May mặc

Tuyển lao động ngành may mặc đi Nhật Bản rất thu hút các lao động nữ. Không chỉ có lương cao mà còn học hỏi được những kinh nghiệm quý báu của Nhật Bản trong ngành này. Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành dệt may không khó, phù hợp với nữ lao động.

Xem tổng hợp các đơn hàng tuyển dụng lao động đi Nhật Bản

Đơn hàng May Mặc đi Nhật Bản có chi phí xuất cảnh thấp nhất. Công việc làm xong nhà xưởng tương đối ổn định, việc làm thêm nhiều. Hiện tại, mỗi tháng công ty Nhân Lực Nhật Bản có từ 4-6 đơn may mặc. Lương cơ bản 18 – 25 triệu đồng/tháng chưa tính làm thêm.

Vì sao may mặc được Nhật Bản đưa vào danh sách đơn hàng xuất cảnh nhanh ?

1. May mặc là một trong những ngành phát triển nhất của Nhật Bản. Nhật Bản phong cách ăn mặc riêng, thời trang rất khác biệt, cộng thêm những công ty may mặc ở Nhật đều đã có tuổi đời và thương hiệu từ lâu. Luôn yêu cầu cao về kỹ thuật may, sự tinh tế, chất lượng sản phẩm luôn đứng đầu nên ngành may mặc ở Nhật Bản rất có uy tín đối với các thị trường châu Âu.

2. Dân số Nhật Bản là dân số già, rất thiếu nguồn lao động trực tiếp. Vì vậy nhu cầu tuyển lao động nước ngoài trong những năm gần đây và đặc biệt là ngành may mặc luôn có xu hướng tăng và liên tục. Tại công ty Nhân Lực Nhật Bản, mỗi tháng chúng tôi có từ 4-6 đơn may mặc. Số lượng thực tập sinh trúng tuyển luôn từ 25-30 người/tháng. Điều đó chứng minh được phần nào nhu cầu tuyển lao động ngành may mặc ở Nhật Bản thực sự cấp thiết.

>> Làm thế nào để được đi Nhật Bản làm may mặc?

>> Tìm việc làm ngành may mặc tại thành phố Hồ Chí Minh