Bí ẩn cô gái mất tích khi đi làm thủ tục xuất khẩu lao động

Chị Hằng đi xe máy lên TP Vinh bắt xe đi Hà Nội làm thủ tục xkld sang Đài Loan, nhưng gần chục ngày gia đình chưa nhận được tin tức gì từ chị

Tin người NĐT cho biết đã xảy ra một vụ mất tích khi đang đi làm thủ tục xuất khẩu lao động. Cụ thể chị Hằng mang xe máy đi lên TP Vinh bắt xe đi Hà Nội để ra làm thủ tục xuất khẩu lao động sang Đài Loan, nhưng gần chục ngày nay gia đình chưa nhận được tin tức gì từ chị.

>> Có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan ?

>> Tổng hợp danh sách các công ty xuất khẩu lao động mới nhất

Một tuần nay, chị Nguyễn Thị Hằng (24 tuổi, ở xóm 6, xã Hưng Châu, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An)  đột ngột mất tích một cách bí ẩn. Gia đình đã nhiều lần tìm kiếm, trình báo cơ quan chức năng nhưng vẫn chưa có thông tin gì.

mat-tich-khi-xuat-khau-lao-dong

Chị Nguyễn Thị Hằng mất tích một cách bí ẩn 1 tuần nay.

Theo thông tin trên báo Zing.vn, chiều 12/1, anh Nguyễn Văn Danh (43 tuổi, con thứ 4 của ông Kiều) cho biết, khoảng 19h tối 6/1, chị Hằng mang xe máy đi lên TP Vinh bắt xe đi Hà Nội để ra làm thủ tục xuất khẩu lao động sang Đài Loan. Khi đi thiếu phụ này nói với gia đình là đi cùng một người bạn.

Đến 20h30 cùng ngày, anh Nguyễn Văn Kiều (36 tuổi, chồng chị Hằng – đang làm việc tại Đài Loan) gọi điện cho vợ nhưng không ai nghe máy. Một lúc sau thì anh nhận được tin nhắn: “Em đang đi trên đường ra Hà Nội”.

Video tham khảo : Nam sinh viên nhảy sông Sài Gòn mất tích từ cầu Thủ Thiêm:

Khoảng một giờ sau mọi người gọi vào số chị này thì không liên lạc được nữa. Mọi người trong gia đình anh cũng nghĩ điện thoại chị Hằng bị trục trặc hoặc hết pin nên vẫn yên tâm.

Sáng 7/1, gia đình bất ngờ nhận được điện thoại của công ty nơi chị Hằng này đăng ký đi xuất khẩu lao động với nội dung không thấy chị đến làm thủ tục. Đến lúc này, gia đình mới hoảng hốt gọi cho chị Hằng nhưng số máy vẫn không liên lạc được.

Sợ con dâu gặp chuyện không lành, gia đình ông Triều tức tốc đi tìm. Mãi đến tối 8/1, một số người thân tiếp tục gọi điện vào số máy chị Hằng thì có đổ chuông một lần nhưng vẫn không ai bốc máy và sau đó thì tắt máy cho đến nay.

“Khi đi Hằng mặc bộ quần áo bò màu xanh, mang theo túi xách có vài bộ đồ và toàn bộ giấy tờ cá nhân, hộ chiếu”, gia đình cho hay.

Gia đình ông Nguyễn Đình Tứ (68 tuổi) và bà Nguyễn Thị Lý (57 tuổi) – bố mẹ đẻ của chị Hằng – cũng như ngồi trên đống lửa. Họ đã huy động anh em, người thân đi tìm nhưng vẫn không có kết quả.

Trong khi đó, Công an huyện Hưng Nguyên cho biết, đơn vị đã nhận được tình báo của gia đình về sự việc. Nhà chức trách đang tiến hành xác minh, điều tra, tìm kiếm nạn nhân.

Từ khi hay tin, gia đình ông Kiều ngày nào cũng đông nghịt người đến hỏi thăm, chia sẻ. Hàng xóm đều xác nhận chị Hằng là người con dâu ngoan hiền, không có biểu hiện gia bất thường trước ngày mất tích.

Xem nhiều hơn các tin khác tại tin tức xuất khẩu lao động.

Nguồn : Người đưa tin

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *