Người Bị viêm gan B thì đi được những đơn nào?

bài viết dưới đây sẽ giải thích lí do vì sao người bị Viên Gan B có thể đi được Nhật và những đơn hàng nào nhận Viêm gan B

Bệnh viêm gan B sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến người lao động. Đây là lý do nhiều người muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không biết có đơn hàng nào nhận bệnh viêm gan B không? Vậy Người Bị viêm gan B thì đi được những đơn nào? đơn hàng nào nhận viêm gan B?

Top 3 đơn hàng nhận viêm gan B - xuất khẩu lao động Nhật Bản

Top 3 đơn hàng nhận viêm gan B – xuất khẩu lao động Nhật Bản

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021 “MỚI NHẤT”

Bệnh viêm gan B là có đi xuất khẩu được không?

Viêm gan B là một bệnh truyền nhiễm do vi rút viêm gan B (HBV) gây ra. Bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng của gan, có thể khiến gan bị nhiễm trùng, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Hiện nay, viêm gan B là một trong những căn bệnh được xếp vào danh sách không phù hợp với công việc ở nhiều quốc gia. Vì sức khỏe là một trong những tiêu chuẩn của xuất khẩu lao động. Đồng thời, bệnh viêm gan B có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, buồn nôn, nôn mửa, dễ ảnh hưởng đến quá trình làm việc và tiến độ kinh doanh.

Tuy nhiên, tùy vào tính chất cũng như nguồn lao động thực tế thì một số nghiệp đoàn vẫn đồng ý nhận lao động mắc căn bệnh này.

3 LÍ DO CHÍNH SAU ĐÂY GIẢI THÍCH VÌ SAO NGƯỜI BỊ VIÊM GAN B VẪN ĐI ĐƯỢC NHẬT

  • Thiếu hụt lao động khiến người Nhật không còn kén chọn và tuyển người kỹ lượng như trước.
  • người Nhật lo sợ người bị viêm gan b không đủ sức khỏe làm việc, nhưng nếu sức khỏe người đó như người không bị bình thường khác thì vẫn được tôn trọng và sang làm việc bình thường.
  • tiêm phòng chống vaccine lây lan trước khi sang.
  • {Nhận xăm, viêm gan B} Tuyển 6 nam làm mộc xây dựng tại Chiba

=>>sau đây là những đơn hàng đi Nhật nhận người bị viêm gan b

Đơn hàng mộc là đơn hàng có thể nhận viêm gan B

Đơn hàng mộc xây dựng yêu cầu TTS phải làm việc 100% trên công trường. Vì vậy việc phải làm việc ngoài trời là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt là khi bạn đang tham gia vào công việc liên quan đến việc xây dựng một khuôn khổ. Công việc này tuy nghe có vẻ khó khăn nhưng đối với bệnh nhân viêm gan B cũng có thể để làm việc. Tuy vậy, sẽ phụ thuộc từng nghiệp đoàn khác nhau sẽ có điều kiện cụ thể cần liên hệ vs cán bộ tuyển dụng để biết chi tiết.

Đơn hàng mộc là đơn hàng có thể nhận viêm gan B

Đơn hàng mộc là đơn hàng có thể nhận viêm gan B

Đơn hàng giàn giáo – Đơn hàng nhận viêm gan B nhiều người ứng tuyển

Bạn cũng biết rằng 100% TTS lắp đặt giàn giáo sẽ được thực hiện trên công trường nên việc ở trên cao là điều không thể tránh khỏi. Nhưng ở một đất nước như Nhật Bản luôn đặt vấn đề an toàn và tính mạng con người lên hàng đầu thì việc đảm bảo an toàn cho bạn luôn được nhà máy đặt lên hàng đầu, và bạn sẽ có kỹ năng và bảo hộ lao động. An toàn nhất tại nơi làm việc. Ngoài ra, đơn hàng tham gia lao động giàn giáo Nhật Bản sẽ có những ưu điểm sau:

 Nhu cầu tuyển dụng lao động xây dựng tại Nhật Bản khá lớn nên TTS có thể thi liên tục, khả năng bị hủy đơn là rất thấp.

Giàn giáo cũng là đơn hàng có thể nhận lao động bị viêm gan B

Giàn giáo cũng là đơn hàng có thể nhận lao động bị viêm gan B

  • Người lao động có thể đăng ký đơn hàng lắp đặt giàn giáo hàng tháng, do nhà tuyển dụng Nhật Bản đang cần số lượng làm giàn giáo gấp nên có thể xuất cảnh trong thời gian nhanh nhất.
  • Yêu cầu về sức khỏe nghề nghiệp của ngành này không quá khắt khe và không yêu cầu kinh nghiệm. Đây là lý do tại sao bệnh nhân viêm gan B có thể tham gia đơn hàng
  • Chi phí đặt hàng lắp đặt giàn giáo không cao nhưng lương cao kèm theo nhiều chính sách ưu đãi như ưu đãi lao động trước, trong và sau khi xuất khẩu.

Những đơn hàng KHÔNG cần kinh nghiệm làm việc vẫn có thể tham gia

Đơn hàng cốp pha – Đơn hàng nhận viêm gan B có mức lương tốt

Đối với những công nhân trẻ, trẻ tuổi hoặc mới ra trường, thứ tự của các mẫu chế biến gỗ có thể hơi ngạc nhiên. Đơn hàng yêu cầu người lao động có sức khỏe, không sợ độ cao, chăm chỉ, cẩn thận.

Về môi trường làm việc: đơn hàng mộc cốp pha có thể làm việc ngoài trời hoặc trong xưởng. Tuy nhiên, người lao động có thể yên tâm, bởi Nhật Bản luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình về an toàn lao động và bảo hộ lao động tuyệt đối. Người lao động sẽ được trang bị đồ bảo hộ đầy đủ và hiểu rõ những điều cần biết trước khi bước vào làm việc thực tế.

Đối với yêu cầu về sức khỏe, thể lực: Ngoài yếu tố ngoại hình thì sức bền bỉ, độ dẻo dai và không sợ độ cao cũng là yếu tố quan trọng. Tuy vậy những người bị viêm gan B cũng có thể tham gia vào đơn hàng cốp pha. Sẽ phụ thuộc từng nghiệp đoàn khác nhau sẽ có điều kiện cụ thể cần liên hệ vs cán bộ tuyển dụng để biết chi tiết.

Đơn hàng may mặc

May mặc vốn là ngành sử dụng rất nhiều đến công nhân, đặc biệt là công nhân có tay nghề. Chính vì thế đôi khi rất khan hiếm về nguồn lao động chất lượng. Một số đơn vị xí nghiệp vì chất lượng công việc mà thu hút lao động tay nghề cao mà chính ở Việt Nam là cái nôi của ngành dệt may.

Do đó có rất nhiều những đơn hàng về may mặc nhận các bạn bị viêm gan B sang làm việc tại Nhật Bản. Đây cũng là cơ hội rất tốt để những lao động vùng khó khăn có điều kiện thoát nghèo

Viêm gan b có thể đi được đơn hàng may mặc

Viêm gan b có thể đi được đơn hàng may mặc

ĐƠN HÀNG NÔNG NGHIỆP NHÀ KÍNH NHẬN NGƯỜI BỊ VIÊM GAN B

cũng như những đơn hàng trên thì đối với đơn hàng nông nghiệp từ năm 2022, có một số nghiệp đoàn họ vẫn nhận người bị Viêm gan b.

chỉ đơn giản là họ cần người làm, mà nguồn cung ứng lao động ở Việt Nam thời điểm hiện tại thiếu hụt nên họ không còn sợ lựa chọn. Chính vì thế đó là cơ hội của những bạn bị VGB.

Kết luận:

Trên đây là những đơn hàng nhận viêm gan B để xuất khẩu lao động Nhât nhiều nhất. Ngoài ra còn một số đơn hàng khác: nông nghiệp hay đánh bóng nội thất, sơn…cũng có thể nhận lao động thuộc nhóm viêm gan B. Tuy nhiên, tùy vào mỗi nghiệp đoàn khác nhau lại có những điều kiện tuyển dụng khác nhausố lượng không nhiều. Phương án tối ưu nhất là bạn hãy liên hệ với cán bộ tuyển dụng để tìm hiểu những đơn hàng phù hợp.

Chúc các bạn thành công!

Facebook cập nhật đơn hàng mới nhất từng ngày: Xem tại đây

*) Mọi thắc mắc của anh chị xin để lại bình luận phía dưới bài này sẽ được giải đáp 1 cách nhanh chóng nhất.

Hoặc liên hệ với chúng tôi, để được hỗ trợ miễn phí! 

Xem thêm:

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.