Những vùng đất có nhiều phụ nữ đẹp Nhất tại Nhật Bản

Việt Nam chúng ta rất quen thuộc với câu: “Chè Thái gái Tuyên” điều này ám chỉ là con gái Tuyên Quang là đẹp và xinh nhất. Còn Nhật Bản thì sao, những vùng đất nào có nhiều phụ nữ đẹp nhất. Sau đây, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về […]

Việt Nam chúng ta rất quen thuộc với câu: “Chè Thái gái Tuyên” điều này ám chỉ là con gái Tuyên Quang là đẹp và xinh nhất. Còn Nhật Bản thì sao, những vùng đất nào có nhiều phụ nữ đẹp nhất. Sau đây, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về những vùng đất có nhiều phụ nữ đẹp nhất tại Nhật Bản nhé.

Xứ sở hoa anh đào, không chỉ nổi tiếng có truyền thống về người phụ nữ đảm đang trong gia đình hay là nơi dành cho nhiều người đi xuất khẩu lao động nhất. Hoặc là một quốc gia giàu có và cuộc sống đắt đỏ nhất trên thế giới tại thủ đô Tokyo. Mà, Nhật Bản còn nổi tiếng có những vùng đất sản sinh ra những phụ nữa đẹp nhất tại quốc gia này.

  1. Vùng đất Kyoto tại Nhật Bản

Phải nói rằng Kyoto là nơi hội  tụ của những mỹ nhân xứ sở hoa anh đào. Bởi nét đẹp của người phụ nữ vùng Kyoto này vô cùng giản dị với làn da trắng mịn màng, mắt to, khuôn mặt hơi dài và đặc biệt có cái miệng nhỏ với đôi môi đỏ mọng. Với đặc điểm ấy, những phụ nữ vùng Kyoto đã lọt vào top những vùng đất có nhiều phụ nữ  đẹp nhất tại Nhật Bản.

 

Nếu bạn là thực tập sinh hay là kỹ thuật viên của chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ cảm thấy được: Tại vùng đất này, tia sáng Mặt Trời được chiếu ít hơn các vùng khác. Có thể do điều ấy, mà khiến cho làn da của các thiếu nữ tại Kyoto trở nên đẹp đến lạ kỳ như thế. Cùng với đó, là bữa ăn của họ thường sử dụng nhiều đậu nành. Những chất dinh dưỡng từ đậu nành, lại vô cùng tốt cho việc chăm sóc làn da. Đặc biệt, khí hậu tại vùng này quanh năm ẩm ướt giúp cho làn da người phụ nữ không bị khô ráp.  Nhờ đó, mà người phụ nữa ở Kyoto đã đẹp lại càng đẹp hơn với vẻ đẹp quyến rũ tự nhiên từ làn da của họ.

  1. Vùng đất Akita tại Nhật Bản

Sau những ngày làm việc mệt mỏi và cẳng thẳng, nếu bạn muốn thư giãn bằng cách ngắm nhìn những phụ nữ đẹp. Thì Akita, là một trong những vùng đất sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ giản dị ấy. Bởi, Akita là nơi tập chung những phụ nữ đẹp nhất. Họ đẹp bởi họ có làn da trắng sáng và mịn màng do không bị ảnh hưởng nhiều từ tia cực tím của ánh nắng Mặt Trời.

Tại Nhật Bản, họ quan niệm người phụ nữ đẹp là những người phụ nữa có làn da trắng. Chính vì thế, những sản phẩm làm trắng da được phụ nữ lựa chọn rất nhiều.

 

Theo kết quả thống kê: Làn da trắng của người Nhật Bản là 22%. Riêng vùng Akita số người da trắng chiếm khoảng 30%. Do đó, người dân Akita có làn da trắng hơn so với mức bình thường của người dân Nhật Bản nói chung.

  1. Vùng đất Fukuoka tại Nhật Bản

Fukuoka, là một trong những vùng đất đặc biệt của người Nhật Bản. Bởi tại vùng đất này, là nơi hội tụ của quán bar và các câu lạc bộ. Đây là một trong những khu vực sầm uất và vô cùng náo nhiệt khi có loại hình doanh nghiệp liên quan đến tình dục. Vì thế, có rất nhiều phụ nữ đẹp được hiện diện tại đây vì nhiều lý do khác nhau. Để có thể giữ gìn vẻ đẹp của mình lâu nhất, những người phụ nữ tại Fukuoka luôn tốn rất nhiều công sức kể cả tiền bạc nữa. Theo thống kê, tại Fukuoka là một trong những vùng tiêu thụ mỹ phẩm nhiều nhất tại xứ sở hoa anh đào (Khoảng 30.000 yên/ năm).

Kết luận: Quy chuẩn về phụ nữ đệp tại mỗi quốc gia sẽ khác nhau, Nhật Bản cũng vậy họ cũng có quan niệm về cái đẹp khác nhau cụ thể là phải trắng thì mới đẹp. Do vậy, chúng ta cũng biết lý do vì sao những vùng Akita, Kyoto hay Fukuoka là nơi có nhiều phụ nữ đẹp. Vì thế, bạn hãy ngắm nhìn vẻ đẹp đó theo phong cách người Nhật khi đến Nhật Bản làm việc theo chương trình thực tập sinh, kỹ thuật viên hay là du học sinh bạn nhé.

(Còn tiếp phần 2)

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *