Mức lương xuất khẩu lao động đi Nhật Bản hiện nay bao nhiêu?

mức lương xuất khẩu lao động nhật bản lương bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lương cơ bản của thực tập sinh, lương thực tế,làm thêm tăng ca nhiều hay ít

Đi xCông ty xuất khẩu lao động Nhật Bản HOGAMEX

Văn phòng Hà Nội: Số 20 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. (Cách bến xe Mỹ Đình 500m).

TƯ VẤN

uất khẩu lao động Nhật đang khởi sắc nhanh chóng trong những năm gần đây. Người thì nói đi lao động Nhật vài năm về có “tiền chục, tiền trăm”, có người mua ô tô, xây nhà cao tầng… Người thì nói khi về có kinh nghiệm làm việc và tác phong công nghiệp sẽ thuận lợi cho sự nghiệp về lâu về dài… Đó là những lí do hoàn toàn chính đáng của người lao động Việt có trí vươn lên làm giàu.

Nhiều người nói rằng “đi xuất khẩu lao động nhật thì sẽ được lương cao lắm, cuộc sống đầy đủ lắm”. Thực tế mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản có phải như vậy không? Liệu rằng thu nhập của người lao động ở Nhật Bản có thực sự cao như vậy?  Chúng ta hãy xem thực sự đi Nhật làm việc có thu nhập như thế nào nhé!

xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao không ?

                             xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao không ?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản lương bao nhiêu ?

Để tính được xuất khẩu lao động Nhật Bản hưởng lương bao nhiêu? Hãy làm một bài toán nhỏ như sau:

Đối với một lao động phổ thông, nếu họ sẵn sàng đầu tư từ 100 đến 150 triệu đồng để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ( tùy mỗi ngành nghề có chi phí khác nhau ). Với thời gian đi tối thiểu 3 năm, khi về nước họ có trong tay khoảng 500 đến 800 triệu đồng (tiền lương sau khi trừ chi phí cho cuộc sống bên Nhật).

Như vậy so với làm việc tại Việt Nam, số tiền để ra được của những lao động đi Nhật là cao hơn khá nhiều. Với cách nhìn đơn giản như vậy thì chúng ta thấy rằng đi làm việc tại Nhật đương nhiên sẽ có nhiều tiền hơn đi làm trong nước. Để đạt được con số lương như vậy không đơn giản, vậy thì người lao động Nhật Bản bị những yếu tố nào ảnh hưởng đến lương của họ?

Tu nghiệp sinh tại Nhật - Nhà máy in Kento nhận lương 22 man/tháng

                              Tu nghiệp sinh tại Nhật – Nhà máy in Kento nhận lương 22 man/tháng

Lương cơ bản của thực tập sinh Nhật Bản

Đi thực tập sinh kỹ năng là chương trình phổ biến nhất hiện nay dành cho những lao động nước ngoài đến làm việc ở Nhật Bản. Người lao động đi theo chương trình này sẽ được Luật lao động Nhật Bản đảm bảo các chế độ lương thưởng theo quy định của chính phủ Nhật Bản.  Thực tập sinh được trả theo mức lương cơ bản dành cho lao động phổ thông, do vậy mức lương thường không phân biệt theo nghành nghề công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng,…

Hiện tại, mức lương cơ bản của Thực tập sinh khoảng 120.000 đến 150.000 Yên/tháng. Tính theo tỷ giá mới nhất đầu tháng 11/201 là 1 Yên = 216.00 đồng, mức lương tương đương 25.920.000 đến 32.400.000 đồng/tháng. Cụ thể thì trong hợp đồng lương của Thực tập sinh, thu nhập được tính theo giờ khoảng 750 đến 870 yên/giờ (theo quy định). Đây là lương chưa tính làm thêm hoặc có chỉ số phụ khác.

Các yếu tố ảnh hưởng đến lương của thực tập sinh

 • Thuế: Thuế thu nhập cá nhân thực tế đã được xí nghiệp trừ thằng vào lương hàng tháng, mức thuế này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như khu vực, ngành nghề…
 • Bảo hiểm: Thực tập sinh sang Nhật được đóng 2 đến 3 loại bảo hiểm và tổng trừ khoảng 15.000 – 20.000 Yên/tháng. Được khám chữa bệnh định kỳ không mất phí, mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe Thực tập sinh có thể báo ngay cho xí nghiệp hoặc nghiệp đoàn quản lý để được đưa đi khám, chữa trị. Sau khi hết hạn hợp đồng, Thực tập sinh được nhận lại các khoản trích từ bảo hiểm nhân thọ (gọi là tiền nenkin).
 • Thuê nhà + đi lại: Các thực tập sinh phải tự thuê nhà để ăn ở và sinh sống. Hầu hết các công ty Nhật đều có những nhà ở nội trú cho thực tập sinh. Chi phí thuê nhà khoảng 15.000 yên/tháng, đi lại phương tiện công cộng hoặc xe đạp khoảng 10.000 yên/tháng.
 • Ăn uống: tiền ăn uống hàng tháng bên Nhật khá đắt đỏ, thường rơi vào khoảng 30.000 yên/tháng.

Đó là những khoản tối thiểu mà thực tập sinh cần chi trả mỗi tháng. Với số tiền chi trả trên, cần phải sống rất tiết kiệm và chưa kể những phụ phí như : không có bất kỳ một chuyến đi chơi hay thăm bạn bè nào trong một tháng liền. Đây là những khoản chi của thực tập sinh khi ở Nhật Bản, các bạn muốn tìm hiểu chi phí phải trả trước khi sang Nhật như phí xuất cảnh, phí bảo lãnh… mời xem tại xuất khẩu lao động nhật bản mất bao nhiêu tiền ?

Lương và thu nhập thực tếLương trả trực tiếp qua thẻ ngân hàng của thực tập sinh không thông qua cá nhân nào khác. Mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản thực lĩnh của Thực tập sinh thường từ 120.000 đến 180.000 Yên/tháng (đã tính cả tăng ca). Mỗi tháng, trung bình làm việc ở Nhật để ra được 23.000.000 đến 36.000.000 đồng (tùy vào khả năng lao động). Đây là khoản thu nhập cao đối với lao động Việt Nam, tuy nhiên đây là thu nhập tính trung bình.

Tu nghiệp sinh Nhật lương bao nhiêu khi làm thêm ?

Lương của thực tập sinh được tính theo giờ, mỗi tuần làm từ 40 – 44h theo quy định của xí nghiệp. Thông thường hệ số cho mỗi giờ làm thêm từ 1,25-2 tùy thuộc vào tính chất của giờ làm thêm.

Ví dụ: mức lương người A là 140.000, người B là 120.000. Cả hai đều mỗi tuần làm 40h và 1 tháng có 28 ngày, mức thu nhập mỗi giờ của A=875 và B=750. => A có lương thực lĩnh là 100.000 Yên, B là 80.000.

– Nếu 1 tuần B làm thêm 1 ngày thứ 7 thì => thu nhập làm thêm của B = 750*8*4*1,35 = 32.400 (hệ số làm thêm 1,35, 4 tuần và thứ 7 làm 8 tiếng). Như vậy tổng thu nhập của B là 152.400 Yên, cao hơn A dù mức lương cơ bản thấp hơn rất nhiều.

Vậy nên nếu người A đã có mức lương mỗi giờ cao sẵn rồi mà cũng đi làm thêm thì thu nhập mỗi tháng sẽ tăng lên nhiều hơn hẳn so với không làm thêm.

Đó là những yếu tố ảnh hưởng ít nhiều để lương của lao động xuất khẩu Nhật Bản khi làm việc tại Nhật Bản. Ngoài ra, cách tính lương cho thực tập sinh còn phụ thuộc vào khu vực, thành phố khác nhau; ngành nghề làm việc; tính chất công việc nặng hay nhẹ; khung lương của xí nghiệp đang làm việc.

Thêm nữa, khi trao đổi với nhiều lớp lao động ở vài năm trở lại đây, có một sự thật khá hay là trong cùng xí nghiệp có thực tập sinh Việt Nam và Trung Quốc thì lương của Thực tập sinh Việt Nam thường cao hơn lao động Trung Quốc. Điều đó cho thấy, chủ xí nghiệp Nhật Bản vẫn có cái nhìn tốt hơn với lao động Việt Nam, một phần do quan hệ hợp tác Việt Nam – Nhât Bản vẫn rất tốt từ nhiều năm nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ Trực tiếp tại phòng tuyển dụng Nhật Bản của công ty

LIÊN HỆ:

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản HOGAMEX

+ Văn phòng Hà Nội: Số 20 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. (Cách bến xe Mỹ Đình 500m).

+ Văn phòng HCM: Số 711 Tân sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Tuấn Vũ: 0976 080 966

Mr Khoa: 0979 475 680

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP. HCM

Miss Hòa:  0966 295 234

Miss Nhi:  0934 957 669

Miss Huyền: 0934 615 339

 

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. Luong cung tuy nhe. co cong ty tra cao, co cong ty tra thap. Co nguoi co kha nang lam duoc nhieu, co nguoi lam duoc it. Giong nhu o vn thoi nhung ve nuoc phat trien su nghiep rat tot

   • Care Tận Tâm

    Chào bạn! Câu hỏi của bạn được chuyển sang bài chi phí đi xkld Nhật Bản rồi nhé. Cán bộ cty sẽ liên hệ giải đáp cho bạn sớm nhất. Cảm ơn bạn!

    • (em sn1997. ở bạc liêu. cao 1met62.53kg) xức khỏe em ổn định( mún đi xklđ ở nhật). (nhưng em chỉ học hết lớp 5 àk).em bị (cà lầm) nữa.(nên học tiếng nhật là đều em ko thể nào dc)…nói chuyện cũng rất khó.( mà anh cho em hỏi luôn nhé.)( có ngành nào mà ko cần tiếng nhật ko anh).(dù lương cao hay có rất thấp đi nữa em cũng chịu).(ngành nào em cùng cày hết )..nếu có đi xklđ dc . em có thể từ bạc liêu đi đến hà nội. đến cty của anh đăng ký . cũng ko sao hết .anh trả lời giúp em những câu trên em đả hỏi. em xin cảm ơn anh trước ạ

    • Chào bạn, bên mình là DN nhật bản chuyên sản xuất sản phẩm nhựa ở KCN Quế Võ, BN.
     Công ty mẹ bên mình ở Osaka muốn tuyển khoảng 30-50 lao động sang Nhật làm việc.
     Ký HĐ trực tiếp với công ty. Công việc cụ thể: làm việc trong nhà máy sản xuất nhựa (đứng máy, đóng gói…)
     Mình đang muốn tìm đối tác để tuyển nhân sự phù hợp.
     Bạn có thể tư vấn giúp mình kg?

 2. luong tuy thuoc vao cong ty cac ban lam.minh lam ben nay cung may, thang cay cuoc cham chi cung nhan 20man, quan trong phai cham chi dung choi boi

  • Anh chị cho em hỏi là xkld nhật bản là dc đi tối đa la bao nhiêu lâu ạk.va lương cơ bản là bao nhiêu?

   • Care Tận Tâm

    Chào em
    thời gian đi nhật là bao lâu tùy thuộc vào việc em có được chủ nhận sau khi phỏng vấn hay không
    lương cơ bản tại nhật ký trung bình từ 24-28tr/ tháng em nhé
    em có thể liên hệ số hotline để được tư vấn chi tiết hơn: 0904.888.512 – 0985.628.573 – 0934 563 885
    https://www.facebook.com/XuatKhauLaoDongAnToan?fref=nf
    Thank you!!

 3. luong xkld nhat

  cho em hỏi em làm nông nghiệp có kinh nghiệm, nếu em đi làm nông nghiệp ở Nhật thì lương có thể nhận là bao nhiêu?

  • Care Tận Tâm

   Lương trả cho thực tập sinh ở Nhật Bản tùy vào xí nghiệp em nhé. Đầu tiên có thể tính bằng lương cơ bản, lương cơ bản tùy vào vùng mà em làm việc, hệ số của vùng đó. Sau đó cộng thêm các chỉ số khác thì lương nhận được cao hơn. Trung bình đi Nhật lương cơ bản em có thể nhận khoảng 15man nhé

  • Care Tận Tâm

   Phải phỏng vấn em nhé, người phỏng vấn em là người Nhật, đại diện của công ty mà em thi tuyển vào. Em cần biết tiếng Nhật cơ bản để được vào thi tuyển nhé

 4. nihong de ikitai desu

  a cho hoi o cong ty minh dong tien khai thac thi truong la bao nhieu. va tong chi phi va tien an hoc 6thang la bao nhieu. minh la tho han kn8 nam

  • Care Tận Tâm

   Chỉ đóng tiền ăn học, xuất cảnh và tiền cọc thôi em nhé. Tiên học đối với nam là 5,1tr, đối với nữ chỉ mất tiền ăn (miễn phí học) là 2,5tr thôi. Nếu em có kinh nghiệm làm hàn rồi thì đi đơn giản nhé. Chỉ học tiếng cơ bản là vào thi tuyển, nghiệp đoàn Nhật Bản sẽ phỏng vấn và chấm tay nghề của em.

  • Care Tận Tâm

   Hoàn toàn được em nhé, du học ở Nhật không phụ thuộc vào thời gian lao động bên đó. Em có thể đăng ký được tốt nhé.

 5. cho e hoỉ; nếu hết 3năm hợp đồng e có thể gia hạn thêm hợp đồng tại nước bạn đc ko ạ?

  • Care Tận Tâm

   Em nên đi đơn về xây dựng thì mới được gia hạn 3 năm lên 5 năm em nhé. Chủ lao động thấy em làm tốt thì học sẽ ký tiếp hợp đồng với em. Nên đi xây dựng có thể được 5 năm thì mới để dành được nhiều tiền em ạ.

 6. nguyen han

  em dang hoc tieng nhat o cong ty simco song da 10 noi ay cung la lan dau xuat khau lao dong sang nhat va don hang em thi la nap dat ong nuoc neu trung tuyen thi em sang do lam khong biet cong viec nhu the nao va muc liuong la bao nhieu neu anh chi biet co the cho em biet it thong tin duoc khong?em cam on moi nguoi

  • Care Tận Tâm

   Em thi trúng tuyển rồi à? Trúng tuyển rồi mà em vẫn hỏi thế là sao? Thông thường trúng tuyển sẽ được thông báo cụ thể đơn hàng này như thế nào? làm ở đâu? lương bao nhiều? chi phí bao nhiêu?… Simco sông đà thì anh không lạ gì, khả năng em đi khó, trúng tuyển rồi cũng chưa chắc chắn lịch bay.

 7. Quytuan Nguyen

  Khi nào thì có đợt thi tuyển thợ hàn hả anh mà hình thức bài thi là 3g hay 6g vậy
  nếu thi đậu thì bao lâu là có thể bay sang nhật vậy

  • Care Tận Tâm

   Các đơn hàn bên anh nhiều và vẫn thi tuyển hàng tháng nhé. khi hàn em sẽ hàn 3g, sau khi chủ nhận em sẽ học khoảng 4 tháng là xuất cảnh nhé.

  • Care Tận Tâm

   Chào Huy! Em tốt nghiệp cao đẳng ngành ô tô hoàn toàn có thể tham gia làm việc ở Nhật nhé. Nếu có đơn hàng liên quan tới ô tô mà em làm được thì anh xếp vào thi cho. Gọi điện trực tiếp cho anh để anh tư vấn cụ thể nhé.

  • Care Tận Tâm

   Chào em! lương cơ bản ở Nhật từ 13-15man nhé. Chưa kể làm thêm và trợ cấp nếu em làm tốt. Cảm ơn em !

 8. Nguyễn Thúy Vân

  Cho em hỏi e đang có ý định đi xuất khẩu lao động, có thể tư vấn cho e địa chỉ tin cậy và chi phí hợp lí k ạ. tại giờ e đi là pame e phải vay mượn 100% chi phí cho e ạ? e ở vĩnh yên vĩnh phúc ạ? e cám ơn

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Cho anh hỏi chiều cao cân nặng, sức khỏe của em thế nào? Nếu sức khỏe tốt, không bệnh tật viêm gan B, HIV, lậu, giang mai… thì mới đi Nhật được nhé. Đối với nữ thì có các ngành nghề may mặc, chế biến thực phẩm, thủy hải sản, nông nghiệp trồng rau, trồng cà chua, làm cơm hộp, làm bánh ngọt… Nếu em phù hợp công việc nào thì công ty sẽ cho em lựa chọn đơn hàng em mong muốn nhé. Như ở công ty anh thì các bạn có thể thi rất nhiều đơn hàng và chỉ khi em trúng tuyển (chắc chắn được chủ người Nhật nhận) thì mới phải đóng phí xuất cảnh thôi em nhé. Nếu có thắc mắc gì em gọi điện trực tiếp để anh giải đáp nhé.
   Cảm ơn em !

 9. Nhung Hong

  E nge noi co ng hoc hon 1nam troi ma van chua duoc di.k bjt vi ly do gi.e muon dang ky hoc de di qua nhung so hoc k dung chỗ.rôi hoc xong k di dc lai công cốc.a giup e voi

  • Care Tận Tâm

   Uh anh hiểu chuyện này. Thực ra nhiều bạn cũng lên gặp và trình bảy với anh như vậy. Có nhiều lí do cho việc này. Có thể do công ty bên ngoài nhỏ, ít đơn hàng, cả năm mới xuất cảnh được 10 người nên họ tuyển chọn kỹ mà xuất cảnh muộn. Có thể do nghiệp đoàn Nhật Bản hoãn lịch xuất cảnh hoặc không thì bỏ luôn không tuyển nữa. Tình trạng này hay xảy ra với các công ty nhỏ, làm việc không có quy trình rõ ràng… Bên anh thì đã làm 10 năm mà chưa từng bị hủy đơn hàng nào, có thể lùi lịch bay 5-10 ngày thì là bình thường nhưng quan trọng là không bao giờ hủy bay em nhé.

 10. Minh nhiên

  A oi e học kế toán và e có tay nghề làm bánh kem , bánh mỳ bánh ngọt có chứng chỉ làm bánh 6 tháng .e cũng biết pha chế một số đồ uống nữa . Cho e hỏi có nghành nghề gì liên quan để e có thể đi xuất khẩu không ạ ?

  • Care Tận Tâm

   Em có thể thi các đơn như chế biến thực phẩm được tốt, Cuối tháng này có 1 đơn làm cơm hộp và bánh ngọt, em liên hệ anh sớm để kịp làm hồ sơ, khám sức khỏe nhé.

   • Chao ban Tan Tam .!
    Ban cho minh hoi ,minh lam nghe lai may xuc da co kinh nghiem hon 10nam .minh da 33tuoi minh muon di xuat khau lao dong .khong biet ben ban co don hang nao can nghe cua minh khong .neu co ban tu van giup minh nhe !
    Email:manh.dang.nt.vn@gmail.com Cam on ban ! Cho tin cua ban !

 11. Phan Thi Bich Tram

  Anh cho em hoi. Nam nay em 25t da lap gia dinh. En va chong em muon di xuat khau lao dong tai Nhat Ban. Em o tp.HCM. Em da tot nghiep dai hoc nganh quan tri kinh doanh. Chong em cao 1m77 nang 75kg. Em cao 1m6 nang 60kg. Thi co di duoc khong. A co the tu van ki cho em va chong em duoc khong

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Điều kiện của 2 vợ chồng đều tốt, thi tuyển được nhé. Ngành nghề cho nam và nữ bên anh đều nhiều nhé.
   Công ty anh làm việc ở Hà Nội, nếu quyết tâm đi thì anh mời 2 vợ chồng lên trực tiếp công ty nghe tư vấn cụ thể nhé. Nghe tư vấn xong em đồng ý tham gia thì anh hướng dẫn đi khám sức khỏe, Sức khỏe đạt thì nộp hồ sơ vào thi tuyển nhé.
   Cảm ơn em !

 12. Ad có thể tư vấn giúp e dc k ạ. Hiện tại e đang hk 12 .tháng 7 này e mới tốt nghiệp. E muốn sau khi tốt nghiệp thì đi Xuất Khẩu lđ .nhưng e chưa có kinh nghi về ngành j cả. Ad có thể tư vấn giúp e cách chọn ngành nghề phù hợp và lương k ạ

  • Care Tận Tâm

   Được em nhé, yêu cầu tối thiểu em cần lấy được bằng cấp 3 xong, đi khám sức khỏe đạt thì được vào thi đơn hàng nhé. Có nhiều đơn phù hợp với em không yêu cầu tay nghề như đóng sách, làm thảm ô tô, trần thạch cao… Em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể hơn nhé. Cảm ơn em !

   • Em cũng giống bạn Hằng. Tháng 7 tới em sẽ thi tốt nghiệp cấp 3. Em là nam năm nay 18 tuổi thì có đơn hàng nào phù hợp ko vậy ad? Em ở tphcm ah

    • Care Tận Tâm

     Đơn hàng nam nhiều em nhé, em học xong thì có thể tham gia thi các đơn hàng nhé, công ty anh làm việc ở Hà Nội. Em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể cho nhé.

 13. Huong giang

  Anh cho em hỏi em đã tốt nghiệp đai hoc nhung em muốn đi xkld vậy anh cho em hỏi chi phi để ăn học va xuất can̉h bao nhjeu.va có khó thi không ã

  • Care Tận Tâm

   Chào em ! Chi phí xuất cảnh sẽ khoảng 4000 – 7500 dola tùy vào ngành nghề em nhé. Tỉ lệ đỗ của em cũng giống như các bạn khác thôi. Các bạn vào thi đều như nhau hết. Em bàn bạc với gia đình đi, nếu quyết tâm đi thì gọi cho anh hướng dẫn cụ thể nhé. Cảm ơn em !

  • Care Tận Tâm

   Ở Nhật lương 60tr 1 tháng chỉ có kỹ sư thôi em nhé. Mà phải làm việc cật lực mới được nhé.

 14. cho e hỏi điều kiện để đi được thì ngoài chiều cao cân nặng sức khoẻ cũng phải cần tốt nghiệp cấp III nữa phải ko dạ

  • Care Tận Tâm

   Đúng rồi em nhé, ngoài ra còn 1 số đơn hàng chỉ yêu cầu tốt nghiệp cấp 2 thôi. Em liên hệ trực tiếp cho anh biết tình hình cụ thể anh tư vấn cho nhé!

 15. yeu em mai

  Anh tu van giúp em dc ko . kính nghiem cong viec thi em nhieu nhung đều ko duoc lâu . xuat khau em cũng qua malay và dài loan roi.nhung em vẫn muốn đi nhat . Nhưng năm nay e cũng 30 roi ko biet co thích hop di nhat ko anh

  • Care Tận Tâm

   Chào em!
   Để được tư vấn chi tiết, mời bạn đến trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn nhé!!

 16. di xkld Nhat ban ben Viet Nam minh co can nguoi ky ket bao lanh khong.e da co chong ca can bat buoc phai la chong e ky thi e moi dc di khonh

  • Care Tận Tâm

   chào em
   hiện tại không cần người bảo lãnh bạn nhé, ngân hàng sẽ bảo lãnh cho bạn

   Chi tiết em liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty để được tư vấn!!!
   CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NHẬT BẢN
   Trụ sở chính : Tầng 10 – Tòa nhà SUCED – Số 108 Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. ( Cách bến xe Mỹ Đình 500m)

  • Care Tận Tâm

   chào em
   có đơn hàng Kỹ sư CNTT e nhé, đơn KS xây dựng dự kiến cuối tháng tuyển.
   em nộp hồ sơ sớm để được pv nhé
   Để được tư vấn chi tiết, mời bạn đến trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn nhé!!

 17. Mình cao 1m6 nang 60 can. La nam. Ngành cntt. Đã tốt nghiệp cao đẳng. Cho mình hỏi mình có thể đi xkld ngành nghề gì. Sdt của mình. 01695646818

  • chao a, a cho e hỏi em năm nay 35 tuổi. Em mới ở hàn quốc về vì không thể qua hàn được nữa . Nên bây giơ e muốn sang nhật bản. E cao 1m50, cân nặng 46kg. Có bằng đại học , không biết e đã quá tuổi để sang nhật chưa a. Mong a tư vấn giúp e với. Cảm ơn a nhiều

 18. E hoc nghe may co chung chi 6 thang gio e muon di xkld o nhat neu sang co lam dung nghanh nghe khi minh dang ky k.luong co khac gi so voi nhung nguoi khong qua hoc nghe khong a.nho ac tu van giup e cai ạ.e xin cam on

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Em có tay nghề may rồi thì vào thi may thoải mái nhé. Tháng 6 này đang có khoảng 6 đơn may em có thể thi thoải mái nhé. May thì bắt buộc phải thi tay nghề may nhé bạn nào cũng giống nhau hết. Lương cơ bản 23-26tr chưa làm thêm. Nếu em quyết tâm tham gia thì gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể về đơn hàng cho nhé. 0984 888 512 – 0985 628 573 – 0934 563 885. Cảm ơn em !

 19. cho em hỏi từ đầu đến lúc trúng tuyển thì chi phí hết bao nhiêu ạ. Em có nguyện vọng bên xây dựng

  • Care Tận Tâm

   Chào em ! Nếu đi xây dựng phí của em rơi vào 6500 – 7000 tùy xí nghiệp, đặt cọc 3000 nữa nhé. Tùy theo điều kiện gia đình, em cân nhắc kỹ trước khi thi nhé. Nếu quyết tâm thì gọi điện trực tiếp anh sẽ xếp vào thi. Hiện nay đơn xây dựng đang rất nhiều nhé. Cảm ơn em !

 20. anh cho e hoi e la tho may oto nhung ma e chi co bang trung cap thoi lieu co di duoc ko anh va chi phi la bao nhieu dieu kien la gi va luong bao nhieu vay anh ,anh co the cho e biet duoc ko a

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Cho anh hỏi chiều cao cân nặng của em thế nào? Sinh năm bao nhiêu? Gọi điện trực tiếp để Anh biết các thông tin cụ thể của em để tư vấn chính xác được nhé. Cảm ơn em !

 21. Em nam nay 28tuoi muon di xkld o nhat ban.e co kinh nghiem lam xay dung tat ca moi linh vuc. Ko biet sang lam thi luong co duoc cao hon nhung ban chua co tay nghe ko a.xin a tu van giup e voi.

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Em đi xây dựng ở Nhật bây giờ rất tốt, Nhật đang cần tuyển rất nhiều lao động xây dựng để phục vụ Olympic 2020. Đi xây dựng được gia hạn lên 5 năm sẽ để ra được nhiều tiền hơn. Lương cơ bản ở Nhật là 23-26tr chưa tính làm thêm gì nhé. Lương từ năm thứ 2 và 3 sẽ tăng dần. Xây dựng ở Nhật không giống ở VN, khi sang đó em đi đơn giàn giáo thì em chỉ làm giàn giáo, làm cốt thép thì chỉ làm cốt thép, bê tông, trần thạch cao cũng vậy, không vất vả như làm ở VN. Trường hợp của em có kinh nghiệm làm xây dựng rồi thì dễ trúng tuyển lắm nhé. Hiện tháng này có mấy đơn xây dựng, em quyết tâm tham gia thì gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể cho vào thi nhé. Cảm ơn em !

 22. e tot nghiem DH nganh QTKD,di lam koang 1/2 nam,e cao khoang1m53,nag 45kg, e co the di Nhat dc ko anh, lam sao chon dc cty nao o Nhat tuog doi on dinh de lam viec lau dai, co the gia han thoi gian lam viec dc ko a?so dt: 098826xxx, e dag o HCM

  • Care Tận Tâm

   chào em! hiện tại công ty đang nhận hồ sơ thi tuyển tại Hà Nội em nhé. thời gian làm việc tại Nhật là 3 năm, điều kiện chiều cao, cân nặng của em hoàn toàn có thể tham gia được e nhé.

   Chi tiết em liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty để được tư vấn!!!
   CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NHẬT BẢN
   Trụ sở chính : Tầng 10 – Tòa nhà SUCED – Số 108 Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. ( Cách bến xe Mỹ Đình 500m)
   https://www.facebook.com/XuatKhauLaoDongAnToan?fref=nf

  • Care Tận Tâm

   Chào bạn
   tuổi 85 theo cách tính của người nhật là 30 tuổi nhé,
   bạn hoàn toàn có thể tham gia bình thường các đơn hàng, nghành nghề bạn phù hợp nhé!
   Chi tiết em liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty để được tư vấn!!!
   CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NHẬT BẢN
   Trụ sở chính : Tầng 10 – Tòa nhà SUCED – Số 108 Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. ( Cách bến xe Mỹ Đình 500m)
   https://www.facebook.com/XuatKhauLaoDongAnToan?fref=nf

 23. Năm nay e là hs 12.e đang phân vân là nên đi du học hay xklđ.mục tiêu là đi thời gian khoảng 3 hoặc 5 năm. Nhưng a cho e hỏi bên Nhật ngành nghề nào có mức lương cỡ đc dành cho nữ nhưg chưa có kinh nghiệm ạ. Sđt 01635880xxx

 24. A chi chi e hoi .e la tho sua chua oto co bang trung cap.e muon di nhat co dc KO va muc luong la bao nhieu.tong chi phi de di la bao nhieu ah

  • Care Tận Tâm

   chào em
   điều kiện của em tham gia chương trình hoàn toàn được nhé
   lương cơ bản của TTS Nhật Bản là 23-28tr/tháng, chưa tính làm thêm nhé,
   chi phí đi dao động từ 120-150tr VND

   Chi tiết em liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty để được tư vấn!!!
   CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NHẬT BẢN
   Trụ sở chính : Tầng 10 – Tòa nhà SUCED – Số 108 Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. ( Cách bến xe Mỹ Đình 500m)
   https://www.facebook.com/XuatKhauLaoDongAnToan?fref=nf

  • Care Tận Tâm

   Chào em! công việc của em là sửa chưa ô tô thì ít đơn hàng nhé, hiện nay công việc liên quan chủ yếu là về hàn, tiện, phay, dập kim loại. Nếu em làm các công việc trên thì đi được nhé. Cảm ơn em!

 25. cho e hỏi năm nay e 23 tuoi là nam e cao mét 6 nặng 54 cân.chỉ tốt nghiệp cấp hai và đi lm trong hầm lò đk hai năm e có đủ điều thi tuyển ko ạ.

  • Care Tận Tâm

   Chào em!
   Chi tiết em liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty để được tư vấn!!!
   CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NHẬT BẢN
   Trụ sở chính : Tầng 10 – Tòa nhà SUCED – Số 108 Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. ( Cách bến xe Mỹ Đình 500m)
   https://www.facebook.com/XuatKhauLaoDongAnToan?fref=nf

 26. E tốt nghiệp đai học chuyên ngành tiếng trung thì a có thể tư vấn cho e nên đi đơn hàng nao và chi phí đi hết khoảng bnhju ko a. Thanks a

  • Care Tận Tâm

   chào em
   với chuyên ngành của em thì thường không tuyển, em có thể tham khảo, lựa chọn những đơn hàng lao động phổ thông trên website của công ty đang đăng tuyển nhé.
   Chi tiết em liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty để được tư vấn!!!
   CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NHẬT BẢN
   Trụ sở chính : Tầng 10 – Tòa nhà SUCED – Số 108 Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. ( Cách bến xe Mỹ Đình 500m)
   https://www.facebook.com/XuatKhauLaoDongAnToan?fref=nf

 27. trịnh giao

  A cho e hoi.e dag lm quảng cáo trong tp hcm chu yeu lm ve mộc.the e xk sag nhat co dc lm nv k ak.neu lm moc thi ben day lm nhug cv ji ak

  • Care Tận Tâm

   Chào em

   lao động bên nhật chủ yếu làm trong nhà máy, công xưởng… không có làm quảng cáo e nhé
   Chi tiết em liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty để được tư vấn!!!
   CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NHẬT BẢN
   Trụ sở chính : Tầng 10 – Tòa nhà SUCED – Số 108 Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. ( Cách bến xe Mỹ Đình 500m)
   https://www.facebook.com/XuatKhauLaoDongAnToan?fref=nf

 28. nhannguyenthi

  A ơi cho e hỏi hiện tại chồng e muốn đi xkld sang nhật nhưng chồng e ko có bằng c3 và chồng e sn 1990 thì có đi được không ạ? Nếu đi được thò hiện tại bên ấy a ý đủ tiêu chuẩn làm nhuwmgx việc gì ạ

  • Care Tận Tâm

   Chào em
   một số đơn hàng có thể đăng ký đi được em nhé
   công việc tai nhật tuyển dụng chủ yếu về các ngành sản xuất, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng em nhé

   em có thể liên hệ số hotline để được tư vấn chi tiết hơn: 0904.888.512 – 0985.628.573 – 0934 563 885
   https://www.facebook.com/XuatKhauLaoDongAnToan?fref=nf
   Thank you!!

   • Nguyên Nguyên

    chao anh(chi)!!! E tốt nghiệp Cđ Điện tử viễn thông, làm ở viễn thông dc 3 năm lương lậu chán quá em muốn đi xkld một chuyến mong anh (chị) tư vấn giúp em!! Tks!!

    • Care Tận Tâm

     Chào em! Đi Nhật để cải thiện cuộc sống là mong muốn của bất cứ bạn nào có nhu cầu, quan trọng là em chọn lựa được 1 nơi uy tín để gửi gắm niềm tin. Còn thu nhập của lao động khi sang Nhật sẽ từ 23-18tr tùy ngành nghề cụ thể, sau 3 năm về có thể để ra từ 400 – 600 triệu. Về nước có tiếng Nhật tốt em có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp về lâu dài nhé. Đó là cơ bản khi lao động sang Nhật. Em bàn bạc kĩ với gia đình, nếu quyết định đi thì gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể cho nhé. 0904.888.512 – 0985.628.573 – 0934.563.885. Cảm ơn em !

 29. Em học Trung cấp nông nghiệp đã xong, cho e hỏi e có đủ điều kiện đi bên ngành nông nghiệp được không, và chi phí tất cả là bao nhiêu?

  • Care Tận Tâm

   Chào em
   thông thường để đi XKLD nhật bản chỉ yêu cầu tốt nghiệp C3 là được em nhé!
   em tốt nghiệp trung cấp thì chắc chắn sẽ tham gia dễ dàng hơn các bạn học C3.
   Phí xuất cảnh đơn hàng nông nghiệp là 130-140tr em nhé!
   Cụ thể em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể hơn nhé.
   0904.888.512 – Anh Đông
   0985.628.573 – Anh Vinh
   0934.563.885 – Anh Hải
   Cảm ơn em!

 30. long nguyen

  Cho hỏi xklđ cần những điều kiện gì? Có cần qua khóa đào tạo nghề không? Hay chỉ cần biết tiếng Nhật là đủ

 31. tran minh duc

  Minh muon di xkld xay dung nhat ban . Chi phi tron goi het bao nhieu ? Bao lau thi di duoc . Neu dang ki thi ban dau can nop nhung gi ?

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Đơn xây dựng hiện tại đang rất nhiều nhé. Nếu em đi xây dựng thì lên anh cho thi luôn. Chi phí từ 6500 – 7000 dola, từ khí đăng ký tới lúc bay khoảng 6-7 tháng nhé. Đối với xây dựng cần chiều cao, cân nặng, sức khỏe tốt 1 chút, những vấn đề về quy trình thủ tục em gọi điện trực tiếp anh sẽ hướng dẫn cụ thê nhé. Cảm ơn em !

 32. A ơi cho e hỏi . e năm nay 23 tuổi . e tốt nghiệp trung cấp hàn. hệ 3 năm có cả bằng bổ túc văn hóa lớp 12 . e từng. Đi làm giày dép ở trung quốc 1 năm . và e từng làm ở đài loan 3 năm .và moi về nước. e cao 1m57 . nặng 55kg, mắt 10/10,ko xăm trổ. E hơi thấp 1 chút. e làm cơ khí . hàn . lắp đặt và sửa chữa cần cẩu , nhanh nhẹn . e có thể đi xkll tại nhật dk kk ạ. Nếu e đi thì phí đi như nào ạ.

  • Care Tận Tâm

   Chào em! sau khi trúng tuyển học 4 tháng là xuất cảnh em nhé. Nhật thì không thể đi nhanh được, ai nói 2-3 tháng đi được là họ lừa nhé.

 33. chào care !! cho e hỏi e học ngành điện . ra trường là kỹ sư thì a cho e hỏi đi nhật làm mức lương thật khoảng bn . và thu nhập để ra đc trong 3 năm đi làm ạ.

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Lương cơ bản của thực tập sinh Nhật Bản là 22-28 triệu/tháng chưa tính làm thêm. Sau 3 năm sẽ để ra được 500 – 600tr. Em nên xác định tư tưởng trước là sang làm công việc chân tay, sẽ vất vả nhé. Em bàn với gia đình, nếu gia đình đồng ý cho đi thì công ty mới tiếp nhận nhé. Mọi thông tin chi tiết về việc làm, thủ tục, chi phí… em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể cho nhé. Cảm ơn em !
   0904.888.512 – Anh Đông
   0985.628.573 – Anh Vinh
   0934.563.885 – Anh Hải

 34. chào a . e tưởng ra trường là kỹ sư thì e thấy lương 40-60tr mà care !! sao lại thực tập sinh ạ

  • Care Tận Tâm

   Kỹ sư lương từ 40-60tr, đi theo diện kỹ sư là như vậy. Em có thể lựa chọn, khi có đơn hàng anh sẽ gọi lên thi nhé.

 35. Tô Van Manh

  A cho e hoi nam nay e 19t muôn di xkld nhat ban vê ngành son xây dung ,thì có thê gia han hop dông lên 5nam không ha anh ,e chua có bang cap 3 liêu có di dc ko a !!!

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Nghề sơn xây dựng thuộc công việc liên quan đến xây dựng. Khi xin visa cho em cũng là xây dựng, vì vậy em được gia hạn lên thành 5 năm nếu đi làm sơn xây dựng nhé. Đây là chương trình đi lao động nên không quan trọng bằng cấp, em tham gia thi tuyển được bình thường nhé. Chi tiết em gọi điện trực tiếp anh sẽ tư vấn cụ thể cho em nhé. Cảm ơn em !

  • Em sinh nam 88 cao1m57 nang50 can muon di don hang thuy san co duoc k chi phi tam bao nhieu luong co ban lq bao nhieu vay anh thuy san co nhieu gio lam them k sau khi trung tuyen thi bao lau thi bay em la nu

 36. Tô Van Manh

  A oi bang câp 2 có dc di xkld vê ngành xây dung trong nam nay không ha a ,và nêu có thê gia han hop dong lên 5nam ko ha a ?

  • Care Tận Tâm

   CHào em
   vẫn có nhiều đơn hàng đi được em nhé! thời hạn hợp đồng là 3 năm, em có thể được gia hạn thêm 2 năm nếu em làm tốt
   em có thể gọi trực tiếp vào số đt để được tư vấn chi tiết hơn.
   Cảm ơn em.

 37. cho e hỏi e bjk sử dụng máy cnc vs hàn xì thj có thể đi xuất khẩu lao động được k ạ
  và điều kiện công việc ntn vậy ????? tư vấn dùm e

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Em đã có tay nghề vè hàn, tiện cnc thì thi được các đơn đúng chuyên môn nhé. Đơn hàn 20/8, tiện 22/8 đang làm danh sách thi đấy. Đối với nghề hàn và tiện sẽ cần thì tay nghề và phỏng vấn em nhé. Chủ người nhật sẽ về VN trực tiếp phỏng vấn em, đánh giá về tay nghề và tác phong của em có tốt hay không? Người Nhật rất quan trọng tác phong làm việc, có cẩn thận trong công việc cũng như cuộc sống hay không? Những cái đó em sẽ được đào tạo khi vào học ở cty anh nhé. Cảm ơn em !

 38. Chao anh. A cho em hoi em la nam cao 1m63 nang 55kg thi co du dieu kien di sang nhat xkld ko a. E muon di luon trong nam nay thi dang ky co duoc ko a. Em sinh nam 87 nhung bang tot ngiep cap 3 bi mat thi co the thay the bang bang cao dang ko? E tot ngiep cao dang nganh tai chinh ngan hang.

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Về chiều cao, cân nặng của em đủ tiêu chuẩn tham gia thi tuyển lao động sang Nhật rồi nhé. Nếu em muốn đi ngay trong năm nay thì tốt nhất nên đăng ký sớm thì được thi sớm, còn nếu để sang tháng 9 mới đăng kí thì thời điểm xuất cảnh rơi vào khoảng đầu tháng 2 năm sau. Còn về đơn hàng thì công ty anh rất nhiều, mỗi tháng tổ chức thi tuyển hơn 30 đơn hàng các ngành nghề khác nhau. Em được thi nhiều thì sẽ trúng tuyển nhanh. Xác định tư tưởng đây là đi lao động chân tay chứ không liên quan gì đến tài chính ngân hàng em nhé. Cảm ơn em !

 39. cho em hỏi em sinh năm 1986 là 29t vẫn còn được đi nhật ko ah, em ở miền nam thì đăng ký công ty a có được không, quy trình bên cty anh thế nào, đậu pv rồi mới học hay là vào học rồi có đơn hàng mới đi pv ah, em đã học tiếng nhật 20 bài rồi thì có vào học tiếp ko ah ? cảm ơn ah

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Nếu em nhiệt tình ra Hà Nội học và thi thì công ty anh vẫn nhận nhé, đáng ra sẽ không nhận những bạn trong nam nhưng nếu quyết tâm đi thì cty cũng không nỡ không nhận các em. Khi ra đây em sẽ được thi tuyển liên tục, thi khi nào trúng thi thôi nhé. Cụ thể em gọi điện anh hướng dẫn cụ thể nhé. Cảm ơn em !

 40. a ơi cho e hoỉ e tốt nghiêp đai hoc công nghệ thông tin e muốn đi sklđ liệu có đi đc ko.và có đơn hàng nào phù hợp ko?

 41. Chào anh, cho e hỏi là nếu đi đơn hàng thực phẩm thì chi phi mất bao nhiêu? Mình có thể chọn lựa khâu chế biến thực phẩm nào không? Đơn hàng này nếu bị cận có được nhận không? Và e muốn hỏi vào những ngày nghỉ em có thể tự xin việc làm thêm ở ngoài để tăng thu nhập không? Em cám ơn ạ.

 42. Ad ơi cho em hỏi e năm nay 20t đã học xong cấp 3.cao 1m68.nặng 55kg..đang có ý định đi nhật xkld anh có thể tư vấn cho e một nghành đơn giản mà dễ dàng xíu được không ạ…cảm ơn nhiều ạ

 43. Ad cho e hoi đang ky di xklđ thi phai co bang tieng nhat truoc hay sao ? Hay đky vao đo roi moi hoc. Ma neu co bang hoc ben ngoai roi thi sao ạ?

 44. Chào trung tâm. Hiện nay em là 1 kỹ sư ơ khí vừa ra trường. Cũng như nhiều bạn khác, em cũng có nhu cầu được xuất khẩu lao động qua Nhật. Xét về điều kiện thì em đáp ứng và đũ chỉ tiêu mà yêu cầu đề ra ngoại trừ về vấn đề chiều cao chỉ có 1m58. Như vậy thì em có được xét vào diện được xét đễ đi không ạ…
  .

