Làm nông nghiệp tại Nhật Bản và những điều ứng viên cần lưu ý

Nền nông nghiệp Nhật Bản có đôi nét tương đồng giống tại Việt Nam, tuy nhiên nó được áp dụng công nghệ cao hơn, đòi hỏi sự chăm sóc tốt hàng ngày để đạt được năng suất và chất lượng cao nhất. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển công nhân lao động làm nông nghiệp […]

Nền nông nghiệp Nhật Bản có đôi nét tương đồng giống tại Việt Nam, tuy nhiên nó được áp dụng công nghệ cao hơn, đòi hỏi sự chăm sóc tốt hàng ngày để đạt được năng suất và chất lượng cao nhất. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển công nhân lao động làm nông nghiệp đang được nhiều người chủ Nhật Bản quan tâm và tuyển chọn số lượng lớn. Công ty chúng tôi hân hạnh là người kết nối nghiệp đoàn Nhật Bản đến với tất cả các ứng viên lao động sáng giá, có ý chí học hỏi và chăm chỉ cao.

Tại sao nên chọn nông nghiệp Nhật Bản làm điểm đến công việc


Nền nông nghiệp của Nhật Bản nói riêng cũng như toàn bộ nền kinh tế, công nghiệp,…Nhật Bản đang được tăng tốc đẩy mạnh nhằm mục đích đạt sản lượng và thành tựu vào năm 2020. Chính vì vậy, nhiều đơn hàng thuộc các lĩnh vực khác nhau với tiêu chuẩn cơ bản hàng tháng, tuyển chọn số lượng lớn nhân công đến Nhật Bản và làm đa lĩnh vực cho họ. Một trong số ngành yêu cầu nhân công lớn mà không đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn phải kể đến ngành nông nghiệp của Nhật Bản. Đây là ngành có công việc khá đơn giản, chỉ yêu cầu nhân công có sự nghiêm túc với công việc, chăm chỉ và cầu tiến.
Dưới đây là đơn hàng mới nhất mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc tham khảo và ứng tuyển:
Công việc: thu hoạch và đóng gói nấm
• Địa điểm: Fukusima
• Giới tính: nhân viên nữ
• Tiêu chuẩn: từ 18-30 tuổi, cao trên 1m50, sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc, không xăm hình, nhanh nhẹn, thị lực tốt( phân biệt được màu sắc, không bị rối loạn mù màu)
• Mô tả công việc: Thu hoạch và đóng gói nấm tại các nhà xưởng. Công việc nhẹ nhàng, ít bụi bẩn, lương cao.
• Thời hạn hợp đồng: 03 năm
• Thu nhập: lương cơ bản 900 yên/giờ, có thể tăng ca làm thêm giờ và tính lương theo luật lao động Nhật Bản
• Ngoài ra, người lao động còn được nhận trợ cấp tháng đầu khoảng 60.000 yên, hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo luật lao động Nhật Bản.
Đây là công việc khá nhẹ nhàng, không có yêu cầu chuyên môn hay kinh nghiệm, nó thực sự là công việc có dành cho phái nữ tuy nhiên mức lương về tay không cao so với các ngành nghề đòi hỏi kinh nghiệm hay yêu cầu vất vả và áp lực hơn. Ngành nông nghiệp nói chung cũng như ngành trồng nấm đang rất phát triển tại Nhật Bản, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những người lao động xuất khẩu, hơn nữa phí xuất cảnh của ngành nghề này rất thấp, thấp hơn hẳn so với các ngành nghề khác tại Nhật Bản và thậm chí còn thấp hơn xuất cảnh lao động sang Đài Loan, ngoài ra cơ hội nghề nghiệp của nó còn khá cao, có nhiều công việc làm thêm để bạn tăng ca kiếm thêm thu nhập nên đang là sự lựa chọn của khá nhiều lao động nữ.

Ngày thi tuyển và những điều cần lưu ý khi làm nông nghiệp tại Nhật Bản
Ngành nông nghiệp của Nhật Bản không lạc hậu và thô sơ, thủ công như chúng ta vẫn thường nghĩ, nó được áp dụng những dây chuyền tiên tiến, máy móc hiện đại nên công việc của những nhân công lao động tại đây khá nhàn rỗi. Trừ các sản phẩm cây công nghiệp lớn còn hầu hết các loại nông sản của Nhật Bản được trồng trong các nhà xưởng kính với điều kiện dinh dưỡng tiêu chuẩn để thực vật phát triển tốt nhất. Chính vì vậy, công việc thu hoạch của lao động khá nhẹ nhàng, không yêu cầu về sức, chỉ cần bạn chăm chỉ thì sẽ kiếm được khoản thu nhập khá tốt, hơn nhiều lần so với làm nông tại Việt Nam.
Qua đó, nếu thực sự có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động, bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi tự tin là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới và đưa nhiều nhân công sang các nghiệp xưởng Nhật Bản và những nhân công đó thực sự đang có cuộc sống khá ổn định với mức lương cao đáng mơ ước. Ngày thi tuyển cũng như các chi tiết liên quan đến chi phí xuất cảnh, thủ tục cần thiết bạn có thể liên hệ hoặc tham khảo tại nhiều công ty khác nhau để lựa chọn được công ty bạn tin tưởng nhất.
Bài viết tổng hợp từ: https://xuatkhaulaodongnb.com/

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *