàng đó là bnhiêu một tháng ạ

  • Care Tận Tâm

   Chào em! đơn hàng thủy sản phí 6500, lương 13man nhé, đơn thủy sản lấy cả nam và nữ đang có 1 đơn sắp thi, em quyết tâm tham gia thì gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể vào thi nhé.
   Cảm ơn em !

 80. A ơi cho e hỏi . e năm nay 23 tuổi . e tốt nghiệp trung cấp hàn. hệ 3 năm có cả bằng bổ túc văn hóa lớp 12 . e từng. Đi làm giày dép ở trung quốc 1 năm . và e từng làm ở đài loan 3 năm .và moi về nước. e cao 1m57 . nặng 55kg, mắt 10/10,ko xăm trổ. E hơi thấp 1 chút. e làm cơ khí . hàn . lắp đặt và sửa chữa cần cẩu , nhanh nhẹn . e có thể đi xkll tại nhật dk kk ạ. Nếu e đi thì phí đi như nào ạ.

 81. Chào anh, e là kỹ sư xây dựng mới tốt nghiệp tiếng nhật mới ở trình độ n5 . e muốn sang nhật theo diện kỹ thuật viên. c, ty mình có đơn hàng ksxd ko ạ. nếu có công việc là thiết kế hay thi công điều kiện dự tuyển ntn. e cám ơn!

  • Care Tận Tâm

   Chào em! đơn hàng kỹ sư xây dựng đã chốt danh sách rồi em nhé, khi thông báo đơn hàng ra thì ứng viên rất nhiều nên danh sách sẽ chốt rất sớm, em cần chuẩn bị sẵn hồ sơ, sức khỏe thì anh mới xếp được vào thi nhé. Em liên hệ trực tiếp anh tư vấn cụ thể cho nhé. Cảm ơn em !

    • Care Tận Tâm

     Chào em! Chương trình tu nghiệp sinh Nhật Bản đới với đơn hàng may xuất cảnh sớm hơn các đơn hàng ngành nghề khác, khoảng 5 tháng là có thể xuất cảnh được nhé. Chi phí đi đơn hàng may từ 3500-5000 tùy đơn hàng cụ thể nhé. Đơn may sắp tới thi ngày 26/7, sau đó có đơn 29/7 và 5/8 nhé. Em bàn với gia đình, nếu gia đình đồng ý cho đi thì công ty mới tiếp nhận nhé. Mọi thông tin chi tiết về việc làm, thủ tục, chi phí… em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể cho nhé. Cảm ơn em !
     0904.888.512 – Anh Đông
     0985.628.573 – Anh Vinh
     0934.563.885 – Anh Hải

   • A cho em hỏi e tôt nghiêp CĐ chế tạo may chuyên nghành tiện,phay nhưng ra đê làm không đúng nganh mình hoc.giờ em lam vẩn hanh maý nghiền .bên a có còn đơn hàng nào không ạ

 82. Lại Kim Hùng

  chào anh!
  cho em hỏi em năm nay 20 tuổi em muốn đi xkld sang nhật làm thì phí thực tế em phải trả là bao nhiêu và làm thế nào mới đi được ạ..

 83. pham quang tuan

  Chào anh.em dang hoc cao đang nghe oto em muon di xkld nhat ban thi co don hàng nao phù hop voi ngành hoc cua em không.

  • Care Tận Tâm

   chào em
   với chuyên ngành của em thì không nhiều. các cv về lắp ráp rất ít, chủ yếu có tiện, phay, hàn, …
   em có thể gọi trực tiếp vào số đt để được tư vấn chi tiết hơn.
   Cảm ơn em.

 84. chào anh.em 29 t.học trung cấp công nghệ hàn,hàn tốt hàn mig,max,tig,hồ quang tay kinh nghiệm 5 năm làm cho một doanh nghiệp.nhưng em bị tật một tai nghe kém từ nhỏ.liệu có đi xklđ bên nhật được k?và đi thì hết bao nhiêu tiền?anh hãy tư vấn em với.cám ơn anh

  • Care Tận Tâm

   Chào em! em sinh hoạt được bình thường không? nếu sinh hoạt làm việc được thì tham gia được nhé. Chỉ có bạn nào khó nghe hoặc không nghe được hẳn là không đi được thôi nhé. Phí xuất cảnh em sẽ khoảng 3500-7500 tùy ngành nghề đơn hàng cụ thể em chọn nhé. Cảm ơn em!

 85. Chao a! E la nam, nam nay 25t ngành sp hoá-sinh , e mun XKLĐ Sag nhat, co don hang nao phu họp voi e ko ạ? Nếu co thi tong chi phi xcanh la bao Nhiu? Bao lau moi xcanh đc? E chua bjk j ve tiếng nhat ạ?

 86. vui nguyen

  Chào anh.anh cho em hỏi e là nữ sn 1989 ,cao 1m48 và đã có gđ em muốn đi đơn hàng 1năm thì có đơn hàng nào đi đc không? em cảm ơn anh.

 87. MUỐN CHO VỢ ĐI NHẬT VÌ CÔNG VIỆC KHÔNG ỔN ĐỊNH CHO ĐI THÌ THẤY NHIỀU NHÀ ĐỔ VỠ HẠNH PHÚC VÌ TIỀN BẠN ƠI CÔNG TY BẠN CÓ NHẬN CHUYỂN LƯƠNG VỀ VIỆT NAM TRÊN DANH NGHĨA CÔNG TY KHÔNG NÓI VẬY LÀ ĐỂ VỢ VỀ VIỆT NAM MỚI RÚT SỐ TIỀN ĐÓ RA KHÔNG THÌ BÊN ĐÓ NGƯỜI TA RÈM PHA Ở NHÀ LO LẮNG NẾU CÔNG TY BẠN LÀM ĐƯỢC VẬY THÌ NGƯỜI ĐI CŨNG CÓ MỤC ĐÍCH PHẤN ĐẤU MÀ KHÔNG BỊ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TÂM LÍ KHI ĐI LÀM VIỆC

 88. e là nam, sinh năn 1988, e hoc dh cn hà nội, chuyên ngành hoá học, nhung ra trường e lại làm trái nghè, giờ e muốn sang nhật làm việc, cty có đơn hàng nào phù hợp với e không ạh, e cao 1.58, nặng 58kg, hiện đã có gia đình. sk tốt, chi phí đi là bao nhiêu, hình thức thi tuyển như nào ạ, bên mình thi hay người nhật về thi tuyển, yêu cầu trình độ tiếng nhật thế nào, từ khi trúng tuyển đến khi sang nhật là bao lâu.

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Đối với nam có các đơn như xây dựng giàn giáo, cốt pha… cơ khí hàn tiện, đóng gói, thủy sản, thực phẩm nhé. Khi em tham gia thi tuyển chủ người nhật sẽ về trực tiếp VN phỏng vấn em, nếu trúng tuyển thì chắc chắn được đi nhé. Với nam phí dao động tùy ngành nghề từ 5000-7000 em nhé. Thông thường các bạn nam cần 6-7 tháng là xuất cảnh được, nữ thì ít hơn nhé. Cần tư vấn thêm gì em gọi điện trực tiếp nhé, cảm ơn em !

  • Care Tận Tâm

   Chào Toàn! Trường hợp của em thi được đơn hàn nhé. Quan trọng là tay nghề của em tốt chứ không phải học trường lớp nào ra nhé. Hiện tại có đơn hàn 28/8 và 1/9 sắp thi, em gọi điện trực tiếp anh xếp vào thi nhé. Cảm ơn em !

   • Anh ơi! Cho e hỏi tí!
    Bạn em có bằng trung cấp điện xây dựng và dân dụng, đã có hai năm kinh nghiêm.
    1. Nếu đi làm bên điện đó thì yêu cầu về giao tiếp tiếng Nhật như thế nào ạ?
    2. Và bạn em không may đã làm mất bằng tốt nghiệp cấp 3, chỉ có bằng trung cấp trên thì có đủ điều kiện đi xkld không anh?

 89. – chào anh ! em sinh năm 1986. Tình hình là em mất bằng tốt nghiệp cấp 3 (bằng gốc), giờ chỉ còn cái bằng tốt nghiệp bản sao thôi không biết có chấp nhận được không? Em muốn biết thời gian học bao lâu thì có thể xuất cảnh đươc?
  -Mong anh giải đáp giúp em !
  – EM XIN CẢM ƠN !

 90. e chào anh ạh, a ơi cho e hỏi thêm vấn đè nạy nữa, với chiều cao 1,58m cân nặng 58kg liệu có đủ dk đi không ạh, với lại các ngành nghề như xây dựng giàn giáo, cốt pha… cơ khí hàn tiện, đóng gói, thủy sản, thực phẩm thì khi bên phía nhật họ tuyển tay nghề thì tuyển như nào vậy ah, vì đối với những ngành nghề này e chưa dc làm quen nhiều, và phía bên công ty có dạy trước không ạh.và tiếng nhật yêu cầu trình độ N mấy thì có thể đạt vậy ah. mong a giải đáp cho e với nhé, cảm ơn anh nhiều!

 91. Chào Anh !
  Cho em hỏi khi trúng tuyển đơn hàng đến khi xuất cảnh thời gian bao lâu ?
  Em nghe nói đã trúng tuyển đơn hàng thì gần như chắn chắc xuất cảnh được phải không ạh ?
  Khi trúng tuyển xong em nộp ngay phí xuất cảnh & tiền cọc hay tới gần ngày xuất cảnh em mới đóng ?
  Mong anh tư vấn giùm em !
  Em cảm ơn !

 92. Chào Care. A cho e hỏi chút. E là nữ, ns91.cao 147 nặng 47kg. Mắt 9/10, bị sâu răng. Sức khoẻ tốt. E tốt nghiệp tccn ngành kế toán. Làm ở samsung 2 năm. Vậy điều kiện của e có đủ để đi nhật không a? Nếu có mà e không có vốn trong khi gia dình e đang nợ ngân hàng thì công ty a có cách nào giúp e vay được ngân hàng để đi không? Tư vấn giúp e với ạ. E cảm ơn a nhiều

  • Care Tận Tâm

   Chào Yến! Chiều cao cân nặng của em vẫn có thể tham gia thi tuyển được, tùy từng công việc khác nhau mà tính chất cũng như yêu cầu cũng khác nhau nhé. Nếu đăng ký anh sẽ xếp em thi các đơn phù hợp nhất với em. Khi em trúng tuyển công ty sẽ cấp bộ hồ sơ đầy đủ để em vay vốn theo diện đi lao động xuất khẩu được nhé. Em liên hệ trực tiếp cán bộ để được hướng dẫn cụ thể nhé. Cảm ơn em !

 93. Chào anh.e la nam.cao 1.8m nhưng hơi gầy.e tốt nghiệp cao đẳng ô tô.có kinh nghiệm 3 năm.và có kinh ngiệm hàn điện nưa ạ.cho e hỏi có đơn hàng nào phù hợp với nghề ô tô của e ko ạ.chi phí xuất cảnh khoảng bao nhieu ạ.nếu đỗ có chăc đi dc ko anh.skhoe e tốt ạ.

 94. cho e hỏi bâyh e muốn sang nhật làm mà chưa biết tiếng họ chi phí đi khoảng bao nhiêu e có bằng cấp 3.. e cao m61 nặng 50kg.. liệu có dc k a? R các thủ tục sẽ thế nào..

 95. A oi..e sn 1995 e đã từng học tiếng nhật trình độ n5 thôi aak.e muon đi xkld nganh thủy sản tôm cá vì em đã từng làm nganh nay.lieu bên anh còn dơn hàng này ko ak…vậy tiền trọn gói là bao nhiu va em có cần học thêm tieng nhật ko.?ak.?

 96. Anh oi cho em hoi , em sinh năm 1976 nam nay 39 tuoi em muon đi xk lao đông tai nhât nganh may . Voi đô tuoi cua e thi phia nhât co nhân không anh.” Nêu ho nhân thi thoi gian tuyen la thang may a , chi phi cho mot khoan đi het bao nhieu tien a. E cam on anh .

 97. Chao a ah.e o nghe an.e 25 tuoi.cao1.60m nang 49kg.gioi tinh nu.e muon hoi a mot ti.e muon xkld sang nhat lam may nhung e chua co tay nghe gi ca va khong co bang cap ba.suc khoe tot thi luc 10/10.e co du dieu kien dang ki ko a.neu co thi e toi dau va chi phi xuat canh ra sao ah.va bao gio se co don hang moi ma phu hop voi e thua a

 98. chào Anh! Em đang học ĐH kĩ thuật điện sang năm em ra trường . “Khi ra trường em muốn đi XKLĐ diện kỹ sư “. Anh cho em hỏi:
  1) Em phải có đủ những điều kiện gì?
  2) Kinh phí trọn gói là bao nhiêu VNĐ?
  3) Em ở Gia Lai, Em cao 1.69m , nặng 50kg. Em có được tham gia không ạ?
  4) Nếu được. Thời gian em được làm việc bên đó là mấy năm?
  Em xin chân thành cảm ơn! Chào Anh.

