Bộ câu hỏi bao đỗ trong thi tuyển xuất khẩu lao động Nhật

Mục lục1. BỘ CÂU HỎI BAO ĐỖ NGÀNH THỰC PHẨM2.những câu hỏi trả lời đúng ý có thể đỗ luôn áp dụng cho các ngành3. KINH NGHIỆM TRẢ LỜI ĐÚNG THEO BỘ CÂU HỎI NÀY CÓ THỂ BAO ĐỖ ĐƠN ĐẦU TIÊN Bài viết này dành cho các bạn thi mãi không đỗ, bằng kinh […]

Bài viết này dành cho các bạn thi mãi không đỗ, bằng kinh nghiệm nhiều năm tổ chúc thi tuyển mình soạn Bộ câu hỏi bao đỗ trong thi tuyển xuất khẩu lao động Nhật, các bạn đọc xem mình có trong tình cảnh này không nhé?

Bạn Trần thị Hương  22 tuổi, quê ở Bắc ninh có  chia sẻ, em thi 4 5 lần đơn thực phẩm mà chưa đỗ, nhiều anh tư vấn bao đậu mà vẫn không đỗ. Cho em hỏi làm thế nào để thi trúng tuyển ạ.

bạn Nguyễn văn Sỹ quê ở nghệ An cũng có câu hỏi lên nhà tuyển dụng, em thích đơn xưởng, nhưng em thi 3 đơn thực phẩm rồi chưa đỗ thì làm thế nào để đi được đơn thực phẩm..

1. BỘ CÂU HỎI BAO ĐỖ NGÀNH THỰC PHẨM

Chắc hẳn rất nhiều bạn quan tâm ngành này thì mình đi thẳng vào trọng tâm nhé. Trước tiên chúng ta hiểu ngành thực phẩm là ngành trong xưởng đòi hỏi môi trường sạch sẽ, mặc đồ bảo hộ, người nhanh nhẹn vì vậy chúng ra tham khảo xem mình có hợp với những tiêu chí sau đây hay không hãy chọn đơn hàng thực phẩm nhé.

 • Tiêu chí khi phỏng vấn ngành thực phẩm: người không quá béo, áp dụng cho cả nam và nữ vì béo làm luôn chân tay sẽ ra mồ hôi nhiều, di chuyển nặng nề người Nhật sẽ không chọn. Điều đó hiểu là chỉ hợp với những người cân đối hoặc gầy một chút., chiều cao đối với nam 1m65 trở lên nữ 150 cm trở lên, không có hình xăm, không mù màu, cận thị.

thế nào là bao đỗ, vì sao chỉ trả lời một câu mà có thể đỗ đơn được luôn :

 • Tại sao em lại chọn đơn hàng thực phẩm,mà không chọn các đơn ngành khác?

->>vì em yêu thích làm thực phẩm, hay em đang làm phụ bếp công ty Nhật, mong muốn sang làm và học cách chế biến mai về Việt nam mở tiệm đồ ăn nhanh Nhật bản.

 • em cho biết làm thực phẩm thì chú ý nhất điều gì?

->>  tất nhiên điều chú ý nhất là vệ sinh an toàn thực phẩm rồi, sạch sẽ, ngon gàng vệ sinh bảo quản….

  • nếu được chọn hay nếu sang Nhật em thích ăn món gì Nhất.–> trả lời: em thích ăn sashimi, cá hồi, rong biển, tôm gỏi….
PHỎNG VẤN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐƠN HÀNG THỰC PHẨM

PHỎNG VẤN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐƠN HÀNG THỰC PHẨM

Đơn hàng thực phẩm Tokyo lương khủng phí thấp pv 23.6

2.những câu hỏi trả lời đúng ý có thể đỗ luôn áp dụng cho các ngành

Có rất nhiều nghiệm Đoàn người ta dùng kinh nghiệm cả đời để đi tuyển người, các bạn tưởng tượng khi các bạn tìm một người nào đó về nhà mình, làm và ăn ở chung với nhà mình thì sẽ tìm người hợp với mình đúng không ạ.

Thì người Nhật cũng vậy sẽ có nhiều người không hỏi trực tiếp mà sẽ hỏi thông qua các câu sau để chọn.

 • Điện thoại bạn đang dùng bao nhiêu tiền, lương của bạn đang làm tại Việt Nam là bao nhiêu? …->> Câu hỏi này nhằm mục đích kiểm tra độ ăn chơi của bạn, có phải là người tiết kiệm không, thì các bạn nên trả lời điện thoại cũ ít tiền, hoặc được anh chị cho, hoặc mua cái giá trị thấp.
 • nếu có lương bạn sẽ làm gì đầu tiên??

câu hỏi này bạn nên trả lời theo mục đích sang Nhật: ví dụ: gửi về cho bố mẹ xây nhà, chưa bệnh, cho em ăn học… 1 phần tích lũy cho việc học hành của bản thân.

 • gia đình bạn có mấy người? câu hỏi này bạn nên trả lời nhiều người, nếu ít thành viên nên khai ông bà, cô dì chú bác vì họ sợ bạn sang phải lo lắng cho gđ nhiều nếu nhà neo người.
 • ngày nghỉ lễ sẽ làm gì? ->> bạn sẽ dọn vệ sinh phòng ở, gọi về cho gia đình hay học thêm tiếng Nhật
 • 1 tháng bạn đi du lịch mấy buổi, nên trả lời ít nhất một buổi thôi vì đi nhiều tốn tiền và sợ bỏ trốn.
 • bạn có người thân bên Nhật Không???
 • bạn đã đi xa gia đình hay sống tập thể bao giờ chưa?
 • ->> có muôn vàn câu hỏi để kiểm tra tính cách của cách bạn nhưng các bạn hãy trả lời tích cực nhé.3

3. KINH NGHIỆM TRẢ LỜI ĐÚNG THEO BỘ CÂU HỎI NÀY CÓ THỂ BAO ĐỖ ĐƠN ĐẦU TIÊN

 • tổng hợp tất cả các ý ở trên mình có chia sẻ như sau: nếu bạn nào gầy, thấp bé yếu hãy tìm đơn phù hợp không kén chọn đơn yêu cầu cao, ví dụ như nông nghiệp nhà kính, thủy sản…
 • các bạn nên theo tuyển dụng nhiều kinh nghiệm lâu năm, bạn tuyển dụng đó nắm được nhiều thông tin nghiệp đoàn, hiểu được cách nghiệp đoàn chọn người, nhiều lao động đang làm ở xưởng sẽ hỗ trợ các bạn thi dễ đỗ hơn.
 • các bạn nên tươi tỉnh khi phỏng vấn, ánh mắt biết cười, thả lỏng và chiếm cảm tỉnh của nhà tuyển dụng.
 • nếu thi các đơn tay nghề thì hãy thực hiện tốt các bài test đó.

trên đây là tất cả những chia sẻ mình đã đúc kết nhiều năm qua và sử lí trúng tuyển các nhiều bạn rất dễ dàng đi được đơn lương cao . các bạn tham khảo thêm bài viết nàyTop câu trả lời giúp bạn tự tin hơn trong phỏng vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.