 45. a cho e hoi: co don hang nao lam com hop o gan tinh okayama khog a? hay la don hang may cug duok. e van chua co tay nghe, tot nghiep cap 2. gio e muon di xk qua cho gan tinh okayama nen co j a tu van cho e voi. neu di thi chi phi het bao nhieu a

 46. Cho e hỏi sắp tới có đơn hàng may mặc nào ở nhật ko vậy.e có tay nghề may 5 năm.từng làm nhiều mặc hàng khác nhau.
  cho e hỏi thêm là chi phí đi thì mất khoản bao nhiêu

 47. Anh cho e hỏi. Em năm nay 20t. Cao 1m53 năngh 51kg. E chỉ tôt nghiệp cấp 3. E có thể đi xklđ bên nhật được không? Và nêu đi được thì chi phí phải khám là bao nhiêu? Còn khán sức khoể là e tự đi khám hay là khám ở đâu a?

 48. Cho e hoi e sinh nam 84 co kinh nghiem 7 nam lam cty dien tu cho cty nuoc ngoai va da tung di nuoc ngoai hoc viec,vay co di nhat lam duoc khong a,

 49. Chao a. Cho e hoi năm nay e 26t đã tốt nghiệp cao đăng nghành sư phạm nhưng chưa tim đk việc. E muốn đi xuất khẩu lao động nhật. Hiện tại e đang làm công nhân cơ khí trong 1cty nhật ở bắc ninh. Vậy có đk k a. Chi phí hết bnhju. Được hỗ trợ vay vốn k a. Tối đa đk vay bnhju. E cam ơn

 50. trc e di ki thuat vien cty khac.da dc cap tu cach luu tru.nhug dai su quan vnam ko cap visa ma ko co li do.lieu e co the tham gia don hag cty minh khong.em cam on

 51. A cho e hoi?hien gio e dang lam vc tai malaysia gio lam an kho khan va dong tien truot gia,e muon sang thang nhat lam khong phai ve nuoc.co dc khong anh?

 52. Chao a(c) .a(c) cho e hoi : e vua tot nghiep cd dieu duong t7 ma chua xin duoc viec. Nen muon di xkld. A(c) có the tu van gjup e voi ak. E cam on!

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Em học chuyên ngành điều dưỡng đáng ra hoàn toàn có thể tham gia chương trình điều dưỡng đi nhật, nhưng luật mới quyết định chưa cho phép tuyển điều dưỡng vậy nên em tìm cơ hội khác cho mình các công việc như thực phẩm, nông nghiệp, thủy sản, vận hành máy, may mặc… nhé. Để tham gia em cần đủ điều kiện sức khỏe và làm hồ sơ mới vào thi tuyển nhé. Để biết chi tiết em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể cho em nhé. Cảm ơn em !

 53. em đang học trung cấp nghề cắt gọt kim loại dự tính học xong em tính đi nhật lao động , nếu đi chi phí khoảng bao nhiêu ,nếu có cần đạo tạo lại không hay xét tuyển thẳng luôn..?

 54. cho em chút ạ? e học đại học giao thông vận tải HN . chuyên ngành cầu đường bộ ra… tiếng nhật e đã học thì có được thi để nhận đơn hàng để qua nhật làm theo đúng chuyên ngành không ạ? đi theo kiểu kĩ sư ấy, chứ không phải đi lao động phổ thông… và nếu so Nhật và Hàn thì những đơn hàng vào chuyên nhành cầu đường e học thì nước nào có nhiều việc hơn ạ?

 55. E chào ac! E đang là sv ngành sư phạm nhưng e k muốn tiếp tục con đường học tập vì 1 vài lý do. E có niềm yêu thích vs cây cối. K biết bên đó có công việc gì phù hợp vs e k ạ?! E cảm ơn

 56. E chào anh ạ.em là Hoa,em sinh năm 1990,e tốt nghiệp cấp 3 và đi làm,em có kinh nghiệm 3 năm làm về sản phẩm đúc nhựa,gần 3 năm làm về lò xo.cả 2cv trên em đều làm qc.vay là e có gần 6 năm kinh nghiệm kiểm hàng.giờ em muốn đi xklđ nhật bản,a cho e hỏi có đơn hàng nào phù hợp với em không ạ.cảm ơn anh!

 57. Xin chào Admin! Qua tìm hiểu thì xuất khẩu lao động có nhiều dạng. Em đang định đi học cao đẳng nghề ngành cơ khí ô tô có bằng hết rồi, khi qua Nhật thì em được đi theo dạng nào, mức lương cơ bản hiện tại bây giờ là bao nhiêu?
  Mong được giúp đỡ từ Admin. Cảm ơn!

 58. Cho minh hoi minh m24 tuoi moi tot ngjiep cap 2 co cong ty nao ben do nhan xk ko.chong m 33 tuoi trinh do trung cap muon đi thì co wa tuoi ko.. neu deu dc vay ben do co ho tro cho o cho 2 vo chong song ko.. tong tat ca chi phi khoang bnhieu cho 1 ng di xk.. mot noi lo

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Cán bộ công ty sẽ liên hệ với em sớm để tư vấn chi tiết em nhé. Cảm ơn em !

 59. Mình có cháu gái 18t đang muốn đi xklđ đơn 1 năm thôi. Ko biết chi phí đi đơn 1 năm bên công ty là bao nhiêu tiền ?! Chi phí ăn , ở và học tiếng ở công ty là bao nhiêu?! Có phát sinh chi phí nào thêm ko ?!Cháu cũng chưa có hộ chiếu…..Cháu hiện ở hp và gđ cũng khó khăn nen ko biết công ty có chi nhánh nào o hp ko để cháu đi lại cho tiện ?! ???

 60. 2 chị em 1nữ 30tuoi 1nam 24tuoi muốn đi hợp tác lao động Nhật Bản có đi chung làm cùng công ty được không vậy nếu được thì hỗ trợ em đi như thế nào chi phí đi là bao nhiêu . rồi lương như thế nào vậy a

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Chế độ lương thưởng và ăn ở sinh hoạt rất tốt ở bên nhật bản sẽ được giải đáp cho em. Cán bộ công ty sẽ liên hệ và trợ giúp em nhé. Cảm ơn em !

 61. cho em hỏi em muốn đi xkld nhật đơn trồng nấm mà nghe nói mấy tỉnh miền nam có động đất sóng thần có nên đi ko

 62. cho mk hỏi nếu tính lương theo giờ làm việc ở nhật bản . vào ngày nghỉ thứ 7 mà đi làm chỉ 1 tiếng 30 phút thì tiền lương tính thế nào vậy

 63. Anh oi cho em hỏi em chỉ có bằng cấp 2 và có tay nghề may mặc. E muon di xkld không biết có được không. Đi thì bao nhiêu tiền ah.va đơn hàng may mac lương được bao nhiêu 1 tháng ah.