Những đơn hàng KHÔNG cần kinh nghiệm làm việc vẫn có thể tham gia

Bạn vẫn có thể sang Nhật làm việc với mức thu nhập ổn định bằng những đơn hàng không cần kinh nghiệm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

Những đơn hàng không cần kinh nghiệm tại Nhật Bản nhiều người quan tâm ở nước ta hiện nay. Thời gian trước, điều kiện để sang Nhật Bản làm việc khắt khe và đòi hỏi phải có kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, hiện nay Nhật Bản thực hiện chính sách mở cửa, thu hút nhiều lao động xuất khẩu. Chính vì vậy, nhiều lao động mong muốn có cuộc sống với thu nhập tốt hơn đã tham gia nhiều đơn hàng không có kinh nghiệm. Bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đơn hàng không có kinh nghiệm làm việc được nhiều lao động tham gia nhé !

Những đơn hàng không cần kinh nghiệm làm việc vẫn có thể tham gia

Những đơn hàng không cần kinh nghiệm làm việc vẫn có thể tham gia

1. Điều kiện chung của đơn hàng không cần kinh nghiệm

Đối với những đơn hàng không cần kinh nghiệm, chỉ cần đảm bảo những điều kiện sau đây là có thể tham gia: 

  • Giới tính và độ tuổi: Nam/nữ có độ tuổi từ 18 tuổi – 35 tuổi 
  • Ngoại hình: Nữ cao 1m50, nặng 42 kg trở lên. Nam cao 1m60 nặng 55 kg trở lên 
  • Yêu cầu về sức khỏe: Sức khỏe tốt, đạt điều kiện về sức khỏe, và đặc biệt không mắc 1 trong 13 bệnh bị cấm sang Nhật như viêm gan B, HIV, … 
  • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THCS trở lên
  • Chưa từng tham gia chương trình thực tập sinh hoặc xin visa đi du học ở Nhật Bản hoặc không thuộc đối tượng bị cấm nhập cảnh vào Nhật
  • Ngoài ra, lao động chưa bị tiền án, tiền sự 
  • Cuối cùng, có khả năng tài chính để chi trả các khoản.

=> Tuy nhiên mỗi đơn hàng cụ thể khác nhau sẽ có những yêu cầu riêng, bạn cần tìm hiểu kỹ đơn hàng mình tham gia có đủ điều kiện không nhé

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021 “MỚI NHẤT”

Thực tập sinh phải có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản

Thực tập sinh phải có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản

2. Những đơn hàng không cần kinh nghiệm tại Nhật

Theo khảo sát, số lao động Việt Nam xuất khẩu sang Nhật 80% chưa có kinh nghiệm. Họ mong muốn đến Nhật làm việc để có cuộc sống ổn định và thu nhập cao hơn. Vậy những lao động này thường đi theo những đơn hàng nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé: 

2.1 Đơn hàng thuộc ngành nông nghiệp 

Đơn hàng nông nghiệp là một trong những đơn hàng không cần bằng cấp được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn. Đơn hàng ngành nông nghiệp tuyển số lượng nhiều. Mặt khác, nền nông nghiệp ở Nhật được sản xuất theo mô hình hiện đại, người lao động Việt Nam có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm để khi quay về nước có thể ứng dụng cho nền nông nghiệp nước nhà. 

Lương của thực tập sinh ở ngành nông nghiệp dao động từ 30 triệu đến 35 triệu đồng chưa tính tăng ca. 

Nhóm ngành nông nghiệp có nhiều đơn hàng lấy lao động trên 30 tuổi không cần kinh nghiệm

Nhóm ngành nông nghiệp có nhiều đơn hàng lấy lao động trên 30 tuổi không cần kinh nghiệm

–  Công việc cụ thể thuộc ngành nông nghiệp: Trồng, chăm sóc và thu hoạch các loại rau củ quả: hành tây, dâu tây, bắp cải, tía tô… các loại hoa… Đơn hàng bò sữa, trứng gà…

2.2 Đơn hàng ngành xây dựng 

Nhật Bản thiếu  hụt trầm trọng nhân lực hỗ trợ cho ngành xây dựng. Chính vì vậy, đơn hàng ngành xây dựng được nhiều lao động quan tâm. Điều kiện tham gia không quá khắt khe, thực tập sinh chỉ cần chỉ cần bạn có sức khỏe đảm bảo là có thể sang Nhật ngay. Các đơn hàng thuộc ngành xây dựng bao gồm: giàn giáo, cốt pha, đi đường ống, xây trát, ốp lát, hoàn thiện nội thất …

Đơn hàng xây dựng không cần kinh nghiệm, tay nghề làm việc

Đơn hàng xây dựng không cần kinh nghiệm, tay nghề làm việc

2.3 Đơn hàng điện tử

Đơn hàng linh kiện điện tử có thu nhập cao, có thể lên tới 35 triệu đồng/tháng, thu hút nhiều lao động Việt Nam đăng ký. Đơn hàng không yêu cầu có kinh nghiệm, chỉ cần lao động tỉ mỉ, nhanh nhẹn có thể tham gia.

Lưu ý, vì tính chất công việc là tiếp xúc với các chi tiết nhỏ nên để tham gia đơn hàng này có một yêu cầu nhỏ về mắt. Ưu tiên những ứng viên không có dị tật về mắt như cận thị, viễn thị…

2.4 Đơn hàng thực phẩm 

Đơn hàng thực phẩm là đơn hàng được nhiều lao động quan tâm. Công việc như:chế biến thực phẩm có sẵn, làm cơm hộp, cơm nắm, pizza, khoai tây, chế biến thủy hải sản … đem lại thu nhập cao cho lao động xuất khẩu đặc biệt môi trường làm việc trong nhà xưởng, sạch sẽ. Đây là đơn hàng thu hút được sự quan tâm của nhiều lao động nhất.

=>Điểm mới trong đơn hàng thực phẩm Nhật Bản 2021

Đơn hàng thực phẩm, thủy sản không yêu cầu kinh nghiệm đầu vào

Đơn hàng thực phẩm, thủy sản không yêu cầu kinh nghiệm đầu vào

2.5 Đơn hàng đóng gói

Tùy vào những ngành khác nhau mà đơn hàng đóng gói sẽ khác nhau. Theo đó, những đơn hàng như thế này rất đa dạng. Có thể là đóng gói công nghiệp, đóng gói thực phẩm, đóng gói linh kiện điện tử… Công việc này phù hợp cho cả nam và nữ, độ tuổi từ 18 tuổi đến 35 tuổi. Bởi vì không cần có kinh nghiệm, cho nên được nhiều lao động quan tâm và tham gia.

Ngoài ra, còn rất nhiều các đơn hàng thuộc các khối ngành khác cũng không yêu cầu kinh nghiệm: Vận hành máy, linh kiện ô tô, sơn nội thất…Chỉ cần bạn nghiêm túc trong công việc, chăm chỉ và sức khỏe tốt.

Bạn có thể liên hệ với cán bộ tuyển dụng hoặc gọi các số dưới đây để được tư vấn miễn phí. 

3. Nếu đi đơn hàng không có kinh nghiệm, khi sang Nhật làm việc phải lưu ý những gì ? 

Có nhiều lao động thắc mắc nếu mình không có kinh nghiệm có được đi Nhật làm việc không? Hoặc nếu đi đơn hàng không có kinh nghiệm, thì có làm việc ở Nhật được không?

Nhưng đừng lo lắng, các lao động sẽ được hướng dẫn và đào tạo bài bản về công việc của mình khi sang Nhật.

Người Nhật nổi tiếng là người có đức tính cẩn thận và cầu toàn trong công việc. Khi tiếp nhận những lao động chưa có kinh nghiệm, bạn sẽ được đào tạo từ 4 đến 6 tháng để có thể làm quen và hòa nhập với mọi người. Điều duy nhất bạn chỉ cần làm là có thái độ, ý thức tốt, chăm chỉ và ham học hỏi thì không lâu sau sẽ dần dần thích nghi với môi trường và thành thạo với công việc của mình. 

Điều duy nhất bạn chỉ cần làm là có thái độ, ý thức tốt, chăm chỉ và ham học hỏi

Điều duy nhất bạn chỉ cần làm là có thái độ, ý thức tốt, chăm chỉ và ham học hỏi

Như vậy, qua bài viết trên, nếu là lao động không có kinh nghiệm thì đừng lo lắng không thể đi Nhật được. Hãy tìm kiếm đơn hàng phù hợp với mình, chăm chỉ rèn luyện, trau dồi bản thân để một ngày không xa có thể làm việc ở Nhật. Chúc các bạn thành công nhé !

Xem thêm:

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.