Cao 1m45 thì có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không ?

Đi Nhật lao động kiếm tiền là mong muốn chân chính của bất cứ ai. Vẫn biết rằng người có thể hình cao lớn cân đối sẽ có lợi thế lớn khi phỏng vấn đi Nhật. Vậy những người có chiều cao khiêm tốn, cao chỉ 1m45 thì sao? Có đủ điều kiện đi Nhật hay không?

Đi Nhật lao động kiếm tiền là mong muốn chân chính của bất cứ ai. Vẫn biết rằng người có thể hình cao lớn cân đối sẽ có lợi thế lớn khi phỏng vấn đi lao động Nhật. Vậy những người có chiều cao khiêm tốn, cao chỉ 1m45 thì sao? Có đủ điều kiện đi Nhật hay không?

Nhiều bạn trẻ khi sinh ra vốn dĩ có ngoại hình không được thỏa mãn lắm như: Người thì quá cao, người thì gầy, người thì béo và người thì thấp. Vậy, cao 1m45 thì có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Chiều cao khiêm tốn 1m45 có đi lao động Nhật được không?

Chiều cao khiêm tốn 1m45 có đi lao động Nhật được không?

Vấn đề chiều cao cân nặng là một trong những điều kiện bắt buộc trong quá trình khám sức khỏe để đi xuất khẩu lao động. Tùy thuộc vào tính chất mỗi công việc khác nhau thì có những điều kiện về sức khỏe khác nhau như: Mắt tinh đối với đơn hàng điện tử, thể lực dành cho những đơn hàng xây dựng… hay những đơn hàng về may mặc chủ yếu là yêu cầu về tay nghề.

Thông thường, điều kiện về chiều cao để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản như sau:

  • Đối với nam: Là 1m60 trở lên.
  • Đối với nữ: Là 1m50 trở lên.

Tuy nhiên, yếu tố về chiều cao này chỉ mang tính chất tương đối mà thôi chứ không mang yếu tố quyết định trúng tuyển của lao động. Sự trúng tuyển đó, còn phụ thuộc rất nhiều những yếu tố thông qua quá trình phỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp Nhật Bản.

Do đó, nếu bạn là nữ mà chỉ cao 1m45 thì vẫn có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được. Những đơn hàng dễ trúng tuyển nhất chủ yếu là đơn hàng liên quan đến may mặc hay một số đơn hàng về nông nghiệp không yêu cầu về chiều cao. Thì, bạn hoàn toàn có thể đăng ký thi tuyển được bạn nhé.

Trước khi thi tuyển bạn sẽ phải đi khám sức khỏe trong đó có đo chiều cao

Trước khi thi tuyển bạn sẽ phải đi khám sức khỏe trong đó có đo chiều cao

Kết luận: Để có thể tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Yếu tố về chiều cao không phải là yếu tố duy nhất để quyết định bạn có sang Nhật làm việc được hay không? Mà, để sang Nhật làm việc nó còn có rất nhiều yếu tố khác nữa trong các điều kiện về sức khỏe nói riêng và các điều kiện để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nói chung. Do vậy, bạn không phải quá lo lắng về chiều cao của mình. Chỉ cần bạn tìm được đơn hàng phù hợp và bạn có thể đáp ứng được hoàn toàn những yêu cầu đó. Thì, việc sang Nhật làm việc sẽ nằm trong tay bạn.

Với những phân tích và kết luận mà chúng tôi đưa ra ở trên, thì câu trả lời về việc chỉ cao 1m45 có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? Là hoàn toàn có thể. Mặc dù chiều cao bạn bị hạn chế, nhưng vẫn luôn khao khát sang Nhật Bản làm việc. Thì, bạn sẽ tìm được đơn hàng phù hợp với yêu cầu của bản thân cũng như khả năng của mình sẽ đáp ứng được những điều kiện đó.

Hy vọng, với câu trả lời đó thì nó sẽ là niềm hy vọng của chúng tôi dành cho những lao động mà chiều cao bị hạn chế. Còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Chúc các bạn tự tin hơn với ước mơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của mình nhé!

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *