Cẩm nang bỏ túi về thực tập sinh Nhật Bản

Bên cạnh các đơn hàng đi Nhật liên quan đến các ngành nghề sản xuất, thực tập sinh cũng là một lĩnh vực được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, do chưa tìm hiểu kỹ càng, thấu đáo nên nhiều người rơi vào trạng thái nhầm lẫn, đưa ra quyết định sai lầm. Với tư […]

Bên cạnh các đơn hàng đi Nhật liên quan đến các ngành nghề sản xuất, thực tập sinh cũng là một lĩnh vực được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, do chưa tìm hiểu kỹ càng, thấu đáo nên nhiều người rơi vào trạng thái nhầm lẫn, đưa ra quyết định sai lầm. Với tư cách là cầu  nối uy tín,  kim chỉ nam dẫn đường chuẩn xác, xuatkhaulaodongnb.com xin được chia sẻ đôi điều để các bạn hiểu đúng về thuật ngữ thực tập sinh.

Hiểu đúng về bản chất

Hoạt động này có tên gọi chuẩn xác và đầy đủ là Chương trình kỹ thuật đào tạo Thực tập sinh Nhật Bản. Về mặt hình thức, nó tương đồng với hoạt động xuất khẩu lao động bình thường. Tuy nhiên, về tầm vóc, nó còn mang tính mở rộng khi tổ chức đào tạo, nâng cao trình độ của nguồn nhân lực. Mục đích của hoạt động này là mở ra cơ hội việc làm sau khi lao động về nước. Ngoài ra, chương trình thực tập sinh Nhật Bản còn chung tay góp sức vào công cuộc chuyển giao công nghệ, kỹ thuật, hỗ trợ các nhà đầu tư xúc tiến mục tiêu hội nhập, toàn cầu hóa.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-166

Trong thực tiễn, có không ít trường hợp nhầm lẫn thực tập sinh là hình thức du học vừa học, vừa làm. Nó thể hiện sự yếu kém về mặt chuyên môn trong đội ngũ nhân viên tư vấn của các công ty xuất khẩu lao động nghiệp dư. Chúng ta cũng không loại trừ khả năng đây là chiêu trò đánh lừa mà các công ty du học thực hiện để tìm kiếm lợi nhuận bất chính.

Những quyền lợi mà thực tập sinh Nhật được hưởng

Thứ nhất, xứ sở mặt trời mọc là một trong những cường quốc về công nghệ. Trong thế kỉ XXI, khoa học – kỹ thuật là nhân tố tạo nên thành công. Khi học việc tại Nhật, các bạn sẽ có cơ hội tiếp nhận và chiếm lĩnh những đỉnh cao của công nghệ. Đây quả thực là môi trường thuận lợi để phát triển bản thân.

Thứ hai, các thực tập sinh đến với Nhật Bản được hưởng chế độ lương cực kỳ ưu đãi. Với mức thù lao hậu hĩnh, nếu biết quản lý khoa học, các bạn có thể trang trải cuộc sống và tích lũy, tiết kiệm.

Ngoài ra, các bạn có thể tự do làm thêm, kiếm thu nhập ngoài mà không bị kiểm soát, quyền cá nhân luôn được tôn trọng!

Với những quyền lợi hấp dẫn như vậy, rõ ràng Nhật Bản là đích đến lý tưởng của các thực tập sinh!

thuc-tap-sinh-nhat-ban-168

Trong bức tranh thương mại Việt Nam, xuatkhaulaodongnb.com là đơn vị ngoài quốc doanh đầu tiên được cấp phép cử thực tập sinh kỹ năng sang Nhật. Hoạt động của chúng tôi hoàn toàn tuân thủ theo những quy định của pháp luật, đồng thời đáp ứng các tiêu chí mà phía đối tác đặt ra về chất lượng nhân lực như tình trạng sức khỏe, trình độ Nhật ngữ. Cùng với thời gian, dịch vụ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và trở nên chuyên nghiệp hơn, xứng đáng là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, nếu các bạn cần tư vấn về chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng như các đơn hàng hot nhất 2017, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK 3-2 HÒA BÌNH HOGAMEX

Trụ sở: Tầng 10, Tòa nhà SUCED – Số 108 đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (cách Bến xe Mỹ Đình 500m)

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *