Tin hot :Cô gái Việt chủ động đi một mình để gài bẫy tên biến thái ở Kagoshima

Từ trước tới giờ người ta chỉ biết con gái gặp biến thái đều chạy thật nhanh hoặc không dám đi một mình để không bị vào bẫy của kẻ biến thái chứ không ai nghĩ được rằng cô gái này lại chủ động đi một mình vào hẻm tối để dụ tên biến thái […]

Từ trước tới giờ người ta chỉ biết con gái gặp biến thái đều chạy thật nhanh hoặc không dám đi một mình để không bị vào bẫy của kẻ biến thái chứ không ai nghĩ được rằng cô gái này lại chủ động đi một mình vào hẻm tối để dụ tên biến thái hành động.

biến thái dụ bắt du học sinh

biến thái dụ bắt du học sinh

Đó là câu chuyện nổi tiếng nhất trên báo lao động của Nhật Bản ngày 23.11 vừa qua, cô gái tên N.T.H sinh năm 1994 quê Hải phòng đã gái chủ động đi một mình để gài bẫy tên biến thái ở Kagoshima .

Sự việc xảy ra vào 23 h đêm ngày 22.11 ở khu công nghiệp Kagoshima nơi mà có khoảng 1000 du học sinh và thực tập sinh là người Việt Nam đang sinh sống và làm việc ở đó thì đã xuất hiện một tên biến thái chuyên ẩn nấp , dình dập những em gái đi một mình vào hẻm tối để bắt cóc , hiếp dâm và làm những chuyện ấu dâm biến thái vì thế đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của các bạn đang sống ở đó.

Chính phủ nhật bản đã treo thưởng ai bắt được tên biến thái này thưởng 200 man tương đương khoảng 400 triệu vnđ. mà cảnh sát Kagoshima đã gài bẫy rất nhiều lần mà không bắt được tên tội phạm này.

nữ sinh hải phòng dụ tên biến thái

nữ sinh hải phòng dụ tên biến thái

Vì thưởng cao và trên hết là an sinh cuộc sống cho những người cùng quê ở khu vực này  thì đã xuất hiện một anh hùng mang tên N.T.H

N.T.H sinh năm 1994 quê ở thủy nguyên Hải Phòng em và nhóm bạn của mình đã bàn nhau chủ động lừa tên biến thái xuất hiện và đi một mình vào hẻm tối để dụ tên tội phạm bắt mình. khi đã dụ được thì ngay lập tức nhóm bạn của H đã lao ra bắt sống tên tội phạm biến thái giải lên trụ sở cảnh sát gần nhất.

em đã được cục trưởng cục cảnh sát Kagoshima tuyên dương và trao giải thưởng 200 man ngày 25.11.

tự hào người việt nam , kể từ đó những em du học sinh và thực tập sinh ở khu vực này có cuộc sống an sinh, ổn định rất vui vẻ.

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.