Chi phí xuất khẩu lao động tại Nhật Bản 1 năm bao nhiêu?

Chi phí xuất khẩu lao động tại Nhật Bản 1 năm bao nhiêu? xkld tại Nhật Bản 1 năm với chi phí rất thấp. Đi nhật 1 năm phí rẻ tích lũy nhiều tiền

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều người với hi vọng thay đổi và cải thiện cuộc sống. Những năm gần đây thị trường lao động Nhật Bản đã đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng của lao động. Thực tập sinh chọn đất nước Nhật Bản là bởi mức thu nhập ổn định, có cơ hội được rèn luyện bản thân trong môi trường làm việc nghiêm túc, thủ tục xuất cảnh nhanh, chi phí đi không cao,…Để có thể đi Nhật làm việc, người lao động còn gặp không ít khó khăn và vấn đề lớn nhất là “điều kiện về tài chính khi tham gia”. Tuy nhiên hiện nay chương trình đi Nhật đã thay đổi từ khí chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm chỉ còn rất thấp.

Thị trường lao động Nhật Bản tại công ty Nhân lực Nhật Bản HOGAMEX là mảng hoạt động chính của công ty. Chúng tôi tiếp nhận rất đa dạng các hình thức visa cho người lao động như: du học, thực tập sinh (xuất khẩu lao động Nhật Bản), kỹ thuật viên, phiên dịch viên, … Trong hình thức đi lao động, có rất nhiều ngành nghề mà công ty đang triển khai tuyển chọn và đào tạo nguồn lực cung ứng cho các xí nghiệp Nhật.

>>Tổng hợp câu hỏi về xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm

chi-phi-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-1-nam

Chỉ với 55 triệu đồng, tích lũy 200-250tr/năm

Tại công ty, hợp đồng  lao động Nhật Bản 1 năm có chi phí rất thấp, trong đó bao gồm toàn bộ: phí dịch vụ + phí làm thủ tục cho người lao động + phí đào tạo + ăn ở nội trú + phụ phí xuất cảnh + … Chỉ với số khoản tài chính khoảng 55-60 triệu đồng, người lao động có cơ hội làm việc tại các xí nghiệp Nhật Bản với những ngành nghề phổ biến như: thực phẩm, thủy sản, thu hoạch nông nghiệp, điện tử, giặt là, dệt may…. (Các đơn hàng dành cho lao động nữ chiếm khoảng 70%).

Lương đi Nhật Bản lao động 1 năm

Với mức lương cơ bản ký từ 23-28 triệu đồng/tháng, kèm theo việc làm thêm và chi tiêu tiết kiệm, sau khi hết hạn hợp đồng, người lao động hoàn toàn có thể tích lũy được nguồn vốn khoảng 240 – 300 triệu đồng trở lên. Bên cạnh đó, một số đơn hàng đi Nhật 1 năm còn có cơ hội gian hạn visa, điều này có nghĩa là được làm việc ở Nhật 3 năm nhưng chỉ với mức phí bỏ ra chưa tới 100 triệu đồng.

Những ưu điểm vượt trội của hợp đồng 1 năm:

– Mang tính chất công việc “mùa vụ”: nhiều việc, ổn định, tăng ca nhiều, lương cao
– Thời gian đào tạo ngắn
– Chi phí rất thấp
– Ngành nghề đơn giản (không phải học việc lâu)
– Không phải ký quỹ (cọc chống trốn)

Đối tượng phù hợp:

– Nguồn tài chính gia đình thấp.
– Sinh viên Nhật Ngữ có cơ hội nâng cao tiếng Nhật sau khi ra trường.
– Do điều kiện gia đình không phù hợp để đi thời gian 3 năm.
– Có cơ hội học tiếng Nhật sau đó dễ dàng hơn khi đi du học hoặc diện kỹ sư.
– Học hỏi kinh nghiệm làm việc, khám phá đất nước, văn hóa Nhật Bản.

Thời gian tới công ty liên tục tiếp nhận những đơn tuyển chọn lao động làm việc với thời hạn hợp đồng 1 năm, cam kết chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm rẻ nhất thị trường, để hiểu rõ hơn quy trình tuyển chọn, hồ sơ tham gia, điều kiện đăng ký, lộ trình phí,… Các bạn hãy đặt câu hỏi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có cái nhìn cụ thể và chính xác nhất.

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Care Tận Tâm

   Chào bạn! Thủ tục đi Nhật như sau, đầu tiên để đi bạn cần sự đồng ý của gia đình, tiếp đó bạn nghe tư vấn qua điện thoại và làm hồ sơ. Tiếp nữa lên trực tiếp công ty để nộp hồ sơ và đi khám sk, nếu sk đạt sẽ được xếp vào thi tuyển nhé. Cảm ơn bạn!

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Chi phí đi lao động Nhật Bản 1 năm rất thấp, chỉ khoảng 50tr đồng em nhé. Em làm hồ sơ và liên hệ trực tiếp cán bộ để đăng ký tham gia nhé. Cảm ơn em!

  • Care Tận Tâm

   Chào bạn! Đơn cho nam đi Nhật 1 năm có sẵn nhé. Cán bộ cty sẽ tư vấn bạn chi tiết. Cảm ơn bạn!

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Tháng 4 sắp tới có đơn 1 năm làm giặt là và thực phẩm, em nộp hồ sơ ngay để không lỡ mất cơ hội, đơn 1 năm thường chốt danh sách rất sớm nên tranh thủ em nhé. Cảm ơn em!

 1. e vừa mới đi lao đông nhât bản về nước, e có thể tham gia ứng tuyển đơn hàng 1 năm đuọc k ạ?

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Em đã đi lao động Nhật về nước rồi thì không đi được nữa theo diện lao động phổ thông nhé. Em có thể lựa chọn đi Kỹ sư sang Nhật hoặc du học được nhé. Cảm ơn em!

 2. Cho e hỏi chi phí đi nhật 3 năm hết tất cả tầm bn ạ? Và nhà nước hỗ trợ bao nhiêu? E phải chuẩn bị bao nhiêu?

  • Care Tận Tâm

   Chào Son! Em muốn đăng kí thi tuyển đơn hàng 1 năm, đầu tiên nhất em cần được sự đồng ý của gia đình trước. Sau đó em nộp hồ sơ tại cty và đi khám sức khỏe theo quy định. Hàng tháng công ty có 2-5 đơn hàng 1 năm ở các ngành nghề khác nhau để em đăng kí tham gia. Em liên hệ trực tiếp cán bộ công ty để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Cảm ơn em!