Thông tin mới nhất về tình trạng nhập cảnh ngày 7.1 của thực tập sinh Nhật Bản

Trước tình hình dịch diễn biến phức tạp trong mấy ngày hôm nay ở khu vực Kanto cụ thể là Tokyo, Kanagawa, Chiba Thông tin mới nhất về tình trạng nhập cảnh ngày 7.1 của thực tập sinh Nhật Bản sẽ được chính phủ Nhật Bản công bố tình trạng khẩn cấp vào chiều nay […]

Trước tình hình dịch diễn biến phức tạp trong mấy ngày hôm nay ở khu vực Kanto cụ thể là Tokyo, Kanagawa, Chiba Thông tin mới nhất về tình trạng nhập cảnh ngày 7.1 của thực tập sinh Nhật Bản sẽ được chính phủ Nhật Bản công bố tình trạng khẩn cấp vào chiều nay ngày 7.1.

[Tin khẩn cấp] Chính phủ Nhật xem xét dừng nhập cảnh tất cả các nước từ 7.1

Trong trường hợp diễn biến dịch đẩy lên đỉnh điểm, lệnh công bố khẩn cấp cấm nhập cảnh của chính phủ được ban hành sẽ quyết định ban bố tình trạng khẩn áp dụng đối với 3 tỉnh thành phố :; Tokyo, chiba, Kanagawa. sẽ có quyết định cụ thể vào chiều nay ngày 7.1

Tình hình xuất cảnh của thực tập sinh Việt Nam trước ngày 7.1

Tình hình xuất cảnh của thực tập sinh Việt Nam trước ngày 7.1

trong vòng một  tháng từ ngày 8/1-7/2  tình trạng khẩn cấp được thi hành một số quy định sau đây:

  • Thứ nhất: yêu cầu các cửa hàng tạp hóa, ăn uống , dịch vụ rút ngắn thời gian hoạt động kinh doanh mở cửa tới 20h tối, phía chính phủ sẽ hỗ trợ 6 man/ ngày đối với những cửa hàng đó.
  • Chính phủ đồng ý cho những cửa hàng tiện ích như siêu thị, cửa hàng thực phẩm, thiết yếu, chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh hoạt động bình thường ngoài  ra các trung tâm thương mại , phải rút ngắn thời gian mở cửa.
  • đối với những cửa hàng kinh doanh khác không bán đồ thực phẩm thiết yếu đều phải đóng cửa, người dân hạn chế ra đường, cấm tụ tập đông người, đóng cửa giao thương qua lại .
  • nghiêm cấm các hoạt động tụ tập đông người như tổ chức kiện, tổ chức đám cưới, tập trung những nơi công cộng.
  • ban bố sắc lệnh tới 3 thành phố này chấp hành nghiêm chỉnh chỉ đạo của chính phủ.

THÔNG TIN VỀ TÌNH TRẠNG NHẬP CẢNH , CẤP VISA ĐỐI VỚI CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI VÀ 11 NƯỚC ĐÃ NỚI LỎNG.

Hiện tại thì Chính phủ đang xem xét cho tới chiều nay ngày 7.1 thì chưa có thông báo cụ thể nào về lệnh cấm nhập cảnh vào nước này bao gồm 11 nước đã nới lỏng trong đó có Việt Nam.

như vậy là những bạn du học sinh, thực tập sinh, kỹ sư , doanh nghiệp Việt Nam vẫn được cấp visa thị thực và nhập cảnh vào Nhật Bản cho tới khi có lệnh khẩn cấp được ban bố chính xác.

Đây là danh sách 10 bạn thực tập sinh đơn hàng chế biến thực phẩm nhập cảnh ngày 9.1 tại sân bay Narita của Công ty chúng tôi

danh sách thực tập sinh nhập cảnh ngày 9.11

danh sách thực tập sinh nhập cảnh ngày 9.11

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *