Tổng hợp những câu hỏi đáp về chương trình kỹ sư đi Nhật Bản

Đi Nhật diện kỹ sư, làm việc ở nhật diện kỹ thuật viên, giải đáp các câu hỏi về kỹ sư đi Nhật Bản như lương, chi phí, điều kiện đi Nhật

Xuất khẩu lao động Nhật Bản lâu nay đã trở thành hướng đi cho lao động phổ thông Việt Nam. Không dừng lại ở đó, Nhật Bản tạo điều kiện cho các bạn sinh viên Việt Nam, lao động có tay nghề sang học tập, làm việc theo chương trình kỹ sư đi Nhật Bản với mức thu nhập cao lên tới 60 triệu/tháng.

1. Tốt nghiệp cao đẳng có đi Nhật diện kỹ sư được không ?

Hỏi: Em sinh năm 1993 , đã tốt nghiệp hệ cao đẳng trường Cao Đẳng về xây dựng cầu đường. Đã đi làm được 2 năm. Nay em có nhu cầu muốn đi lao động Nhật Bản diện kỹ sư. Xin hỏi anh chị có đơn hàng nào phù hợp với em không ? Em phải nộp hồ sơ xét tuyển ở đâu và nơi nào đáng tin cậy ?

(Phạm Văn Tuấn – Nghệ An)

Trả lời: Chào em, tổ tư vấn xin được giải đáp câu trả lời của em như sau:

Em đã tốt nghiệp Cao Đẳng về ngành xây dựng, lại có kinh nghiệm đi làm 2 năm, đối với diện kỹ sư vậy là khá tốt, em đã đạt tiêu chuẩn điều kiện cần khi đi Nhật diện kỹ sư. Trên giấy tờ thì đối với lao động tốt nghiệp hệ cao đẳng có thể tham gia sang Nhật Bản làm việc diện kỹ sư, nhưng trên thực tế các nghiệp đoàn Nhật Bản lại có thêm những điều kiện đủ để tuyển chọn lao động. Điều họ cần đó là tay nghề làm việc, kỹ năng giao tiếp làm việc của mỗi lao động – nghĩa là tiếng Nhật bạn phải đạt trình độ từ N4 trở lên. Tiêu chí cần cù, chịu khó và biết lắng nghe là điểm cộng trong mắt các ông chủ xí nghiệp người Nhật. Nên trường hợp của em nếu chưa có tiếng thì khả năng đi kỹ sư sang Nhật khá là khó nhé. Còn nếu tiếng Nhật của em giao tiếp tốt có thể đăng ký tham gia các đơn hàng đi Nhật diện kỹ sư. Ngoài ra, em có thể tham gia đơn hàng đi  lao động Nhật Bản cũng tốt em nhé bởi yêu cầu và chi phí đầu vào thấp hơn và “dễ thở” hơn so với đi Nhật diện kỹ sư. Công ty anh hàng tháng tuyển liên tục và đơn hàng rất nhiều cho em lựa chọn.

Đi Nhật diện kỹ sư là cơ hội phát triển tương lai cho lao động Việt Nam

Đi Nhật diện kỹ sư là cơ hội phát triển tương lai cho lao động Việt Nam

2. Làm thế nào để đi Nhật Bản diện kỹ sư, kỹ thuật viên ?

Hỏi: Em sinh năm 1994, tốt nghiệp đại học Công nghệ thông tin chuyên ngành phần mềm, sức khỏe tốt, cận 1.3, em muốn xuất khẩu lao động sang Nhật diện kỹ sư vậy có được không? phù hợp với đơn hàng nào? hướng đi ra sao và chi phí như thế nào, mong anh tư vấn hộ em, em cám ơn rất nhiều ?

(Nguyễn Huy Dương – Thanh Hóa)

Đi Nhật diện kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản

Đi Nhật diện kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản

Trả lời: Qua phần giới thiệu bản thân em đã đạt được những tiêu chí cơ bản về điều kiện đi Nhật diện kỹ sư: tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thông tin, sức khỏe tốt, và có ý chí, quyết tâm đi học hỏi làm việc tại Nhật – điều mà các ông chủ Nhật cộng điểm. Đối với đi Nhật diện kỹ sư thì không quan trọng mắt cận đâu em nhé, mắt cận 1,3 vẫn đi tốt em nhé.  Tuy nhiên khi tham gia chương trình đi Nhật diện kỹ sư em cần có Tiếng Nhật cần N3, ít nhất phải N4. Sau khi đỗ đơn hàng, em sẽ tham gia khóa đào tạo trước khi bay về tiếng cũng như tay nghề, kỹ năng làm việc để khỏi bỡ ngỡ khi đặt chân sang đất nước mặt trời mọc.  Hiện nay bên anh có đơn hàng tuyển kỹ sư IT phí 3.500$. Công ty này bên anh đã hợp tác lâu dài, rất uy tín và bên anh đã đưa được tương đối lao động sang làm việc tại công ty này. Để được tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan tới chương trình đi Nhật diện kỹ sư, mời em qua trực tiếp văn phòng công ty anh để được trao đổi trực tiếp cũng như thăm quan công ty anh nhé. Rất mong sớm gặp lại em!

Ngoài ra có một số thắc mắc khác chúng tôi đã có những bài viết riêng để trả lời đầy đủ.

Các bạn xem thêm:

*) Mọi thắc mắc của anh chị xin để lại bình luận phía dưới bài này sẽ được giải đáp 1 cách nhanh chóng nhất.

Hoặc liên hệ với chúng tôi, để được hỗ trợ miễn phí! Hotline: 0979 475 680

 

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

5.0Overall Score
Đánh giá

Kỹ sư sang Nhật lương cao thật

 • Hữu ích
  5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. E tốt nghiệp đại học xây dựng nghành dân dụng công nghiệp. Đã có hơn 2 năm kinh nghiệm. Sức khỏe tốt. Cao 1m7 nặng 72kg.add cho e hỏi e muốn xklđ nhật bản diện kỹ sư hoặc kỹ thuật viên cần tiêu chuẩn ntn. Chi phí đi bao nhiêu. Yêu cầu của diện kỹ sư bên Nhật có khó k ạ

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Có bằng đại học là đi được diện kỹ sư em nhé. Hiện nay đi sang Nhật diện kỹ sư rất tốt, lương cao hơn thực tập sinh mà chi phí cũng ít hơn. Nếu em có tiếng Nhật khoảng N4, N3 thì anh cho em vào thi luôn, hiện đang có 1 đơn về kỹ sư xây dựng. Nếu có tiếng rồi thì anh hướng dẫn làm thủ tục vào thi đơn giản lắm. Đi được kỹ sư rất tốt ở khoản lương, sau 3 năm về có thể để được số tiền không ít, quan trọng em có tiếng Nhật chưa thôi. Nếu có tiếng Nhật N4 rồi thì gọi cho anh để anh hướng dẫn nhé.
   Cảm ơn em !

   • Đặng Văn minh

    em chào anh, em cũng đọc các thông tin tuyển kĩ sư sang nhật của công ty, anh cho em hỏi về bằng cấp, kinh nghiệm thì không có vấn đề vì em tốt nghiệp đại học chuyên nganh xây dựng ra trường và đã có kinh nghiệm 4 năm. Nhưng khó nhất là tiếng Nhật hiện tại em chưa học được gì, vậy e muốn hỏi anh, nếu em tham gia học tiếng Nhật thì với thời gian dài như vậy liệu còn có cơ hội tuyển đi sang Nhật theo diện kĩ sư nữa không? Em cảm ơn anh nhé

    • Care Tận Tâm

     Chào em !
     Em có tay nghề kỹ sư xây dựng tốt như vậy rồi là lợi thế lớn cho em rồi nhé. Trung bình các bạn học tiếng Nhật để thi kỹ sư sẽ mất khoảng 10 tháng khá là dài. Các đơn về kỹ sư của công ty anh vẫn về đều hàng tháng, từ giờ cho tới khi em học tiếng Nhật xong vẫn còn nhiều cơ hội thi tuyển nhé. Tốt nhất em liên hệ với anh trước để anh biết em, giữ liên lạc để có cơ hội nào anh sẽ nhắc để em biết trước nhé.

   • Cho e hỏi ạ. E tốt nghiệp đại học rồi. E đã có bằng kĩ sư cầu đường. Nhưng e chưa học tiếng. Giờ e có nhu cầu sklđ sang nhật bản thì e phải làm s? Chi phí thế nào ạ

    • Care Tận Tâm

     Đầu tiên em cần phải học tiếng cho tốt nhé, kỹ sư yêu cầu giao tiếp được với người Nhật mới có thể thi tuyển. Phí kỹ sư rất thấp 3500 thôi nhé. Cảm ơn em!

   • em chào anh.em cao có 1m60 53 kg ,e cũng có bằng đại học gtvt chuyên ngành xd cầu đường.giờ em đang học tiếng nhật.với chiều cao đó em đi được xkld diện kỹ sư được ko anh?

   • xuân quý

    em chào anh! em đã tốt nghiệp đại học xây dựng hà nôi khoa kinh tế quản lý xây dựng, e đã có hơn 1 năm kinh nghiệm? e đag cbi thi tiếng Nhật N4 và rất có mong muốn sang Nhật làm kỹ sư xây dựng.. gần đây em đc nghe rât nhiều thông tin là khi sang Nhật làm thì thường mình không được làm kỹ sư xây dựng mà lại làm công nhân xây dựng và mức lương thường không được như trên hợp đồng đã ký ở Việt Nam.. anh có thể trả lời giúp em câu hỏi này được không ạ?.. em cám ơn!

    • Care Tận Tâm

     Chào em! thông tin em nghe được hoàn toàn không đúng nhé. Nhật làm việc rất chuẩn chỉ, hợp đồng ký bao nhiêu thì luôn trả bấy nhiêu không trả sai nhé. Còn em xác định đi làm thì không phải đi chơi, làm gì cũng có sự vất vả riêng của nó, ví dụ có thể kỹ sư ở VN ngồi bàn giấy nhưng kỹ sư ở Nhật phải ra công trường… Các bạn thấy thể kêu khổ kêu sở rồi bảo họ bắt mình làm việc quá sức. Thực ra cách sống của người Nhật như vậy được rèn từ bé rồi nên họ sống rất bình thường, người Việt sang không thích nghi được cứ kêu khổ thôi nhé!

    • cho em hỏi.em có bằng đại học kỹ thuật điện- điện tử, giờ em muốn xklđ sang Nhật có được không ạ. Và điều kiện xuất khẩu là gì ạ? và chi phí là bao nhiêu?

   • Chào a. Cho e hỏi, e vừa tốt nghiệp đại học chuyên nghành cơ điện tử, e có ý định sẽ sang nhật làm việc. Nhưng e chỉ cao 1m6, nặng 47kg thui không biết đi được không. Còn tiếng nhật thì e đang tìm trung 5aa học. Và chi phí để sang nhật là bao nhiêu ạ.

    • Care Tận Tâm

     Chào em! Chiều cao cân nặng của em như vậy hỏi khó đi kỹ sư nhé, kỹ sư xét tuyển chặt chẽ hơn đi lao động phổ thông nên hơi khó em nhé. Em chọn đi lao động phổ thông tốt hơn nhé. Cảm ơn em !

   • Chao anh !
    E đã tốt nghiệp kỹ sư điện, đi làm điện công trình và trạm biến áp được 5 năm. Cao 1,6m, nặng 60kg. sức khỏe tốt. Như vậy có đủ điều kiện làm việc tại nhật ko và chi phí đi là bao nhiêu. Có thể ở lại nhật lâu dài không ?

   • Chào ad.

    Mình đã từng đi nhật diện kỹ sư rồi nhưng do cty phá sản nên phải về nước sau 2 năm .liệu bây giờ có thể quay lại nhật với tư cách kỹ sư nữa được ko.

    Cảm ơn .

   • Nguyen van loc

    Cho em hỏi la em dang la thực tạp gan ve nước muon di lai dang ky su . Vi em da co ban cao dang . Va trinh do tiếng N4 roi co the giao tiếp bang trinh do N3 . Ho so lam nhu the nao co the lam dụóc ko . Quan trong la cong ty hien tai bay gio cua em noi . La neu em lam ho so xin dụóc visa thi cong ty se nhan . Nhu vay co lam dụóc ko anh

    • Care Tận Tâm

     Chào em! Em có lợi thế đã sinh sống ở nhật bản, em về nước sau 3 năm hoàn toàn đi được kĩ sư nhé. Theo quy định là sau 6 tháng về nước em sẽ được quay lại và làm visa chuẩn kỹ sư. Anh đã giúp mấy bạn như em đi kỹ sư rồi. Khi nào về nước cứ liên hệ anh giúp cho

     • E co bang cao dang ben cong nghe oto e vua tro ve nuoc tu nhat ban dien tns gio e muon quay lai dien ki su co dc khong mong a giup do

   • xin chào, cho t hỏi t tốt nghiệp đại học ngành tự động hóa, phía nhật bản có tuyển dụng nhiều về ngành này k ạ

 2. [HELP]
  em tháng 6/2015 mới tốt nghiệp hệ cao đẳng BKHN. e sinh năm 1989. E biết làm về web, nắm được các ngôn ngữ lập trình như HTML, CSS, BOOTSTRAP, JS, PHP, CMS wordpress thì có đi theo diện kỹ thuật viên đc ko ạ? E tốt nghiệp cao đẳng chính quy của BKHN 🙁

  • Care Tận Tâm

   Về chuyên môn của em như thế là tốt rồi đấy. Em cần có tiếng Nhật nữa là được, diện kỹ sư thì cần tiếng Nhật ít nhất N4, nếu em có tiếng Nhật rồi thì anh cho em vào thi được luôn. Đi được kỹ sư lại rất tốt vì lương trả rất cao, sau 3 năm em có để ra tiền tỉ rồi, chăm chỉ học tiếng đi, có gì thì alo cho anh nhé

   • E đã tốt nghiệp đại học,chuyên ngành điện-tự động hoá.sang nhật được 3 năm,đi theo tu nghiệp sinh.hiện muốn sang lại Nhật theo kỹ thuật viên.E đã có N4,nhưng do thời gian dài sang Nhật,kiến thức chuyên môn đã mai một.Liệu có đơn hàng phù hợp với E.

    • Care Tận Tâm

     Nếu tình hình của em như vậy thì em cứ nộp hồ sơ vào thi đi, bởi vì nhận hay không là do ông chủ Nhật quyết định, nhiều khi trúng hay không cũng do may mắn của em nữa. Học tài thi phận mà. Nên tốt nhất em cứ nộp hồ sơ vào thi nhé. Gọi điện cho anh để anh tư vấn cụ thể hơn nhé.

 3. Em chào các anh chị!
  Em tốt nghiệp đại học chuyên nghành điện- tự động hóa. Em đã đi làm được 1 năm . Chiều cao 1m67 nặng 58 kg. Em bị cận 2.5, sức khỏe tốt. Hiện em đang có nhu cầu đi xuất khẩu lâu động sang nhật dạng kỹ sư. Em muốn hỏi phía công ty mình có đơn đặt hàng nào không và chi phí hết bao nhiêu, có yêu cầu gì không ạ.
  Em xin trân thành cảm ơn!

  • Care Tận Tâm

   Điều kiện của em như vậy là tốt rồi đấy. Kỹ sư sang Nhật thì không quan trọng mắt cận hay không đâu nên em không phải lo cái đấy. Bên anh có 1 số đơn tuyển kỹ sư cơ khí sang Nhật phù hợp với khả năng của em. Yêu cầu có bằng đại học, Tiếng Nhật N4 hoặc N3 là có thể vào thi tuyển được. Chi phí khoảng $3500, nếu em có tiếng Nhật rồi thì vào thi tuyển luôn được, có thì alo cho anh nhé

   • Hoang Trong Quy

    Sang nam e ra truong nganh Thuy Loi Thuy Dien BkDn. Lieu e có được sang Nhật và nếu sang thì phảic có những yêu cầu gì ạ. bằng đh trung bình thì có đc k ah

   • Thanh Tùng

    Chào anh chị. Em sinh năm 88, tháng 8 này em nhận bằng đại học công nghiệp chuyên ngành điện – tự động hóa. Em có nhu cầu xklđ diện kỹ sư, nhưng đơn hàng về điện – tđh có nhiều không ạ? . Qua tham khảo và đọc các bài đăng, em thấy trình độ tiếng nhật phải đạt tối thiểu n4. Vậy để học đạt n4 thì phải mất bao nhiêu thời gian, bên công ty anh chị có dạy tiếng không? Em xin hỏi 1 chút nữa là khi thi tuyển thì nhà tuyển dụng có kiểm tra về trình độ chuyên môn không? Mong nhận được hồi âm.
    Cảm ơn anh chị!

    • Care Tận Tâm

     Chào em
     về chuyên ngành của em. nhu cầu tuyển dụng không nhiều lăm. khoảng 1 tháng có tuyển 1 lần
     yêu cầu về tiếng N4 là tối thiểu, trung bình là N3, N4 thì em học khoảng 4-5 tháng, N3 thì thêm khoảng 4-6 tháng nữa.
     trình độ chuyên môn có cần kiểm tra em nhé!
     em có thể gọi trực tiếp vào số đt để được tư vấn chi tiết hơn.
     Cảm ơn em.

 4. Em chào anh
  Em đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khí động lực (cơ khí ô tô), biết dùng phần autocad,soliword. Em cũng đã học tiếng nhật đạt trình độ tương đương N4 rồi ạ. Hiện tại em muốn sang nhật làm dạng kỹ sư. Vậy anh cho em hỏi bên mình có đơn hàng nào không ạ. anh cho em địa chỉ đê em liên lạc nhờ anh tư vấn em với ạ.
  Em xin chân thành cảm ơn anh !

  • Care Tận Tâm

   Bên anh vừa thi xong 2 đơn kĩ sư cơ khí, tiếc là em không hỏi anh sớm. Hiện tại bên anh đang chờ đơn kĩ sư cuối tháng 4 đầu tháng 5. Nếu em có tiếng Nhật tốt như thế rồi thì tốt nhất em làm thủ tục nộp nguồn vào cty anh. Khi có đơn 1 cái là anh xếp em vào thi luôn, không phải lo lỡ mất cơ hội. Em lên cty anh ở tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng Cầu Giấy, Hà Nội. Đến thì gọi cho anh theo số hotline bên trên để anh hướng dẫn nhé.

 5. hoàng quỳnh

  chào a!e năm nay 25t cao 1m67 nặng 50kg.tốt nghiệp dh khoa xây dựng dân dụng.đã đi lm dc 2n.nay e muốn sang nhật theo dạng kĩ sư hoặc kĩ thuật viên có dc k ạ.e chưa biết tiếng nhật.a cho e lời khuyên

  • Care Tận Tâm

   Có bằng đại học thì tốt rồi, em đi học thêm tiếng Nhật vào nhé. Khi nào học lên đến N4 thì liên hệ với anh để anh xếp đơn hàng cho nhé.

 6. đoàn văn doanh

  Chào anh! Em vừa tốt nghiệp đại học chuyên ngành kĩ sư điều khiển và tự động hóa. A cho e hỏi là với chuyên ngành của e có đơn hàng đi nhật không và có cần kinh nghiệm làm việc khôngenem cám ơn!

  • Care Tận Tâm

   Kỹ sư điều khiển và tự động hóa em có làm được về các loại máy văn phòng không? Về các loại máy móc thì vẫn có đơn hàng cho em thi tuyển nhé. Em chỉ cần có tiếng Nhật N3 hoặc N4 là đủ điều kiện rồi nhé

 7. Chào anh! Em tốt nghiệp ĐH chuyên ngành CNTT năm 2014, tiếng Nhật em tự học ở nhà hiện tại đang ở nội dung của N3 tuy nhiên giao tiếp thì em cũng chỉ mức cơ bản, tiếng anh em tương đối tốt. Nhưng chuyên môn thì em không nắm sâu, em chỉ biết cơ bản về quản lí trong server Linux và hiện tại đang tự học một ít Python. Em thấy công ty có ghi sang đó được đào tạo lại nên em muốn hỏi trường hợp của em thì có tham gia đc không ạ?

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Em đã học đến N3 rồi, tiếng Nhật của em cố gắng giao tiếp tốt vào nhé. Bởi đối với diện kĩ sư em sẽ qua vòng phỏng vấn với người Nhật, nên quan trọng là em nói chuyện được với chủ thôi. Nếu em thấy chưa đủ tự tin thì hôm nào lên công ty, anh sẽ hướng dẫn phỏng vấn thử với đối ngoại của công ty anh. Anh nghĩ nó cần thiết cho em vì em biết mình đang ở đâu để cố gắng, thứ 2 là để em tiếp xúc cho quen với việc thi tuyển, tăng sự tự tin lên. Em gọi cho anh sớm để anh hỗ trợ nhé.

 8. Lê Thanh Minh

  Làm ơn cho hỏi, tôi có thể đi xuất khẩu Nhật Bản diện kỹ sư được không, thông tin: 43 tuổi, tốt nghiệp ĐH Xây dựng chuyên ngành Cầu Đường, số năm kinh nghiệm: 21 năm.
  Mong nhận được sự tư vấn.
  Thank!

  • Care Tận Tâm

   Tuổi 43 rồi thì không đi được nữa đâu anh ạ, dù là kĩ sư thì chủ người Nhật vẫn thích tuyển đến tuổi xấp xỉ 35 thôi. Nếu anh muốn đi làm xây dựng ở Algieria thì cũng có khả năng đi được, Algie họ tuyển đến tuổi 40, tùy từng đơn hàng tuổi 43 vẫn có cơ hội anh nhé.

  • Em sinh năm 1989 là nữ, là kỹ sư Lâm nghiệp, đã đị làm được 6 năm. Em muốn đị nhật diện kỹ sư, hiện có đơn hàng nào về lĩnh vực Lâm nghiệp không a?

 9. Quoc Truong

  Chào a! e tốt nghiệp hệ cao đẳng trường ĐH Công Nghiệp TPHCM nghành điện điện tử. đã đi làm bảo dưỡng tại cty honda được hơn 1 năm. e có thể đi theo diện kỹ sư được ko, thành thạo vi tính văn phòng, cad 2d, 1 số phần mềm chuyên ngành tự động

  • Care Tận Tâm

   Kỹ sư điện điện tử đi được em nhé. Đang có 1 đơn về vận hành bảo trì máy in yêu cầu chỉ cần kỹ sư điện điện tử là được, cụ thể công việc sang Nhật sẽ được đào tạo. Quan trọng là em tiếng Nhật có tốt hay không thôi. Kỹ sư sang Nhật thì không thể nói không nghe, trả lời tiếng Nhật được em nhé. Cứ có tiếng Nhật tốt thì anh xếp cho em vào thi đơn hàng nhé.

    • Care Tận Tâm

     Thế thì cứ học đi rồi tìm kiếm cơ hội, nhiều khi nó cũng do may mắn của em nữa, ví dụ thời điểm em có tiếng Nhật tốt rồi mà lại không có đơn nào tuyển đúng chuyên ngành của em thì cũng khó. Cứ theo dõi thường xuyên thông tin anh đăng tải về kỹ sư, lúc nào được thì anh làm cho.

 10. E có bằng cao đẳng cơ khí.đã đi tu nghiệp nhật bản về..tiếng nhật n3 thi bên nhật.e muốn hỏi như e có thể tham gia thi tuyen kĩ sư dc ko ạ.mong a/c tư vấn giúp ạ

  • Care Tận Tâm

   Điều kiện như em thì tốt quá rồi, đi kỹ sư quan trọng là tiếng Nhật em tốt thôi là có khả năng đỗ cao rồi. Em là kỹ sư về chuyên ngành gì? Bên anh kỹ sư về xây dựng, cơ khí, điện tử đều đang tuyển đấy. Có đơn kỹ sư về máy in công nghiệp yêu cầu kỹ sư về cơ khí, điện điện tử, tiếng Nhật N3 là được vào thi. Liên hệ với anh sớm để anh tư vấn cụ thể nhé. Cảm ơn em !

  • Care Tận Tâm

   Đại học lâm nghiệp thì ít có đơn hàng tuyển lắm em ạ, bởi các đơn kỹ sư tuyển về ngành kĩ thuật nhiều hơn. Nếu em có tay nghề về mộc thì có thể đi diện thực tập sinh về mộc được nhé. Bên anh có các đơn về mộc xây dựng, mộc gia dụng, hoàn thiện đồ gia dụng, đóng hộp… Nếu thích đi các đơn đó thì alo cho anh nhé.

   • Mình đi nhật 3 năm mới về. Nghành cơ khí (gia công thép) bằng cấp trung cấp nghề . Mắt cận 1,5 .thế có đi được dạng kỷ sư k ạ.

 11. E tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành chế tạo thiết bị cơ khí.e đọc được bản vẽ autocad.máy cẩu,xe nâng,xe oto e đều sử dụng thành thạo..ngoài ra còn 1 số kĩ năng khác ko liên quan đến cơ khí đều do ng nhật dạy ạ

  • Care Tận Tâm

   Vậy là tốt rồi nhé, lại có tiếng Nhật nữa. Em liên hệ qua điện thoại anh tư vấn cụ thể cho nhé. Cảm ơn em !

 12. Luong hieu

  Chào a ạ! Em tốt nghiệp dh xây dựng đi làm được một năm nhưng chưa biết tiếng nhật, làm thế nào để đi xkld theo diện kỹ sư. Thank a

  • Care Tận Tâm

   Em tốt nghiệp đại học xây dựng là tốt rồi, bây giờ em chỉ cần có tiếng Nhật tốt nữa thôi nhé. Khi phỏng vấn với chủ người Nhật em cần phải trả lời được họ bằng tiếng Nhật mà. Học đến N4 (nếu N3 thì càng tốt) thì anh xếp được vào thi tuyển nhé.

 13. Nguyễn Văn Đông

  Chào các anh chị, em năm nay 28 tuổi là một kỹ sư cơ khí, tốt nghiệp ĐH Công Nghiệp HN năm 2011, đã đi làm đc gần 4 năm. Em chưa biết tiếng nhật, và em muốn xkld sang Nhật theo diện kỹ sư-kỹ thuật viên. Mong a chị tư vấn giúp em. Em muốn biết chi phí và thời gian bao lâu thì đc xuất cảnh, em xin cảm ơn!

  • Care Tận Tâm

   Chào em!
   Em tốt nghiệp đại học Công Nghiệp chuyên ngành gì vậy? Em chưa có tiếng Nhật thì nên đi học tiếng tốt vào mới thi được kĩ sư em nhé. Bởi kĩ sư phải làm việc trực tiếp với chủ nên phải nghe, trả lời được bằng tiếng Nhật. Phí xuất cảnh chỉ 3500dola thôi.Thời gian xuất cảnh khoảng 4 tháng sau khi trúng tuyển nhé.

 14. Pham Xuân MINH

  Em sinh năm 111986 đã tốt nghiệp Cao Đẳng xây dựng em muốn đi lao đọng ở Nhật Bản . em cao 1m70 nạng 60kg suc khỏe tót ! em ở QUẢNG BÌNH .vây mong anh tư vấn dùm! em xim cảm ơn!

  • Care Tận Tâm

   Chào em. Em có tiếng Nhật tốt chưa? Nếu nói chuyện được bình thường bằng tiếng Nhật thì có thể thi kỹ sư nhé. Còn nếu chưa có tiếng Nhật thì nên đi thực tập sinh làm xây dựng vừa nhanh hơn lại được gia hạn hợp đồng nhé. Cụ thể em gọi điện anh tư vấn trực tiếp nhé!

 15. Chào anh! Nhờ anh tư vấn giúp có đơn hàng nào phù hợp với tôi không ạ. Tôi 35 tuổi, kỹ sư điện tử viễn thông, có kinh nghiệm về nghiên cứu phát triển sản phẩm viễn thông, thành thạo tiếng anh. Cảm ơn anh.

  • Care Tận Tâm

   Chào anh! anh đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành điện tử viễn thông thì đi làm việc ở Nhật diện kĩ sư, các công việc liên quan tới điện, điện tử anh hoàn toàn có thể tham gia nhé. Ví dụ như đơn lấy kĩ sư cơ khí, điện điện tử là anh có thể tham gia được. Nhưng anh cần có tiếng Nhật tốt để giao tiếp được với chủ người Nhật nhé, có tiếng anh là 1 lợi thế. Thông thường tiếng Nhật N4 đến N3 có thể được vào thi rồi.

   • anh chị cho em hỏi,em tn đại học giao thông ngành xây dựng công trình giao thông em đã đi làm dc 2 năm .giờ em muốn đi sang nhật làm theo diện kĩ sư nhưng em lại chưa biết tiếng nhật.anh chị tư vấn giúp em với dc không ạ

 16. Le Duc Tien

  Cho em hoi cty cp quoc te nhat minh co giay phep xuat khau lao dong sang Nhat Ban khong vay.
  Cam on nhieu.

  • Care Tận Tâm

   Công ty anh là TMS Nhân Lực em nhé, giấy phép đầy đủ, đã hoạt động từ năm 2004 đến nay 🙂

 17. Lê Đình Hải

  Chào anh, hiện tại em đã tốt nghiệp IT của trường Genetic liên kết với ĐHBKHN vì là bằng quốc tế nếu dịch ra thì vẫn được bằng đh ạ. Em muốn hỏi là sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm thì vấn đề thi tuyển có khó khăn không ạ ? em học bên ngành lập trình Web ạ. Em chưa đi làm nên chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế, hiện tại thì em đang học tiếng Nhật sắp đến N4, nhờ anh tư vấn giúp em với, cảm ơn Anh !

  • Care Tận Tâm

   Em cứ tự tin lên, nếu tiếng Nhật N4 rồi thì cứ thử tham gia thi tuyển xem sao, nếu không trúng đơn này thì thi tiếp đơn khác chứ không mất gì cả nhé. Theo anh thì cứ nên thi. Gọi cho anh sớm để anh biết tình hình cụ thể của em nhé, xem có đơn nào phù hợp với em không ?

 18. Lê Ngọc Anh

  Em chào anh!
  Em tốt nghiệp trường Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam,kỹ sư chăn nuôi có một năm kinh nghiệm về kỹ thuật heo.Em tự học Tiếng nhật giao tiếp khá nhưng em chưa thi Bàng N4 a.! Về sức khỏe: em cận 1.3; cân nặng 58kg, cao 1.65 m. ngoại hình ưa nhìn a! Em xin hỏi công ty mình có đơn hàng tuyển kỹ thuật viên chăn nuôi lợn tại nhật không ạ? Tổng chi phí hết bao nhiêu ạ?
  Em xin cảm ơn !

  • Care Tận Tâm

   Đơn về kỹ sư bên công ty anh có đều mỗi tháng, nhưng không chắc chắn khi nào có đơn nào lấy kỹ sư chăn nuôi. Em nên tính đến phương án sẽ đi làm chăn nuôi diện tu nghiệp sinh. Em yên tâm làm nếu có tiếng tốt, tay nghề cao thì lương lậu sẽ không phải là thấp đâu nhé. Em gọi điện trực tiếp để anh tư vấn cụ thể nhé 0904 888 512. Có bằng kỹ sư thì nếu thi đúng đơn chăn nuôi thì khả năng đỗ của em gần như chắc chắn nhé.

 19. chào anh! em chuẩn bị tốt nghiệp ngành xd chua có kinh nghiêm gì ạ,em muốn đi xkld theo hệ kỹ thaautj viên dk ko a.bên đo ngành xd có tuyển con gái không ạ

  • Care Tận Tâm

   Nhật Bản tuyển lao động xây dựng chỉ lấy nam thôi em nhé. Nữ thì bên anh có các đơn như chế biến thực phẩm, may mặc, đúc nhựa, đóng sách, giặt là… em có thể chọn lựa đơn hàng cho mình nhé.

 20. nguyentuan

  chào anh, anh cho em hỏi em có bằng kĩ sư cơ khí, có kinh nghiệm làm việc kĩ sư công ty nhật 2 năm.em muốn đi theo diện kĩ sư, tiếng nhật của em.con yếu,thế anh cho em hỏi là bây giờ em đi học tiếng nhật ở trung tâm bất kì nào cho tiếng nhật đạt N4 là được đúng không anh? có cần bằng cấp hay chứng chỉ về tiếng nhật không,hay là chỉ quan trọng biết tiếng là được
  em xin cảm ơn!

  • Care Tận Tâm

   Em học ở bất kỳ trung tâm nào đều được em nhé và không quan trọng chứng chỉ đâu, cứ có tiếng Nhật tốt là vào thi thoải mái nhé. Gọi cho anh để anh biết tình hình cụ thể của em nhé.

   • nguyentuan

    anh cho em hỏi chỗ anh có dịch vụ dạy tiếng luôn không anh.nếu em đăng ký học thì muộn nhất là bao giờ em mới có thể đi dc.và cơ hội để em trúng tuyển có khả quan không anh?

    • Care Tận Tâm

     Công ty anh có đào tạo tiếng cho các bạn đi lao động Nhật em nhé. Em sẽ ăn học sinh hoạt cùng các bạn khác tại trung tâm đào tạo. Nam bên anh thông thường 6-7 tháng là có thể xuất cảnh được em nhé. Em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể nhé. Cảm ơn em !

 21. tran van dam

  em tốt nghiệp đại học giao thông vận tải – ngành xd cầu đường, thì có đi diện kỹ sư được không anh, nếu đi được thì yêu cầu về chuyên môn như thế nào anh, thời gian đi là bao lâu?

  • Care Tận Tâm

   Được em nhé, yêu cầu đơn giản thôi, chỉ cần có bằng đại học và tiếng Nhật N4 trở lên là được xếp vào thi tuyển em nhé. Sau khi trúng tuyển chỉ 1-2 tháng là bay thôi. Kỹ sư thì được nhiều cái thuận tiện như vậy.
   Cảm ơn em !

 22. Nguyen Hoang

  E da di nhat theo dien thuc tap sinh. E muon quay lai Nhat theo dien ky su thi mat bao lau ha a. E co trinh do tieng nhat N4, giao tiep co ban tot

  • Care Tận Tâm

   Có tiếng Nhật N4 rồi thì em cần có bằng đại học nữa thì có thể vào thi tuyển kỹ sư nhé. Đi kỹ sư nhanh hơn thực tập sinh, sau khi trúng tuyển 1-2 tháng là có thể xuất cảnh rồi em nhé. Gọi điện trực tiếp để anh biết tình hình cụ thể nhé.

 23. anh cho em hỏi , bên Nhật có hay tuyển kỹ sư hóa ko , mà thường tuyển về ngành gì ạ ?

  • Care Tận Tâm

   Nhật Bản tuyển kỹ sư ngành nào cũng có, nhưng trong đó phần lớn là các ngành cơ khí, điện tử, công nghệ thông tin, xây dựng, đồ họa em nhé.

   • Anh cho e hỏi nhờ 1 chút. E học chuyên ngành máy và thiết bị công nghệ hóa chất dầu khí. Ngành e học chuyên về thiết bị cơ khí của ngành hóa. Bên Nhật có tuyển dụng đặc thù như ngành e học không ạ

 24. Lê Công Dũng

  em vừa tốt nghiệp đại học bằng kỹ sư điện vậy anh có thể tư vấn giúp em được không ạ , tiếng anh của em giao tiếp còn tiếng nhật chưa biết gì ạ em cảm ơn anh ạ

  • Care Tận Tâm

   Có bằng đại học kỹ sư điện Em có 2 sự lựa chọn. 1 là đi Nhật diện kỹ sư, 2 là đi diện thực tập sinh. Đối với kỹ sư thì cần có tiếng Nhật N3,N4 học sẽ mất khoảng 1 năm. Còn về thực tập sinh kể cả thời gian ăn học thi tuyển cho tới khi bay thông thường sẽ mất khoảng 6-7 tháng. Đó là cơ bản về 2 lựa chọn cho em. Cụ thể em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể hơn nhé. Cảm ơn em !

 25. e chào a Care Tận Tâm ,cho e hỏi e tốt nghiệp đại học xây dựng hà nội và đã đi làm 3 năm rồi,,e cao 1m62 và đang muốn sang Nhật công tác theo diện kỹ sư,e muốn hỏi chiều cao của e vậy có vấn đề gì không và thời gian học tiếng Nhật để mà thi được mất khoảng bao lâu vậy a??

  • Care Tận Tâm

   Chào em ! Em muốn đi Nhật diện kỹ sư thì cần phải dành thời gian học tiếng Nhật kha khá đấy, thông thường mất khoảng 1 năm. Kỹ sư thì không yêu cầu chiều cao cân nặng em nhé. Chỉ cần có bằng đại học và tiếng Nhật tốt là vào thi bình thường nhé. Cảm ơn em !

 26. Nhat survey

  E tốt nghiệp ĐHXD hệ vừa học vừa làm ngành xd cầu đường nhưng toàn lam xd dân dụng. E đã đi làm xd đã 10 năm rồi( làm Trắc địa c trình bậc 7/7). Cho e hỏi như vậy có đi Nhật đc ko? E sinh năm 1983. E xin cảm ơn

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Trường hợp của em học đại học xây dựng hệ vừa học vừa làm vẫn có quyền tham gia thi tuyển kỹ sư sang Nhật nhé. Em đã học tiếng Nhật chưa? Nếu có tiếng Nhật tốt rồi thì anh xếp vào thi tuyển được nhé. Em liên hệ trực tiếp cho anh biết tình hình cụ thể nhé. Cảm ơn em !

 27. Thái Nghị

  Em tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế xây dựng, ĐH Bách Khoa Đà Nẵng, đã di làm được 2 năm. Em xin hỏi với điều kiện như vậy em có thể đi theo dạng kỹ sư sang Nhật làm việc không ạ?

  • Care Tận Tâm

   Có bằng kỹ sư và kinh nghiệm đi làm như em là khá tốt rồi, cần có thêm trình độ tiếng Nhật N4, hoặc N3 nữa là sẽ được vào thi tuyển nhé. Cảm ơn em !

 28. Lê Hồng Quân

  E tốt nghiệp cd giao thông và đã tốt nghệp hệ liên thông dh giao thông(bằng chính quy) chuyên ngành xây dụng cầu đường bộ rùi thì e có thể đi diệ kỹ sư không ạ, và nếu có thì sang đó e làm công việc gì?E chưa có bằng N4, trung tâm có lớp đầo tạo luôn ko ạ, thời gian học bao lâu và chi phí ntn? E mong nhận được câu trả lời sớm ạ! E xin chân thành cảm ơn!

  • Care Tận Tâm

   Chào em !
   Thông thường để thi kỹ sư sang Nhật thì các bạn sẽ cần bằng đại học. Trong trường hợp bằng cao đẳng thì sẽ cần tiếng Nhật phải thật tốt. Nếu em đáp ứng được yêu cầu trên thì có thể thi tuyển thoải mái nhé. Em học tiếng nhật bên ngoài và chỉ chỉ vào công ty thi thôi. Phí kỹ sư là 3500dola. Thi xong thì khoảng 2 tháng là xuất cảnh thôi. Cảm ơn em !

  • Care Tận Tâm

   Được em nhé, em có tiếng Nhật chưa? nếu có tiếng Nhật tốt rồi thì chỉ cần đăng ký là vào thi thôi.

 29. Chào A,
  E sinh năm 1983, có bằng CNTT, trước E làm lập trình viên khoảng 3 năm, sau E chuyển sang làm nhóm trưởng kỹ thuật của một công ty về dịch vụ máy tính, máy in, lắp đặt camera giám sát bây giờ đã được thêm 5 năm. Vậy E hỏi A về trường hợp của E bây giờ tham gia học tiếng Nhật thì có cơ hội nào phù hợp với E ko ạ?
  Cảm ơn A nhiều!

  • Care Tận Tâm

   Có em nhé, hiện nay đang có 1 đơn kỹ sư IT tuyển số lượng lớn. Yêu cầu có bằng đại học ngành CNTT và có tiếng Nhật tốt là có thể được vào thi tuyển nhé. Gọi điện trực tiếp để anh tư vấn cụ thể nhé. Cảm ơn em !

 30. nguyen huong

  em là nữ kỹ sư xd , kinh nghiệm hai năm, trình độ tiếng nhật n5 em muốn đii nhật theo diện ksu dc ko a?

  • Care Tận Tâm

   Kỹ sư chủ yếu tuyển nam thôi em nhé. Nữ thì chỉ có thể đi thực tập sinh thôi. Em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể hơn nhé. Cảm ơn em !

 31. Nguyen Thanh

  Chào anh, anh cho em hỏi, em tốt nghiệp đại học nghành công nghệ vật liệu thì có khả năng đi lao động ở Nhật Bản diện kĩ sư được không ạ? Cảm ơn anh.

  • Care Tận Tâm

   Ngành này có khả năng đi được em nhé, nhưng sẽ cần chờ đơn hàng yêu cầu bằng cấp về ngành này, em nhé. Cảm ơn em !

   • a ơi, e tot nghiep ky su điện TĐH, e muốn sang Nhật làm theo kiểu kĩ thuật viên, e đang tự học tiếng Nhật, yêu cầu vs e sẽ ntn ạ

    • Care Tận Tâm

     em học đến N3 thì đăng ký phỏng vấn đc e nhé
     Để được tư vấn chi tiết, mời bạn đến trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn nhé!!

 32. nguyễn hữu trọng

  anh cho e hỏi e tốt nghiệp trường đại học xây dựng bằng đại hoc kinh nghiệm đc 1 năm rồi ạ .nhưng tiếng nhật của e thì chưa biết gì vậy thì giờ e hoc tiếng nhật ở đâu ? e muốn đi theo dạng kỹ sư .qua đó thì bao lâu hết hạn hợp đồng ? chi phí đi là khoảng gần 80 triệu phải k ạ
  qua đó có được ăn ở hay là tự túc vậy a
  với lại cho e hỏi luôn e ở tĩnh quảng ngãi e muốn thi tuyển thì e tới đâu + e liên hệ cho ai ạ
  mong sự phản hồi từ a

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Kỹ sư sang Nhật thì hợp đồng 3 năm nhé, chi phí khoảng 80tr, ăn tại Nhật luôn luôn tụ túc, văn hóa người Nhật không bao ăn bao giờ nhé, nhà ở thì có thể họ bao. Công ty anh làm việc ở Hà Nội, nên tốt hơn em tìm công ty ở trong SG sẽ tiện hơn cho em nhé. Cảm ơn em !

 33. Hiện em đang học công nghệ thông tin sau này e có dự định sang nhật làm việc
  Các công ty bên nhật có tuyển các IT là nữ không
  E chọn ngành này là đúng hay sai
  E đang là sinh viên năm nhất nên có thể chuyển ngành nếu công nghệ thông tin không phù hợp thì em nên chọn ngành nào..

  • Care Tận Tâm

   Chào Oanh Còi! Em đang học kỹ sư IT trường nào? Hiện giờ Nhật tuyển kỹ sư chỉ lấy nam thôi em nhé, nữ sang đấy khá vất vả. Nhật tuyển nữ làm lao động phổ thông là nhiều em nhé. Nếu chọn đi lao động thì không quan trọng bằng cấp gì em nhé. Em nên cân nhắc lại tình hình và nguyện vọng của mình. Nếu khó khăn gì thì gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể cho nhé. Cảm ơn em !

 34. e chào a Care Tận Tâm ,cho e hỏi e tốt nghiệp đại học xây dựng hà nội và đã đi làm 3 năm rồi,,e cao 1m62 và đang muốn sang Nhật công tác theo diện kỹ sư,e muốn hỏi chiều cao của e vậy có vấn đề gì không và thời gian học tiếng Nhật để mà thi được mất khoảng bao lâu vậy a??

  • Care Tận Tâm

   CHào em
   điều kiện tham gia phỏng vấn là tiếng nhật tương đương N3 e nhé

   Để được tư vấn chi tiết, mời bạn đến trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn nhé!!

 35. Nguyễn trọng khương

  em hiện tại trên N5 vậy có thể tham gia chương trình kỹ sư cntt không ạ?

  • Care Tận Tâm

   Em có nói chuyện được bình thường bằng tiếng Nhật không? Gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể nhé. 0934 563 885

   • Nguyễn trọng khương

    em học được 4thang nói chuyện tạm tạm nhưng không lưu loát. em muốn hỏi liệu rằng công ty có đơn hàng như vạy không ấy

 36. Phạm Trí Toàn

  Xin chào,
  Em là Toàn, năm nay 23 tuổi, dự kiến sẽ tốt nghiệp Đại học Bách khoa HCM ngành xây dựng vào tháng 12/2015 này.
  Tiếng Anh giao tiếp khá tốt, có khả năng đọc và dịch các văn bản chuyên ngành, TOEIC 870.
  Tiếng Nhật thì em học chắc cũng tương đương N3 rồi, nhưng vì chưa có bằng nên tháng 7 này em dự kiến thi N4 trước.
  Em muốn xin tư vấn để đi theo hình thức kỹ sư xây dựng thì còn cần những yêu cầu gì khác về hồ sơ, chi phí, và hiện em đang ở TP HCM nên cho em hỏi công ty có văn phòng đại diện ở TP HCM để liên hệ không ah?
  Chân thành cảm ơn.

  • Care Tận Tâm

   chào em
   hiện tại bên a đang tuyển đơn hàng ks chuyên ngành cntt
   và 1 số ngành nghề khác dự kiến tháng 7 sẽ tuyển
   Để được tư vấn chi tiết, mời bạn đến trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn nhé!!

  • Care Tận Tâm

   chào em. có bằng N4 thì khả năng đỗ từ 20-30% e nhé
   Để được tư vấn chi tiết, mời bạn đến trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn nhé!!

 37. Hoàng Công Cương

  Chào a chị. A chị cho e hỏi ,e là tu nghiệp sinh đã về nước được 1 năm.Bây giờ em muốn quay lại công ty cũ làm dưới hình thức kỹ sư có được không ạ? Nếu công ty cũ chấp nhận em thì công ty a chị có xin visa kỹ sư cho em được không? Em đã có N4 và bằng cao đẳng nghề cơ khí.

  • Care Tận Tâm

   Chào bạn
   N4 thì hơi khó, lại cộng thêm bằng cao đẳng nữa
   nếu trước đây trong hồ sơ của em có khai bằng cd thì vẫn có thể, nhưng em phải bổ túc tiếng nhật thêm nhé

 38. tran van truong

  cho em hỏi … hiện tại em đang thực tập sinh ở nhật , còn 1 năm nửa là về nước .. nhưng em đả có bằng đại học cơ-điện tử … như vậy sau khi về nước có thể quay lại dạng kỷ sư đc không ? thủ tục có khó khăn không ? xin anh hảy trả lời giúp em …

  • Care Tận Tâm

   chào em
   nếu hồ sơ đăng ký của em trước đây có khai bằng đh, thì vẫn được e nhé

 39. em sinh năm 1993. hiện tại em đă tốt nghiệp Kỹ sư ngành Nông học Trường đại học Nông Lâm Tp HCM. Hiện tại em muốn sang nhật làm việc liên quan đến ngành nghề của em. Nếu vậy em phải cần đạt những yêu cầu nào như tiếng nhật có cần bằng cấp nào không?

 40. nguyễn văn toàn

  Cho em hỏi. Em là sinh viên trường đại học sao đỏ. Tốt nghiệp hệ cao đẳng nghề có bằng kỹ sư điện. Đã từng tham gia cuộc thi sáng tạo robot robocon do vtv tổ chức. Có kinh nghiệm sử dụng tốt auto cad, lập trình vi điều khiển, plc. Vậy có đủ điều kiện để lao động nhật bản diện kỹ sư không. Xin cảm ơn!

  • Care Tận Tâm

   CHào em
   điều kiện đi Nhật diện KS là bằng ĐH, Kinh nghiệm và tiếng Nhật giao tiếp tương đương N3 trở lên e nhé!

 41. em học ngành thiết kế nội thất.ra truongf em nhận bằng cử nhân thiết kế.e dung tôt autucad.3d max.photoshop…vậy e có thể hoc tiếng để đi ki thuật viên ko ah.vi em thấy co tuyên thiêt kế nhưng chủ yếu la thiết kế cơ khí.ko thuộc chuyen nganh của em…em nhờ ac tư vấn dùm e

 42. Chao anh! Em tot nghiệp đai học xd, vậy cho em hỏi, sang đó lương tháng bao nhiêu? Tổng chi phi đi la hết bao nhiêu? Thi tiếng thì thi ở đâu?

  • Care Tận Tâm

   chào bạn… công ty mình ở Hà Nội nhé. Học ở hà nội, lương cơ bản cho chương trình Thực tập sinh – Xuất khẩu lao động Nhật Bản là từ 120.000 – 150.000 yên/ tháng. tương đương – 22-28tr/ tháng. phí xuất cảnh dao động từ 6500-7500 usd bạn nhé!!

 43. anh cho em hỏi e học cao đẳng chuyên nghành cơ khí xong rồi. và học liên thông lên đại học và đc cấp bằng kỹ sư rồi. tieng nhật e thi xong n4 vậy e có đủ điều kiện tham gia đi kỹ sư tai nhật không ạ

  • Care Tận Tâm

   Điều kiện của em đủ rồi nhé, hiện đang có đơn kỹ sư cơ khí đấy, em muốn tham gia thi thì gọi điện cho anh ngay để anh hướng dẫn thủ tục vào thi nhé. Cảm ơn em !

 44. tạ đình phúc

  anh chị cho em hỏi bằng đại học liên thông có đi nhật diện kỹ sư được không?

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Bằng đại học của em phải là diện chính quy thì mới có thể thi tuyển kỹ sư sang Nhật được em nhé. Cảm ơn em !

   • Em học liên thông. Ra trường thì bằng đại học là chính quy. Bảng điểm cũng ghi chính quy nhưng chỉ có 3 năm cuối thì có đi được theo diện kỹ sư được không ạ ?

 45. trí phạm

  Anh cho em hỏi , e tốt nghiệp ĐH chuyên ngành điều khiển tự đông , nhưng em từ khi ra trường ít làm về chuyên ngành nên vấn đề kỹ thuật chắc chắn sẽ yếu hơn khi chưa được làm thực tế , vậy em có đủ điều kiện để lao động nhật bản diện kỹ sư không. Thông thường sau khi trúng tuyển , công ty có tổ chức đào tạo nghề ngắn hạn trước khi sang Nhật không. Và theo em đọc và được biết đi theo diện kỹ sư thông thường đươc 1 năm , sau đó tùy công ty Nhật gia hạn sau 1 năm làm việc .
  Em xin cám ơn anh !

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Em có tiếng Nhật tốt chưa? Nếu kỹ năng chưa tốt mà tiếng Nhật chưa có thì khó đi nhé. Sau khi trúng tuyển là làm giấy tờ thủ tục xuất cảnh thôi, kỹ sư không cần đào tạo thêm nhé. Hợp đồng có thời hạn 3 năm, được phép gia hạn lên 5 năm và bào lãnh người nhà sang Nhật nhé. Cảm ơn em !

 46. Nguyễn An

  Chào anh . Cho em hỏi Em mới tốt nghiệp khọa điện tử viễn thộng viện Đh Mở Hà Nội . Cao 1m64 nặng 53 kg . Tuy nhiên em lại mắc phải bệnh viêm phế quản mãn tính . Chăm thể dục nên sức khỏe cũng chỉ ở mức bình thường không quá khỏe. Vậy a cho e hỏi là công việc của kĩ sư bên đó có nặng lắm không. E mới ra trg kinh nghiệm chỉ là vài tháng làm nhân viên cài đặt laptop và smartphone thôi

  • Care Tận Tâm

   Chào em
   Vấn để của em để chắc chắn nhất em đến bv đa khoa Tràng An – Hà nội để khám tổng thể, Nếu kết luận của bv ok với sức khỏe của em. thì e làm hồ sơ được nhé

   Chi tiết em liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty để được tư vấn!!!
   CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NHẬT BẢN
   Trụ sở chính : Tầng 10 – Tòa nhà SUCED – Số 108 Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. ( Cách bến xe Mỹ Đình 500m)
   https://www.facebook.com/XuatKhauLaoDongAnToan?fref=nf

 47. Trọng Nam

  công ty anh năm 2015 có đơn hàng nào đi kỹ sư công nghệ thông tin N5 đi nhật bản không ạ

  • Care Tận Tâm

   Chào em
   hiện tại công ty a đang tuyển liên tục KTV CNTT. yêu cầu N4 – N3

   Chi tiết em liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty để được tư vấn!!!
   CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NHẬT BẢN
   Trụ sở chính : Tầng 10 – Tòa nhà SUCED – Số 108 Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. ( Cách bến xe Mỹ Đình 500m)
   https://www.facebook.com/XuatKhauLaoDongAnToan?fref=nf

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Đơn kỹ sư IT yêu cầu tiếng Nhật tốt hoặc tiếng Anh tốt em nhé. Quan trọng là phải giao tiếp được với người Nhật thì mới làm được việc nhé. Em muốn tham gia thi tuyển đơn này thì gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn nhé !

 48. Chào anh chị .anh chị tư vấn giúp em .em là thực tập sinh nhật bản về nước đc 1 năm .ngày trc đi e ko khai trong hồ sơ là có bằng cao đẳng Quản trị kinh doanh .bjo e muốn đi theo diện kỹ sư thì có đc ko a. E đã có n3 .mong a c tư vấn giúp .e chân thành cảm ơn

  • Care Tận Tâm

   chào em
   nếu trước đây em không khai thì bây giờ không đi theo diện KTV được nữa em nhé
   Trân trọng

 49. nguyen thi hoa

  mình có con trai mới tốt nghiệp đại học bách khoa khoa cơ khí ô tô tiếng nhât n5 muốn sang nhật làm việc
  cho mình hỏi có thể sang nhật làm việc dc ko nếu dc thì cần những thủ tục gì
  lệ phí sang đó là bao nhiêu
  xin cảm ơn

  • Care Tận Tâm

   Chào chị
   nếu con chị tốt nghiệp đại học và đang học tiếng đến N5 rồi thì chị có thể động viên em nó học thêm để được chứng chỉ N3,
   có N3 rồi thì có thể đăng ký theo diện kỹ thuật viên, chi phí đi chỉ khoảng 50-90tr chị nhé!
   chỉ có lao động phổ thông các ngành như điện tử, may mặc, chế biến thực phẩm, thủy sản, ….

   chị có thể liên hệ số hotline để được tư vấn chi tiết hơn: 0904.888.512 – 0985.628.573 – 0934 563 885
   https://www.facebook.com/XuatKhauLaoDongAnToan?fref=nf
   Thank you!!

 50. duy khánh

  e muốn xuất khẩu qua nhật theo dạng kỹ sư,e học bên cơ khí,hệ đại học,e bị nhiễm virus viêm gan b,nhưng kết quả kiểm tra vẫn âm tính,thế có đi được ko ak

  • Care Tận Tâm

   kết quả âm tính với viêm gan B là ok em nhé
   Cụ thể em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể hơn nhé.
   0904.888.512 – Anh Đông
   0985.628.573 – Anh Vinh
   0934.563.885 – Anh Hải

 51. trần chiến thắng

  em sn 92 . vừa tốt nghiệp đại học bách khoa . chuyên ngành cơ điện tử , tiếng nhật trước em thi dc n5 rùi . nhưng 1 năm không học lại quên vợi rùi . bjo đang học lại . cho em hỏi bây giờ em muốn đi theo diện kỹ sư có được không ạ cao 1m7 nặng 56kg , không mắc bệnh truyền nhiêm gì hết . và nếu đi chi phí thế nào ạ . sang đó có làm đúng chuyên ngành không ạ , đã đi thực tập làm 4 tháng tại xí nghiệp đầu máy xe lửa hà nội và vinh ạ

  • Care Tận Tâm

   Chào em
   với chuyên ngành cơ điện tử thì cũng không nhiều công ty đối tác Nhật bản của công ty a tuyển dụng
   trình độ tiếng tương đương N5 thực tế cũng rất khó để tham gia em ạ
   a cũng chưa thấy e nói về kinh nghiệm làm việc nên cũng khó tư vấn
   Cụ thể em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể hơn nhé.
   0904.888.512 – Anh Đông
   0985.628.573 – Anh Vinh
   0934.563.885 – Anh Hải
   Cảm ơn em!

 52. Chào anh chị! Anh chị tư vấn em tốt nghiệp ngành công nghệ hóa chuyên ngành giấy trường bách khoa hà nội thì có thể sang nhật làm diện kỹ sư đuợc không ah? E năm nay 25t cao 1m66 nặng 64kg.

  • Care Tận Tâm

   Chào em
   với chuyên ngành công nghệ hóa học thì cũng không nhiều công ty đối tác Nhật bản của công ty a tuyển dụng
   trình độ tiếng Nhật của em a chưa thấy em giới thiệu
   a cũng chưa thấy e nói về kinh nghiệm làm việc nên cũng khó tư vấn
   Cụ thể em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể hơn nhé.
   0904.888.512 – Anh Đông
   0985.628.573 – Anh Vinh
   0934.563.885 – Anh Hải
   Cảm ơn em!

 53. trần đại thắng

  E chào anh.A cho e hỏi e tốt nghiệp đại học bằng củ nhân e muốn sang nhật làm có thể đi theo diên kĩ sư hay kĩ thuật viên đươc ko a.em xin cảm ơn.

  • Care Tận Tâm

   Chào em
   em giới thiệu qua cho a về chuyên ngành, trình độ tiếng Nhật để a tiện tư vấn nhé

 54. Thi nguyễn

  Chào anh chị.e vừa tốt nghiệp khoa may thoừ trag teuờng đh công nghiệp tpHCM..em không biết tiếng nhật..vậy e có đi dạng kỷ sư được k?bên nhận đơn hàng có đào tạo tiếng nhật k?mất bao lâu e mới có thể đi được?

  • Care Tận Tâm

   Chào em
   theo diện kỹ thuật viên thông thường em phải giao tiếp, hội thoại được bằng tiếng nhật
   học thông thường em đăng ký học ở trung tâm dạy tiếng
   học khoảng 8-10 tháng em mới đi được
   Cụ thể em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể hơn nhé.
   0904.888.512 – Anh Đông
   0985.628.573 – Anh Vinh
   0934.563.885 – Anh Hải

  • chào chị e tốt nghiệp khoa may thời trang DH công nghiệp.
   e đã có N3 , e cận 2° . chị có thể tư vấn giúp e nếu cận vậy e có thể qua nhật ko ah.
   e cảm ơn.

   • Care Tận Tâm

    chào em
    hiện tại có 1 số đơn hàng có thể đi được nhé
    em nộp hồ sơ chưa?
    Cụ thể em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể hơn nhé.
    0904.888.512 – Anh Đông
    0985.628.573 – Anh Vinh
    0934.563.885 – Anh Hải

 55. Chào anh, chị.
  Em vừa mới tốt nghiệp kỹ sư công nghệ sinh hoc, anh chị có thể cho em biết em có thể đi nhật theo diện kỹ sư hay kỹ thuật viện không? Nếu được anh chị hướng dẫn cụ thể hơn được không?

  • Care Tận Tâm

   chào em
   với chương trình ks thì hầu hết không có chuyên ngành của em theo học
   em có thể đi theo chương trình xuất khẩu lao động, thực tập sinh nhé
   Cụ thể em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể hơn nhé.

 56. Eden Hazard

  Kĩ sư hạ tầng ( tốt nghiệp ĐHKT Hà Nội ),nhưng có 2 năm kinh nghiệm làm xây dựng + thiết kế kiến trúc có đi được không bạn?

  • Care Tận Tâm

   Chào bạn, hiện đang có đơn kỹ sư xây dựng, yêu cầu biết đọc bản vẽ, thiết kế công trình dân dụng, có tiếng Nhật N4 trở lên. Bạn gọi điện trực tiếp để tham gia đăng ký thi tuyển nhanh nhất nhé. Cảm ơn bạn!

   • Eden Hazard

    vâng, nhưng bằng của mình là Kĩ Sư Hạ Tầng chứ lại không phải bằng Kĩ Sư xây dựng dân dụng. đọc bản vẽ và thiết kế công trình dân dụng thì mình cũng làm đc 2 năm rồi. như vậy mình muốn đi theo dạng Kĩ sư xây dựng thì có vấn đề gì ko bạn?

    • Care Tận Tâm

     Chào bạn, với chương trình KTV yêu cầu cơ bản để đi là bằng ĐH, và tiếng nhật tương đương N4-N3 thì mới vào phỏng vấn nhé!
     Em gọi điện trực tiếp để được hướng dẫn cụ thể nhé.
     0904.888.512 – Anh Đông
     0985.628.573 – Anh Vinh
     0934.563.885 – Anh Hải
     Cảm ơn bạn !

 57. Đào Thị Thu Hằng

  Anh chị cho em hỏi chút ạ.
  Em đang học N4, em đã tốt nghiệp ngành Kỹ thuật công trình Thuỷ( ĐH Thuỷ lợi). Em biết sử dụng Cad. Em muốn làm việc bên Nhật, anh chị tư vấn cho em giúp .Em cảm ơn.

  • Care Tận Tâm

   Chào em! đơn hàng tuyển nam kỹ sư có đấy, yêu cầu biết vẽ cad, kỹ năng của em tốt thì bổ sung tiếng Nhật nữa là được vào thi tuyển nhé. Em có thể gọi điện trực tiếp để anh biết tình hình cụ thể được tư vấn tỉ mỉ hơn nhé. Cảm ơn em !

 58. Chiến Nguyễn

  E chào a. A cho e hỏi e tốt nghiệp Đh liên thông hệ chính quy chuyên ngành Quản trị văn phòng năm 2013 thì e có thể đi Nhật theo đường Kỹ sư, kỹ thuật viên không ạ?

  • Care Tận Tâm

   Chào em
   ngành nghề đi KS không có chuyên ngành của em
   các ngành nghề thường xuyên tuyển dụng và đang có đơn hàng là ngành Cơ khí, Xây Dựng, và đặc biệt là Công nghệ thông tin…
   các ngành nghề khác hầu như không tuyển hoặc tuyển rất ít.
   Em gọi điện trực tiếp để được hướng dẫn cụ thể nhé.
   0904.888.512 – Anh Đông
   0985.628.573 – Anh Vinh
   0934.563.885 – Anh Hải
   Cảm ơn bạn !

 59. nam nguyễn

  Nhật có tuyển kỹ sư lâm sinh không anh. em ra trường được 1 năm đang đi làm cho cty nhà nước chán quá nên muốn đi nước ngoài làm.

  • Care Tận Tâm

   Có tuyển em nhé, yêu cầu tiếng Nhật tốt, giao tiếp được bình thường, nếu tiếng tốt rồi thì gọi điện cho anh, anh xếp vào thi tuyển nhé.
   Cảm ơn em !

 60. Ngô Quang Minh

  Em là sinh viên Đại Học Điện Lực chính quy ngành cơ điện tử , có 1 năm kinh nghiệm cho em hỏi muốn sang Nhật làm việc thì cần điều kiện gì và chi phí là bao nhiêu ạ

  • Care Tận Tâm

   Đi làm việc ở Nhật diện kỹ sư phí 3500 thôi em nhé, yêu câu tiếng Nhật tốt là có thể thi tuyển rồi. Em gọi điện anh hướng dẫn cụ thể vào thi đơn hàng nhé
   Cảm ơn em !

 61. nguyen tam

  Anh (Chị) cho em hỏi công ty mình có tuyển kĩ sư ngành hóa không ạ.e tốt nghiệp đại học ngành hóa,tiếng nhật là N3. cảm ơn anh (chị) nhiều ạ !

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Em lên trực tiếp công ty đăng ký, khi có đơn hàng về ngành của em thì anh gọi lên thi là được nhé. Thanks em !

 62. Em chuẩn bị tốt nghiệp dh ngành cầu đường.liệu e có đi kỹ thuật viên xây dựng được ko ạ??

  • Care Tận Tâm

   Chào em! để tham gia thi tuyển chương trình kỹ sư đi nhật em cần học thêm tiếng nhật cho tốt nhé. Khi tham gia phỏng vấn em sẽ nói chuyện trực tiếp với chủ người nhật nên cần tiếng nhật tương đối khá mới thi được nhé. Cảm ơn em !

 63. Add cho e hỏi e hiện đã tu nghiệp về nhưng cty trước đây của e là cty xây dựng.e có bằng cao đẳng cơ khí bây giờ e muốn thi đơn hàng kĩ sư cơ khí dc ko ạ.tiếng nhật của e N3,giao tiếp tốt.e có thể sử dụng thành thạo các loại máy trong xưởng như cẩu,nâng hàng…

 64. Kỹ sư ngành Nông học Trường đại học Nông Lâm Tp HCM. Hiện tại em muốn sang nhật làm việc liên quan đến ngành nghề của em. Nữ có được không ạ

 65. Em tốt nghiệp sư phạm ngành thể chất, đi nhật theo dạng tu nghiệp sinh ngành đúc đã có N3. Em có thể đi lại sang nhật bằng con đường kỹ sư dc ko ạ?

  • Care Tận Tâm

   chào em
   theo chương trình kỹ sư thì em phải có bằng Kỹ sư em ạ.
   với bằng sư phạm của em thì không đi được theo dạng KTV
   cảm ơn em

 66. Chào anh em mới tốt nghiệp nghành cấp thoát nước trường đại học xây dựng ( sử dụng autocad thành thạo, biết đọc bản vẽ) thì có đi được chương trình kĩ thuật viên không ạ.

  • Care Tận Tâm

   Chào bạn.
   với chương trình KTV thì yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm, kỹ năng của em ok
   tuy nhiên về yêu cầu khác về tiếng nhật thì em chưa đủ. em học thêm tiếng nhật đến chứng chỉ N4 – N3 em sẽ phỏng vấn đc nhé!

  • Care Tận Tâm

   Chào em! đối với kỹ sư thì cần học tiếng Nhật đến khoảng n4, n3 em nhé. thông thường các bạn sẽ mất khoảng 1 năm để học tiếng.

 67. Em chào Anh.
  Em đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khí chế tạo,đã có 3 năm kinh nghiệm làm việc ở phòng kỹ thuật sản xuất cho 1 công ty Nhật chuyên sản xuất linh kiện ô tô ở Việt Nam.Em đã có chứng chỉ N3.Bây giờ em muốn sang Nhật làm việc theo diện kỹ sư.
  Cho em hỏi:
  – Có đơn hàng nào làm việc liên quan tới kỹ thuật sản xuất, gia công cắt gọt.
  – Bây giờ đi hồ sơ gồm những gì? Có phải nộp bằng gốc không?thủ tục ra sao?
  – Nếu sang đó sau 3 năm muốn ở lại làm việc tiếp thì phải có yêu cầu gì?

  Em xin cám ơn.

 68. Em mới tốt nghiệp cao đẳng chính quy bách khoa hà nội ngành điều khiển tự động hóa, tiếng Nhật N3 thì em có thể đi theo diện kỹ thuật viên ko. Chi phí và hình thức thi ntn ạ

  • Care Tận Tâm

   Chào em! em hoàn toàn có thể tham gia thi tuyển kỹ sư được nhé. Em đã có tiếng Nhật N3 rồi thì được vào thì rồi và khả năng đỗ sẽ cao hơn các bạn tiếng không bằng em. Chi phí đi kỹ thuật viên thấp chỉ 3500 em nhé, chủ người nhật sẽ phỏng vấn em trực tiếp, em sẽ phải trả lời bằng tiếng nhật. Nếu họ chọn em thì em chắc chắn được đi nhé. Em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể cho nhé. Thanks em !

 69. Chào Care Tận Tâm! Em vừa tốt nghiệp ngành XD dan dụng và công nghiệp! tiếng nhật thì em học đến bài 30 của minano rồi ạ! em chưa thi lấy chứng chỉ! bây giờ em muốn đi sang Nhật theo diện kỹ sư ạ! xin anh tư vấn cho em! em xin cảm ơn ạ!

 70. CHo em hỏi tốt nghiệp Nghành điện tử viễn thông có đi diện kĩ sư được không hiện em có bằng N3 rồi.. Nhưng không biết nghành em học có đơn hàng không??

 71. E tốt nghiệp đại học bách khoa đà nẵng nghành xây dựng cầu đường. Đã có hơn 1 năm kinh nghiệm. Sức khỏe tốt. Cao 1m65 nặng 52kg.
  Add cho e hỏi e muốn xklđ nhật bản diện kỹ sư thì em cần học tiếng Nhật bao nhiêu lâu (học ở Việt Nam bao lâu, sang nhật có học nữa không ạ?) và công ty có dạy tiếng nhật cho em không ạ?
  Cảm ơn Add ạ!

 72. Em xin chào các anh chị!
  Em sinh năm 1987, tốt nghiệp Đại học Mỏ – Địa chất năm 2010 ngành Trắc Địa Mỏ Công Trình. Hiện nay em muốn sang Nhật làm việc theo điện kỹ sư nhưng lại không tìm được đơn hàng phù hợp. Em muốn hỏi Công ty mình đang có hay đã bao giờ nhận đơn hàng từ đối tác phía Nhật về Kỹ sư ngành Trắc Địa chưa ah?
  Còn một thắc mắc nữa là hiện nay trên cánh tay em (phần mặc áo ngắn tay cũng không nhìn thấy) có một hình xăm. Như vậy có thi tuyển được không ah?!
  Mong sớm nhận được hồi âm từ Công ty. Em xin cám ơn!

 73. Chào anh. chị!!
  Em tốt nghiệp DH công nghiệp Hà Nội Chuyên ngành Điện – Điện Tử và đã có 1 nắm kinh nghiệm. em muốn đi nhật theo diện kỹ thuật vậy xin hỏi anh , chị các đơn hàng ngành em hiện tại có không ah? cảm ơn anh, chị !!!!!!!!!!!!!

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Em đã học xong đại học chuyên ngành điện – điện tử là đủ 1 phần điều kiện để tham gia kỹ sư đi Nhật rồi, em cố gắng học tiếng Nhật cho thật tốt là có thể thực hiện được mong muốn của mình nhé. Đã đi Nhật là phải biết tiếng Nhật, nhất là kỹ sư thì lại càng phải thật giỏi mới làm được việc em nhé. Cảm ơn em!

 74. Chào anh chị ạ !
  Cho em hỏi là đơn hàng kỹ sư sao em thấy ít vậy anh. kỹ sư xây dựng em thấy đơn gần nhất là cuối tháng 6.

  • Care Tận Tâm

   Đơn kỹ sư mấy tháng gần đây ít do lịch nhận người của phía nhật bản, số kỹ sư còn tồn lại vẫn còn nên họ chưa tuyển thêm, sắp tới tháng 9 có đơn kỹ sư đó, anh sẽ thông báo chính thức sau nhé. Thanks em!

 75. Chào anh!
  Em là Kỹ Sư chuyên ngành Điện đã làm việc công ty Nhật tại Viet Nam được 5 năm. Tiếng Nhật của em tương đương N4 có thể giao tiếp cơ bản được. Em muốn đi xuất khẩu diện kỹ sư, thời gian mong muốn đi vào năm 2016. Nhờ anh tư vấn giúp! Em cảm ơn!

 76. Chào anh chị ah!
  Em vừa tốt nghiệp cao đẳng chính quy ngành điện tử truyền thông của Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội ah.Em muốn đi Nhật theo hình thức Kỹ Thuật Viên vậy anh chị cho em hỏi em cần những điều kiện và yêu cầu gì ah?(em là con gái, với là tay em bị ra mồ hôi tay có ảnh hưởng gì không ah?) Hiện tại em đang học tiếng Nhật rồi ah.

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Đối với kỹ thuật viên chủ yếu tuyển nam thôi em nhé, nữ rất ít, anh khuyên nên đi lao động phổ thông sẽ tốt hơn nhé. Còn mồ hôi tay không ảnh hưởng gì đâu nhé. Em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể vào thi nhé. Cảm ơn em !

   • cho em hỏi.em có bằng đại học kỹ thuật điện- điện tử, giờ em muốn xklđ sang Nhật có được không ạ. Và điều kiện xuất khẩu là gì ạ? và chi phí là bao nhiêu? nếu được qua đó làm thì lương như thế nào?

