Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn của Nhân Lực Nhật Bản – Trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực, trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật Bản

Tầm nhìn của Cồng thông tin tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản
•  Trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực, trong lĩnh vực: Bất động sản, Tài chính, Vật liệu xây dựng và Cung ứng nhân lực.

Sứ mệnh của Cồng thông tin tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản
•  Mang lại những giá trị và sự hài lòng bằng chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh.
•  Tối ưu lợi ích cổ đông.
•  Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy hết mình, nơi hội tụ và phát triển nhân tài.

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

5.0Overall Score
Đánh giá

Tầm nhìn sứ mệnh lịch sử của Nhân Lực Nhật Bản !

 • Hữu ích
  5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. Em năm nay 22 tuổi, em mới tốt nghiệp Đại Học, em muốn tham gia thi tuyển đơn hàng chế biến, đóng gói cơm hộp số 12 trong tháng 6 này, liệu Công ty có còn nhận hồ sơ không ạ? Mong anh chị tư vấn cho em, em cảm ơn nhiều ạ.

 2. Tôi được biết Cồng thông tin tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản là một công ty lớn và có uy tín trong lĩnh vực XKLĐ.
  Nếu công ty cần tuyển vị trí Nhân viên làm hồ sơ tiếng Nhật thì vui lòng cho tôi xin địa chỉ mail của bộ phận tuyển dụng để tôi có thể gửi CV ứng tuyển.
  Tôi xin chân thành cảm ơn.

 3. Em tốt nghiệp THPT 2 năm trước đây, muốn tìm con đường sáng Nhất xuất khẩu lao động những gặp nhiều khó khăn, mong rằng được bên anh chỉ giúp đỡ để tìm ra lối đi đúng đắn, con đường đúng đắn ma không khiến em phải hối hận. Em Tên đầy đủ là Ngô Thị Mai Phương sinh ngay 16/ 11/ 1997

  • Care Tận Tâm

   Chào Phương! Chương trình đi xuất khẩu lao động đi Nhật Bản vẫn là chương trình thiết thực nhất cho người dân ta, chúng ta có thể học hỏi và cũng như tận dựng được nhiều điều học từ Nhật Bản. Con người và công việc nơi đây rất văn minh, không có chuyện tự động hủy hợp đồng mà họ luôn muốn làm việc rất lâu dài nhé. Em có thể yên tâm đi Nhật để cuộc sông sau này đi lên. Cảm ơn em!