Đơn hàng nào có chi phí thấp nhất? Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đối với lao động gặp khó khăn về tài chính thì những đơn hàng có chi phí thấp luôn có sự ưu tiên nhất định. Vậy chi phí đơn hàng nào là thấp nhất?

Nhật bản là một thị trường nhập khẩu lao động lớn nhất châu Á. Sỡ hữu thị trường năng động, kèm với mức lương hấp dẫn thu hút lao động từ các nước đang phát triển như Việt Nam xuất khẩu lao động sang. Tuy nhiên, từ khi còn ở Việt Nam cho đến khi được phép làm việc tại Nhật, người lao động phải chịu một khoản chi phí, gọi là chi phí đơn hàng. Vậy, chi phí đơn hàng là gì? Chi phí đơn hàng thấp nhất là bao nhiêu? Những đơn hàng nào có chi phí thấp nhất?

Xem thêm:

Chi phí đơn hàng nào là thấp nhất 2021- Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Chi phí đơn hàng nào là thấp nhất – Xuất khẩu lao động Nhật Bản

I. Chi phí đơn hàng là gì?

1. Chi phí đi Nhật bao gồm những khoản tiền nào?

Chắc hẳn, ai cũng biết rằng khi đi xuất khẩu lao động cần phải chi một khoản tiền cho đơn vị công ty xuất khẩu lao động. Chi phí đi xuất khẩu lao động bao gồm:

 • Khám sức khỏe đảm bảo tiêu chuẩn người lao động: Khoản phí từ 700.000 – 1.200.000 đồng để có được giấy chứng nhận sức khỏe hợp lệ.
 • Chi phí hợp tác môi giới của công ty: Các công ty ở Việt Nam khi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản phải chịu một khoản phí trả cho đối tác để thực hiện hợp đồng lao động cho người lao động được xuất khẩu.
 • Chi phí đào tạo tiếng: Sau khi trúng tuyển tất cả lao động sẽ được đào tạo chuyên sâu về tiếng Nhật từ 3-4 tháng.
 • Chi phí đào tạo tay nghề (nếu có): Chỉ một số ngành nghề yêu cầu phải được đào tạo. Hoặc một số công ty đào tạo không lấy phí. Đây là một khoản chi tại các trường nghề như: Học phí, kí túc xá, tiền thẩm tra xuất cảnh,…
 • Tiền cọc: Số tiền này hiện tại đa số các công ty không còn áp dụng. Tuy nhiên, người lao động nên cẩn thận trc những số tiền cọc khổng lồ.
 • Phí hồ sơ, visa, vé máy bay…
các khoản phí cần có khi tham gia chương trình đi Nhật

các khoản phí cần có khi tham gia chương trình đi Nhật

2. Chi phí đơn hàng trung bình dao động khoảng bao nhiêu?

Chi phi đơn hàng tại Nhật Bản là khác nhau tùy mỗi đơn hàng, tuy nhiên theo quy định chi phí đơn hàng không được vượt quá 3600 usd. Và với chi phí như vậy thì người lao động sẽ hưởng được mức lương từ 149000 yên/ tháng tương đương 30 triệu đồng/ tháng. Trong khi đó nếu so sánh với các thị trường châu Á như: Đài Loan, Malaysia… chi phí đi Nhật vẫn được xếp mức cao hơn. Tuy nhiên với mức lương nhận được thì cũng hoàn toàn tương xứng.

II. Chi phí đơn hàng thấp nhất là bao nhiêu?

Hiện nay, do ảnh hưởng kinh tế toàn cầu, nguồn cung ứng nhân lực lao động sang Nhật Bản bị ngừng trệ dẫn tới thiếu hụt lao động trầm trọng. Vì vậy để đẩy mạnh chuỗi cung ứng cũng như hỗ trợ người lao động, chi phí đi Nhật được giảm rất nhiều so với trước đây.

Trước tình hình thiếu nhân lực, Nhật Bản đưa ra chính sách thu hút lao động

Trước tình hình thiếu nhân lực, Nhật Bản đưa ra chính sách thu hút lao động

 

=> Lao động TRÊN 30 tuổi có thể đi được những đơn hàng nào?

1. Những đơn hàng nào có chi phí thấp nhất hiện nay

Chi phí đơn hàng phụ thuộc vào công việc, mức lương và độ rủi ro của công việc. Xét trên các tiêu chí trên, chúng tôi liệt kê những công việc có chi phí đơn hàng thấp nhất gồm:

 • Ngành dệt may
 • Ngành nông nghiệp
 • Ngành xây dựng với
 • Ngành cơ khí, lắp ráp
 • Ngành điện tử
 • Ngành Chế biến thực phẩm

Và lưu ý, thời điểm hiện tại đang trong quá trình hỗ trợ lao động nên chi phí đi Nhật đang là thấp nhất.

=>Chi phí đơn hàng công xưởng bất ngờ giảm mạnh- XKLĐ Nhật Bản

2. Giải pháp tối ưu cho lao động không đủ tài chính

Đối với lao động gặp khó khăn và không đủ tài chính muốn đi XKLĐ Nhật Bản chúng tôi có những giải pháp như sau, các bạn tham khảo:

 • Tham gia các đơn hàng nợ phí không thế chấp 50-80%. Hiện nay có rất nhiều nghiệp đoàn kết hợp với công ty phái cử đưa ra chính sách nợ phí hỗ trợ lao động gặp khó khăn. Tuy nhiên không phải đơn hàng nào cũng được nợ phí, bạn cần liên hệ với cán bộ tuyển dụng để được tư vấn chính xác.
 • Vay vốn tại ngân hàng chính sách địa phương. Bạn liên hệ với cán bộ tuyển dụng để được hỗ trợ về mặt thủ tục, hoặc gọi SĐT dưới đây để được tư vấn chi tiết.
Sự ủng hộ và hỗ trợ vay vốn của Nhà Nước cũng là điều kiện tốt cho lao động Việt Nam

Sự ủng hộ và hỗ trợ vay vốn của Nhà Nước cũng là điều kiện tốt cho lao động Việt Nam

III. Đơn vị xuất khẩu lao động đi Nhật Bản có chi phí đơn hàng thấp nhất?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị xuất khẩu lao động đi Nhật Bản với lời mời chào hấp dẫn, nhưng lại có chi phí đơn hàng rất cao. Ngược lại, nhiều công ty xuất khẩu lao động có dấu hiệu lừa đảo thì thường có chi phí đơn hàng thấp bất thường. Như vậy, nên chọn xuất khẩu lao động ở đơn vị nào?

Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong xuất khẩu lao động đi Nhật Bản với chi phí đơn hàng thấp nhất, là đối tác của nhiều công ty lớn có uy tín tại Nhật Bản.

Bạn có thể tham khảo các đơn hàng đi Nhật của chúng tôi tại đây

Nhanh tay liện hệ theo địa chỉ web hoặc số hotline 0979.475.680 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí!

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.