Cô gái thủ tiết chờ người yêu đi xuất khẩu lao động về cưới mình, đến ngày đón anh thì…

8 năm ròng rã cô vẫn giữ liên lạc với anh. Cho dù anh thì bận việc và nói chuyện với cô ít đi. Có khi cả tuần mới có lấy 1 tin nhắn. Cô đã giữ trinh tiết để chờ anh về vậy mà… Cuối cùng tay bác sĩ đã nói lời này…

Cô là cô gái chịu nhiều thiệt thòi ngay từ ngày bé. Bố mẹ ly hôn nên cô sống với mẹ. Gia đình thì nhà nghèo chẳng có điều kiện được học hành tiếp lên cao hơn. Cô có một chàng người yêu khi đó cả hai mới học lớp 11, cái tuổi 17 ấy chính là cái tuổi thanh xuân đẹp nhất của cô có. Tình yêu dành cho chàng trai năm 17 tuổi luôn đẹp và trong sáng lắm.

Lời thề ước 8 năm của hai người ra sao?

Rồi đến ngày tốt nghiệp, gia đình chàng trai đó cho anh đi xuất khẩu lao động sang Nhật với hi vọng trở về làm giàu vì nhà anh cũng không khá giả gì. Đi sang Nhật anh đã có mức thu nhập khá ở mức 8 con số, vậy là gia đình anh khấm khá lên từ đó. Gia đình cô thì hoàn cảnh cũng khó khăn nên cả hai cùng khóc với nhau trong đêm định mệnh ấy. Ôm nhau rồi thề non hẹn biển. Anh đã hứa với cô rằng 8 năm sau anh sẽ trở về bên cô.

Tin tưởng chàng trai của mình, cô dành hết thời gian của mình cho việc phụ giúp bố mẹ. Rồi đi làm công nhân kiếm thêm thu nhập phụ giúp cho gia đình. Cố gắng như thế suốt cả ngày, cả tháng cả năm cũng trôi qua. 8 năm ròng rã cô vẫn giữ liên lạc với anh. Cho dù anh thì bận việc và nói chuyện với cô ít đi. Có khi cả tuần mới có lấy 1 tin nhắn. Thời gian đầu thì anh vẫn dành thời gian gọi cho cô vài phút. Nhưng càng ngày lại càng xa cách hơn. Mỗi lần cô hỏi anh đều nói anh bận.

Ảnh minh họa

Suốt 8 năm cô chỉ lao động quần quật kiếm tiền chờ đợi anh về

Lúc đó, cô thầm nghĩ thương chàng trai của mình đến vô cùng. Bởi vì anh ấy chắc chắn làm việc bên đó vất vả lắm. Cô khóc rồi thương anh và thấy anh vô cùng xứng đáng để cô giữ gìn mình. 8 năm trời, cô cũng là cô gái xinh đẹp nên được nhiều người để ý. Có đi làm công nhân nhưng gương mặt sáng trắng trẻo và sự hiền dịu của cô dễ khiến các chàng trai khác thầm thương trộm nhớ. Nhận được vô số lời tỏ tình suốt 8 năm nhưng cô từ chối tất cả và thủ tiết chờ chàng trai của mình về.

Vậy mà, cái ngày cô đi đón anh ở sân bay thì chết lặng khi anh nắm tay vợ và hai đứa con về. Anh nhìn cô, cô cười như mếu hỏi lại:

– Đây là…???

– Giới thiệu với em đây là vợ và con anh. Anh xin lỗi chắc em chờ anh lâu lắm hả?

– Không, cũng không lâu đâu.

Cô đờ đẫn bước đi trong vô vọng bỏ mặc tiếng anh gọi với đằng sau. Nhưng anh đã chẳng còn đuổi theo cô nữa. Thì có gì đâu, cô nào còn là người con gái anh cần. Anh ấy thậm chí đã có gia đình, có con riêng ở bên đó. Còn cô, 1 mình ngu ngốc thủ tiết đến 8 năm trời chờ 1 kẻ không xứng đáng.

Cái kết bất ngờ và là bước ngoặt cuộc đời của cô

Quá chán nản, cô tìm đến bác sĩ phụ khoa để nhờ anh ta phá đi trinh tiết của mình. Trong lúc nhìn thấy cô gái ấy khóc, anh chàng bác sĩ nhìn cô rồi đỡ người cô dậy:

Ảnh minh họa

– Em đừng tự làm khổ mình nữa. Nếu chàng trai nào đó khiến em tổn thương, hãy để anh chăm sóc em thay anh ta được không?

– Anh… nhưng em với anh đâu có quen biết gì nhau đâu?

– Không quen biết gì với nhau. Nhưng chỉ cần nhìn thấy em thôi, anh đã vô cùng thấy thương em. Anh có thể hiểu được những gì em phải chịu tổn thương đến mức nào đến độ em tự đi phá trinh tiết của mình rồi.

– Em buồn lắm anh ạ, thất vọng lắm.

Cô nấc lên như thế thành tiếng. Còn anh bác sĩ ôm lấy cô thật chặt. Cô vừa nấc vừa buồn nhiều lắm. Nhưng cũng có thể số phận của cô vẫn còn có chút may mắn. Chỉ vì ít nhất trong cái giây phút bất hạnh nhất của đời mình cô vẫn tìm thấy một chàng trai thuộc về mình.

Bản thân cô cũng không chắc rằng mình với chàng trai này sẽ ra sao. Nhưng cô tin nếu không thể đi xa hơn thì cô cũng sẽ có một người bạn để tin tưởng và chia sẻ những chuyện của mình. Cũng mong, cô và anh sẽ có một cái kết thật sự ấm áp như ý muốn.

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *