“Ngực to như thế là ăn cơm trước kẻng rồi, đừng lấy nó làm gì con ơi!”

Tôi và Hoa yêu nhau đến nay đã được 2 năm. Từ lúc còn học năm cuối đại học ở TP.HCM, qua sự mai mối của đứa bạn, chúng tôi đã đến với nhau vì hợp tính, hợp tuổi và là đồng hương với nhau. Sau khi ra trường một năm, cả hai đều đã […]

Tôi và Hoa yêu nhau đến nay đã được 2 năm. Từ lúc còn học năm cuối đại học ở TP.HCM, qua sự mai mối của đứa bạn, chúng tôi đã đến với nhau vì hợp tính, hợp tuổi và là đồng hương với nhau. Sau khi ra trường một năm, cả hai đều đã tìm được công việc có thu nhập cao, chúng tôi quyết định làm đám cưới để sớm ổn định cuộc sống.

Hoa có vóc dáng khá cân đối nếu so chiều cao với cân nặng. Và theo đánh giá của các bạn học, đồng nghiệp của tôi thì cô ấy khá xinh, cũng từng được nhiều chàng trai theo đuổi. Thế nhưng có một vấn đề là “vòng một” của cô ấy phát triển hơn bình thường, tức là nở nang hơn so với vóc dáng của cô ấy.

“Ngực to như thế là ăn cơm trước kẻng rồi, đừng lấy nó làm gì con ơi!”

“Ngực to như thế là ăn cơm trước kẻng rồi, đừng lấy nó làm gì con ơi!”

xVới bạn bè, đồng nghiệp tôi thì cho rằng, tôi may mắn khi lấy được cô ấy, bởi bây giờ các hot girl, người đẹp dùng dao kéo nâng cấp nhan nhản ra cả đấy. Thế nhưng ở quê tôi lại khác.

Gần làm đám hỏi, tôi đưa Hoa về quê ra mắt gia đình, họ tộc. Nhìn Hoa, má tôi đã ngao ngán, thở dài. Bà kéo tôi vào buồng hỏi “chúng mày ăn cơm trước kẻng rồi phải không?”

Tôi bối rối, đỏ mặt tía tai bảo “Làm gì có, má cứ nói linh tinh”. Nhưng mẹ tôi lại bảo “Nhìn dáng nó má biết. Đàn bà mà nở nang thế kia chỉ có hơi đàn ông rồi, không ăn ngủ với ai rồi mới là lạ. Con xem mà tính kỹ”.

Thực sự nghe má bảo tôi thấy hoang mang lắm. Từ lúc quen và yêu nhau đến nay, tôi và cô ấy nào có dám vượt quá giới hạn lần nào đâu. Có chăng cũng chỉ “táy máy chút đỉnh” bên ngoài thôi. Chúng tôi đều thề là chỉ làm “chuyện ấy” trong đêm động phòng thôi.

Nhưng má nói vậy làm tôi phải nghĩ ngợi quá. Có lẽ nào chưa từng với tôi nhưng cô ấy đã “làm” với người khác thì sao ? Bởi trước khi yêu tôi cô ấy cũng từng trải qua một mối tình mặn nồng với bạn cùng lớp. Yêu nhau đến 3, 4 năm chẳng nhẽ chưa làm chuyện gì?

Đã thế, trong lúc tôi đau đầu như thế, khi cả nhà dọn mâm cỗ, thím Ba lại chạy tới lanh lảnh nói: “Đàn bà con gái mà đi cứ chúi nhủi ra đằng trước, lấy nó thì không cất mặt lên được đâu cháu ơi. Con gái ấp mình đầy ra đó, sao con không chọn lại đi lấy nó làm gì. Nghe thím, thím làm mai cho đứa khác còn xinh, còn giỏi hơn nó nhiều à”.

Tôi thực sự không rõ cô ấy có đi chúi nhủi ra đằng trước không, nhưng kỳ thực với vóc dáng của Hoa, kiểu “tấn công – phòng thủ” đó thì đi ngưỡng ra trước cũng đúng. Ấy vậy nhưng có đúng là dáng đi đó sẽ cản mặt chồng con không mọi người nhỉ?

Mấy hôm nay, tôi mất ăn mất ngủ suy nghĩ. Tôi cũng thường cáu bẳn với cô ấy. Hoa thấy thế nước mắt ngắn dài, giận dỗi đủ kiểu. Có lúc còn đòi chia tay, rồi tra hỏi tôi đủ thứ làm tôi đau đầu quá.

Tôi thực sự hoang mang không biết nên làm sao đây. Nếu hỏi thẳng Hoa thì sợ cô ấy dỗi, bỏ tôi luôn thì tôi không biết phải làm sao. Vì kỳ thực tôi rất yêu cô ấy, tôi không thể sống thiếu cô ấy được. Nhưng nếu không nói mà cứ thế kết hôn, tôi sẽ sống trong dằn vặt, hoài nghi mà chết mất.

Mà lấy Hoa về, kiểu gì má tôi cũng sẽ không để cô ấy yên khi đã mất cảm tình từ ban đầu thế rồi. Còn anh em họ hàng, làng xóm lại lời vào tiếng ra với cái vóc dáng, kiểu đi không giống ai của Hoa thôi.

Tôi nên làm sao đây mọi người ơi? Xin mọi người hãy sớm cho tôi một lời khuyên lúc này để tôi có thể đưa ra quyết định sáng suốt, kịp thời và không phải đau khổ, dằn vặt lương tâm nữa. Để cả tôi và cô ấy đều có thể nhẹ nhàng làm đám cưới và được cả hai bên gia đình đồng ý, chúc phúc.

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. the error says that it can’t find JsController which is my sample apps does&n#8217;t have… I think the problem maybe lies in your rewrite / .htaccess settings.is there any chance you can drop in to #cakephp channel in FreeNode ? just message me, my nickname is ZhouYu.