Xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2017 – 2018 UY TÍN

xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2017 hay Nhật Bản 2017 đều đang rất được chú trọng trong năm 2017. đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc, xkld hàn quốc 2017

Như các bạn đã biết việc đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc hay Nhật Bản đều đang rất được chú trọng trong năm 2017 -2018. Theo thông tin của Bộ LĐ TB-XH cho biết, năm 2016 Hàn Quốc đã mở cửa lại cho lao động xuất khẩu Việt Nam. Nhằm mục đích cải thiện cuộc sống cho người lao động không chỉ ở các tỉnh, vùng miền quê mà còn cả lao động tại thành phố lớn cũng mong muốn được đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc ( xkld hàn quốc ) để học hỏi kinh nghiệm, nâng cao thu nhập kinh tế, đẩy mạnh nguồn ngoại tệ cho đất nước vào năm 2017.

Cơ hội đi lao động Hàn Quốc nhanh 2-4 tháng cho bạn nào mong muốn đi Hàn
Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký sau và ấn gửi là bạn đã đăng ký thành công, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn. Bạn nào đang sử dụng di động thì click vào đây để xem form đăng ký đi XKLĐ Hàn Quốc 

Họ Tên (*)

Ngày sinh ( dd/mm/yyyy )

Quê quán (*)

SĐT(*)

Chứng chỉ tiếng Hàn(*)

Bằng cấp(*)
Chưa có bằng cấp 3Có bằng cấp 3Có bằng trung cấpCó bằng cao đẳngCó bằng đại học

Ghi chú

Chỉ cần click 1 lần là gửi thành công !

Tìm hiểu xuất khẩu lao động hàn quốc

Thời điểm hiện nay Luật pháp Việt Nam cấp phép cho lao động Việt Nam sang làm việc tai Hàn quốc có 3 hình thức như sau :

 1. Visa E9 : dành cho lao động phổ thông đi theo chương trình EPS. Chương trình này chỉ có cục quản lý lao động ngoài nước được phép làm.
 2. Đi theo chương trình thuyền viên đánh cá.
 3. Visa E7 : dành cho lao động kỹ thuật cao, đầu bếp, phụ bếp, nhà hàng khách sạn.
Xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2016 rộng cửa cho lao động VN

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2016 rộng cửa cho lao động VN

Đối tượng dự tuyển xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Đây là một trong những nội dung được NLĐ quan tâm nhất sau khi Bộ LĐ-TB-XH, Bộ Lao động và Việc làm Hàn Quốc ký gia hạn bản thỏa thuận đặc biệt về hợp tác lao động theo Luật Cấp phép lao động cho lao động phổ thông nước ngoài (gọi tắt là chương trình EPS), vào ngày 10-4.

Theo thỏa thuận đặc biệt này, có 2 đối tượng được dự tuyển sang Hàn Quốc. Thứ nhất, những người từng tham dự các kỳ kiểm tra tiếng Hàn tổ chức vào tháng 12-2011, tháng 5-2012, tháng 8-2012 và tháng 3-2014 nhưng hồ sơ dự tuyển vẫn chưa được doanh nghiệp Hàn Quốc lựa chọn. Số này có 5.892 người, nếu còn nguyện vọng dự tuyển, Cơ quan Hợp tác lao động quốc tế xuất khẩu lao động Hàn Quốc (HDR Korea) sẽ cung cấp hồ sơ lên mạng, lần lượt từ nay đến hết ngày 10-7. Thứ hai, những lao động hoàn thành hợp đồng ở Hàn Quốc trở về, đã tham dự các kỳ kiểm tra tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính từ tháng 12-2011 đến nay, gồm có 1.808 người.

lao động hàn quốc ngày xuất cảnh

lao động hàn quốc ngày xuất cảnh

Những người hoàn thành hợp đồng ở Hàn Quốc, về nước từ ngày 1-1-2010 trở lại đây nếu chưa dự kiểm tra tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính cũng sẽ được xét hồ sơ dự kiểm tra để dự tuyển trở lại Hàn Quốc. Đợt kiểm tra tiếng Hàn đầu tiên trong năm 2015 dành cho đối tượng này tổ chức vào ngày 4-6 (đăng ký từ ngày 11 đến 13-5; liên hệ sở LĐ-TB-XH nơi thường trú để được hướng dẫn). Dự kiến, trong năm nay có 7.000 người hết hạn hợp đồng ở Hàn Quốc, sẽ được dự các kỳ kiểm tra sau đó (3 tháng tổ chức 1 lần). Ông Nguyễn Thanh Hòa, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB-XH, cho biết bản thỏa thuận đặc biệt chỉ áp dụng hạn chế đối với 2 đối tượng nói trên. Hiện bộ đang đàm phán để tái ký bản thỏa thuận khung về chương trình EPS (hết hạn vào ngày 29-8-2012). Chỉ khi thỏa thuận này được ký thì cơ hội dự tuyển sang Hàn Quốc mới áp dụng rộng rãi cho mọi đối tượng như trước đây.

Kí kết hợp tác xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc

Kí kết hợp tác xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc

Bao giờ được tuyển dụng xuất khẩu lao động Hàn Quốc ?

Rất nhiều câu hỏi của NLĐ về vấn đề này bởi theo quy trình tuyển dụng của chương trình EPS, hồ sơ NLĐ không được cung cấp công khai. Nhiều người cũng băn khoăn trong trường hợp hồ sơ được cung cấp và doanh nghiệp Hàn Quốc lựa chọn thì thủ tục ký hợp đồng như thế nào, chi phí đóng ở đâu, bao nhiêu?…

Tính đến thời điểm hiện nay thì chỉ có cục quản lý lao động ngoài nước được phép tuyển chọn lao động đưa sang Hàn Quốc làm việc theo chương trình EPS. Ngoài ra không có công ty nào được cấp phép làm dịch vụ XKLĐ Hàn Quốc.

Phỏng vấn ông Đào Xuân Hải phó cục trưởng cục quản lý lao động ngoài nước thuộc bộ LDTB- XH

Cơ hội có phải đã hết với các bạn mới

Như các bạn biết thực tế đến thời điểm tháng 9/2016 này chỉ có những bạn đã đăng ký hồ sơ và đi học từ nhiều năm trước mới được sở lao động tại các tỉnh ưu tiên xét duyệt đi phỏng vấn trước. Các bạn đó nếu qua được buổi xét tuyển tiếng và trình độ tay nghề sẽ bay rất nhanh. Còn những bạn mới biết đến Hàn Quốc mà muốn đi thì sao?

Hầu hết tất cả các bạn gọi điện thoại cho tôi đều nói rằng em muốn đi lao động Hàn Quốc, nhưng em chưa biết hay chưa học tiếng Hàn… Tất cả những lý do trên đều cản trở các bạn đi nhanh vậy hãy mau tính sang một hướng mới. Các bạn có thể chọn đi du học nghề Hàn Quốc cũng rất tốt cho việc kiếm tiền, hoặc du học Nhật Bản, lao động Nhật Bản cũng không tồi khi đồng yên đang lên cao.

Điều kiện tham gia chương trình E7 9/2015

+ Nghành nghề  : Đầu bếp , Phụ bếp thợ may , thợ nhuộm , hóa hoc , cơ khí , thuyền viên……
+ Yêu cầu lao động :

 1. Nam nữ từ 25 – 35 tuổi . Sức khỏe tốt .
 2. Học vấn : tốt nghiệp trung cấp trở lên các chuyên nghành như trên.
 3. Có tối thiểu 03 – 05 năm kinh nghiệm liên quan (phải có giấy xác nhận công tác).
 4. Chưa từng rớt visa Hàn Quốc .
 5. Chưa từng cư trú bất hợp pháp hoặc bị trục xuất tại Hàn Quốc.
 6. Có đủ thời gian và tài chính để tham gia đơn hàng.

Mức Lương khi đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc

 • Thợ may , đầu bếp, phụ vụ, phụ bếp thợ nhuộm :1200 – 1500 USD/tháng
 • Thợ cơ khí , thợ hàn :1500 – 2500 USD/tháng
 • Hợp đồng lao động 3 – 5 năm có thể gia hạn.
 • Thuyền viên : 600 – 1500 USD (mức lương tăng theo kinh nghiệm và thâm niên)

Làm việc tại Hàn Quốc

 • Đầu bếp : 12h/ngày (bao gồm ăn trưa , ăn tối)
 • Thợ may , thợ nhuôm , thợ hàn , thợ cơ khí : 10h/ngày(bao gồm nghỉ trưa)
 • Thức ăn chổ ở : chủ sử dụng cung cấp.
 • Thuế thu nhập : người lao động tự chi trả .
 • Ngoài ra , người lao động được thưởng hàng năm và đầy đủ các phúc lợi khác theo qui định của Hàn Quốc.

Để hiểu sâu và có sự chuẩn bị tốt hơn đẻ đi xuat khau lao dong han quoc 2017 các bạn hãy đón đọc các bài viết sắp tới của chúng tôi. Sẽ rất nhiều cơ hội dành cho các bạn. Hãy đón đọc nhé !

>> 5 yếu tố lựa chọn trung tâm xuất khẩu lao động uy tín

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 1. truong huy duong

  Chào quý anh chị .em chỉ là lao động phổ thông bình thường .không có tay nghề .vậy em có thể đi được không ak.

 2. pham truong vu

  Em sinh nam 1992e co nhu cau muon sang han Quoc de lao dong de lam lao dong pho thong khong biet em phai lam nhung vi va dang ky o dau

 3. Hoàng Thị Diêm

  Em muốn hỏi những người chưa từng qua kì thi nào mà bây giờ mới có nguyện vọng thì không được tham gua dự tuyển phải không ạ.

 4. Hiện Tại tôi đag rất muốn đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc .cho tôi hỏi năm 2016 này các công ty môi giới Việt Nam và Công Ty Chủ sử dụng lao động bên Hàn Quốc , có tuyển không ạ.
  Rất mong được sư tư vấn và trả lời .

  • Care Tận Tâm

   Chào em! EM đã học tiếng chưa? Để đăng ký tham gia em cần lên trực tiếp công ty để khai lí lịch và cần đào tạo nhé. Cụ thể em gọi điện trực tiếp hotline để được giải đáp nhé. Cảm ơn em !

    • Care Tận Tâm

     Chào em! Để đăng ký em ó thể học tiếng ở quê nhưng khi thi lấy chứng chỉ cũng như làm thủ tục cần ra trực tiếp cty em nhé. Cụ thể em gọi điện trực tiếp để được tư vấn cụ thể nhé. Cảm ơn em !

  • Care Tận Tâm

   Ai cũng có quyền lợi đi được bạn nhé. Để đi bạn cần đáp ứng 1 số yêu cầu. Sắp tới sẽ có đầy đủ bài viết chi tiết và yêu cầu đi Hàn Quốc. Bạn chú ý đón đọc hoặc liên hệ trực tiếp để được giải đáp nhé. Cảm ơn bạn !

 5. cho e hỏi cái. xuất khẩu lao động hàn quốc có yêu cầu ngoại hình không vậy, em có cái sẹo lồi ở tay không biết có làm sao không? và em muốn học nghề trước khi xuất khẩu thì phải làm thế nào?

  • Care Tận Tâm

   Bị sẹo không phải vấn đề quan trọng, chỉ cần đủ sức khỏe là được em nhé. Chi tiết em liên hệ cán bộ cty để nắm rõ nhé. Cảm ơn em !

   • cong thanh

    chi oi em het hop dong 6 nam ve dung hop dong da do tieng tren may tinh ma nop ho so sang han mai van khong duoc di chi co quen duong day nao gioi thieu cho em di nhanh duoc ko cam on chi

 6. Cho e hỏi.. E ở đăk lăk và muốn đi xkld hàn thì e ra vinh học tiếng và thủ tục cụ thể như nào ạ.
  Em xin cảm ơn

  • Care Tận Tâm

   đi hàn hiện nay vẫn đang yêu tiên các bạn đã đi lần 1 mà về đúng hợp đồng và những bạn đã có chứng chỉ tiếng hàn của mấy năm trước bạn nhé, còn bạn là người mới thì rất khó đi được bạn nhé.

   • nguyen thi thuy

    cho em hoi em thi tieng han tu nam 2010 da dau nhung chua duoc di ma chung chi thi het han roi gio di thi lai co duoc khong ah

 7. Nguyen don son

  E la tho han nhung ko co bang trung cap co di dc ko,neu dc thi e phai dang ki va lam thu tuc nhu the nao

 8. Cho e hỏi . E đang lao động bên Nhật bản. Sang năm hết hạn về em muốn dk đi xkld hàn quốc thì em cần phải làm như thế nào?? Và sang năm hàn quốc sẽ tiếp nhận người lao động mới không ạ? Em cám ơn

 9. như vậy là năm 2016 chỉ ưu tiên cho 2đối tượng như trên còn những người mới đăng kí học trong năm nay phải đợi bao lâu vậy ạ?

 10. Chào Bạn xin lỗi vì đã làm phiền.!
  Bên mình có làm chương trinh du học nghề Hàn Quốc bảo đảm visa 100% k cọc tiền trước ra visa sẽ nhận tiền với giá là 9.500$.nếu bạn có du học nghề bạn có thể liên hệ với mình qua số điện thoại : 0934563885 (Hải)
  Thanks Bạn.!

 11. Võ đình ninh

  Chào ac. Ac cho e hỏi e giờ đăng ký xkld hàn quốc cần làm những thủ tục như thế nào. Và bản thân e cần và đủbdiều kiện thế nào để đủ điều kiện để đăng ký ạ

 12. Nguyễn Hồng Phượng

  Tôi muốn đi xuất khẩu lao động nghề may. Nhưng tôi có kinh nghiệm làm cho tư nhân không phải làm cho doanh nghiệp nên ko có giấy xác nhận. Vậy tôi có thể đăng ký xk lao động tại hàn quốc được ko ạ

 13. tran tho bien

  Bên công ty mình có tuyển thuyền viên di hàn quốc gần bo nữa không a..nếu di thì chi phí hết bao nhiêu a

 14. nguyễn văn nhứt

  Em muon hỏi đăng ký xuất khẩu lao động sang hàn quốc. Cho em xin địa chỉ cty nhe

 15. Nguyên thi tuyên

  Chao ace.cho minh cty ban co tuyen nu di lam bep kg .nam nay minh 42 tuoi co kinh nghiem nau nom an 15nam nau nom an han quoc neu ben cty ban co nhu cau thi hoi am lai tin

 16. nguyen danh hoi

  cho e hỏi đã bỏ trốn ra bất hợp pháp rồi tinh nguyen về jo co đi dc nữa ko vay

 17. vi van dung

  Cho e ? E chi tốt nghiệp thcs thì co´ thể dk xkld hq không ạ Và e ở tỉnh Lạng Sơn thì cần dk ở đâu ạ

 18. Nguyễn Thái

  Em muốn đi hàn quốc theo E7.trình tự và thủ tục thế nào ạ.e đã tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin ạ

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Đi theo diện E7 chế độ lương thưởng và ăn ở sinh hoạt bên hàn rất tốt. Cán bộ công ty sẽ liên hệ và trợ giúp em trúng tuyển đơn này nhé. Cảm ơn em !

   • Đỗ thị yên

    E muốn học tiếng hàn quốc và hỏi thủ tục đi xuất khẩu lao động hàn quốc. Muốn đi nhanh thì như thế nào ạ

    • Care Tận Tâm

     Chào em! Em muốn đi bây giờ cần nhất là học tiếng cho tốt và thi lấy chứng chỉ để được tham gia tuyển chọn bởi những nhà tuyển dụng Hàn Quốc. Em đăng ký theo mẫu trên sẽ giúp ích cho em đi nhanh được em nhé. Cảm ơn em !

     • Chồng m sang HQ visa e7 nấu an được 2nam thì bảo lãnh m sang. Bay giờ m cũng đã được gần 3 năm. Nhưng visa của m khong được đi làm. Bây giờ có chủ quán an người Hàn Quốc bên này muốn nhận m làm, để hợp thức hoá mình muốn về VN rooi sang lại theo visa e7 có được khong?( mình khong có bằng nấu an). Xin tư vấn giúp m. Xin cảm on và hậu tạ

 19. Huy trần

  Cho e hỏi ở tỉnh e có rất ít người di xkld hàn quốc thì liệu e có cơ hội sang hàn nhanh chóng ko ạ

 20. Nguyễn Viết Nam

  Xin chào anh/Chị ạ!
  Anh/Chị có thể tư vấn cho em về việc xuất khẩu lao động hệ E7 được không ạ!
  Em là kỹ sư công nghệ thực phẩm! có 5 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành hàng thực phẩm rồi ạ!
  Mong Anh/Chị có thể tư vấn cho em
  Em cảm ơn Anh/Chị nhiều ạ!

 21. Huy trần

  ad cho e hỏi du học hàn quốc là vừa học vừa làm ạ . Nhưng e k biết học gì vs lại sag dấy ko phải di làm mà là di học thì e làm sao kiếm ra dc tiền ạ vì mục dích của e là di lm chứ k phải di học ạ

 22. Ta thi trang

  E dang lm o nganh may cong ngiep dc 4nam roi ma gio e muon di xuat khau lao dong thi dang ky o dau vay ak e o ninh binh mong a chi tu van gium ak e cam on

 23. Cho mình xin địa chỉ và số điện thoại của trung tâm ở ninh bình với . mình cần học tiếng Hàn để đi xuất khẩu lao động

 24. Mình sang HQ theo diện thăm thân ( chồng m visa e7 nấu ăn cư trú hợp pháp được 5nam đến nay) được gần 3 năm bay giờ m muốn về VN để sang lại HQ theo diện visa e7 (có chủ nhà hàng bên này muốn nhận mình làm nhưng visa của m ko được phép đi làm). Ở Việt Nam m chưa có bằng nấu an. Xin tư vấn cho m. Xin cảm on và hậu tạ

 25. Nguyen hung cuong

  E muon di xuat khau nghe dau bep . E co bang trung cap nau an . Di lam dc 13 nam roi sinh 1982 . Nhung chua biet tieng

 26. Lầu Cá Cún Dưỡng

  chào chị , em muốn xuất khẩu lao động hàn quốc diện EP7- em đã có kinh nghiệm 5 năm rồi nhưng có 2 chỗ cty không đóng bảo hiểm – vậy thì đi như thế nào ? em tốt nghiệp cao đẳng cơ điện tử , chuyên ngành chính là lập trình cnc , thiết kế khuôn , đồ gá , có thể đứng máy phay cnc . em chưa biết tiến hàn vậy em có thể đi được không?
  và chi phí đi là bao nhiêu?

 27. Chào care tận tâm ạ xin cho e hỏi e đã thi cbt 5/9/2015 đến nay chưa dc cấp phép vậy cái này có hết hạn k ạ

 28. Lê Minh Hùng

  Anh chị cho em hỏi làm phụ bếp bên hàn quốc có cần bằng không anh chị
  Và làm nhà hàng hàn quốc hay nhà hàng việt nam vậy anh chị