Cô gái thủ tiết chờ người yêu đi xuất khẩu lao động về cưới mình, đến ngày đón anh thì…

8 năm ròng rã cô vẫn giữ liên lạc với anh. Cho dù anh thì bận việc và nói chuyện với cô ít đi. Có khi cả tuần mới có lấy 1 tin nhắn. Cô đã giữ trinh tiết để chờ anh về vậy mà… Cuối cùng tay bác sĩ đã nói lời này…

Sống trong một gia đình có điều kiện kinh tế, cô được bố mẹ nương chiều, được học hành và được sống trong nền giáo dục từ bé. Cô và anh cùng học với nhau hồi phổ thông, cùng yêu thương nhau, cùng vẽ lên tương lai để thề non hẹn biển. Nhà anh thì điều kiện kinh tế khó khăn, hết phổ thông anh không được học đại học mà đã đăng kí đi xuất khẩu lao động. 

Chi phí Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020 hết bao nhiêu tiền?

[Yêu Xa ] Chuyện tình cảm động của 2 thực tập sinh

Lời thề ước 8 năm của hai người ra sao?

Rồi đến ngày tốt nghiệp, gia đình chàng trai đó cho anh đi xuất khẩu lao động sang Nhật với hi vọng trở về làm giàu vì nhà anh cũng không khá giả gì. Đi sang Nhật anh đã có mức thu nhập khá ở mức 8 con số, vậy là gia đình anh khấm khá lên từ đó.

trước ngày anh đi cả hai cùng hẹn hò, ôm ấp nhau thề non hẹn biển cả đêm không dám làm gì, vì nhà cô gia giáo chỉ khi nào anh về mới cho ” động thủ”…Anh cũng đã hứa với cô rằng 8 năm sau anh sẽ trở về bên cô.

thời gian anh đi cô mang niềm tin cho anh, đợi anh , cô dành hết thời gian của mình cho việc phụ giúp bố mẹ. Ra trường đi làm công việc ổn định cô cũng có được mức lương cao mà nhiều người mơ ước.  Cố gắng như thế suốt ròng rã 8 năm đợi anh về xây dựng tương lai cùng anh. 8 năm ròng rã cô vẫn giữ liên lạc với anh. Cho dù anh thì bận việc và nói chuyện với cô ít đi. Có khi cả tuần mới có lấy 1 tin nhắn. Thời gian đầu thì anh vẫn dành thời gian gọi cho cô vài phút. Nhưng càng ngày lại càng xa cách hơn. Mỗi lần cô hỏi anh đều nói anh bận.

Suốt 8 năm cô chỉ lao động quần quật kiếm tiền chờ đợi anh về

Cô gái thủ tiết chờ người yêu đi xuất khẩu lao động về cưới mình

Cô gái thủ tiết chờ người yêu đi xuất khẩu lao động về cưới mình

Lúc đó, cô thầm nghĩ thương chàng trai của mình đến vô cùng. Bởi vì anh ấy chắc chắn làm việc bên đó vất vả lắm. Cô khóc rồi thương anh và thấy anh vô cùng xứng đáng để cô giữ gìn mình. 8 năm trời, cô cũng là cô gái xinh đẹp nên được nhiều người để ý. Có đi làm công nhân nhưng gương mặt sáng trắng trẻo và sự hiền dịu của cô dễ khiến các chàng trai khác thầm thương trộm nhớ. Nhận được vô số lời tỏ tình suốt 8 năm nhưng cô từ chối tất cả và thủ tiết chờ chàng trai của mình về.

Vậy mà, cái ngày cô đi đón anh ở sân bay thì chết lặng khi anh nắm tay vợ và hai đứa con về. Anh nhìn cô, cô cười như mếu hỏi lại:

– Đây là…???

– Giới thiệu với em đây là vợ và con anh. Anh xin lỗi chắc em chờ anh lâu lắm hả?

– Không, cũng không lâu đâu.

Cô đờ đẫn bước đi trong vô vọng bỏ mặc tiếng anh gọi với đằng sau. Nhưng anh đã chẳng còn đuổi theo cô nữa. Thì có gì đâu, cô nào còn là người con gái anh cần. Anh ấy thậm chí đã có gia đình, có con riêng ở bên đó. Còn cô, 1 mình ngu ngốc thủ tiết đến 8 năm trời chờ 1 kẻ không xứng đáng.

Cái kết bất ngờ và là bước ngoặt cuộc đời của cô

Quá chán nản,cô tìm tới bia rựơu uống giải sầu thì chính trong đêm say xỉn ở quán bar đó cô gặp một anh chàng xa lạ dẫu chẳng quen biết gì nhau thấy cô say đưa cô về khách sạn, 8 năm không bằng một đêm chính đêm đó cô cũng trao cho anh chàng xa lạ kia thứ quý giá nhất của người con gái .Nhưng chưa dừng lại ở đó cũng may mắn cho cô khi tỉnh giấc cô mở mắt dậy là 1 chàng điển trai đang ngủ say cô cũng nhận ra đêm qua mình say và biết được chuyện gì đã xảy ra…

 

một đêm say rượu

một đêm say rượu

Anh chàng này là một người tử tế , khi tỉnh giấc đã chịu trách nhiệm với những gì mình làm, động viên và an ủi cô gái

– Em đừng tự làm khổ mình nữa. Nếu chàng trai nào đó khiến em tổn thương, hãy để anh chăm sóc em thay anh ta được không?

– Anh… nhưng em với anh đâu có quen biết gì nhau đâu?

– Không quen biết gì với nhau. Nhưng chỉ cần nhìn thấy em thôi, anh đã vô cùng thấy thương em. Anh có thể hiểu được những gì em phải chịu tổn thương đến mức nào đến độ em tự đi phá trinh tiết của mình rồi.

– Em buồn lắm anh ạ, thất vọng lắm.

Cô nấc lên như thế thành tiếng. Anh ôm chặt cô vào lòng tỏa hơi ấm cho cô , động viên cô gái và hứa sẽ mang lại hạnh phúc cho cô sau đêm định mệnh. Chính cô và anh cũng không hiểu chuyện gì đang diễn ra,và sau này sẽ ra sao nhưng cứ như vậy mà hai người xa lạ đã đến với nhau tạo nên một cái kết có hậu cho cô gái.

chỉ có tạo nên một tình yêu mới thật hạnh phúc, xây dựng một tươi lai tươi sáng mới khiến cô quên đi anh chàng đã phụ bạc mình.

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.