Tìm hiểu đơn hàng đi Nhật ngành cơ khí

Đơn hàng đi Nhật ngành cơ khí thường tuyển dụng và tham gia từ những lao động nam. Ngành cơ khí n có rất nhiều công việc khác nhau như tiện, phay, hàn, sửa chữa, bảo trì máy móc…Đây là những công việc có yêu cầu kỹ thuật cao . Còn những công việc khác […]

Đơn hàng đi Nhật ngành cơ khí thường tuyển dụng và tham gia từ những lao động nam. Ngành cơ khí n có rất nhiều công việc khác nhau như tiện, phay, hàn, sửa chữa, bảo trì máy móc…Đây là những công việc có yêu cầu kỹ thuật cao . Còn những công việc khác không yêu cầu cao về kinh nghiệm cũng như kỹ năng. Cùng xuatkhaulaodongnb.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Yêu cầu tuyển dụng

– Tuổi từ 20- 35

– Thể hình: Yêu cầu cao về sức khỏe và thể hình. Đặc biệt với những ngành như đúc, dập, uốn kim loại yêu cầu người lao động  có sức khỏe và thể lực tốt.

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp từ cấp 2 trở lên

– Thi tuyển: các doanh nghiệp  Nhật Bản  kiểm tra tay nghề trực tiếp. Bài thi liên quan trực tiếp đến công việc tuyển dụng

  1. Chế độ phúc lợi

Mức lương dành cho lao động ngành cơ khí  cao hơn so với xuất khẩu lao động các ngành như may mặc hay nông nghiệp. Mức thu nhập cơ bản từ 150.000-170.000 yên/tháng. Mức lương cụ thể tùy thuộc vào từng công việc và công ty.

– Làm việc 8h/ngày

– Lao động sẽ được cung cấp đầy đủ các vật dụng bảo hộ lao động cũng như các chế độ y tế, bảo hiểm, phúc lợi theo luật pháp quy định của Nhật Bản

  1. Những khó khăn mà lao động ngành cơ khí gặp phải

– Môi trường làm việc có tiếng ồn và với sự khắc nghiệt cao như lò nung..

– Công việc vất vả, đòi hỏi thể lực tốt.

– Yêu cầu sự cẩn thận và tỉ mỉ cao với từng sản phẩm.

– Khả năng đo và đọc số liệu chính xác.

  1. Những thuận lợi

Nhật Bản là đất nước có ngành cơ khí phát triển,  đây là cơ hội tuyệt vời để người lao động học hỏi những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới. Những kinh nghiệm  giúp ích cho sau này về làm tại Việt Nam hoặc tiếp tục xuất khẩu tại những quốc gia tiên tiến khác sau khi hết hợp đồng.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí có số lượng các ngành nghề và công việc nhiều thứ hai trong các ngành nghề mà JITCO cấp phép. Do đó, người lao động dễ dàng lựa chọn những công việc phù hợp với khả năng và năng lực của bản thân.

  1. Những chuẩn bị cần thiết

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí ngoài các thủ tục giấy tờ  thì các bạn phải xác định xem bản thân có phải người làm việc chăm chỉ và tỉ mỉ không. Nếu làm được thì hãy lựa chọn còn nếu không thì nên tìm công việc khác phù hợp hơn. Đừng cố tham gia  nếu bản thân không phù hợp sẽ không thể thành công được, kéo theo đó là nhiều hệ lụy khác.

Hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ có hướng đi đúng đắn nhất khi có ý định xuất khẩu lao động sang Nhật ngành cơ khí. Để biết thêm thông tin về các đơn hàng đi Nhật khác hay chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật hãy liên hệ với xuatkhaulaodongnb.com theo địa chỉ sau

CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN HOGAMEX

Địa chỉ: Tòa nhà SUCED – Số 108 đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. ( Cách bến xe Mỹ Đình 500m)

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *