Thông tin về Cty XKLĐ Nhật Bản ở Đà Nẵng – Miền Trung

Tôi ở Đà Nẵng muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thì liên hệ với công ty ở đâu, tại khu vực TP. Đà Nẵng có nhiều công ty làm dịch vụ XKLĐ Nhật Bản không, để tôi đến nghe giới thiệu về các đơn hàng đi lao động Nhật Bản

Tôi ở Đà Nẵng muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thì liên hệ với công ty ở đâu, tại khu vực TP. Đà Nẵng có nhiều công ty làm dịch vụ XKLĐ Nhật Bản không, để tôi đến nghe giới thiệu về các đơn hàng đi lao động Nhật Bản, để tôi được tư vấn trực tiếp và được hướng dẫn làm hồ sơ, cũng như được thông báo chi tiết các mức phí, các chi phí liên quan, để tôi có quyết định là có tham gia hay không, mong công ty giải đáp cho tôi sớm nhất (Bạn Thu Hương ở Lý Thái Tổ TP. Đà Nẵng).

van-phong-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-khu-vuc-da-nang-mientrung

Văn phòng tư vấn xuất khau lao dộng Nhật Bản khu vực Đà Năng – Miền Trung

Nhân viên phòng tư vấn của công ty sẽ tổng quan cho bạn Thu Hương và các bạn ở khu vực TP. Đà Nẵng cũng như ở khu vực miền trung như dưới đây:

Từ tháng 12/2015 húng tôi đã mở chi nhánh của công ty ở TP. Đà Nẵng để thuận tiện cho các bạn có ý định đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở khu vực miền trung.

Mong muốn đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản là nguyện vọng của rất nhiều các bạn trẻ, ở khu vực miền bắc và miền nam thì các bạn rất dễ dàng tiếp cận các công ty làm dịch vụ xuất khẩu lao động, nhưng ở khu vực miền trung, nếu các bạn trẻ có ý định tham gia thì để tiếp cận được các thông tin về XKLD Nhật Bản là hơi khó, đến trực tiếp các công ty làm dịch vụ này để được tư vấn trực tiếp, để tìm hiểu các thông tin về XKLĐ cụ thể, để được giới thiệu các đơn hàng các khoản chi phí, được hướng dẫn làm hồ sơ và các thủ tục liên quan là rất khó khăn.

Vì ở khu vực miền trung nói chung, ở thành phố Đà Nẵng nói riêng là đều không có trụ sở chính của các công ty làm về XKLD Nhật Bản, hiện nay các bạn ở khu vực miền trung nếu muốn tham gia chương trình đi lao động tại Nhật Bản, thì hầu hết các bạn phải vào TP. HCM hay ra Hà Nội để làm thủ tục, học tập và thi tuyển tại đó.

Công ty chúng tôi biết được điều này, hiểu biết được mong muốn của các bạn ở khu vực miền trung, Đà Nẵng là muốn tham gia học tập, thi tuyển ở gần địa phương mình nhất, vì vậy công ty chúng tôi đã mở chi nhánh của công ty tại thành phố Đà Nẵng để tạo điều kiện thuận tiện nhất cho cá bạn muốn tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Công ty chúng tôi đặt chi nhánh, văn phòng tại địa chỉ là: Trường Cao Đẳng Thương Mại – Số 45 Dũng Sỹ Thanh Khê – Quận Thanh Khê – TP. Đà Nẵng.

Chú Ý: Địa chỉ trên đây là địa chỉ văn phòng của công ty duy nhất ở khu vực miền trung, gần đây có một số bạn gọi đến cty phản ánh là có một số môi gới ở ngoài nói Cồng thông tin tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản có nhiều văn phòng ở miền trung, điều này là không đúng các bạn nhé. Nếu các bạn ở khu vực miền trung, gần thành phố Đà Nẵng muốn đi XKLĐ Nhật Bản thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn có số điện thoại trên hotline của công ty ở phí tay phai trên website để được tư vấn chính xác nhất.

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Care Tận Tâm

   Chào em! đơn hàng 1 năm giờ có nhiều, đa dạng ngành nghề, phí lại thấp. Chế độ lương thưởng và ăn ở sinh hoạt rất tốt. Cán bộ công ty sẽ liên hệ và trợ giúp em trúng tuyển đơn này nhé. Cảm ơn em !

  • Em muốn đăng ký đi lao động nhật, mà chưa biết làm thủ tục thế mào? Anh chị có thể tư vấn thủ tục giúp em được không ạ!
   Nếu được liên hệ giúp e hoặc cho em địa chỉ ở đà nẵng để em đến nhờ tư vấn.
   Em cảm ơn

 1. Tôi đang ở đà nẵng, có nhu cầu muốn xkld, nhưng chưa biết làm thủ tục, đăng ky nhu the nao. Hãy gọi tư vấn giúp tôi với

  • Care Tận Tâm

   Chào Thêm! Bạn muốn đi Nhật lao động 1 năm hay 3 năm? Đầu tiên bạn cần được sự đồng ý của gia đình, người thân nhất. Sau đó làm hồ sơ đăng ký thi tuyển tại Hà Nội. Được sắp xếp chỗ ăn ngủ nghỉ nhé. Chi tiết cán bộ công ty sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn. Cảm ơn bạn!

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Em muốn tham gia đi Nhật lao động 1 năm có thể đăng ký tại Hà Nội thi tuyển nhé. Luôn có chỗ ăn ở cho các bạn ở xa và đầy đủ tiện nghi. Em sẽ thấy thỏa mái khi ra HN thi tuyển nhé. Cảm ơn em!

 2. E ở Đà Nẵng cho e hỏi neu đi thi ra hà nội phong vấn nếu đậu minh sẽ hoc ở đà nẵng hay hà nội vậy ac

 3. E ten nguyen muon di xkld tai nhat ban nhung e ko biet lam thu tuc va nhung thu khac nhu the nao … co the tui van giup e dc hok ah sdt cua e 0902075140 tu van giup e ah