Nhật Bản khủng hoảng nghiêm trọng khi chỉ có 70 nam diễn viên phim người lớn trên 10.000 nữ diễn viên!

Nhật Bản đang khủng hoảng nghiêm trọng khi chỉ có 70 nam diễn viên phim người lớn trên 10.000 nữ diễn viên!

Hiện Nhật Bản chỉ có 70 diễn viên nam trên 10.000 nữ trong mảng phim người lớn này và yếu tố này đang đe dọa đến ngành giải trí trị giá 20 tỷ USD của xứ sở hoa anh đào.

dien-vien-phim-nguoi-lon-nhat-ban

Ông Shimiken, tên thật là Ken Shimizu được mệnh danh là ông hoàng trong ngành giải trí phim cấp 3 Nhật Bản. Vị diễn viên này đã “đóng phim” với 8.000 phụ nữ trong khoảng 7.500 bộ phim cấp 3 của Nhật Bản và hiện vẫn đang ngày càng được các nhà làm phim săn đón.

“Đây là một công việc khó khăn, nhưng một người nào đó rồi sẽ phải đứng ra làm công việc này”, ông Shimiken nói.

Tuy nhiên, diễn viên Shimiken lại khá lo lắng cho sự săn đón hiện nay của các nhà làm phim cấp 3 với diễn viên nam. Theo ông, hiện Nhật Bản chỉ có 70 diễn viên nam trên 10.000 nữ trong mảng phim người lớn này và yếu tố này đang đe dọa đến ngành giải trí trị giá 20 tỷ USD của xứ sở hoa anh đào.

“Mọi người sẽ cảm thấy chán nếu cứ phải xem đi xem lại cùng một diễn viên. Đây là rủi ro lớn nhất với ngành phim người lớn Nhật Bản”, ông Shimiken nói.

Diễn viên phim người lớn Anh Shimiken

Diễn viên phim người lớn Anh Shimiken

Diễn viên Shimiken cho biết dù rất mệt khi phải đóng phim với cường độ 2-3 phim mỗi ngày như hiện nay nhưng vẫn chưa muốn bỏ nghề.

“Thông thường, tôi ngủ với 2 hoặc 3 diễn viên nữ một ngày và có quan hệ khoảng 2 giờ mỗi ngày. Dù mệt nhưng đây là công việc đáng mơ ước. Tôi đã làm nghề này 17 năm nay và chưa bao giờ cảm thấy chán. Công việc này thú vị hơn nhiều so với đi làm nhân viên văn phòng và tôi theo nghề cho đến năm 100 tuổi”, ông Shimiken nói đùa.

Tuy nhiên, có thể câu nói đùa này của ông Shimiken sẽ thành sự thậ nếu tình trạng diễn viên nam phim cấp 3 tại Nhật tiếp tục suy giảm như hiện nay.

Nguyên nhân chính của tình trạng này được cho là xu thế “thanh niên ăn cỏ” (Herivore men) tại Nhật, nghĩa là những nam giới không thích yêu đương hay có ham muốn quan hệ với người khác giới.

Xu thế này tại Nhật hiện nay đang khiến nhiều thanh niên trốn tránh quan hệ tình dục, hạ thấp những giá trị nam tính truyền thống và cổ vũ con người sống yên tĩnh, không cạnh tranh.

“Về mặt tinh thần, đàn ông Nhật ngày nay ngày càng yếu. họ ít nam tính hơn và cũng ít chủ động trong quan hệ tình dục hơn”, diễn viên nữ Yuko Shiraki trong ngành nhận định.

Trong khi đó, đạo diễn nổi tiếng trong ngành, ông Tohjiro cũng đồng ý rằng đàn ông Nhật ngày nay đang ngày càng mềm yếu.

“Tôi đã ở trong ngành này được 27 năm và tôi ngày càng thấy hiện tượng thanh niên ăn cỏ gia tăng. Đàn ông Nhật ngày nay dường như không ham muốn nhiều nữa. Họ mất đi bản sắc của mình. Dường như tất cả mọi đam mê ngoài xã hội trở nên phù phiếm với họ. Điều này khác hoàn toàn với thời kỳ của chúng tôi. Chúng tôi sống với rất nhiều đam mê và thú vị. Trong khi đó đàn ông ngày nay chả hứng thú với điều gì. Họ cũng không quan tâm đến tình dục, phụ nữ hay các mối quan hệ. Tất cả những gì họ làm để đáp ứng những nhu cầu tình cảm của con người là ngồi lướt web và sống ảo”, ông Tohjiro than vãn.

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *