Tản mạn về các ngành nghề thu nhập hấp dẫn ở Nhật Bản

Mục lụcCông ty xuất khẩu lao động Nhật Bản HOGAMEX Đi Nhật làm việc ngành nào dễ đi nhất hiện nay? Đó là một trong những thắc mắc, của rất nhiều lao động Việt đang muốn sang Nhật làm việc nhanh nhất. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn thấy được ngành dễ […]

Đi Nhật làm việc ngành nào dễ đi nhất hiện nay? Đó là một trong những thắc mắc, của rất nhiều lao động Việt đang muốn sang Nhật làm việc nhanh nhất. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn thấy được ngành dễ đi Nhật nhất hiện nay nhé.

Ngành nghề cho thu nhập cao phải như thế nào ?

Ngành nghề cho thu nhập cao phải như thế nào ?

Có đến 60%  các đơn hàng tuyển dụng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là những đơn hàng liên quan đến xây dựng. Đặc biệt, những đơn hàng này lại còn tuyển dụng số lượng lao động “khủng” nữa. Không chỉ tuyển dụng số lượng nhiều về thực tập sinh, mà ngành này cũng tuyển dụng rất nhiều các kỹ sư ngành xây dựng sang Nhật làm việc theo diện kỹ thuật viên nữa.

Vì vậy, ngành nghề dễ đi Nhật hiện nay nhất chính là ngành nghề liên quan đến xây dựng các bạn nhé.

Nhật Bản, sẽ là nước chủ nhà đăng cai thế vận hội Olympic năm 2020. Do vậy, Nhật Bản sẽ phải kiến tạo lại hay sửa chữa cơi nới thêm các nhà thi đấu, sân vận động và làng thể thao cho các vận động viên trong thời gian thi đấu sao cho phù hợp với yêu cầu của thế vận hội năm 2020. Để có thể thực hiện được điều này, Nhật Bản cần rất nhiều nguồn nhân lực làm trong ngành xây dựng. Không chỉ là những lao động phổ thông thông thường để làm các công việc phổ thông như: Xây trát, cốp pha, sơn… Mà Nhật Bản rất cần nhiều những kỹ sư ngành xây dựng để làm nhiệm vụ đọc bản vẽ, giám sát công trình thi công và thúc ép liên tục để công nhân làm việc hiệu quả nhất. Nhằm mục đích: Là kịp bàn giao công trình để phục vụ cho hoạt động đón thế vận hội Olympic sắp tới.

Kĩ sư xây dựng thực sự có nhu cầu cao

Kĩ sư xây dựng thực sự có nhu cầu cao

Với nhu cầu tuyển dụng nhiều, vì thế các điều kiện để tham gia thi tuyển những đơn hàng liên quan đến xây dựng cũng dễ hơn như: Đơn hàng nhiều, các thực tập sinh được thi tuyển liên tục. Tất nhiên, được thi tuyển liên tục thì bạn sẽ trúng tuyển dễ hơn.

Vì vậy, nếu bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mà dễ đi nhất thì hãy nên tham gia vào những đơn hàng liên quan đến xây dựng. Cơ hội này sẽ dành cho cả thực tập sinh lẫn cả kỹ thuật viên nữa.

Tại đất nước hoa anh đào này, có sự tuyển dụng đa ngành nghề cho các lao động: Từ công việc chân tay làm ngoài trời như đơn hàng xây dựng, hay những đơn hàng làm việc theo dây truyền trong nhà máy xí nghiệp như: Điện tử, may mặc, thực phẩm… Rồi cả những đơn hàng về nông nghiệp được lao động Việt vô cùng hưởng ứng. Chính vì điều ấy, mà số lượng lao động Việt đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng tăng lên với con số vô cùng ấn tượng. Đặc biệt, là năm 2016 con số đó đã lên đến 39.000 người. Vì những ngành nghề tại Nhật đa dạng phù hợp với tất cả lao động Việt chúng ta, từ phổ thông đến những người có trình độ. Do đó, nếu bạn muốn làm giàu muốn đổi đời nhờ vào chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Thì, bạn hãy tìm một công việc phù hợp với mình để tham gia nhé. Nếu bạn không tự tin lắm về bản thân, thì hãy nên lựa chọn đơn hàng liên quan đến xây dựng để dễ đi sang Nhật làm việc nhất.

Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ngành xây dựng là:

  • Tốt nghiệp cấp 2 trở lên
  • Có độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi
  • Chỉ cần cao 1m60 cũng có thể đi được
  • Không đòi hỏi về kinh nghiệm làm việc
  • Không đòi hỏi về tay nghề
  • Chỉ cần đạt đủ yêu cầu về sức khỏe theo đúng quy định của Jitco là được
  • Không mắc bệnh truyền nhiễm như: Viêm gan B, HIV, Giang mai, lậu, lao phổi.
  • Không tiền án tiền sự

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên, thì đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được ngành nghề dễ đi sang Nhật làm việc nhất. Mọi thông tin chi tiết về chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc.

Chúc các bạn gặp nhiều thuận lợi nhất!

 

LIÊN HỆ:

 Hãy liên hệ cho các nhân viên tư vấn công ty chúng tôi với các số điện thoại dưới đây để biết thêm thông tin về đơn hàng, hồ sơ và chi phí đi.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản HOGAMEX

Văn phòng Hà Nội: Số 20 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. (Cách bến xe Mỹ Đình 500m).

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr Vũ:     0976 080 966

Mr Khoa: 0979 475 680

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *