Những lợi thế của thi tuyển online khi tham gia đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

Lợi thế của thi tuyển online khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản là không thể phủ nhận, giúp gia tăng cơ hội, giảm chi phí

Bạn đã viết những lợi thế của thi tuyển online chưa? Nếu trước đây, muốn vào đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chỉ có một con đường duy nhất là tham gia kỳ thi xét tuyển sau khi đã tham gia những khóa học. Thì bây giờ, với tình hình hiện nay phải thi xét tuyển bằng online là cách thức mang đến nhiều cơ hội để đậu hơn cả, đặc biệt là ngay tình hình dịch bệnh COVID – 19 này. Cùng chúng tôi tham khảo các lợi thế của thi tuyển online trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

Những lợi thế của thi tuyển online khi tham gia đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

Những lợi thế của thi tuyển online khi tham gia đơn hàng XKLĐ Nhật Bản

Giảm bớt phần nào áp lực thi cử, thi dễ đậu hơn là lợi thế của thi tuyển online

Từ khi bắt đầu đi học đến nay, thí sinh đã phải trải qua không ít các kỳ thi khác nhau. Tuy nhiên khi nhắc tới phỏng vấn hay thi tuyển rất nhiều người còn áp lực, lo lắng. Ngay cả khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động bạn cũng sẽ phải trải qua một số bài thi: phỏng vấn trực tiếp, thi tay nghề, bài test IQ, thể lực…

Với phương thức thi tuyển online, thực tập sinh có thể:

  • Ngồi ngay tại nhà của mình nên tâm lý sẽ thoải mái hơn
  • Chỉ phỏng vấn với chủ, không cần làm các bài test khác
  • Có thể chuẩn bị các câu trả lời phỏng vấn chu đáo hơn
  • Nếu quên câu trả lời cũng sẽ có công cụ hỗ trợ. (Còn khi phỏng vấn trực tiếp thì không nhé)

=> Chính vì những điểm trên không gây áp lực lớn lên lao động. Từ đó nên việc phỏng vấn cũng sẽ tốt hơn, đồng thời khả năng đậu phỏng vấn cũng sẽ cao hơn

Hình ảnh thi tuyển online

Hình ảnh thi tuyển online

Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cũng là lợi thế của việc thi tuyển online

Chắc hẳn đây sẽ là tin vui cho các bạn ngoại tỉnh, đặc biệt đối với các bạn lao động miền Trung và miền Nam. Nếu như trước khi dịch Covid bùng phát, lao động các tỉnh lựa chọn trung tâm ngoài Hà Nội sẽ rất tốn chi phí tàu xe.

Chúng tôi đã chứng kiến không ít trường hợp các bạn miền Trung, miền Nam phải bắt xe trong đêm, ra tới Hà Nội lúc 3 -4h sáng. Có nhiều bạn thi là trúng luôn, nhưng có những bạn phải thi 3-4 đơn hàng khác nhau mà lịch phỏng vấn không liền nhau. Khiến các bạn phải về quê, ra Hà Nội nhiều lần khá tốn kém và vất vả.

Đối với hình thức phỏng vấn và thi tuyển online, tận dụng thời gian để học tập hay làm việc thường ngày mà nâng cao hiệu quả công việc. Không tốn thời gian cho việc di chuyển, không tốn chi phí tàu xe giúp chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản tiền nhất định. 

Thi tuyển online giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa

Thi tuyển online giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa

Tiết kiệm chi phí học tập tối đa

Nếu như trước đây phải chi trả chi phí để học tập trước khi bước vào kỳ thi tham gia lao động Nhật Bản. Các bạn phải tốn một khoản phí để ăn uống và sinh hoạt thì bây giờ với hình thức thi tuyển online bạn sẽ có nhiều ưu thế hơn. 

Nghe thì có vẻ ít nhưng sau khi trúng tuyển, ít nhất các bạn sẽ được học tiếng Nhật chuyên sâu hơn. Khoảng thời gian ít nhất từ 4-5 tháng này, chi phí ăn uống cũng không phải là con số nhỏ. Thì nay, các chi phí ăn uống, sinh hoạt cũng được tiết kiệm hoàn toàn. Tuy nhiên, việc tập trung học trực tiếp chắc chắn sẽ có hiệu quả cao hơn. Hơn nữa bạn còn được rèn luyện theo tác phong của người Nhật để làm quen, trước khi tới làm việc chính thức.

Tuy nhiên thời điểm hiện tại chúng ta vẫn phải tuân theo những chỉ thị của Nhà nước một cách tuyệt đối. Và đây cũng là lợi thế rất lớn đối với đa số lao động.

Đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch bệnh

Tính tới thời điểm hiện nay, Việt Nam chúng ta đã tiêm được gần 80 triệu liều vaccine phòng Covid-19. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội, vẫn cần ý thức tự giác cao từ mỗi người dân. Chính vì thế, việc học hay thi tuyển theo hình thức online vừa an toàn lại vẫn đem lại hiệu quả cao.

Bài viết trên là những lợi thế của việc thi tuyển online khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bên cạnh những lợi thế trên còn rất nhiều ưu điểm của việc thi tuyển online mang lại cho các bạn. Cùng theo dõi những bài viết sau của chúng tôi.

Tham khảo bài viết:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.