 99. Chào a c .E muốn đi xklđ vào ngành may mặc e có tay nghề may rùi .nhưng mắt em bị cận .nhưng xa kg rõ nhưng nhìn gần. Thì kg vấn đề gì cả .cho e hỏi e có đi đc kg ạ

 100. Chào Anh! Em năm nay 29 tuổi, là kỹ sự xây dựng đứng. Em muốn đi xuất khẩu dạng kỹ thuật viên, hoặc tu nghiệp sinh. Bên mình có đơn hàng nào phu hợp với em k ạ. Và thông thường học tiếng mất bao lâu ạ

 101. E sinh năm 1986 nử có kinh nghiệm may giầy da 6năm e muốn xkld sang nhât được không ạ. Nêu đươc thi chi phí đạo tao tiếng , tiên ăn ,tiên ở la bao nhiêu .hoc tiêng bao lau thi đươc bay vay a

 102. Chị ơi.em tốt nghiệp cao đẳng bách khoa hà nội chuyên nghành bảo dưỡng và hiện em đang làm công nhân bảo dưỡng cho 1 công ty của nhật.vậy cho em hỏi liệu em có đơn hàng nào phù hợp không.và lương có cao không ạ?

 103. cho em hỏi chi phí xuất cảnh là bao nhiêu ah. tiền cọc bao nhiêu..? có ngân hàng bảo lãnh ko co sổ tiết kiệm gì ko. lúc cọc tiền có đại diện ngân hàng cty gd + luật sư hay CA gi ko ah..

 104. A cho e hoi suc khie c7a e tot nhung e bi gay tay phai bay jio hơi cong mot chut. Nhung e van lam dc viec binh thuong e co di nhat dc ko a. Va e chua co nghanh nghe ji ca mong a tu van van jiup e. Va e da kham o benh vien trang an roi.

 105. Em chào anh!
  Em 25t đang làm ktv sửa chữa ô tô, nhưng em đang có ý định muốn đi xkld Nhật mong anh tư vấn giúp ( e có bằng Cao Đẳng chuyên ngành công nghệ oto)
  Em muốn hỏi là có đơn hàng nào hợp với nghề của em không chi phí như thế nào
  Tiền học, tiền ăn, ở khi học ở Việt Nam là như thế nào
  Tiền cọc như thế nào

 106. A cho em hỏi em tốt nghiệp tc kỹ thuật trắc địa đi làm được 4 năm rùi ,em muốn đi xkld mà chưa biết tiếng liệu có đi được k?

 107. Chào anh.em sinh năm 1989 hiện đang là giáo viên hợp đồng môn thể dục trường thpt ba vì. Em cao 1m80 nặng 65kg. Nay em muốn đi xklđ ở nhật cụ thể là nghành cơ khí thì hết khoảng bao nhiêu tiền.em đủ đk về sk. Em đã có gđ. Nhờ anh tư vấn giúp

 108. Chao a.em tot nghiep cao dang nghanh cong nghe oto.da co kinh nghiem lam sua chua 3nam.e dang muo xkld nhat.a xem co don hang nao phu hop khong

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Em có kinh nghiệm về ngành sửa chữa ô tô, có 1 số công việc liên quan đến cv của em như sơn oto, cắt thảm oto, đi dây điện oto… Em muốn đăng ký tham gia các đơn đó thì phải đăng ký sớm và sẵn sàng hồ sơ, sức khỏe mới được vào thi nhé. Gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể cho nhé. Cảm ơn em !

 109. xin chào anh.
  tôi năm nay 32 tuổi, nữ, xin hỏi có đơn hàng nào như là học làm bánh thủ công (handmade) trong cửa hàng bánh ngọt không ạ? tôi chưa từng đi nhật. nếu được xin nhờ anh bớt chút thời gian cho biết rõ quá trình, thủ tục, thời gian cũng như chi phí trọn gói được không ạ?
  xin cám ơn.

 110. Chào admin!
  Em năm nay 24t, học chuyên ngành QTKD và có 1 năm kinh nghiệm sale thiết bị công nghiệp. Hiện tại em muốn được làm việc bên Nhật vs hình thức xkld mà e chưa hiểu rõ lắm. Nếu em qua Nhật thì cv của em sẽ là gì vậy ah. Có phù hợp vs những ji em đã học và làm không hay là mình qua đó làm công nhân bình thường. Khoảng tiền em phải đóng là bao nhiêu để được đi làm. Và lương khoảng nhiêu 1 tháng. Mong ad giúp em với ah. !!!
  Em cảm ơn nhiều!

 111. Em năm nay 23 tuổi. Đã tốt nghiệp tccn nghành xây dựng công nghiệp và dân dụng. Hiện tại em dang đăng ký học tiếng nhật . Em có thể đăng ký qua nhật bản theo diện thực tập sinh hay tu nghiệp a. Và chi phí trọn gói là bao nhiêu ???
  Em là nữ có thể qua nhật làm xây dựng được không a???
  Em cảm ơn

 112. Chao a.e la nam cao 1m72 nang 63kg ..e hoc trung cap dien ra.ma di lam trai nganh.hien tai e dang lam nghe du lich..ma h muon thay doi cuoc song gia dinh nen mong a tu van cho nghe gi thi hop ly.e co xam 1 hinh o canh tay thi co di dc ko ak.thank a

 113. Chao a ạ!
  Aơi cho e hỏi,e ở ha tinh mà e có học cđ ngề điện ra đi lm rồi,mà e giờ muốn đi xklđ nhật.mà khi đi fhỏng vấn đơn hàng e có cần fải đi học tiếng nhật trước không a hay phỏng vấn rồi mới đi học ak.
  cảm ơn a ạ.

 114. minh dang co nhu cau di xkld.minh dang lam nghe chinh la dinh cuc o mot cong ty may.nhung minh lai khong biet may thi co don hang do khong .con ve suc khoe va chieu cao thi mih cao 1.70 tuoi26.muon nho cty tu van ho.minh cam on

 115. Chào A. E sn 87, cao 1m62 nặng 52kg thì có đủ điều kiện đi nhật dc kg. E tốt nghiệp cao đẳng cơ điện lạnh cty mình có đơn hàng nào đi nhật làm điện lạnh kg A? E chưa bít tiếng nhật nếu đi dc phải học mất mấy tháng?

 116. Chao anh.
  E la nam cao 1m63 nang 50kg. E da tot nghiep cao dang chinh quy nganh cong nghe thong tin. E da lam viec tai cong ty dien tu cua han quoc duoc 3 nam . Hien tai e muon di xkld sang nhat co dc ko a? Neu duoc tong chi phi ca hoc tieng+xuat canh +chong trin la bai nhieu a?
  Ps:neu duoc thi khoang bao lau co the xuat canh duoc a?
  Camon anh nhieu.

 117. a cho em hoi. chong em nam nay 37 tuoi. co tay nghe nganh in offset 10 nam roi. noi chung la tho gioi anh a. gio muon di nhat duoc ko anh. co cty nao tuyen nganh do ko anh.

 118. 2 v/c mình đang dự định đi Nhật. Nhưng cứ băn khoăn chuyện lương. Cho mình hỏi. Thu nhập trung bình hàng tháng thế nào. Mình thấy các vp XKLD họ cứ bảo ký lương theo năm là sao?

 119. anh cho em hỏi, em bay giờ chuẩn bị tốt nghiệp đại học ngành xây dựng, đối với sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm làm việc và đi bên đó nếu không làm tốt việc thì có bị đuổi việc không và đối với kỹ sư xây dựng phải nạp tiền xuất cảnh bao nhiêu, học tiếng mấy tháng, lương bao nhiêu/tháng.

 120. Chào bạn cho mình hỏi hỏi chút .mình năm nay 31t . Đã từng đi lao động tại hàn quốc 5 năm . Từng làm dệt , cơ khí , tiện nhựa bây giờ muốn đi nhật thì có đi được không và phí khoảng bao nhiêu . Và thời gian đi trong vòng bao lâu có thể đi được . Tks bạn .

 121. Chào a.e là bộ đội xuất ngũ.sn 1995,cao 1,7m.nặng 58kg.e dự định ra năm sẽ đi xkld.nhưng hiện tại chưa có tay nghề nào cả.a cho e hỏi e muốn đi thì phải học ở đâu.phí hết bn và LĐ phổ thông thì làm công việc gì ạ.vớ lại e là bộ đội xuất ngũ thì có ưu đãi gì ko ạ

 122. E ten khang 20 tuoi e co nghe co khi han điện 5 năm nhưng e bị cận thị. K bjk la co đc đi xkld k? Nếu đi đc thi khi nào đi chi phí khoảng bao nhiu di khoảng bao nhiu năm. Xin quy cty nhiet tinh tu vấn e xin chan thành cảm ơn

 123. Em học cao đẳng nghê công nghệ otô em biet han han co2 em muốn đi xkld vậy nên đi theo hinh thuc nao va lương đc hưởng và chi phí xuất cảnh là bn?

 124. Xin kính chào Admin
  – Hiện tại tôi đang có nhu cầu muốn xuất khẩu lao động sang Nhật bản…
  Hành trang của tôi gồm :
  – Trình độ văn hóa : Đại học
  – Chuyên ngành : Công nghệ thông tin
  —– kỹ năng chi tiết :
  + Phần cứng : Sửa chữa,cài đặt, bảo dưỡng máy tính,laptop, các thiết bị liên quan …
  + Phần mềm : Lập trình ứng dụng các đơn hàng theo yêu cầu đặc thù của các đơn vị đối tác dựa trên ngôn ngữ VB.Net (viết trên tool có sẵn của công ty hiện tại ) kết nối CSDL với SQL sever .

  – Hiện tại tôi chưa có kiến thức về Tiếng nhật .
  – Tiếng anh chỉ ở mức đọc hiểu (mức độ trường lớp)
  —— Mục đích muốn sang nhật :
  – Cải thiện thu nhập .
  – Mơ ước từ thời còn đi học
  – Năm nay tôi 27 tuổi,đã có gia đình (khá là áp lực tiền bạc), tôi nghĩ cũng k còn trẻ,và đây là thời điểm có lẽ là phù hợp để tôi thực hiện điều đó .
  —— Tôi mong muốn nhận được sự tư vấn từ Quý vị .
  —— Xin chân thành cảm ơn !

 125. xin chào mình bị viên gan B mãn tính vậy mình có thể đi xklđ sang nhật theo hinh thức tu nghiệp sinh ko a?

 126. Ad ơi giờ e muốn đi nhật xkld.e đang là sinh viên . e chưa ra trường thì e có thể đi xkld đc k ak .và nếu đi thì e sẽ có những cơ hội gì ak

  • Care Tận Tâm

   đi được em nhé. có cơ hội học tiếng + kiếm thu nhập cao+ kinh nghiêm, kỹ năng làm việc ở một nước tiên tiến e nhé

 127. Chào a e năm nay 35t đang lái máy xúc e muốn biết công ty có đơn hàng nào lái máy xúc ko, lương bao nhieu, phí xk như thế nào, e chưa biết tiếng thì học tiếng hét bao lâu

 128. Cho em hỏi muốn xuất khẩu lao động sang nhật nhưng chỉ có bằng tốt nghiệp 12. Có đi được không,??
  Nếu được thì thu nhập hàngh tháng là kjoản bao nhieu ạ!
  Mong anh chi giúp đỡ!

 129. E xin hỏi xíu:
  E mới tốt nghiệp đại học ngành công nghệ kỹ thuật hóa học. Năm nay e 23 tuổi và chưa biết gì về tiếng nhật. Vậy nếu đi XKLĐ thì có công việc nào phù hợp với e không. với lại khi học tiếng nhật thì bên cty mình có đào tạo k hay e phải tự học bên ngoài?e xin cảm ơn.

 130. Anh ơi e năm nay 29 tuổi muốn đi Xklđ nhật 1nam đơn hàng thực phẩm về cơm hộp thì càng tốt thì có ko ạ và phí hết bao nhiêu ạ khi nào thì có thể đi được a

 131. Xin hoi em chuan bi thi thpt ….neu co dc bang tot nghiep thi e co the di xkld. sang Nhat dc k ..neu dc thi co dk j k va phi hien nay la bao nhieu …xin cam on

 132. Em năm nay 32 tuổi có kinh nghiệm may tất cả các kiểu đồ nữ. Em đang muốn đi xklđ nhật. Nhưng e mới đi khám sức khỏe định kỳ tại Bv đại học y dược TPHCM bác sỹ cho biết e bị nhiễm viêm gan C nhưng BS nói e ko phải can thiệp điều trị. Vậy cho e hỏi, sức khỏe của e như vậy có đi xklđ được không ạ?

 133. Chào bạn. Mình có 5 năm kinh nghiệm ngành điện lạnh. Mình muốn sang nhật làm việc thì mình sang theo diện nào thì hợp lí và phí đi thì mất bao nhiêu

 134. chào anh ,tổng chi phí học và cả chi phí đi la bao nhieu vậy ạ, và nếu chưa có trình độ gi m có duoc đi làm ko ạ

 135. Em sn 1992, là nữ em muốn đi htld o nhật để kiếm tiền lo chuyện gia đình, anh cho em hỏi là chi phí đi thì hết bao nhiêu tất cả, đăng kí trong bao lâu thì có thể đi được, em khong có tay nghe chuyen mon ve nhanh nao het. Mong nhan dc phan hoi tu anh

 136. Cho em hỏi là em tốt nghiệp TCCN ngành Y si đa khoa. Nay em muốn đi hợp tác lao động được không vây ?

 137. Em mới thi tốt nghiệp xong 18 tuổi cao 1m55 nặng 52kg
  Em có đủ điều kiện đi xklđ nhật không ạ
  Nếu đủ thì nên học bằng N mấy thì đi được ạ
  Đây là sđt có thể tư vấn giúp em được không
  01654765775

 138. Em trai e vua mới tốt nghiệp cấp ba bây giờ muốn di tts theo nghành cơ khí thì có được không ạ và nếu được thì chi phí như thế nào và có phải đặt cọc không ạ

  • Xin kính chào Admin
   – Hiện tại tôi đang có nhu cầu muốn xuất khẩu lao động sang Nhật bản…
   Hành trang của tôi gồm :
   – Trình độ văn hóa : Đại học
   – Chuyên ngành : Xây dựng DD&CN
   – Hiện tại tôi chưa có kiến thức về Tiếng nhật .
   – Tiếng anh chỉ ở mức đọc hiểu (mức độ trường lớp)
   —— Mục đích muốn sang nhật :
   – Cải thiện thu nhập .
   – Mơ ước từ thời còn đi học
   – Năm nay tôi 30 tuổi,đã có gia đình (khá là áp lực tiền bạc), tôi nghĩ cũng k còn trẻ,và đây là thời điểm có lẽ là phù hợp để tôi thực hiện điều đó .
   —— Tôi mong muốn nhận được sự tư vấn từ Quý vị .
   —— Xin chân thành cảm ơn !

 139. Em 26 tuoi TN Cao đẳng nghề điện công nghiệp dc 5 năm
  Sức khỏe tốt
  Mắt 4/10
  Cho e hỏi có đủ tiêu chuẩn Xklđ ko ạh
  Dc thì đi diện nào (3năm)
  Chi phí bao nhiêu.
  Nhờ a chị tư vấn dùm

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Em đi theo diện kỹ sư sang nhật bản là phù hợp nhất nhé, cần đảm bảo không bị viêm gan b và các bệnh truyền nhiễm. Ngoài ra cần học tiếng Nhật để làm được việc trực tiếp với các chuyên gia người nhật. Cán bộ công ty sẽ liên hệ và trợ giúp em trúng tuyển đơn này nhé. Cảm ơn em !

 140. Ae cho e hỏi .. hiện tại e 22t có bằng thpt .. vr chiều cao 1m60 nặng 50kg bên cty có những đơn hàng nào e có thể thi dc . Củg như cho e hỏi ở hn Trung tâm xkld nào uy tín và giá rẻ chỉ e vr ạ

 141. Ad ơi E năm nay 25 tuổi có kinh nghiêm làm viêc trên 5năm tại một cty cơ khí của nhật ở việt nam.bây h e muốn xkld sang nhật thì theo dạng nào và đơn hàng nào là tốt nhất ạ?e chỉ có bằng tốt nghiệp cấp 3 ngoài ra k vó bằng gì hết ạ?

 142. Dạ cho e hỏi..e năm nay 21 tuổi.. có pằng tốt nghiệp THPT..e muốn đi XKLD 1 năm.. bên cty mình có đơn hàng nào cho nử 1 năm ở chiba hay gần khu vực đó k ạ.. nếu có tư vấn giúp e với ạ

 143. Em sinh nam 1985. Tốt nghiệp cao đẳng ngành điện kinh nghiệm lam việc nhiều năm.
  Tiếng nhat sơ cấp
  Tiếng anh giao tiếp
  Vi tinh băng B
  Muônd có một công viêc thích hợp.
  Mong đươc tư vấn. Thank

 144. nữ cao dưới 1m44(1m45) liệu có đi xuất khẩu lao động Nhật được không ạ anh chị 🙁

  • Care Tận Tâm

   Chào Huyền, Cao 145cm đi được bình thường em nhé, công ty anh đã có nhiều trường hợp như vậy bay rồi. Em liên hệ trực tiếp cán bộ công ty để được hướng dẫn vào thi cụ thể nhé. Cảm ơn em!

  • Care Tận Tâm

   Chào Phương! Chi phí đi lao động Nhật tùy thuộc vào đơn hàng, ngành nghề mà em chọn nhé, thông thường các bạn nữ có chi phí rất rẻ và dễ đi. Cán bộ tư vấn sẽ liện hệ trực tiếp để tư vấn cụ thể cho em nhé. Cảm ơn em !

 145. E học trung cấp y tế . E muốn đi xklđ nhưng cũng chưa biết tiếng nhật.mà e trai e đang là du học sinh bên nhật rồi .liệu e có đi đc ko ? Chi phí là bao nhiêu?

 146. Trước khi sang phải học tiếng ạ? Vậy học trong khoảng bao lâu thì có thể thi đơn hàng. Và địa điểm học là ở đâu ạ?

 147. E nam nay 31 t e muốn sang nhat làm KT tg 3 nam bằng cap thì e chỉ có bằng trung cấp nhưng ko SD tới, cv thì e đã làm wua nhiều việc, ssang đây lao đông pho thông thu nhập khoảng bao nhiu một tháng và chi phi đi hết bao nhiều hạ anh

 148. chào công ty, hiện tại em đang làm tại công ty xây dựng nhật bản, visa kĩ sư, em làm dc 3 năm, giao tiếp tiếng nhật tốt, N4 trở lên. Em chuẩn bị nghỉ ở công ty đang làm, công ty có đơn hàng nào dành cho những trường hợp như em ko ạ. e, đang ở nhật có thể chuyển qua công ty xây dựng mà công ty mình môi giới để làm không ạ

 149. Em 24tuoi, e muốn tìm hiểu về đi xkld bên ngành nong nghiệp ở nhật , cho e biết chi phí, yêu cầu như thế nào với ak ( em tốt thiệp cao đẳng kế toán ak ). Em cảm ơn

 150. Cho e hỏi chi phí đi nhật hết bao nhiêu vây. Nếu đi thì liên hệ với cty bằng cách nào. A có thể tư vấn cho e dc ko

 151. A cho e hỏi.. E tốt nghiệp cao đẳng nghành quản trị văn phòng. Gio e muốn xuất khẩu qua Nhật. Mà e chua biết gì về tiếng Nhật, về suc khỏe tốt, chỉ bị chiều cao 1m58. E 24 tuổi. E có thể đăng kí nghành nào đi tốt nhất a…

 152. A ơi e 18t mới tốt nghiệp thpt mà bây giờ e muốn sang sang Nhật htld. Theo anh là e nên học thêm 1 cái ngành nào đó rồi đi htld. Hay là bây giờ đi luôn vẫn được a tư vấn giúp em

 153. Tôi Vừa tốt nghiệp cấp 3 xong, bây giờ vẫn chưa có tay nghề gì trong tay và muốn đi xuất khẩu lao động sang Nhật để lao động vậy cần những điều kiện gì để được xuất khẩu lao động ạ

 154. Hiện tại mình muốn xuất khẩu lao động sang nhật bản, mà chưa có bằng cấp nghề gì trong tay và xin anh chị tư vấn công việc gì phù hợp với em khi sang đó
  E tên Nam, chiều cao 1m81, cân nặng 84kg
  xin anh chị tư vấn công việc phù hợp với em,
  xin cảm ơn anh chị

  • Care Tận Tâm

   Chào Văn Nam! Em muốn đi xkld sang Nhật nhưng chưa có bằng nghề, Bên anh có nhiều đơn hàng không cần kinh nghiệm, tay nghề như đơn hàng nông nghiệp, đóng gói thực phẩm rau củ quả, phân loại và thu hái hoa màu… Với chiều cao cân nặng của em rất phù hợp để làm những công việc đó. Ngoài ra nhiều công việc lương cao để em lựa chon nhé. Chi tiết cán bộ công ty sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết cho em nhé. Cảm ơn em!

  • Care Tận Tâm

   Chào Sương! Đối với diện thực tập sinh sang Nhật bên anh có nhiều đơn hàng không cần bằng cấp gì vẫn đi được bình thường em nhé. Cụ thể em gọi trực tiếp cán bộ tuyển dụng để được tư vấn cụ thể nhé. Cảm ơn em!

  • Care Tận Tâm

   Chào Linh! Bạn sinh năm 1985 năm nay 32 tuổi. Đối với độ tuổi này bạn nên lựa chọn những công việc như thủy sản, nông nghiệp, đóng gói… Đơn hàng làm bánh ngọt hầu hết tuyển độ tuổi trẻ từ 27 trở xuống bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 155. chào anh. em sinh năm 1987.em muon xkld sang nhật. em có tay nghề bên cơ khí nhưng làm bên đúc nhôm. em học hết lớp 10. có bằng cấp 2 nhưng bị thất lạc. liệu em có đi được không ạ. mong anh tư vấn dùm. anh có thể nhắn tin qua email được không ah.

 156. Anh chị cho em hỏi:em năm nay 35 tuổi.cao 1m73.trình độ tốt nghiệp THPT.em làm bên nghành cơ khí và em có ước mơ đi xuất khẩu lao động sang Nhật làm việc.không biết tuổi tác có ảnh hưởng gì tới việc đi lao động ở nước ngoài không.

  • Care Tận Tâm

   Chào anh, Độ tuổi của a thì hơi cao so với yêu cầu chung đi LĐPT đi Nhật bản, Thường thì bây giờ chỉ có ngành Xây dựng là lấy tuổi trên 31 tuổi a ạ