Tin vắn: Mạo danh doanh nghiệp xuất khẩu lao động để lừa đảo

Công ty mạo danh Hogamex đã đứng trước vành móng ngựa. Đây là lời cảnh tỉnh cho các bạn lao động, hãy liên hệ trực tiếp với công ty, đừng đi qua môi giới vì nơi đó không đảm bảo minh bạch cho bạn!

Trước nhu cầu quá lớn của người dân về xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, gần đây một số tổ chức, cá nhân đã lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của người lao động để lừa đảo. Họ không chỉ lửa đảo người có nhu cầu mà còn mạo danh các doanh nghiệp làm ăn uy tín.

Mới đây nhất, Công ty HOGAMEX SÀI GÒN, một doanh nghiệp xuất khẩu lao động, đã gửi công văn đến Báo Người Lao động về việc có một số cá nhân mạo danh công ty để tuyển dụng lao động đi Nhật Bản làm việc. Việc mạo danh này làm ảnh hưởng đến uy tín công ty HOGAMEX SÀI GÒN và gây thiệt hại cho người lao động.

Để tránh bị lừa đảo, Công ty HOGAMEX SÀI GÒN khuyến cáo người lao động hết sức thận trọng, tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi lựa chọn công ty được Bộ LĐTB-XH cấp phép hoạt động xuất khẩu lao động để tránh tiền mất tật mang.

NLĐ có nhu cầu đi Nhật Bản làm việc qua Công ty HOGAMEX SÀI GÒN thì liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục tại một trong các địa chỉ của Hogamex Sài Gòn ở chân trang web. Ngoài những địa chỉ trên, HOGAMEX SÀI GÒN không có văn phòng hay liên kết nào khác.

Trước đó, Cục Quản lý Lao động ngoài nước cũng vừa đưa ra cảnh báo về việc một số cá nhân, tổ chức đăng tuyển điều dưỡng viên, hộ lý đi Nhật và CHLB Đức trái phép.

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *