Tại sao Đàn ông Nhật Bản lựa chọn búp bê tình dục thay vì lấy vợ?

Đàn ông Nhật Bản trong xã hội hiện đại càng ngày càng không muốn lấy vợ mà lựa chọn búp bê tình dục làm lối thoát và giải pháp cho nhu cầu sinh lý…

Đàn ông Nhật Bản lựa chọn búp bê tình dục thay vì lấy vợ? Có lẽ điều này tuy lạ lùng ở các quốc gia khác nhưng ở Nhật, điều này đã trở nên quá đỗi bình thường rồi…

Bài viết tham khảo:

Nhắc đến Nhật Bản mọi người thường nghĩ về một đất nước rất phát triển và kỷ luật. Người Nhật coi công việc giống như hơi thở của mình vậy. Họ làm trong một môi trường cực kỳ áp lực với nhiều ràng buộc và quy định.

Chính vì vậy Người Nhật được biết đến như một cỗ máy, họ làm việc với một tinh thần tập trung cao độ. Đặc biệt là Đàn ông Nhật Bản. Họ đi làm từ lúc sáng sớm, và chỉ tan ca khi quá bữa tối hoặc nửa đêm.

Stress công việc khiến họ mệt mỏi và chẳng nghĩ tới chuyện hẹn hò. Chính vì thế, phần lớn Đàn ông Nhật Bản lựa chọn bên cạnh những búp bê tình dục thay vì lấy vợ. Thật buồn cười phải không nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân nhé.

1. Stress trong công việc khiến họ chẳng mặn mà đến việc hẹn hò

Áp lực công việc khiến đàn ông Nhật Bản không còn muốn hẹn hò

Áp lực công việc khiến đàn ông Nhật Bản không còn muốn hẹn hò

Nhiều Khảo sát chỉ ra rằng, đa số người Nhật làm việc đến 60 h/tuần. Thời gian làm việc đã chiếm hết quỹ thời gian của họ. Trong quá trình làm việc họ phải tập trung 100%, đòi hỏi tính chính xác, kỷ luật va trách nhiệm rất cao. Chính vì thế họ thường trở về nhà với một tâm trạng không mấy tích cực.

Thay vì lựa chọn hẹn hò, có người yêu thì họ lựa chọn trở về nhà và nghỉ ngơi cùng Búp bê tình dục. Đơn giản vì chúng đáp ứng đủ nhu cầu của người đàn ông và không biết phàn nàn.

2. Phụ nữ Nhật Bản có yêu cầu cao với đối tượng kết hôn

Phụ nữ Nhật Bản hiện đại đã thay đổi một vài yêu cầu của họ giành cho đối tượng kết hôn. Đàn ông Nhật Bản muốn kết hôn cần có công việc ổn định, có nhà riêng, đủ khả năng nuôi gia đình, có thời gian cho họ và nếu có thể thì đáp ứng những yêu cầu vật chất khác.

Đó cũng là một áp lực nặng nề của đàn ông Nhật Bản. Nếu ở cạnh búp bê tình dục, họ chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, nhưng có thế “dùng” được khá lâu. Điểm mạnh và Búp bê là chúng chẳng biết đòi hỏi. Điều đó khiến Đàn ông Nhật Bản thay vì bỏ gánh nặng lấy vợ, họ sẽ muốn ở bên một cô búp bê tình dục hơn.

3. Búp bê tình dục phổ biến, không bị coi là bệnh hoạn

Búp bê tình dục lại được coi là điều hết sức bình thường ở Nhật

Búp bê tình dục lại được coi là điều hết sức bình thường ở Nhật

Nhật Bản có lẽ là quốc gia duy nhất trên thới giới có Ngành công nghiệp tình dục phát triển. Các tạp trí khiêu dâm được bán trong các của hàng tiện lợi. Các con phố đèn đỏ được mở thâu đêm. Các nhà máy sản xuất đồ chơi tình dục đều phát triển.

Búp bê tình dục ngày càng trở nên phổ biến. Chúng được rao bán khắp nơi, ở web, ở cửa hàng, trên phố. Doanh số của các công ty sản xuất búp bê tình dục ngày càng tăng cao. Họ coi búp bê như người tình của mình vậy.

Chúng chẳng hề gây phiền toái,dễ sử dụng, đáp ứng sinh lý cho đàn ông Nhật Bản. Hơn nữa sửa dụng búp bê tình dục không được gọi là biến thái ở quốc gia này. Với những lý do đó, tại sao phải lấy vợ khi ở bên cạnh búp bê tình dục cũng đã đáp ứng đủ những yêu cầu của Nam giới Nhật Bản?

4. Đàn ông Nhật Bản ngày càng không muốn bị gò bó trong cuộc sống gia đình

Đàn ông Nhật Bản vốn đã bị gò bó bởi các áp lực và quy định trong công việc. Số thời gian ít ỏi còn lại sau  khi rời công ty, cửa hàng… họ chỉ muốn được tự do thoải mái. Nếu lấy vợ, họ sẽ lại rời từ trạng thái ngột ngạt của công việc sang một trạng thái ngột ngạt khác của gia đình, vợ con. Để giải thoát mình, đàn ông Nhật Bản sẽ tìm đến búp bê tình dục thay vì lấy vợ, giảm những áp lực khác cho chính mình.

5. Lý do cuối cùng đơn giản vì họ làm theo xu hướng

Mộ lý do tưởng chừng như vô lý thì đàn ông Nhật Bản đang không muốn lấy vợ để được ở cạnh búp bê tình dục. Đó là một xu hướng. Họ bỏ qua những hệ lụy về dân số ngày càng già, tỷ lệ không kết hôn, kết hôn muộn hoặc không sinh con ngày càng càng cao. Họ chấp nhận và tự hào về búp bê tình dục của quốc gia mình. Đàn ông Nhật Bản cho rằng lựa chọn bên cạnh những búp bê tình dục thay vì lấy vợ – đó là một nét văn hóa độc đáo mà không một quốc gia nào có được.

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *