Đi Nhật theo visa kỹ sư chưa biết tiếng thì điều kiện và chi phí thế nào?

Mục lục1. Điều kiện đi diện kỹ sư Nhật Bản2. Chi phí đi kỹ sư Nhật Bản- visa kỹ sư3. Kỹ sư ngành cơ khí, xây dựng , công nghệ thông tin… ngành nào dễ dàng được tuyển dụng nhất ?Bằng cử nhân có đi được diện kỹ sư Nhật Bản?4. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ […]

Hiện tay hầu hết sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại Học tại Việt Nam ra trường không tìm được việc làm phù hợp, nên có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động Nhật theo diện kỹ sư rất lơn. Nhưng cũng hầu hết đều chưa được đào tạo tiếng Nhật, các bạn khi còn ngồi ở ghế nhà trường đều không được định Hướng học tiếng Nhật, và chưa tìm hiểu chương trình Hiểu đúng về chương trình kỹ sư Nhật Bản? Tại sao Nhật Bản tuyển kĩ sư Việt Nam?. VÌ vậy bài viết Đi Nhật theo visa kỹ sư chưa biết tiếng thì điều kiện và chi phí thế nào? 

các bạn cùng được tham khảo nhé.

1. Điều kiện đi diện kỹ sư Nhật Bản

Trước tiên các bạn nên hiểu rõ theo diện kỹ sư thì cần có những điều kiện về bằng cấp gì:

 • Bằng cấp: đối với các bạn theo diện visa kỹ sư thì cần nắm rõ là tối thiểu bằng cấp trình độ từ cao đẳng, Đại học trở lên và các bạn lưu ý bằng cao đẳng liên thông hay bằng nghề là không đi được diện kỹ sư ( các bạn tham khảo link dưới đây). Bằng liên thông cao đẳng, đại học- bằng nghề có đi kỹ sư Nhật Bản được không? , về chuyên ngành gì dược trọng dụng ở Nhật thì đó là các ngành sau: bằng xây dựng, cơ khí, cơ điện tử, hệ thống điện, đó là các ngành tiêu biểu mà ngành công nghiệp nặng ở Nhật rất cần. Với mức thu nhập cao và chế độ tốt. nói như vậy không có nghĩa là các ngành khác như: kinh tế, thực phẩm, it… không cần. mà là ít tuyển  đòi hỏi cao về kinh nghiệm và trình độ tiếng mà kỹ sư Việt Nam không đáp ứng được.
 • Điều kiện về tiếng: Yêu cầu đối với kỹ sư là phải có tiếng Nhật N5 trở lên, thông thường vẫn có các đơn lấy N4. nếu bạn bào đạt n3 hay n2 là rất tốt. sẽ chiếm ưu thế khi phỏng vấn và được đánh giá cao hơn các bạn khác..
kỹ thuật viên cơ khí sang Nhật Bản

kỹ thuật viên cơ khí sang Nhật Bản

 • Độ tuổi: Giới hạn độ tuổi đi Nhật diện kỹ sư so với thực tập sinh có nới rộng hơn, trên 35 tuổi bạn vẫn có thể đăng kí các đơn hàng kỹ sư. Tuy nhiên, độ tuổi ưu tiên của các đơn kĩ sư từ 21-30 tuổi. Nếu trong độ tuổi này, bạn có thể đăng kí các đơn hàng diện kỹ sư với khả năng trúng tuyển cao. Tất nhiên, trúng tuyển hay không vẫn phụ thuộc vào bằng cấp, kinh nghiệm, trình độ tiếng Nhật nữa.

2. Chi phí đi kỹ sư Nhật Bản- visa kỹ sư

Chi phí đối với diện visa kỹ sư thì áp dụng theo trình độ tiếng theo những khoản sau đây:

Thông thường quy định của chương trình thì mức chi phí mà người lao động phải đóng góp (bao gồm toàn bộ giấy tờ, visa thủ tục, vé máy bay,…)

 • ứng viên đạt trình độ tiếng càng cao mức phí đi càng thấp. Ví dụ:
 • ứng viên đạt N3 là 1000 usd
 • ứng viên đạt N2 thì không mất phí

Tuy nhiên, một số công ty môi giới điều chỉnh linh hoạt mức phí này (thông thường là tăng lên) sao cho phù hợp với chi phí kinh doanh, tìm kiếm khách hàng. Việc phát triển thị trường, tìm kiếm các đối tác tiếp nhận kỹ sư thường mất rất nhiều kinh phí nên việc này là khó có thể tránh được.

3. Kỹ sư ngành cơ khí, xây dựng , công nghệ thông tin… ngành nào dễ dàng được tuyển dụng nhất ?

Điều kiện, chi phí đi làm việc tại Nhật Bản diện kỹ sư

Nhật Bản đang tiếp nhận kỹ thuật viên với rất nhiều ngành nghề khác nhau, kỹ sư tốt nghiệp các chuyên ngành như: cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ hóa chất, công nghệ thực phẩm, nông nghiệp, xây dựng, dệt may,…

Rất nhiều ngành nghề được tuyển nhưng chỉ tập trung nhiều ở kỹ sư cơ khí (cơ khí thiết kế, cơ khí chế tạo, điện, điện tử), kỹ sư xây dựng. Để tham gia được những ngành nghề ít tuyển, ứng viên đôi khi phải “săn” các đơn hàng cùng lúc ở nhiều công ty.

Bằng cử nhân có đi được diện kỹ sư Nhật Bản?

Nhiều chuyên môn chỉ cấp bằng cử nhân, ví  dụ như: hệ cao đẳng các trường, các ngành mỹ thuật công nghiệp, thực phẩm, hóa chất,… Câu trả lời là bằng cao đẳng vẫn có thể tham gia chương trình kỹ thuật viên được, tất nhiên các bằng cử nhân cũng có thể tham gia.

4. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ CỦA VISA KỸ SƯ NHẬT BẢN

 • Lương cơ bản  mà visa diện kỹ sư Nhật bản hưởng giao động từ 20-25 man ~ 40-50 triệu đồng mức lương này chưa tính thưởng, tăng ca và chưa trừ thuế.
 • theo luật thì visa kỹ sư có thể làm việc lâu dài trên 5 năm và có thể định cư
 • bảo hàng người nhà sang ở và làm việc sau khi ổn định tại công ty từ 6 tháng trở lên
 • được cấp nhà, xe và đi lại tự do như người bản địa.
 • sẽ không phải chịu chi phí quản lí từ nghiệp đoàn.

Minh  chứng rõ nhất mời các bạn tha khảo lương 1 tháng thực tế của bạn Dũng đi Nhật diện kỹ sư đăng ký tại công ty NHÂN ĐẠT- KESA:

Lương tháng 7 của bạn Dũng - đi Nhật diện kỹ sư

Lương tháng 7 của bạn Dũng – đi Nhật diện kỹ sư

Xem thêm:

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

5.0Overall Score
Đánh giá

Bài viết rất bổ ích

 • Hữu ích
  5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. nguyễn ngọc hiếu

  Chào anh chị !!!! em đang là sinh viên ,đến tháng 6 năm nay em tốt nghiệp ngành địa chất trường đại học Mỏ – Địa Chất, sau khi ra trường em muốn làm việc tại Nhật, nếu đăng kí tại công ty thì em có thể đi làm theo bằng đại học hay lđong phổ thông. phí đi khoảng bao nhiêu ạ

  • Care Tận Tâm

   Chào em ! Nếu em muốn đi Nhật theo diện kỹ sư thì tốt nhất em nên đi học tiếng Nhật ngay. Học tiếng Nhật càng chắc càng tốt, thời gian học tiếng để thi kỹ sư sẽ mất khoảng 10 tháng. Còn nếu em muốn đi sớm hơn thì chọn đi lao động phổ thông nhé. Phí đi lao động phổ thông tư 5000 – 7500 dola tùy vào ngành nghề đơn hàng em chọn, còn phí đi kỹ sư ít hơn: 3500 dola. Em liên hệ anh để anh hướng dẫn cụ thể hơn nhé.

  • Hoàng Văn Huân

   Chào A/C : e chuẩn bị tốt nghiệp ĐH ngành cơ khí động lực và sẽ lấy bằng vào tháng 7 tới , A/C cho e hỏi là hiện tại công ty có tuyển ngành của e không ạ. nếu không e có thể tuyển qua vị trị kỹ thuật viên được không ?.

   • Care Tận Tâm

    Chào em
    vị trí này cty a tuyển chương trình thực tập sinh
    còn vị trí kỹ thuật viên thì yêu cầu tiếng nhật giao tiếp nhé. ~ N3

  • Chào anh/chị
   Em là sinh viên năm cuối ĐH Mỏ-địa chất chuyên ngành xây dựng công trình ngầm. Em muốn đi Nhật theo dạng kỹ sư. Cho em hỏi e có thể đi được không? Nếu học tiếng nhật mất khoảng bao lâu? chi phí để tham gia học tiếng nhật là bao nhiêu? , nếu giờ học tiếng ngay thì tầm này năm sau có thể đi không ạ ??

  • Nguyen trung linh

   Hiện tại e đang học cao đẳng chuyên ngành cơ khí động lực. Em có đi xuất khẩu lao động dạng kĩ sư được ko ạ? Nếu dc chi phí hết bao nhiêu? 🙂

  • Em chào anh chị ạ.
   Em là SV nữ năm cuối ngành công nghệ kĩ thuật hóa học, học lực trên khá, đang ôn và học tiếng Nhật N4 ạ,. Em nghe nói kĩ sư có thể đăng kí đi làm ở Nhật vớ thời hạn 5n, và làm việc như 1 kĩ sư người Nhật. Vậy em cần có những điều kiện và tiêu chuẩn gì để em được làm ở Nhật như vậy ạ.
   Vì em rất yêu thích đất nước Nhật cũng như rất muốn làm việc tại Nhật. Đó là ước mơ của em từ nhỏ ạ.
   Em mong nhận được sự tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình của bên cty ạ, để em có thể thực hiện được mơ ước của mình.
   Em xin chân thành cảm ơn!

 2. chào anh! anh cho em hỏi chút ạ : em hiện là sinh viên năm học nghành xây dựng tháng 6 tới e tốt nghiệp ạ. e muốn đi nhật làm ngành xây dựng mà e học được không ạ.bên đó ngành xây dựng có tuyển con gái không ạ.e muốn đi theo kĩ thuật viên a ak .cảm ơn a ạ

  • Care Tận Tâm

   Kĩ thuật viên tuyển nữ hiếm lắm em ạ. Nữ chủ yếu đi làm công việc chân tay thôi em nhé. Trước tiên em cần xác định tư tưởng là nữ sang Nhật chỉ có diện tu nghiệp sinh, làm công việc chân tay nhé, sẽ vất vả đấy. Nếu chịu được vất vả thì gọi điện trực tiếp anh se tư vấn cụ thể cho nhé.
   Cảm ơn em !

 3. Nguyễn Minh

  Chào anh/chị: Em sinh năm 1985, tốt nghiệp ĐH về cơ khí. Em muốn đi Nhật theo dạng kỹ sư, em chưa biết tiếng nhật, cho em hỏi e có thể đi được không? Nếu học tiếng nhật mất khoảng bao lâu? chi phí để tham gia học tiếng nhật là bao nhiêu? Hiện tại trung tâm có lớp nào học tiếng nhật không ạ?
  Em cảm ơn!

  • Care Tận Tâm

   Nếu em muốn sang Nhật diện kỹ sư thì cần mau chóng học tiếng Nhật đi, Nếu học tiếng Nhật từ đầu lên N4 sẽ mất khoảng 10 tháng đấy, em cần phải quyết tâm thì mới thành công được. Bên trung tâm của công ty chỉ đào tạo tiếng cho lao động phổ thông thôi nên Em tham gia bất kỳ trung tâm ngoài đào tạo tiếng Nhật nào đều được nhé. Cứ có tiếng Nhật tốt là em sẽ được xếp vào thi thôi.

 4. tại sao câu hổi của e khong được trả lời ạ.hay a chỉ trả lời thắc mắc của các anh con trai thôi ạ.thế này mà là gọi tư vấn thắc mắc cho học viên sao

  • Care Tận Tâm

   Chào em ! Đầu tiên anh xin nhận lỗi về mình đã để bỏ xót câu hỏi của em. Rất xin lỗi em vì sự bất tiện này. Câu hỏi của em bên trên đã được giải đáp rồi nhé. Rất mong em thông cảm vì số lượng câu hỏi 1 ngày gửi về là rất nhiều. Nhiều khi có bạn lên trực tiếp công ty hỏi xin tư vấn nữa nên mong em và các bạn thông cảm cho anh nhé! Rất mong nhận được phản hồi từ phía em nhiều hơn, anh sẽ cố gắng hết sức để mang lại cho các bạn sự hài lòng.
   Chân thành cảm ơn em !

 5. Em xin chào trung tâm.
  Em hiện là sinh viên năm cuối chuyên ngành Công nghệ kĩ thuật Cơ điện tử trường đại học Sư phạm kĩ thuật tp. Hồ Chí Minh. Sẽ tốt nghiệp vào tháng 8/2015. Em hiện đã và đang học tiếng Nhật được gần 2 năm, và đã có bằng N4, giao tiếp cũng khá tốt. Em có nguyện vọng sau tốt nghiệp sẽ được làm việc theo diện kỹ sư tại Nhật Bản. Vậy em muốn biết mình phải chuẩn bị những gì? Thủ tục như thế nào? Và liệu sau tốt nghiệp mấy tháng thì em có tể đi được?
  Em xin chân thành cám ơn,

  • Care Tận Tâm

   Chào em !
   Em sắp tốt nghiệp đại học ngành cơ điện tử, lại đã có N4 rồi thì anh có thể thi tuyển sang Nhật diện kỹ sư nhé. Việc đầu tiên bây giờ là em lo ra trường đi đã, bởi trong hồ sơ của em sẽ yêu cầu có bằng đại học. Sau khi hồ sơ của em đầy đủ thì ra Hà Nội anh sẽ xếp em vào thi nhé. Cụ thể thủ tục, hồ sơ em gọi điện trực tiếp cho anh nhé.
   Cảm ơn em !

   • dạ, em cám ơn anh. Anh cho em hỏi thêm một số thông tin liên quan nữa.
    Thứ nhất: thời gian thi tuyển thường nằm trong khoảng thời gian nào vậy ạ? Nội dung thi tuyển sẽ liên quan tới những vấn đề nào?
    Thứ 2: Bên công tý mình có văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh nào không ạ? Hay nhất định em phải đến Hà ‘Nội mới có thể dự thi.
    Em cám ơn anh.

    • Care Tận Tâm

     Chào Hùng! Bạn muốn đi kĩ sư cần nhất là tốt nghiệp cao đẳng đại học và về nước sau khi tu nghiệp ít nhất 6 tháng nhé. Cán bộ cty sẽ tư vấn chi tiết cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 6. Em chào anh! Hiện tại em đã tốt nghiệp ngành kinh tế xây dựng của đại học xây dựng và đã có kinh nghiệm làm hơn 1 năm..nói chung kiến thức chuyên ngành em khá tốt..em đang học tiếng nhật để thi lên trình N3.. Lieu em co the sang nhật làm kỹ sư kinh tế xây dưng được ko a??? Em cao 1m69 và nặng 60kg nhung em bị cận 2 độ thì liệu có đi đc ko ạ??? Rất mong nhận đc sự giải đáp của anh! Trân trọng

  • Care Tận Tâm

   Đối với kỹ sư sang Nhật không quan trong mắt cận đâu em nhé. Chuyên môn em tốt rồi, chỉ cần có tiếng Nhật tốt nữa là ok. Nếu hiện giờ em giao tiếp được bằng tiếng Nhật tốt thì có thể vào thi kỹ sư ngành xây dựng luôn. Em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể hơn nhé. Cảm ơn em !

 7. hi anh!
  hiện em là kỹ sư tự động hóa, tốt nghiệp năm 2013 , trước đây em đã từng được đào tạo tiếng nhật ở công ty denso ( kcn bắc thăng long) .hiện em muốn được tham gia chương trình đi nhật theo diện kỹ sư. vậy em cần phải làm những thủ tục gì ạ?

  • Care Tận Tâm

   Đầu tiên em cần lên trực tiếp công ty nghe tư vấn về quy trình chi phí cũng như hồ sơ… Cán bộ tư vấn sẽ giới thiệu cho em cụ thể em cần chuẩn bị những gì. Nếu em đã có tiếng Nhật tốt rồi thì đi kỹ sư không khó. Vấn đề còn lại là em lựa chọn đơn hàng kỹ sư nào phù hợp thôi. Em gọi điện trực tiếp để anh tư vấn cụ thể hơn nữa nhé. Cảm ơn em !

 8. nguyễn quế ngọ

  E học hệ cao đẳng nghề cơ khí e muốn đi theo hệ nào thì được ạ. Hiện tại e cũng đang học tiếng nhật ạ.

  • Care Tận Tâm

   Thông thường muốn đi diện kỹ sư em cần có bằng đại học, còn nếu có bằng cao đẳng thì cần phải có tiếng Nhật tốt thực sự mới có khả năng được nhận. Em nên cân nhắc và lựa chọn chính xác tùy vào điều kiện, khả năng của mình nhé. Cảm ơn em !

  • Care Tận Tâm

   Chi phí hiện nay dao động từ 4000 – 7500 dola tùy ngành nghề đơn hàng em nhé. Thông thường các bạn đi bên anh mất từ 6-7 tháng là đi được. Cảm ơn em !

 9. hoang tuyen

  chị ơi cho e hỏi e học cao đẳng khoa điện tử và đã di tu nghiệp sinh về có n3 , e có cơ hội đi chuong trình kĩ thuật viên ko ạ ?e thấy toàn yêu cầu bằng đại học , cao đẳng có đi được ko chị ?

  • Care Tận Tâm

   Chào em! đối với bằng cao đẳng thì em cần phải chờ đơn hàng cho phép lấy bằng cao đẳng nhé. Cụ thể em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể nhé. Cảm ơn em !

 10. Ta Anh Kien

  Chào Anh!
  Em hiện 28 tuổi. có bằng cử nhân khoa điện tử viễn thông, DHQG Hà Nội.
  Anh cho em hỏi ngành Điện tử Viễn Thông bên nhật có tuyển không?
  Nếu không có mà muốn làm công nhân bên ngành công nghiệp có được ko ?

  Cảm ơn Anh!

  Thanks!

  • Care Tận Tâm

   Hoàn toàn được em nhé, Ngành điện tử có tuyển kỹ sư đấy, quan trọng làm em cần giao tiếp tiếng Nhật được tốt thì mới nên thi kỹ sư. Còn chưa có tiếng Nhật thì đi diện lao động cũng tốt nhé. Em nên cân nhắc kỹ, cảm ơn em !

 11. quoc truong

  cho e hỏi là công ty mình có đào tạo tiếng luôn không ạ. e có bằng cao đẳng ( bằng khá ) kinh nghiệm hơn 1 năm làm bảo dưỡng tự động hóa cty của nhật ( cty honda việt nam ) có đi được theo diện kỹ sư không. hiện tại e chưa biết tiếng nhật.

  • Care Tận Tâm

   Công ty có đào tạo tiếng cho thực tập sinh thôi em nhé. Về kỹ sư em có thể học tiếng ở bất cứ trung tâm nào bên ngoài đều được nhé.

 12. Cho e hỏi,e có bằng đại học kỹ sư điện, muốn đi nhat phải làm thủ tục thế nào hả a. E ở sài gòn. Cho em số đt hoac địa chi côngbty tư vấn đc ko anh

  • Care Tận Tâm

   Để được tư vấn chi tiết, mời bạn đến trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn nhé!!

 13. Phạm Văn Tuyền

  anh cho em hỏi!
  e đang là sinh viên ĐH tháng 6 năm nay em ra trường.. e đang học ngành Quản Trị maketting và e đang có nguyện vọng đi lao động Nhật Bản theo visa kỹ thuật viên. Em xin hỏi hiện tại Công Ty anh có đơn hàng nào phù hợp với ngành học của em và điều kiện và chi phí là bao nhiêu ạ!
  Em xin chân thành cám ơn!

  • Care Tận Tâm

   Chào em! đối với đi Nhật diện kỹ thuật viên thì yêu cầu có bằng đại học về kỹ sư nhé. ngành học của em không phù hợp để đi diện này. Em cân nhắc đi lao động thực tập sinh em nhé. Cảm ơn em !

 14. Cường Việt

  Em chào Anh.
  em đang là sinh viên ĐH tháng 7 năm nay em ra trường.. e đang học ngành khoa học vật liệu và em đang có nguyện vọng đi lao động Nhật Bản theo visa kỹ thuật viên. Em đang học tiếng Nhật đến hết bài 30 rồi .Em xin hỏi hiện tại Công Ty anh có đơn hàng nào phù hợp với ngành học của em không ạ.
  Em xin chân thành cám ơn!

  • Care Tận Tâm

   Để được tư vấn chi tiết, mời bạn đến trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn nhé!!

 15. Hoàng Cường

  Em chào Anh
  E là sinh viên năm cuối, tháng 7 này em tốt nghiệp ngành khoa học vật liệu, em hoc tiếng Nhật đến hết bài 30 và giao tiếp cơ bản cũng tạm được, e đang có nguyện vọng đi lao động Nhật Bản theo visa kỹ sư. Em xin hỏi có thể tham gia theo nguyện vọng được k ạ. E cảm ơn rất nhiều./.

  • Care Tận Tâm

   chào bạn
   chuyên ngành của bạn cũng k có nhiều đơn hàng tuyển
   và tiếng nhật của bạn đạt tương đương N3 mới đủ đk nhé
   Để được tư vấn chi tiết, mời bạn đến trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn nhé!!

 16. Hoàng Công Cương

  Chào a chị,cho e hỏi e là thực tập sinh đã về nước được 1 năm.Bây giờ e muốn quay lại công ty cũ làm việc dưới hình thức là kỹ sư có được không ạ? Nếu công ty cũ chấp nhận em thì liệu công ty a chị có xin được visa kỹ sư cho e ko? Em có bằng cao đẳng nghề công nghệ ô tô.

  • Care Tận Tâm

   Để được tư vấn chi tiết, mời bạn đến trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn nhé!!

 17. em là nữ. hiện đang học cntt năm 3. e đang đi học thêm tiếng nhật ở trung. em có mong muốn sau khi tốt nghiệp có thể sang nhật làm việc diện kỹ sư. em muốn hỏi là bên nhật có tuyển nữ làm về mảng tester không ạ. em cảm ơn

  • Care Tận Tâm

   Chào em
   hiện tại bên a chưa có đơn ks cho nữ
   tỉnh thoảng có đơn quản lý, phiên dịch thôi

 18. Em tên Khoa, sinh năm 1991, nhà ở Đồng Tháp. Tốt nghiệp Đại học ngành Kỹ sư Khoa học cây trồng – Khoa Nông Nghiệp – Trường Đại học An Giang. Nổi tiếng ở Miền Nam. Nay em xin hỏi quý anh/ chị tư vấn giúp em cách thức đăng ký đi Nhật Bản làm việc theo bằng Kỹ sư , em không thích đi theo diện lao động phổ thông. Khi nào có tuyển cho em hay nha! Em chân thành cảm ơn.
  Di động: 0162 6428xxx

  • Care Tận Tâm

   Chào em. Câu hỏi đặt ra em muốn đi nhật diện kỹ sư, kỹ thuật viên thì phải làm sao?
   Trường hợp của em đã có bằng đại học ngành nông nghiệp rồi, muốn vào thi tuyển em cần có tiếng Nhật khoảng n3 nhé. Khi thi sẽ phỏng vấn trực tiếp với người nhật nên phải nói chuyện tiếng nhật được bình thường là yêu cầu bắt buộc em nhé. Cảm ơn em!

 19. Thanh đồng

  Chào cty. Em tốt ngiệp đại học xây dựng chuyên nghành kỹ sư cơ điện. Gồm điêu hoà, thông gió, điện.. e đi làm thiết kế và thi công hơn 1 năm rồi. Em muốn sang nhật làm việc theo diện kỹ sư. Vậy cho em hỏi điều kiện em đi dc ntn ạ? Bao giờ có đơn hàng kỹ sư cơ điện nữa ah?. Em chưa học tiếng nhật. Vậy e bzo phải học trong bao lâu ah? Chi phí nếu đi dc thì hết bnh ah? Mong câu trả lời từ quý công ty.
  Em cảm ơn!

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Em mong muốn sang Nhật làm việc là rất tốt, chuyên ngành của em lại thuận lợi, có đơn hàng về ống thông gió, điện điều hòa… Để thi tuyển được em cần học tiếng Nhật lên N3 nhé. Thông thường học lên N3 sẽ mất khoảng 1 năm đấy, em muốn thực hiện ước mơ này thì cần đầu tư thời gian công sức để học tiếng Nhật cho tốt nhé. Phí xuất cảnh kỹ sư chỉ 3500 dola. Cảm ơn em !

 20. Nam Nguyễn

  E mới tốt nghiệp kiến trúc sư trường đh phương đông. Cũng có kinh nhiệm đi làm đc một thời gian. Thành thạo các phần mềm chuyên ngành autocad,3dmax,photosop…, trường hợp của e đi nhật diện kỹ sư có đc ko ak? E cao 1m73 nặng 66kg ko mắc bệnh gì cả. Học tiếng nhật N3,N4 thì mất bao lâu ak? Và chi phí tất cả để dc sang bên đó ak? E cảm ơn!

  • Care Tận Tâm

   Trường hợp của em nếu thành thạo kỹ năng làm việc rồi thì khá ok nhé. Học tiếng Nhật lên N3 sẽ mất khoảng 1 năm, chi phí chỉ 3500 dola em nhé. Nếu quyết tâm đi Nhật thì nên cố gắng học tiếng vào nhé. Cảm ơn em !

 21. Nguyễn thị hồng bích

  Em tốt nghiệp đh bằng cử nhân kinh tế, chồng em kỹ sư cơ khí ngành cơ khí tự động hóa. Hai chúng em muốn sang Nhật làm việc. Anh có thể tư vấn giúp em không ạ?

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Cả hai vợ chồng cùng muốn đi làm việc tại Nhật thì anh giới thiệu cho các đơn hàng cùng địa điểm làm việc tùy theo điều kiện của 2 người nhé. Các ngành nghề khá đa dạng về cơ khí, thực phẩm… Hiện đang có 1 đơn thực phẩm và cơ khí máy cùng thuộc Osaka đấy. Em đã học tiếng Nhật chưa? Cụ thể gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể cho nhé. Cảm ơn em !

 22. chào anh!
  Em vừa tốt nghiệp kỹ sư, em muốn sang nhật làm việc. tuy nhiên chiều cao chỉ được 1m6 thôi có đi được không?
  Mong anh tư vấn dùm
  em cảm ơn!

  • Care Tận Tâm

   chào em
   có nhiều đơn hàng không yêu cầu chiều cao, cân nặng em nhé
   trường hợp của em vẫn có thể đăng ký đi được

   Cụ thể em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể hơn nhé.
   0904.888.512 – Anh Đông
   0985.628.573 – Anh Vinh
   0934.563.885 – Anh Hải

 23. E tot nghiep daI hoc hang hai, khoa dong tau.e co bang n4 tieng nhat roi.e da tung dc cty cho di Nhat hoc 6 thag ve lam viec.e muon di nhat dien ky thuat vien bay h dc k anh.chi phi mat bao nhieu ha a

  • Care Tận Tâm

   Chào em
   kỹ thuật viên bên công ty a phí là 2000-3500 e nhé, tiếng N4 là có thể tham gia phỏng vấn, tuy nhiên nếu có điều kiện em học thêm được N3 thì ok hơn.
   về chuyên ngành của em cũng không có nhiều đối tác bên a tuyển, về cơ khí, xây dựng, công nghệ thông tin thì đa dạng công ty hơn
   Cụ thể em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể hơn nhé.
   0904.888.512 – Anh Đông
   0985.628.573 – Anh Vinh
   0934.563.885 – Anh Hải
   Cảm ơn em!

 24. Ngô Đăng Dũng

  Chào bạn,
  Mình tốt nghiệp ĐH công nghiệp Hà Nội khoa cơ khí, đã đi làm được hơn hai năm. Mình cũng đang tự học tiếng Nhật ở trung tâm mới ở mức N5, nhưng kỹ sư đi nhật phải có N3, nếu mình đăng ký ở trung tâm chi phí là bao nhiêu và lịch học là ban ngày hay buổi tối, thời gian đào tạo dự kiến là bao lâu? Sau khi sang Nhật bao lâu thì được bảo lãnh cho người nhà sang?
  Cảm ơn bạn!

  • Care Tận Tâm

   chào bạn
   với chương trình ks thì công ty m k nhận đào tạo, bạn có thể đăng ký học ở trung tâm dạy tiếng khác
   sau khi bạn sang nhật làm việc được tháng đến 1 năm và chứng minh tài chính của bạn có thể nuôi thâm 1 người thì bạn được bảo lãnh nhé

 25. HuyenTrangTran

  Chào anh! Em đã tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm -Đại học Bách Khoa Hà Nội hệ kỹ sư. Em đang học tiếng Nhật và tới tháng 12.2015 em sẽ thi bằng N3. Anh cho em hỏi là ngành này ở công ty anh có nhiều công ty Nhật tuyển kỹ sư không ạ? Nếu có tuyền thì đến khoảng thời gian bao lâu thì em có thể đăng ký thi? Sau khi thi, nếu trúng tuyển thi khi nào em có thể sang Nhật ạ. Và ngành này các công ty có tuyển kỹ sư nữ không anh.
  Em chân thành cảm ơn.

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Đối với kỹ sư nữ thì hơi ít đơn hàng nhé. Trường hợp của em đã có tiếng Nhật rồi thì cố gắng tìm được đơn hàng phù hợp với ngành học thì khả năng trúng cao. Em gọi điện trực tiếp để anh nắm được thêm thông tin mới tư vấn cụ thể được nhé. Cảm ơn em !

 26. Anh cho em hỏi,em có bằng cd cơ khí,đã từng đi theo chương trình thực tập sinh.em mới về nươc đuợc 10 thang ,trình độ tiếng nhật là n3 thì liệu có đi đươc kĩ thuật không ạ

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Em đã có tiếng Nhật tốt là lợi thế lớn rồi nhé, về kĩ năng làm việc em có đáp ứng được hay không thì lên trực tiếp công ty để phỏng vấn trước 1 lượt nhé. Gọi điện trước cho anh để anh hướng dẫn thủ tục nhé. Cảm ơn em !

 27. cho mình hỏi là nếu đi dạng kĩ sư ( cụ thể là kĩ sư Xây dựng ) sang làm việc tại Nhật thì công việc thực tế của mình là gì ? Có phải làm công việc chân tay không ? liệu có phải làm như công nhân không ?

  • Care Tận Tâm

   Chào bạn
   với chương trình KS thì hầu như không phải làm công việc chân tay, cv cu thể thường là giám sát, thiết kế, kỹ thuật công trường tùy từng vị trí bạn phỏng vấn được…
   Em gọi điện trực tiếp để được hướng dẫn cụ thể nhé.
   0904.888.512 – Anh Đông
   0985.628.573 – Anh Vinh
   0934.563.885 – Anh Hải
   Cảm ơn bạn !

 28. Kim Hoàng

  Em năm nay 27 tuổi, tốt nghiệp Đại học. Có 4 năm kinh nghiệm làm tester.
  Em muốn hỏi bên Nhật có tuyển vị trí Tester ko ạ
  Em ko biết tiếng nhật ạ?

  • Care Tận Tâm

   Chào em! hầu hết các đơn kỹ sư IT tuyển lập trình em nhé, tester thì hơi ít nhé. Cảm ơn em!

 29. The Nguyen

  Tôi sinh năm 1983 là ks ô tô, ths tài chính, đã làm việc cho đại lý ủy quyền của hãng xe Toyota 1 thời gian dài. Nay tôi muốn đi làm việc tại Nhật diện ks (lĩnh vực thuật hoặc tài chính). Tôi đã từng lv với người nhật nhưng không biết nói tiếng nhật. Xin cho hỏi, Hiện tại cty có tuyển dụng ks cho đơn hàng nào không? với độ tuổi của tôi có được tham gia tuyển dụng hay không? thời gian training và chi phí toàn bộ chương trình? Mức lương ks mới sang Nhật khoảng bn/th? Tôi ở HCM thì liên hệ địa chỉ nào ạk? Cám ơn anh!
  The Nguyen.

 30. Nguyễn Ngọc Kiên

  Chào anh!
  Em tốt nghiệp kỹ sư hóa chuyên ngành hóa dầu năm 2013. Hiện em đang công tác tại công ty của Nhật và em cũng đang học tiếng Nhật. Anh có đơn hàng nào cho kỹ sư hóa không ạ.
  Cảm ơn anh!

  • Care Tận Tâm

   Chào em, hiện đang có đơn kỹ sư Amile làm về nhựa nhé, cụ thể công việc là điều khiển máy đúc, lương cơ bản 18man. Em muốn tham gia thì gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thẻ nhé. Cảm ơn em !

   • Anh chị cho em hỏi công ty mình có thường xuyên có gói cho kỹ sư hóa đi nhật không ạ ( em có bằng kỹ sư hóa dầu ) .

  • Care Tận Tâm

   Ngành điện lạnh đi được em nhé, em có tiếng Nhật chưa? gọi điện trực tiếp anh biết tình hình cụ thể nhé.

   • Cho em hoi ngành nhiệt lạnh có được sang Nhật làm và học tiếp không ad. Va nganh nay co rộng ơ bên Nhật khong. Sao em thay ít co cty Nhật tuyển kỹ sư nhiêt lanh vay ad

 31. Chào anh chị!
  Tôi 33 tuổi là KS xây dựng tốt nghiệp năm 2005. Tôi đã xuất khẩu làm ngành thiết kế công trình tại Osaka Nhật Bản từ năm 2007 đến 2009. Tôi đã có N3. Hiện nay tôi muốn tái xuất khẩu lao đông theo diện kỹ sư sang Nhật Bản có được không. Chi phí và mức lương như thế nào. Cám ơn!

 32. em chào anh !
  hiện tại em là thực tập sinh bên nhật , em sắp về nước . trước kia em học động lực máy deisel và đã tốt nghiệp . sang năm là em hoàn thành khóa kỹ năng tu nghiệp sinh . liệu có cơ hội nào về đơn hàng kỹ thuật viên không ạ ! mong anh hồi đáp sớm hơn ! thanks anh …

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Em đã đi tu nghiệp là có tiếng Nhật tốt rồi, em muốn đi diện kỹ thuật viên hoàn toàn được nhé. Có 1 số yêu cầu khá dài dòng, em gọi điện trực tiếp để anh hướng dẫn chi tiết cho nhé! Thanks em !

  • Care Tận Tâm

   Hiện tại bên anh có đơn đúc nhựa sắp thi em nhé, nếu muốn tham gia thi tuyển đơn này thì gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể vào thi nhé. Cảm ơn em!

  • Care Tận Tâm

   Chào Quang! Cơ hội đi Nhật diện kỹ sư tùy vào mỗi người em nhé, cũng giống như em đi xin việc làm ở VN, cũng phải sơ tuyển, phỏng vấn trực tiếp. Nếu tiếng em tốt thì khả năng đậu sẽ cao nhé. Cảm ơn em!

 33. chào anh!
  Em đã tốt nghiệp cao đẳng xây dựng và làm việc hơn 2 năm,nay em muốn đi xkld diện kỹ thuật viên có được ko ạ.chi phí là bao nhiêu.thời gian học tiếng nhật là bao lâu ạ.

 34. Chào TT!!!!!!!
  E ms tốt nghiệp ngành côg nghệ sinh hc. Muốn đi xk diện kĩ sư. Cho e hỏi là được không ạ

 35. e là chiến thực tập sinh mới đi nhật về vì trc kia k biết e đi thực tập sinh . Sau khi làm dc hơn 1 năm thì e xin về với lý do gia đình và hiện tại e mới về nước dc 1 tháng.vì e muốn về nước và đi lại theo con đường kĩ thuật viên. E có bằng đại học kĩ thuật điện, có n4 thi đỗ bên nhật và hiện đang học tháng 12 e thi n3. Vậy cho e hỏi e muốn đi kĩ thuật viên ngành kĩ thuật điện được k ạ e xin nhận dc sự jup đỡ của a chị.

 36. Có lẽ dạo này công ty bận rộn lên cũng chưa thấy trả lời câu hỏi của e. Vây khi nào có thời gian a hay chị hãy trả lời jup e nhé. Một lần nữa xin cảm ơn a chị

 37. Chào ad, em trai em vừa tốt nghiệp ngành kiến trúc công trình. Nếu đi theo diện tu nghiệp sinh kĩ sư thì cho hỏi tổng chi phí là bao nhiêu và có đơn hàng không ạ?

 38. Chào a/c!
  E là sinh viên vừa tốt nghiệp nhận bằng kỹ sư CNTT năm 2015 . E ở hồ chí minh
  E đã đi làm trước cuối năm 2014 1 cty về lập trình game.
  E mới đổi công việc về cty nhật tại việt nam làm mảng lập trình luôn.
  Nay e có nguyện vọng đi nhật theo dạng kỹ sư.
  Thì cần điều kiện gì ạ. thank a/c

 39. chào anh.
  bây h em đang học kỹ sư ngành điện tử viễn thông. thế ngành này có đc tuyển đi nhật ko anh…và nếu đc thì còn cần những điều kiện nào nữa anh…mong anh tl sớm giúp em.

 40. Xin chào quý công ty. Mình hiện 25t đã tốt nghiệp chuyên nghành kỹ thuật điện ( kĩ sư điện ). Mình muốn tham gia kỹ thuật viên làm việc tại nhật bản. Vậy thường công ty mình có những đơn hàng dành cho kỹ thuật điện không ạ. Mình bắt đầu học tiếng nhật. Xin cám ơn quý công ty.

 41. Em chào anh
  Em xin dc hỏi câu hỏi sau
  Em trước đây có tham gia ở 1 trung tâm xkld đó là LETCO, đã học tiếng Nhật đến bài 31 giao tiếp tốt, và hiện tại em đang làm tại 1 cty của Nhật. Cho em hỏi nếu bây giờ em tham gia có cần phải đặt cọc tiền không? bên công ty có chi nhánh nào bên Gia Lâm hoặc Long biên ko?
  Nếu đỗ đơn hàng thì mất bao lâu để sang Nhật
  Em xin chân thành cám ơn

 42. Nguyen Hoang

  Chao a. E tot nghiep dai hoc gtvt khoa ky du cau duong, kinh nghiem lam viec 5 nam. E da sang Nhat lam viec theo dien thuc tap sinh va da ve nuoc. Trinh do tieng nhat n3. Nam nay e 33 tuoi, e co the quay lai Nhat lam viec theo dien ky su duoc khong?

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Em tốt nghiệp đại học và đã từng đi nhật, chắc hẳn tiếng nhật khá tốt trở lên, khác hẳn với những bạn học tiếng nhật ở trong nước. Em hoàn toàn có thể tham gia chương trình kỹ sư sang Nhật Bản làm việc nhé. Chương trình này không giới hạn những người đã từng sang Nhật nên thoải mái nhé. Hiện tại đang có 2 đơn kỹ sư và điện và cơ khí. Em liên hệ trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể nhé. Cảm ơn em !

 43. anh chị tư vấn hộ em về việt đi làm ở Nhật theo diện kỹ sư em thành thật cảm ơn nhiều.
  em học ngành oto lấy được bằng kỹ sư em muốn sang Nhật làm. nhưng em biết tiếng Nhật mong anh , chị , tư vấn em hoc o đâu tiếng Nhạt quy tính và chất lượng em o quận Bình Tân TPHCM. và em cần học những gì để đủ điền kiện đi Nhật làm được.
  thank you !

 44. a cho em hỏi đối với diện kỹ sư ngoài yêu cầu về trình độ N3 ra thì những yêu cầu khác gồm những gì….như sức khỏe, kinh nghiệm….vs đi theo diện kỹ sư thì đi mấy năm hả a….e là sinh viên đh học công nghiệp hà nội ngành cơ khí chế tạo máy tới tháng 2 sang năm sẽ ra trường…rất mong được a tư vấn….

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Ngoài trình độ tiếng Nhật ra, để đi diện kỹ sư em cần có bằng cao đẳng hoặc đại học theo chuyên ngành em mong muốn tham gia thi nhé, không bị viêm gan b, sức khỏe bình thường là được. Em chuẩn bị ra trường nếu muốn đi hãy học tiếng cho thật tốt đi nhé, tiếng có rồi mới được thi tuyển nhé. Cảm ơn em!

 45. Chào anh
  Em hiện đang có bằng kỹ sư quản lý công nghiệp, có khả năng làm bên sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm. Vậy cho em hỏi trung tâm trước giờ có đơn hàng nào liên quan đến ngành nghề của em k ạ.
  Em xin cảm ơn nhiều.

 46. Em chào anh/ chị, em là kỹ sư hóa thực phẩm tốt nghiệp Đại Học Bách Khoa, tháng 12 này em sẽ thi N4, em muốn sang NB theo diện kỹ sư thì có được không? Và đi theo diện kỹ sư thì sau này khi về nước r vẫn có thể quay lại được đúng không ạ? Và chi phí cho đơn hàng này nằm trong khoảng nào?

  Em cảm ơn anh/ chị ạ 🙂

 47. Ko thấy đơn hàng nào cho kỹ sư nông lâm nghiệp. Mình tốt nghiệp đại học lâm nghiệp 4 năm kinh nghiệm muốn đi theo diện kỹ sư ko biết cty mình có ko?

 48. Chào anh, em hiện sắp tốt nghiệp Kỹ sư Quy hoạch đô thị hệ đại học, không biết thường có đơn hàng nào phù hợp với chuyên ngành e không ạ, e muốn đi theo diện kỹ sư. Cám ơn a!

 49. chao a. E muon hoi a một chút.e co bang dai học mo địa chat ngành co khi. E muon di ktv nhung e chua Biet tiếng nhat. Bjo e muon di nhanh nhat thi e phai học tiếng mat bao lau? Chi phí di the nao? Mục luong toi thieu khi e qua do? Cam on a.

 50. cho em hỏi : em tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội ,ngành cơ điện tử ,loại giỏi,và có bằng tiếng nhật N3 rồi thì có cần thêm điều kiện j nữa ko ạ?khi nào thì được thi ạ, và cơ hội việc làm ngành của em bên nhật thế nào ạ? công việc là làm gì ạ,lương lậu thế nào ạ?

 51. Em sinh năm 1982. Hiện là kỹ sư xây dựng. Em ra trương năm 2007. Với điều kiện của em như vậy có đươc tuyển đi lao đông sang nhật không. Nếu được e nhờ công ty tư vấn thêm cho em. Em chân thành cảm ơn.

 52. Cho mình hỏi. là mình đã đi nhật dạng TNS, về nước năm 2010. trước khi đi mình có bằng CĐ ngàng thực phẩm, vậy bây giờ mình muốn qua nhật lại dạng kỷ sư ngàng thực phẩm, có được không. mình sinh năm 1986. Vui lòng tư vấn giúp mình nhé. thks!

 53. Ngành em đang học là CNKT Cơ Khí nhưng chuyên ngành là cơ khí nông lâm (thiết kế-chế tạo). Em có thể sáng Nhật dưới dạng kỹ sư cơ khí chế tạo máy phải không ạ?

 54. Chào A/C : e chuẩn bị tốt nghiệp ĐH bách khoa ngành cơ khí động lực và sẽ lấy bằng vào tháng 7 tới , A/C cho e hỏi là hiện tại công ty có tuyển ngành của e không ạ. Trình độ tiếng anh của em là 525 toiec, khả năng giao tiếp khá.

 55. em đang học đại học năm thứ 2.nhưng phân vân bỏ học hay không để đi nhật.em nghe nói có bằng kĩ sư thì đi sẽ rẻ hơn và có sẽ có công việc lương cao hơn.admin có thể tư vấn cho e rõ hơn về vấn đề này không?

 56. Chào anh.
  Cho em hỏi chút. Em sinh năm 1988 có bằng đại học về cơ khí chế tạo máy. Em từng đăng ký đi du học Nhật rùi nhưng gần đến ngày bay thì em bỏ không đi nữa (dự định tháng 4/2013 bay thì tháng 2/2013 em bỏ).Hồ sơ của em đã hoàn thiện hết rùi chỉ đợi ngày bay thôi. Em chưa đem hộ chiếu đi làm visa thì có thể đi Nhật theo dạng kỹ thuật viên được không ạ.
  Cảm ơn anh.

 57. AD cho em hỏi đến 3 tháng nữa là em ra trường ngành ( điện tử ) của trường ĐH công nghiệp hà nội. và em có bằng N4 rồi. nhưng giao tiếp thì kém. vậy AD cho em hỏi : đơn hàng thuộc diện ( Kỹ sư điện tử ) thì yêu cầu những gì vì em thây mọi người bình luân ở đây là toàn những ngành khác… và khi phỏng vấn thì ad cho em hỏi là phỏng vấn về những vấn đề gì ( xin lôi ad vì câu hỏi này ) để em chuẩn bị , tìm hiểu bởi vì giao tiệp của em kém … và em không biết làm như nao bây giờ : có nên tham gia khóa học nói nào không ạ. ad tư vân em phai làm sao ạ. (em chỉ lo vòng phỏng vấn)

 58. AD cho em hỏi đến 3 tháng nữa là em ra trường ngành ( điện tử ) của trường ĐH công nghiệp hà nội. và em có bằng N4 rồi. nhưng giao tiếp thì kém. vậy AD cho em hỏi : đơn hàng thuộc diện ( Kỹ sư điện tử ) thì yêu cầu những gì vì em thây mọi người bình luân ở đây là toàn những ngành khác… và khi phỏng vấn thì ad cho em hỏi là phỏng vấn về những vấn đề gì ( xin lôi ad vì câu hỏi này ) để em chuẩn bị , tìm hiểu bởi vì giao tiệp của em kém … và em không biết làm như nao bây giờ : có nên tham gia khóa học nói nào không ạ. ad tư vân em phai làm sao ạ.

 59. trần quyết

  Anh ơi, em không hiểu liệu chương trình này có yêu cầu gì về kinh nghiệm làm việc hay không, em là tu nghiệp sinh đã về nước, trước đó đã có bằng đại học điện điện tử, nhưng em sang Nhật là tu nghiệp sinh làm xây dựng, không đúng chuyên ngành. Nếu thi tuyển, về phỏng vấn tiếng Nhật thì ok, có điều kiến thức đại học ra em quên hết rồi, làm sao có thể thi tay nghề được ạ?
  Còn vấn đề nữa, visa đi dạng kỹ sư này có tên là gì? Có thể gia hạn liên tục được không hay hết hợp đồng là bắt buộc bị về nước như visa tu nghiệp sinh ạ?

 60. em truoc di du hoc nhug e hoc co may thang la e tron ra ngoai di lam,nhung em tu ve viet nam truoc han visa 5 thang,bay gio e muon quay lai nhat theo dien ky su co duoc khog ạ.truong hop cua e nhat co cap visa theo dien nay k ạ

 61. Chao a chị trung tâm minh e muon qua nhat di dien ky su e di tu nghiep sinh nhat ban ve duoc hon nam muon qua lai nhat dien ky su a chi tu van gium e voi e cam on

 62. Nguyễn đức cảnh

  Anh chị ơi giúp em vs . Kỹ sư cơ khí đang làm ở bên nhật nếu công ty không có việc làm thêm . Mình có thể ra ngoài làm thêm vào thời gian rảnh không ạ . Em muốn ra ngoài làm thêm mà chưa biết rõ luật . Mong anh chị giúp đỡ em ạ. Em xin chân thành cảm ơn

 63. Chào anh. Em tốt nghiệp đh thể dục thể thao chuyên ngành huấn luyện. Em muốn sang Nhật làm việc v thì em đi theo diện chuyển đổi bằng được không. Hay phải đi theo diện xuất khẩu lao động

 64. Anh chj cho e hỏj khj đj sang nhật làm việc cho một công ty nào đó.thì ngày ngỉ thứ 7 và chủ nhật có đi làm thêm ở cửa hàng khác được không ah

 65. chào anh chị…cho em hỏi…h em đang học ngành điện tử viễn thông thông…không biết ngành này có tuyển kỹ sư nhật không ạ,,,em cảm ơn

 66. Em năm nay 26 tuổi. Tốt nghiệp cao đẳng ngành kỹ thuật điện tử viễn thông. Tốt nghiệp cao đẳng thì có thể đăng ký sang nhật làm việc theo dạng kỹ sư hay không. Thanks.

 67. Chào A/C, hiện tại em đã tốt nghiệp kỹ sư điện tử, em co nguyện vọng đi Nhật làm, vậy em cần chuẩn bị những gì ? vê điều kiện ? chi phí .. ?

 68. Chào anh chị! Em là thực tập sinh đã làm việc tại Nhật, e về nước đúng hạn. Hiện tại em đã có bằng tiếng nhật n4 và đã tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành điện. Vậy e có thể tham gia tiếp chương trình kỹ thuật viên được không vậy? Nếu được thì e sẽ được chọn ngành nào?? E cảm ơn!!! (Hồ sơ đi thực tập sinh của em có điền thông tin e đã có bằng cao đẳng)

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Trường hợp của em rất thuận lợi để đi kỹ sư, Công ty đã giải quyết cho rất nhiều hồ sơ đi kỹ sư mà đã từng đi tu nghiệp sinh về nước. Hiện đang có đơn hàng kỹ sư tuyển, em liên hệ trực tiếp cán bộ công ty để được hướng dẫn hồ sơ vào thi nhé. Cảm ơn em!

 69. Em chào anh chị ạ. Anh chị cho em hỏi: em tốt nghiệp ngành kỹ thuật hạt nhân đh Bách Khoa. Em có nguyện vọng đi theo diện kỹ sư thì có phù hợp k ạ (tức là làm trái ngành theo diện kỹ sư a). Mong anh chị tư vấn giúp e. Cảm ơn anh chị

  • Care Tận Tâm

   Chào Hoàng! Trường hợp của em vẫn đi được bình thường nếu em có những kỹ năng mà phía Nhật Bản yêu cầu, thông thường là đọc bản vẽ, biết sử dụng 1 số phần mềm chuyên ngành và tiếng nhật tốt nữa nhé. Cán bộ cskh sẽ tư vấn đầy đủ cho em nhé, cảm ơn em !

 70. Chào anh! Em năm nay 29 tuổi. Tốt nghiệp đại học khoa CNTT năm 2014. Em muốn đi nhật theo đường kỹ sư. E chưa biết tiếng nhật liệu có đi dc không?

 71. Tôi sinh 1993 tốt nghiep cao đẳng và hoc liên thông lên đại học ngành điện và điện tử hiện đang làm luận án tháng 7 lấy bằng kỹ sư , nếu đăng ký đi Nhật bổ sung bằng sau được ko ? Cho biết chi phí như thế nào nào,

 72. e có bằng cử nhân kinh tế . có 5 năm kinh nghiệm quản lý ở xưởng sx cty Nhật. có n4. điều kiện như vậy có thể đi sang Nhật diện kĩ sư dc ko ạ

 73. Chào anh, em là Nữ, tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ sư kinh tế xây dựng của đại học giao thông được 06 tháng và đi làm đc 06 tháng. Em thấy đơn hàng cho nữ về xây dựng khá ít ạ, nên em muốn hỏi xem em có thể đi theo diện kỹ sư sang Nhật đẻ làm chuyên ngành khác được không và chi phí như nào ạ , em chưa có Tiếng Nhật

 74. em năm nay là sinh viên năm 2 chuyên nghành kĩ thuật cơ khí, nhưng e chỉ cao 1m60 nặng 50kg vậy em có đủ đk về cân nặng chiều cao để đi nhật bản theo diện kĩ sư ko ạ

 75. em năm nay là sinh viên năm 2 chuyên nghành kĩ thuật cơ khí, nhưng e chỉ cao 1m60 nặng 50kg vậy em có đủ đk về cân nặng chiều cao để đi nhật bản theo diện kĩ sư ko ạ

 76. Xin chào anh chị, em sn 1993, giới tính nam, tháng 10 này em tốt nghiệp đại học chuyên nghành công nghệ thực phẩm. anh chị cho em hỏi em có thể đi sang Nhật làm việc theo chuyên nghành của mình không? Cám ơn anh chị rất nhiều.

 77. Chào AD ! em đang là sinh viên năm 2 trường DH Công Nghệ tp HCM, nghành công nghệ ô tô, em có nguyện vọng sang nhật làm viêc theo diện kỉ sư. em có vài câu hỏi mong AD giải đấp giúp em ạ!
  Để sang Nhật làm việc theo dang kỉ sư em cần những điều kiện gì?
  Gia đình em không khả giả cho lắm, chi phí sang nhật nhà nc có hổ trợ gì cho sv không?
  em có nghe nói năm 2017 làm việc sang nhật được nhà nước hổ trợ chi phí hoàn lại sau phải không ạ?
  rất mong anh chi giải đáp giúp em !
  em cảm ơn nhiều ạ

 78. Dạ e chào anh. Em tên Quân tốt nghiệp đại học xây dựng, em làm việc bên thiết kế công trình được 4 năm. Em muốn đi Nhật làm kỹ thuật viên thì cần điều kiện gì anh. Chi phí với thủ tục ra sao ạ.

 79. Chào anh! Em sinh năm 1989. Tốt nghiệp đại học Mỏ địa chất. Em muốn đi xuất khẩu sang Nhật theo diện kỹ sư. Em đã có N5, ngoài chuyên ngành khai thác mỏ của mình ra em còn biết thêm về ngành cơ khí, và tiếng Anh có thể nói được chút. Mong anh tư vấn.

 80. chào anh chị, em đang là sinh viên năm 3 tại trường đại học tài nguyên và môi trường thành phố hồ chí minh. Hiện nay em đã có bằng N3, em đang học chuyên nghành công nghệ kỹ thuật môi trường. Em định ra trường sẽ đi Nhật theo diện kĩ sư. Cho em hỏi nghành em đang học hiện giờ ở Nhật có cần và đào tạo không ạ? Và nếu đi thì em sẽ đi được thời gian là bao lâu ạ ?
  Em cảm ơn.

 81. chào anh chị, em đang là sinh viên năm 3 tại trường đại học tài nguyên và môi trường thành phố hồ chí minh. Hiện nay em đã có bằng N3, em đang học chuyên nghành công nghệ kỹ thuật môi trường. Em định ra trường sẽ đi Nhật theo diện kĩ sư. Cho em hỏi nghành em đang học hiện giờ ở Nhật có cần và đào tạo không ạ? Và nếu đi thì em sẽ đi được thời gian là bao lâu ạ ?
  Em cảm ơn.

 82. E chào a chị. E đang tìm hiểu để đi xkld nhật bản. E có trình độ trung cấp kỹ thuật xây dựng cầu đường cùng tay nghề cơ khí và điện. E hiện tại đã có kinh nghiệm từ tháng11nam 2014 tới giờ. E giờ cac a chị giúp e tìm hiểu đơn hàng nào tốt về mức Lương .chi phí, và các đều khoản có…. Thì các a Chị tư vấn giúp e với. E cảm ơn

 83. Mình là nữ, sinh năm 1988, kỹ sư xây dựng, đang học tiếng nhật ( tuong đương N5).
  Mình muốn đi sang nhật theo dạng kỹ sư. Tu vấn dùm mình nhé

 84. Em chào anh chị. Em tốt nghiệp trường đại học dân lập Hải Phòng, khoa công nghiệp chế biến và bảo quản thực phẩm, năm tốt nghiệp 2007. Em đã có kinh nghiệm làm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, kiểm tra chất lượng thực phẩm. Em sinh năm 1985, chiều cao 1m57, nặng 50kg. Em muốn xuất khẩu lao động sang Nhật theo diện kỹ sư có được không ạ. Mong anh chị tư vấn giúp. Em cảm ơn nhiều

 85. Lê Văn Phong

  Dạ giờ em muốn đi theo diện 1 năm có đơn hàng không ạ,liên quan đến chế biến cao su thì càng tốt không thì nghành nào cũng được,có đơn hàng nào không ạ!”Nam-27 tuổi-tốt nghiệp cấp 3-cao đẳng chế biến cao su” mong được giúp đỡ!

 86. Lê Văn Phong

  Dạ giờ em muốn đi theo diện 1 năm,,liên quan đến chế biến cao su thì càng tốt không thì ngành nào cũng được,có đơn hàng nào không ạ!”Nam-27 tuổi-tốt nghiệp cấp 3-cao đẳng chế biến cao su” mong được giúp đỡ!

 87. Cty cho e hỏi là tháng 6/2017 e mới tốt nghiệp đại học chuyên ngành kỹ thuật ô tô. Và e đang h tiếng nhật đến bài 10 thì nếu đăng ký với cty thì khoảng tháng mấy là e đc thi tuyển và nếu thi đỗ thì sau bao nâu là đc bay ạ.

 88. Chào anh chị ! Em là sinh viên ĐHSP, đầu tháng 5 này em sẽ thi xong và tháng 6 thì có bằng ĐH, em muốn tham gia chương trình Kĩ thuật viên Nhật Bản nhưng em chưa có trình độ tiếng Nhật. Trường ĐH của em có liên hệ với em về chương trình Kĩ thuật viên này với chi phí là 150 triệu và sẽ học tiếng Nhật đạt N3 trong một năm. Em mong muốn được tư vấn cụ thể các thông tin về chương trình; em có thể đăng kí tham gia ở trung tâm nào và em có lợi thế, cơ hội gì sau khi là kĩ thuật viên về nước ? Em xin cảm ơn ạ !

 89. Chào anh chị ! Em là sinh viên ĐHSP, tháng 6 này em có bằng ĐH. Em muốn tham gia chương trình Kĩ thuật viên Nhật Bản nhưng em chưa có trình độ tiếng Nhật. Trường của em đã liên hệ với em về chương trình này với chi phí là 150 triệu và học tiếng Nhật đạt N3 trong một năm. Em mong muốn được tư vấn thêm thông tin về chương trình này và em nên đăng kí tham gia ở trung tâm nào ? Em có lợi thế gì, cơ hội ra sao khi em đã là Kĩ thuật viên về nước ? Em xin cảm ơn ạ !

 90. Chào anh/ chị !
  Em sinh năm 1987. Em tốt nghiệp Đại học ngành xây dựng công trình thủy lợi và đã đi làm được 4 năm. Giờ em muốn đi sang Nhật theo diện kỹ sư thì có đơn hàng này không? Điều kiện cần có là gì? Chi phí và các thủ tục như thế nào vậy anh/ chị?
  Em cảm ơn!

 91. Chào Anh. Hiện em đã có bằng Đại học về điện nhưng lại không có tiếng. Đã có kinh nghiệm làm việc 3 năm trong ngành. Như vậy em có thể đi theo diện này không ạ? Em cảm ơn.

 92. A ơi cho e hỏi. E có bằng ĐH và tiếng nhật N4 oy. tiếng anh giao tiếp tốt. Thì sau khi thi đỗ e có phải đào tạo nữa k hay là bay lộn. và phí thế nào?

 93. Anh ơi cho em hỏi : e có bằng cao đẳng Nghề chính quy nghành điện công nghiệp được đào tạo 3 năm tại trường đại học công nghiệp hà nội thì có đi xuất khẩu theo bên kỹ thuật viên điện được không ạ hay bắt buộc phải bằng cao đẳng trở lên mới được

 94. ho thi chal bau

  em muon di lao dong nhat theo dien ky su, nhung em co bang dai hoc chuyen nganh quan tri kinh doanh, va em cung chua hoc tieng nhat, em biet rat kho khan. nhung mong duoc giup do.

  • Care Tận Tâm

   Chào bạn
   Bạn để lại số điện thoại, tư vấn viên sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

 95. Trần Văn Sửu

  Chào anh, chị. Hiện em là kỹ sư điện tự động hóa công nghiệp, em có nhu cầu đi lao động ở Nhật, em vẫn chưa biết tiếng Nhật anh, chị có thể tư vấn cho em được không ? Em sinh năm 1987.

 96. Trần Văn Sửu

  Chào anh, chị. Hiện em là kỹ sư điện tự động hóa công nghiệp, em có nhu cầu đi lao động ở Nhật, em vẫn chưa biết tiếng Nhật anh, chị có thể tư vấn cho em được không ? Em sinh năm 1987. SĐT: 0906752815

 97. Trần Văn Sửu

  Chào anh, chị. Hiện em là kỹ sư điện tự động hóa công nghiệp, em có nhu cầu đi lao động ở Nhật, em vẫn chưa biết tiếng Nhật anh, chị có thể tư vấn cho em được không ? Em sinh năm 1987. SĐT: 0906752815