   • cho em hỏi đối với sinh viên mới tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm sau khi sang bên nhật không làm tốt việc thì sẽ thế nào,có bị đuổi việc không, tiền đặt cọc và tiền xuất cảnh bao nhiêu

 77. Chào anh chị ạ !
  em hiện là tns còn 2 tháng nữa là hệt hạn hợp đồng.. Trước đây em dã tốt nghiệp CAO ĐẲNG NGHỀ cơ khí chế tạo..
  em đã hỏi thử công ty để quay lại. và công ty đã đồng ý…
  bên anh chị có thể giúp em được không. ?

 78. cho em hỏi.em có bằng đại học kỹ thuật điện- điện tử, giờ em muốn xklđ sang Nhật có được không ạ. Và điều kiện xuất khẩu là gì ạ? và chi phí là bao nhiêu?

 79. Chào anh chị!
  Em sinh năm 1988, là nữ, đã tốt nghiệp Cao Đẳng, chuyên ngành công nghệ thông tin. Vừa tu nghiệp về tháng 4/2015, hiện đang ở tp Hồ Chí Minh.
  Vui lòng cho em hỏi em có thể đăng kí đi kỹ sư sang Nhật được không? Chi phí bao nhiêu ạ ? Em cảm ơn.

 80. chào anh.em tốt nghiệp đại học xd dân dụng va công nghiệp,tiếng nhật tương đương n3 và có thể giao tiếp được(lúc sinh viên em có lam tiếp tân ở khách sạn mà phần lớn khách la người nhật nên có thể giao tiếp đc),e có kinh nghiệm làm việc một năm chuyên về thi công cọc khoan nhồi,biết đọc bản vẽ và vẽ autocad được….Mong a tư vấn giúp em là bây giờ em có thể thi tuyên hay không hay là phải thi lấy bằng n3 rồi mới đc thi tuyển,và phỏng vấn quan trọng về tiếng hơn hay kinh nghiệm làm việc hơn anh (kinh nghiệm của em về thi công cọc,không liên quan lắm đến thiết kế) …thank anh

 81. Chào a/c! E đã tốt nghiệp Đh Hàng Hải, ngành máy tàu, hiện đã đi làm được gần 2 năm chuyên ngành ống công nghệ! E cao 1m64, 55kg nhưng lại dương tính viêm gan B thì có cơ hội đi theo diện kỹ sư đc k ạ! E xin cảm ơn!

 82. Chào anh/chị,
  E đang học điện tử viễn thông năm cuối, nhưng mà năm nay ra trường chưa phải là bằng kĩ sư, mà mới là bằng cử nhân đại học…vậy e muốn hè này đi luôn theo diện kĩ sư được ko ạ? E chưa học tiếng Nhật, nên nếu bây giờ bắt đầu học thì có kịp ko ạ?
  A/c cho e xin 1 số thông tin như:
  + Thời gian làm việc là bn năm
  + Mức lương trung bình đối với kĩ sư viễn thông như e là bao nhiêu?
  + Yêu cầu tiếng Nhật thấp nhất là bao nhiêu?
  + Phí để được đi sang Nhật là bao nhiêu?
  E cảm ơn ac, mong a chị giải đáp giúp

 83. Em mới tốt nghiệp nghành Quản Lý Xây Dựng, trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng.
  Giờ em muốn đi Nhật theo diện Kỹ sư xây dựng có được không ạ
  Nếu đi được thì chi phí vnd là khoảng bao nhiêu ạ
  Em cảm ơn ạ

 84. E sinh năm 92, mới tốt nghiệp trường BKDN chuyên nghành kỹ sư Điện Hệ Thống
  e cao 1m63 nặng 53kg
  e chưa biết j về tiếng nhật thì có thể đi qua nhật theo dạng kỹ sư được k và mưacs lương thì ntn

 85. Chao anh !
  Cho e hỏi: E đã tốt nghiệp kỹ sư điện kỹ thuật và đi làm được 5 năm về công trình điện dân dụng và trạm biến áp. Cao 1,6m, nặng 60kg, Như vậy có đủ điều kiện làm việc tại nhật ko, chi phí đi là bao nhiêu và có thể ở lại lâu dài và nhập quốc tịch được không ?

 86. Chào ad !
  Mình 32 tuổi, chưa biết tiếng Nhật, Bằng ĐH của mình là sư phạm kỹ thuật ngành cơ khí – công nghệ hàn, nhưng mình lại đi làm xây dựng được 5 năm rồi( công ty CP Sông Đà)
  vì bằng ĐH của mình không đúng ngạch xây dựng, mình muốn đi theo chương trình kỹ sư xây dựng,ad tư vấn đơn hàng cho mình với,cảm ơn ad nhiều lắm!

 87. Chào anh chị ! cho em hỏi là em học nganh điện tử truyền thông thì có thể đi theo dạng kỹ sư ko vậy

 88. Chào anh chị!
  Chồng em tốt nghiệp DH chuyên ngành điện-điện tử năm 2011, năm 2012 thì anh ấy đi sang Nhật theo hình thức tu nghiệp, bằng lúc đó chỉ cần nộp bằng cấp 3. Nên giờ anh muốn đi sang Nhật tiếp theo diện kĩ sư có được không ạ?
  Mong anh chị giải đáp giúp em ạ!

 89. Em muốn đi nhật diện k sư cntt chuyên về lập trình. Tuy nhiên em lại tốt nghiệp ngành điện tự động công nghiệp. Em đang hoc bai 19 của minano nihongo. Em dng làm coding ở 1 công ty nhật but không phải chuyên về sản xuất phần mềm. E thành thạo lập trình C, Vb.net và sqlserver. Ngoài ra em cũng có bit chút ít về php và mysql. Liệu có thể tham gia được ko ạh

 90. Chào anh chị ạ.
  Em vừa tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành Điện Tự Động Hóa của Trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam.Anh/Chị tư vấn giúp cho em,em cần những điều kiện gì để đi theo diện kỹ sư? Hiện tại em có khả năng thành thạo với autocad 2d và 3d có công việc nào phù hợp với em không ạ

 91. Chào anh em tốt nghiệp cao đẳng ngành công nghệ hóa học có thể đi theo dạng kỹ sư không anh.em đang học N3

 92. Anh cho em hỏi là hiện tại công ty xuất khẩu lao động em đang theo họ báo là bằng tiếng Nhật N3 nat-test của em k thể dùng để làm visa đi lao động theo diện kỹ sư được, điều này hiện tại có đúng không hả anh ? Chuyên ngành của em là kỹ sư xây dựng

 93. Em chào anh chị!
  Em là nữ sinh viên trường Đại học công nghiệp thực phẩm mới tốt nghiệp chuyên ngành về Kỹ sư đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Anh chị cho em hỏi em có đi được dạng kỹ thuật viên để đi làm tại Nhật không ạ? anh chị có thể giới thiệu cho em một số nơi có đi dạng kĩ thuật viên nữ ở chuyên ngành này không ạ?

 94. Chào anh, em hiện là kỹ sư cơ khí nhưng chuyên ngành bên nông lâm, cận 3 độ. Trình độ tiếng Nhật N3. Liệu em có thể sang Nhật làm dươi dạng kỹ sư cơ khí k ạ?

 95. Chào a,chị !
  A, chị cho e hỏi 1 chút, e sn 1987 đã tốt nghiệp Đại hoc Bách khoa ngành Cơ điện tử, e cũng đang học Tiếng Nhật mới dc 1 thời gian, e có nguyện vọng đi Nhật làm theo diện Kỹ Sư thì cần những yêu cầu như thế nào ạ. Cám ơn a, chị nhiều.

 96. Chào anh chị:
  Em đã tốt nghiệp đại học và đi làm được 3 năm rồi.e học nghành điện tử.Em muốn đi nhật làm việc theo dạng kỹ thuật viên ,e đã học tiếng tương đương N4 rồi. Cho em hỏi bên công ty mình có đơn hàng nào phù hợp với nghành của em không ạ.
  Em cảm ơn nhiều ạ

 97. Em 27t. Tốt nghiệp DH ngành sinh học. Muốn đi theo diện kỹ sư nông nghiệp dc ko anh. E có tiếng N4.chi phí ntn ah.e chỉ cao 1m50 thôi ah.

 98. A ơi cho e hỏi, e tốt nghiệp lập trình viên aptech (nếu tính bằng cấp thì tương đương cao đẳng) hien tai dang di lam cho cty fpt chuyen nganh cntt kinh nghiem 4n, tieng nhat thi dang hoc n3 sap xong, vay e muốn đi nhật dạng kỷ thuật viên có được không ạ, nhờ a tư vấn giúp

 99. Chào anh/ chị
  Hiện tại tôi đang tìm việc ở Nhật. Tôi đã tốt nghiệp ĐH xây dựng 6 năm, đã có 6 tháng kinh nghiệm làm cho công ty Nhật ở VN, tiếng Nhật tương đương N3, tiếng Anh giao tiếp tốt.
  Hiện tại công ty có nhu cầu tuyển kỹ sư xây dựng không ạ?
  Xin cám ơn.

 100. Anh cho em hỏi.. sang năm em tốt nghiệp nghah điện-điện tử chuyên nghah đo lường và điều khiển tự động. Em muốn sau khi tốt nghiệp sẽ đi Nhật theo diện kỹ sư.
  1) có nhiều đơn hàng cho chuyên nghanh của em không ạ
  2) có cần bằng đại học bằng khá hay giỏi không ạ
  3) diện kỹ sư đi được mấy năm là phải về nước vì. Em muốn làm việc(định cư) lâu dài bên Nhật

 101. chao a, e là tts sắp về nước, e có bằng đại học nhưng không phải chuyen ngành kĩ thuật mà là chuyen ngành khoa học, e có n3 . Sau khi về nước e muốn sang nhật vs tư cách kĩ sư thì có khó khăn gì không a.

 102. E là tts sắp về nước. E có bằng đại học nhưng là chuyên ngành khoa học chứ không phải là công nghệ kỹ thuật. E có bằng n3 và giao tiếp ổn. E muốn quay lại nhật vs tư cách kĩ sư thì có được hay không vậy A.

 103. Xin chào. Cho em hỏi, em là nữ, tốt nghiệp công nghệ hóa. em muốn sang nhật làm, em cần có điều kiện gì? hiện tại em đã có bằng N3 và tiếng anh cũng khá khá, em mong muốn làm theo diện kỹ sư. công ty có thể tư vấn cho em.

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Em tốt nghiệp công nghệ hóa, em có thể tham gia thi các đơn về kĩ sư hóa học, vận hành máy trong xưởng liên quan đến hóa chế tạo… Có bằng N3 nữa là lợi thế lớn cho em. Em hoàn toàn đủ khả năng đi được nhé. Cán bộ cty sẽ liên hệ với em sớm nhất để hướng dẫn cụ thể cho em. Cảm ơn em !

 104. Chào Anh (Chị )
  Anh(Chị ) cho em hỏi Em là nữ ,em cao 1m54 vừa tốt nghiệp đại học loại khá , chuyên ngành xây dựng , Em muốn đi làm tại Nhật theo diện kỹ sư thì có đủ điều kiện không ạ ?

 105. chào anh CaRe :)) A cho e hỏi : em mới đi tu nghiệp sinh bên nhật về dc 1 tháng,muốn quay lại nhật với tư cách kỹ thuật viên nhưng hiện tại mới có bằng trung cấp(trong hồ sơ cũng chỉ ghi trung cấp) em dự tính học lên cao đẳng nghề để có thể quay lại nhật. a cho em hỏi liệu học lên như e kể trên thì có thể đi theo tư cách kỹ thuật viên dc ko ạ :)) tks anh

 106. Chào các a,c.e sinh năm 1988.tot nghiẹp đại học kiến trúc,nghành kiến trúc công trình,di làm gần 2 năm,nay e muốn đi nhật diện kỹ sư xd dược ko ạ.e dang học tieng nhat 5 tháng nữa là thi n3.truong họp cua e thi nao a chi,?em cam on

 107. e chao anh chi.e la mot ki su nhung la ki su moi truong chuyen nghanh xu li chat thai,nuoc thai.e rat muon duoc di xuat khau lao dong theo dang ki su.Tieng nhat thi e ok.E muon hoi e co the di lam ben Nhat khong ak.e cam on..

 108. anh chi cho em hoi. E la 1 ki su nhung la ki su moi truong, chuyen nghanh xu li nuoc thai ,chat thai .E rat muon duoc di xuat khau lao dong duoi dang ki su.tieng nhat thi em ok.E muon hoi e co the di lao dong ben Nhat duoc khong ak.e cam on.

 109. Em chào anh!
  Em tốt nghiệp đại học giao thông vận tải Hà Nội. Ngành Điện – Điện tử. Ra trường và đã đi làm được hai năm. Bây giờ em muốn sang Nhật làm việc theo diện kỹ sư. E vẫn chưa học tiếng Nhật
  Em có đọc qua thông tin và có một số điều chưa rõ lắm là khi có tiếng rồi thì mình thi tuyển với người bên Nhật, vậy mình thi tuyển cái gì và có yêu cầu gì về kinh nghiệm không ạ. Thi tuyển có khó không và nếu bị trượt không đạt điều kiện thì mình còn cơ hội thi tuyển với đối tác khác không. Hay lại mất phi mới được thi tuyển tiếp ạ
  Ngoài ra em học chuyên ngành kỹ thuật viễn thông – khoa Điện – Điện từ thì cơ hội việc làm có nhiều không ạ
  Em cảm ơn!

 110. anh chị cho em hỏi: e mới tốt nghiệp ngành công nghệ kỹ thuật hóa học vậy em muốn qua nhật làm thì có thể làm những việc gì ạ ! điều kiện cần để đi được có khó không ạ !
  mong anh chị giải đáp giúp em ! em cảm ơn nhiều ạ !

 111. Em đang học chuyên ngành chế biến thủy sản. Năm 2017 e ra trường có bằng kỹ sư chế biến thủy sản. Em cũng từng học tiếng nhật cơ bản nhưng chưa thi lần nào vậy e có thể đăng kí làm kỹ sư chế biến bên nhật dc ko ạ. Và công ty có đảm bảo uy tín xuất khẩu ko ạ.

 112. E sinh năm 1986, Có 2 bằng một là cử nhân cao đẳng chuyên ngành cấp thoát nước và một là Kỹ sư xây dựng chuyên ngành Xây Dựng dân dụng và công nghiệp. e đã làm 8 năm chủ yếu về cấp nước sạch ngoài nhà ở HN, có làm cả xây dựng dân dụng nhưng ít. E chuyên làm cán bộ kỹ thuật trên công trường, làm hồ sơ thanh quyết toán, biện pháp tổ chức thi công, bản vẽ hoàn công, thành thạo autocad, office, project….. nhưng e không biết tiếng Nhật liệu có được đi không hay phải học tiếng nhật.

 113. chào anh, em tôt nghiệp bằng cao đẳng thủy lợi của trường đạihọc thủy lợi. đã đi làm được 7 năm rồi. nay em muons xkid sang nhật liệu có được không ạ

  • Care Tận Tâm

   nếu vào thi các đơn hàng yêu cầu tay nghề thì thi tay nghề và phỏng vấn qua phiên dịch, còn đi các đơn hàng lao động phổ thông thi phỏng vấn trực tiếp với chủ nhật thôi e nhé.

 114. Anh oi cho e hoi a
  Chong e co bang Cdang-cntt.hien nay dang lam viec ldpt tai nhat,sap het han hop dong 3 nam roi a
  Jio mun di theo dien ky su thi co de khong a.cam on anh nhieu a

 115. Xin cho em hỏi.em hiện tại là kỹ sư kết cấu tàu thủy,đã có kinh nghiệm 6 năm về thiết kế bản vẽ kết cấu tàu thủy .tiếng nhật n4.anh văn B.vậy cho em hỏi có thể thi tuyển đúng chuyên môn tại các công ty đóng tàu nhật bản được k.
  em xin cám ơn

 116. E tốt nghiệp kỹ sư hoá,nhưng cũng đã đi tu nghiệp về được 1 năm,giờ em muốn đi dạng kỹ sư có được không anh,có tuyển kỹ sư nữ không vậy anh.vì em là nữ

 117. Chào a care tan tâm ạ! E là tts về nước dược 1/2 năm. Trước khi đi nhật e tốt nghiệp đại học khtn chuyen ngành khoa học môi trường. E có chứng chỉ n2 bên nhật . Giờ e muốn quay lại thì có thể quay lại dưới dạng nào được ạ. E cảm ơn và chờ phản hồi của a ạ.

 118. Chào a c! E là tts về nước được nữa năm. E có bằng đại học khoa học tự nhiên( khoa học môi trường) , e có n2 lúc bên nhật . E muốn quay lại nhật thì có thể dược không? E cảm ơn a c!

 119. Dạ em tốt nghiệp đại học chuyên nghành điện- tự động hóa. Chiều cao 1m7 nặng 70 kg. Em bị viên gan B. Hiện em đang có nhu cầu đi xuất khẩu lâu động sang nhật dạng kỹ sư. Vậy em có thể đi được không ạ?
  Em xin trân thành cảm ơn!

 120. A cho e hỏi là e sinh năm 90 co bằng đại học công nghệ thông tin mà chưa đi làm..liệu đi theo diện kỹ sư có được không. Hoặc nếu đi dc thì cần thêm những gì..?.em cám ơn rất nhiều..!

 121. Chào anh hiện em vừa tốt nghiệp đại học nghành cơ khí chế biến tiếng nhật n4 vậy có thể sang nhật làm việc được không anh

 122. Em sinh năm 1989, tốt nghiệp đại học nông lâm thái nguyên, chuyên ngành lâm sinh, đã có 1 năm kinh nghiệm làm việc tại Israel . sức khỏe tốt, có chứng chỉ Nhật N4 em muốn xuất khẩu lao động sang Nhật theo diện Kỹ Sư hoặc Kỹ thuật viên vậy có được không? hướng đi theo trung tâm hay công ty nào đáng tin cậy và chi phí như thế nào,Kính mong anh/chị tư vấn hộ em, em cảm ơn rất nhiều ?

 123. anh ơi đến tháng 6 năm 2016 này em ra trường em học cơ khí động lực chuyên ngành về oto trường đại học bách khoa cao 1m70 nặng 64kg ko cận vậy nếu em đi sang nhật lao động theo trương trình kỹ sư có rễ không ạ và nếu đi cần những điều kiện j ạ? hiện giờ em đang n5 ạ rất mong được hôi âm ạ 🙂

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Em đã học đến N5 và sắp ra trường, để tham gia thi tuyển em đã gần đạt được yêu cầu của nhà tuyển dụng nhật bản rồi nhé. Em cần cố gắng học thêm tiếng cho tốt. Làm và nộp hồ sơ trước đi để được xếp vào thi ngay khi có đơn hàng em nhé. Cảm ơn em !

 124. Chào a. E tốt nghiệp đại học ngành kỹ sư nông học. E đã học tiếng được 6 tháng rồi ạ. Tháng 7 này e mới thi N4.E muốn đi theo diện kỹ sư. Chỗ a có đơn hàng kỹ sư nông nghiệp ko ạ?

 125. Chào anh, e là du học sinh nhật, hiện vẫn đang làm và sinh sống bên nhật. Vì 1 số vấn đề nên e đnag bỏ dở truong trình senmon bên này. Hiện e vẫn còn visa và đợi hết visa về nước quay lại theo dạng kĩ sư. ( e khong muon bỏ trốn) e đã có bằng tiếng ben nhật và có băngf cao đẳng cơ khí chế tạo máy ở vn. E thắc mắc là trường hợp của e liệu có qua được nữa không? Và nếu qua được thì qua được những dạng nào..? cam on a..!

 126. Em từng làm bên nhật 3 năm diện tu nghiệp sinh . Nhưng bây giờ em muốn trở lại nhật theo diện kỹ sư. Em có bằng đại học kỹ sư cơ khí. Em sinh năm 1989. Cho em hỏi nếu đi thì đăng ký như thế nào và có cần phải học lại không?

 127. Chào CTY
  Em là thực tập sinh Nhật Bản đã về nước được hai năm đã có bằng cao đẳng cơ khí hiện em muốn quay lại nhật theo diện kĩ sư cơ khí thì có được không ạ? Nếu trượt Visa lần 1 em có thể xin lại không và khoảng thời gian xin lại là bao lâu ạ. Em c xin cảm ơn!

 128. Đức mạnh

  e vừa kết thúc thực tập sinh tại nhật. có bằng cao đẳng nghề bách khoa hà nội chuyên ngành oto. có n4. như vậy có đi kỹ thuật viên được không ạ? xin cty cho e ý kiến ạ. nếu đi thì chi phí hết tầm bao nhiêu ạ?

 129. Chào a, e mới tốt nghiệp cao đẳng chính quy ngành XDDCN, e muốn sang nhật làm dạng kỹ thuật viên được không? Chi phí thế nào? Có cần phải học tiếng nhật không.

 130. em là kỹ sư nông nghiệp ra trường năm 2012 có kinh nghiệm đi làm 4 năm, nay em muốn đi nhật diện kỹ sư thì có dược không ạ, và có yêu cầu gì không???? em xin cảm ơn

 131. Em là thực tập sinh đi theo dạng ba năm nhưng về nước trước hạn một năm. Bây giờ e muốn quay lại Nhật theo dạng kỹ sư có đc k ạ. E tốt nghiệp đại học khoa tài chính.

 132. Chào anh, e tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ kỹ thuật điện, Điện tử Trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM , em đã có gia đình và hiện tại em có ngu cầu muốn sang nhật lao động, vậy em có được đi kỹ sư không, nếu được em sẽ liên hệ với ai và địa chỉ ở đâu

 133. hi
  em sinh năm 1994 tốt nghiếp cao đẳng ngành điều khiển và tự động hóa. Em có thể đi theo diện kỹ sư hoặc kỹ thuật viên được không ? em thấy đa số tuyển bên cơ khí nhiều, mà em thấy có điện ở trong ngành cơ khí là sao ạ, em hơi thắc mắc và không hiểu, có thể giải thích cho em biết được không? em xin chân thành cảm ơn ạ.

 134. Em tốt nghiệp Trường Đại Học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Điện, Điện Tử.em có nhu cầu muốn XKLD Sang Nhật, diện kỹ Sư, Chiều cao 1.7m cân nặng 78kg, có Gia Đình và có một con nhỏ 2 tuổi, cho em hỏi như vậy có được đăng ký XKLD không. Hiện tại em không biết tiếng nhật nếu đi thì chi phí bao nhiêu và làm việc bên nhật lương được bao nhiêu, và hiện tại có đơn hàng nào không?

 135. Cuối năm 2010 e đi TNS về,e học bằng cử nhân khoa công nghệ thực phẩm,bjio muốn đi kỹ sư có dk k ah? Lúc đi TNS e làm bên cơ khí,bây giờ xin Visa kỹ sư bên ngành này có được k ah?

 136. Em sinh nam 1989 da tot nghiep trung cap co khi, em da di lam. Cho en hoi co the di nhat theo chuong trinh ky su duoc khong. em cam on

 137. E chào anh chị. Làm ơn cho em hỏi một chút ạ. E sinh năm 1987 hiện tại đang là tu nghiệp sinh. 8/8/2016 là e hết hạn hợp đồng cơ khí tiện CNC. E có tốt nghiệp cao đẳng công nghệ kỹ thuật điên. Và liên thông lên đại học điện lực HN hệ chính quy. Bằng của e bây giờ là kỹ sư điện tự động hoá. Vì trực tiếp làm việc với người Nhật nên e có biết một chút tiếng Nhật em có tham gia thi tiêng Nhật và đỗ N3. Hồ sơ trước đây của em có khai Tốt nghiệp Đại Học. Vậy em muốn quay lại Nhật có được không ạ, và sau khi về nước bao lâu thì e có thể tham gia ứng tuyển. Theo anh chị thì em có đi được đơn hàng cơ khí không ạ, e có biết một chút về máy tiện và có thể làm việc độc lập. Nhận bản vẽ, vật liệu và chương trình CNC em có thể đáp ứng sản phẩm theo yêu cầu bản vẽ. Em xin chân thành cảm ơn các anh chị !!!

 138. Chào anh em đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khí có N4, từ vựng chuyên ngành cũng đã học. và có nguyện vọng đi nhật trên 5năm, vậy nếu e liên hệ với bên anh thì có được sắp xếp phỏng vấn với công ty nhật ngay luôn không,và sau khi đậu phỏng vấn thì bao lâu là e có thể bay sang nhật.vâng em xin cảm ơn.

 139. chào anh. e tốt nghiệp DH Vinh chuyên ngành xây dựng dân dụng. hiện tại e học đến bài 32 rồi . có đơn nào phù hợp với e k mong dc tư vấn.

 140. Chào các anh,Chi.

  Em tên Hoa, là nữ, sinh năm 1989 e tốt nghiệp ngành công nghệ kỹ thuật hóa học, em muốn xkld NHẬT BẢN diẹn kỹ sư, vậy ngành của em có đơn hàng nào không ạ? em chưa có tiếng Nhật. Mong anh chị tư vấn và giúp đỡ.

  Thanks!

 141. Em vừa tốt nghiệp đại học chuyên ngành kỹ thuật viễn thông, ngành của em thuần về viễn thông-thông tin di động. Vậy cho e hỏi, bên cty hay có đơn hàng kỹ sư viễn thông khộng ạ. Hiện tại e đang học thêm tiếng nhật.
  Cảm ơn ạ

  • Care Tận Tâm

   Chào bạn! Chứng chỉ không quan trọng, vấn đề là tiếng phải tốt tương đương n4 cũng được nhé. Cảm ơn bạn !

   • Mình đi tns 3 năm vừa về được 3 tháng mình có bằng cao đẳng trường cao đẳng hoá chất chuyên nghàng quản trị kinh doanh vậy mình có thể tham gia chương trình kĩ thuật viên không

 142. cho em hoi, em co bang ky su co khi, di lam o vn 3 nam roi nhung khong co bhxh. gio muon di Nhat dang ky su co duoc khong vay. hien tai e la tu nghiep sinh tai Nhat. 1 thang nua ve vn. cam on cty

 143. Anh ơi cho em hỏi em tốt nghiệp cao đẳng ngành cơ điện tử trường cong thương thì có khả năng đi Nhật theo diện kĩ sư khong6 vậy anh ha. thanks anh nhiều

 144. Em mới tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin . Ngôn ngữ chính em học là PHP. tt cho e hỏi có đơn hàng nào tuyển về php không ah. hơn nữa e là con gái thì có được tuyển hay không.
  Hiện tại e mới bắt đầu học tiếng nhật nên chưa có bằng. bên công ty có dạy tiếng luôn không hay phải tự học để lấy bằng vậy ah??? e cám ơn.!!!

 145. Em chào anh chị.trường hợp của em như sau.em là tu nghiệp sinh đã hoàn thành chương trình tu nghiệp 3 năm và đã về nước được hai tháng.
  Hồ sơ xét cục xuất nhập cảnh ngày trước em có ghi tốt nghiệp cao đẳng bên cơ khí,em đi tu nghiệp sơn công nghiệp bên nhật.tiếng nhật N3 giao tiếp cũng ổn.với điều kiện của em em có thể tham gia đơn hàng cho kỹ thuật viên hay không?sau bao lâu em có thể tham gia và cần những điều kiện gì khác nữa?em xin chân thành cảm ơn.

 146. em đã đi nhật về đc gần 1năm.muốn quay lại theo diện kĩ thuật viên.những hồ sơ gốc không trùng khớp với bằng cao đẳng nghề hàn của em.em có bằng cao đẳng nghề hàn.nhưng trong hồ sơ đi nhật lại ghi trung cấp.trường hợp của em phải xử lí thế nào.

 147. Chào anh ( chị ) ! Cho e hỏi, e la sinh viên chuyên ngành cơ khí chế tạo, hết năm nay e ra trường, tiếng nhật e đã được n4 va e đang phấn đấu lấy bằng n3. Anh(chị ) cho e hỏi e muốn đi diện kỹ sư vậy e có cần kinh nghiệm làm việc thực tế bao lâu ạ ? Mức lương tối thiểu dạng kỹ sư là bao nhiêu / 1 tháng? E xin cam ơn !

 148. Em chào anh chị
  E là tu nghiệp sinh về nước đước hơn 1 năm. Trước đây khi đi e khoing khai bằng đại học trong form. Vậy e có thể đi theo diện kỹ thuật viên không ạ ?
  Em cảm ơn ạ

 149. chào anh/chị:
  em sinh năm 1993, em mới tốt nghiệp đại học giao thông vaaij tải hà nội.
  chuyên ngành điện – điện tử.
  tốt nghiệp loại : giỏi. năm 2015
  hiện tại em đang học tiếng nhật . trình độ n4
  không biết em có thể đi theo đường kỹ sư sang nhật không ạ. nếu được chi phí để đi là bao nhiêu, sang đấy lương cớ bản thế nào, ac giải đáp giùm em. e cảm ơn

 150. Em hiện đang là sinh viên năm 4 của Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông chuyên ngành CNTT Công Nghệ Phần Mềm. Em đang theo học tiếng nhật tại trung tâm rồi khoảng ra trường em sẽ có N3 tiếng Nhật. Liệu có công việc nào phù hợp với e lúc ra trường và cơ hội đi Nhật có cao ko ạ. Lương có khá ko ạ. Rất mong sự phản hồi của ad!

 151. E tốt nghiệp đại học rồi chuyên ngành của e là kinh doanh quốc tế và e đã có bằng n3 rồi vậy e có thể đi Nhạt được ko? Đi theo diện gì, đi được bao lâu và chi phí làm thủ tục là bao nhiêu? E cám ơn

 152. Em từng tốt nghiệp hệ cao đẳng của trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, tháng 4-2017 tới e có bằng đại học của đại học Công nghiệp. Kinh nghiệm 3,5 năm làm cho công ty Canon VN, dây truyền SMT . Em muốn đi xklđ đơn hàng điện -điện tử hay dây truyền SMT tự động hay thiết kế tự động hóa, không biết e có đủ tiêu chuẩn không ạ. Mong nhận được phản hồi vào gmail: Vanchung.bn92@gmail.com
  Em xin cảm ơn

 153. Xin chào Anh!
  Em tốt nghiệp đại học Nông nghiệp có hơn 4 năm kinh nghiệm. Và biết tiếng nhật loại N4. Bên Anh có đơn hàng nào bên mảng nông nghiêp không ạ! Em muốn qua Nhật học thêm kinh nghiệm. Và chi phí khoản bao nhiêu? Em cảm ơn!

 154. Cho e hỏi bên a có tuyển kỹ sư cơ khí ô tô không. EM ms ra trường nên kinh nghiệm về thực tế đang hạn chế. Có gì mong a tư vấn cho em

 155. E mới tốt nghiệp đh xây dựng khoa xây dựng dân dung & công nghiệp, chưa có kinh nghiệm, đang học tiếng nhật, cao 1m73 nặng 56 kg. Vậy cho e hỏi nếu đi sang nhật theo diện kỹ sư có được không và công việc bên đấy sử dụng nhiều sức không ạ, tại nếu làm chân tay nhiều sức khỏe e sợ không đáp ứng được.

 156. Thành Quân

  Em đang là tu nghiệp sinh, tháng 10 sang năm e sẽ về nước. Em có bằng đại học. Công ty dự định làm thủ tục quay lai Nhật cho em theo diện kĩ thuật viên. Giám đốc nói sẽ chuẩn bị toàn bộ giấy tờ trước khi em về nước. Em xin hỏi sau bao lâu em có thể quay lại Nhật được ạ.

 157. E nay 28 tuoi. E tot nghiep chuyen nganh ky su co khi DH nông nghiệp Hà Nôi. E muon di cuat khau lao dong sang nhat ban voi don hang ky su lam ben lap eap oto. Nhug do hoc nog nghiep thi co xin dc viza ky su co khi khong

 158. chào ac e đã tốt nghiệp hệ trung cấp nghề (chuyên nghành vận hành máy in offset) trường cao đẳng công nghiệp In niên khoá 2012-2014 và em chưa có trình độ tiếng nhật. e muốn sang nhật theo diện kỹ thuật viên có dk k ạ. Mong a/c tư vấn giúp em.

 159. Em sinh năm 1990,bằng kỹ sư xây dựng dân dụng của bách khoa (văn bằng 2),tiếng Anh IELTS 7.0 và Nhật N4. Em vừa có bằng kỹ sư,chưa có kinh nghiệm nhiều,vậy ở tuổi này em có thể đi Nhật được không ạ ?

 160. Chào bạn!
  Chồng mình là tu nghiệp sinh về nước đã gần 2 năm, có bằng trung cấp cơ khí, đi TNS đơn hàng thuỷ sản, về nước học liên thông lên cao đẳng cơ khí, đã có bằng tiếng Nhật n3.
  Vậy bên bạn có đơn hàng nào tuyển kĩ sư đi Nhật mà chồng mình có thể tham gia ko?
  Nếu dc bạn liên hệ giúp mình nhé.
  Đt của chồng mình: 0967931333
  Thanks

 161. Chào bạn, mình sinh năm 1982. Mình tốt nghiệp ngành điện ĐHBK HN, hiện tại mình đang muốn đi Nhật diện kỹ sư có được không? Giới hạn độ tuổi đi Nhật diện kỹ sư là bao nhiêu bạn?

 162. Chào A/C mình đang là TTS bên Nhật. Mình có bằng đh chuyên ngành Hóa Học. Mìn có thể quay lại nhật sau khi hoàn thành tu nghiệp theo diện kỹ sư ko ạ

 163. xin chào a chị!
  e tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ điện tử, hiện tại e đang làm cho cty nhật bản. tiếng nhật e có thể giao tiếp dc. e muốn đi nhật dạng kĩ sư thì có cty nào tuyển với mức phí thấp ko ạ? sức khỏe tốt, không mắc bênh gì cả.

 164. Cho em hỏi là em sinh viên năm cuối chuyên ngành Cơ Điện Tử, tiếng Nhật N3 , năm sau ra trường mà em muốn đi Nhật làm .Vì mới tốt nghiệp nên không có kinh nghiệm làm việc , chỉ một mớ lý thuyết suông và một chút kinh nghiệm qua việc làm đồ án mà em muốn đi làm việc theo diện kỹ sư + kỹ thuật viên .Vậy em có thể đi không ? .. Em rất lo là nếu không có kinh nghiệm ,tay nghề thì có thể đáp ứng được sự lựa chọn của DN Nhật Bản không ?

 165. Em chào anh ạ
  Em hiện là sinh viên đại học kỹ sư cầu đường em sắp ra trường và có dự định XKLD sang nhật ngành kỹ sư nhưng em không biết yêu cầu với ngành của em thì cần những gì để có thể sang nhật làm việc ạ , về tiếng nhật em cần họ đến N4 hay N3 ạ . Anh có thế giúp em hiểu thêm được không ạ

 166. Em tốt nghiệp kỹ sư quy hoạch và thiết kế công trình giao thông, không biết em có được đi xuất khẩu theo diện kỹ sư không ad? nếu chưa biết tiếng nhật thì công ty mình có đào tạo tiếng nhật không? nếu có thì khoảng bao lâu thì được đi nhật ah,

 167. Chào anh,
  Em là Hiệp sn 1993, tốt nghiệp đại học ngành kĩ thuật tàu thủy, tiếng nhật n4, và tiếng anh tốt.
  Với ngành em học có thể đi diện kĩ sư ở lĩnh vực nào, phí khoảng bao nhiêu. Anh tư vấn giúp em với ạ

 168. Em muốn hỏi chút thắc mắc. Em mới nhận bằng đại học về xây dựng dân dụng.. Giờ em muốn đi để nâng cao tay nghề thì nên đi theo diện nào.. Em muốn trực tiếp làm ở công trình trên công trường ạ .. Mong anh chị tư vấn giúp em với.

 169. Tôi sinh năm 1977, có bằng thạc sỹ Công nghệ sinh học, kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực nhân giống cây trồng bằng công nghệ nuôi cấy mô – tế bào (Cây hoa cảnh, cây dược liệu, cây nông nghiệp) cũng như canh tác nông nghiệp công nghệ cao (nuôi trồng hoa lan trong nhà kính, nhà lưới). Tiếng Anh khá, Tiếng Nhật thì chưa.Tôi muốn đi XKLĐ sang Nhật diện kỹ sư. Xin được tư vấn thêm.

 170. bạn ơi cho mình hỏi mình đang là thực tập sinh tại nhật sắp về đi lại kỹ thuật viên nhưng mình chỉ có bằng cao đẳng nghề cơ khí liệu cty bạn có thể giúp mình sang nhật với tư cách kỹ thuật viên được không

 171. Em có bằng kỹ sư cntt nhưng 5 năm rồi không lập trình nên hầu như quên gần hết vậy có thể đăng ký đơn kỹ sư không ạ?

 172. cho em hỏi, em là nữ, em tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế xây dựng của trường giao thông vận tải HN vừa ra trường một thời gian. Em xin hỏi có đơn hàng dành cho nữ không ạ

 173. Em sinh năm 1989, đã tốt nghiệp Kỹ Sư Nuôi Trồng Thủy Sản. Đã đi làm được 6 năm. Nay em có nhu cầu muốn đi lao động Nhật Bản diện Kỹ Sư. Xin hỏi anh chị có đơn hàng nào phù hợp với em không ? Em phải nộp hồ sơ xét tuyển ở đâu và nơi nào đáng tin cậy ?

 174. Dạ chào anh. Em tên Quân tốt nghiệp Đại Học xây dựng làm việc bên thiết kế công trình được 4 năm. Em muốn đi Nhật làm việc thì thủ tục, chi phí ra sao ạ. Cám ơn anh

 175. Mình tốt nghiệp đại học , chuyên nghành tài chính ngân hàng
  Mình đi tu nghiệp sinh ở nhật về năm 2010
  Hiện tại mình đang làm việc tai công ty Nhật . Kinh nghiệm làm việc Quản lí sản xuất tại Việt Nam đã 6 năm.
  Mình muốn tiếp tục sang Nhật
  Năng lực tiếng Nhật : Nghe nói tốt, đọc viết bình thường…….

 176. em chao (anh) chị ạ.em tốt nghiệp cao đẳng chuyên nghanh công nghệ may e muốn diện kĩ sư sang nhât lam viêc dk k a.moi ngươi tư vấn giúp em với ạ

 177. Em sinh năm 1987, học chuyên ngành kỹ thuật điện tử, em học liên thông cao đẳng – đại học. Nhưng bằng tốt nghiệp đại học ghi là chính quy, bảng điểm thì ghi là liên thông cd-dh, xếp loại khá. Ngoài ra em đã có khoảng 3 năm làm việc liên quan chuyên ngành học điện tử( 2 năm sửa chữa main vỉ điện thoại cty Microsoft, gần 1 năm sửa chữa nghiên cứu main vỉ thiết bị giải trí IVI của oto tại cty LG). Trường hợp của em đi diện kỹ thuật viên dc ko ah?

 178. Em tốt nghiệp ngành quản lý xây dựng ! Bằng là kỹ sư kinh tế xây dựng em có hướng muốn chuyển hướng đi nhật theo dạng kĩ sư !!! Nhưng em không biết là như bằng của em như thế và ngành học có đi được ko ạnh mong được các anh chị giải đáp !!! Em cảm ơn !!!

 179. Bùi Quang Nghiêm

  Em tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật địa chất – DDH Mỏ- Địa chất. e muốn hỏi vs chuyên ngành như vậy, cơ hội chúng tuyến đơn hàng có k ạ, xin cảm ơn!

 180. Em sinh năm 1991, đã tốt nghiệp đại học ngành điện tự động của trường đại học sư phạm kỹ thuật tp.Hồ Chí Minh và có hơn 2 năm kinh nghiệm bảo trì. Mong công ty tư vấn giúp em, em hiện tại ở Bình Dương.

 181. Mình sinh năm 1985, tốt nghiệp ĐH Sài gòn chuyên ngành Kỹ sư CNTT. Mình muốn đăng ký theo dạng kỹ sư có được không?
  Sức khỏe tốt, cận 2.5 độ. muốn đi trong năm 2017 này.

 182. Em đã từng sang nhật với visa tu nghiệp sinh, có bằng cao đẳng nghề chuyên ngành cơ khí ôtô. Hiện tại đã về nước được 6 tháng, em có thể quay lại nhật theo dạng kỹ sư không ạh?

 183. Em sinh năm 1987. Tốt nghiệp ngành xây dựng công trình thủy lợi và đã đi làm được 4 năm thì có đi theo diện kỹ sư được ko ạ? Thủ tục và chi phí như thế nào ạ?

 184. Anh/ chị cho em hỏi: Em sinh năm 1987, có bằng kỹ sư xây dựng công trình thủy lợi thì có đi diện kỹ sư được ko ạ? Thủ tục và yêu cầu như thế nào ạ? E chưa biết tiếng Nhật thì học trước hay thi tuyển xong mới học. Cảm ơn A/C!

 185. Tôi đã tốt nghiệp cđ nghề công nghệ đtử dhcntphcm có 6 năm kinh nghiệm nay muốn tìm hiểu đi đơn hàng nào phù hợp nhất. Hiện đang làm việc cho cty đtử HTC hơn 3năm

 186. Chào anh. em tốt nghiệp đại học, ngành xây dựng, tốt nghiệp năm 2011. Tháng 5/2014 – 19/5/2017 em đi sang Nhật làm việc theo diện tu nghiệp sinh được 3 năm (về nước 19/5/2017 – tháng trước) ngành nghề cơ khí chế tạo( thực tế là làm lắp ráp sản phẩm,có được học máy tiện),em đã thi đỗ chứng chỉ tiếng Nhật N2.Bây giờ e muốn quay lại Nhật làm việc theo diện Kỹ sư thì có được ko ạ? Xin anh tư vấn giúp. Em cảm ơn.

 187. em học bên ô tô tốt nghiệp đại học thì đi kỹ sư được không vậy, và qua bên đó là làm bên gì em cảm ơn.

 188. ad cho hỏi…e đi tu nghiệp sinh về nước đúng hạn..giờ muốn đi lại theo dạng kĩ sư có đc không ajk…e tốt nghiệp cao đẳng kinh tế ngành quản trị kinh doanh anh

 189. Em sinh viên chuẩn bị lãnh bằng tốt nghiệp vào tháng 4, bằng Đại Học Chính Quy bên kỹ thuật điện tử viễn thông , em muốn đi Nhật dạng kỹ sư, tình trạng sức khỏe mắt cận 2 độ , cao 1m69, nặng 70, không biết điều kiện như thế nào, mong quí anh chi tư vấn!!
  Em tên Trường sinh năm 1994
  Em cảm ơn
  Mong nhận được phản hồi!!!

 190. Hi anh ! E sinh năm 1985 tốt nghiệp đại học sư phạm kỷ thuật ngành điện công nghiệp . Có 6 năm kinh nghiệm .caan nặng 75kg cao 1m68. Giờ e muốn đi nhật diện kỷ sư mà với độ tuổi của e có đi đc không ?

 191. E tot nghiệp cao đẳng điều hoà không khi. Đa di lam dc 3 nam. Nay e Dag lam ben điện tử. Nay co nhu cầu đi nhật theo dạng Ktv hay ki sư co dc ko