Đơn hàng may mặc Nhật Bản làm máy đứng hay máy ngồi?

Mục lục1. Điều kiện đi XKLĐ đơn hàng may mặc2. Đi XKLĐ đơn hàng may mặc Nhật Bản có phải màu hồng không?3. Đơn hàng may mặc Nhật Bản làm máy đứng hay máy ngồi? Em năm nay 22 tuổi tốt nghiệp ngành công nghệ may hệ cao đẳng trường đại học công nghiệp Hà […]

Em năm nay 22 tuổi tốt nghiệp ngành công nghệ may hệ cao đẳng trường đại học công nghiệp Hà Nội.Em mong muốn sang Nhật làm việc và tích lũy kinh nghiệm, sau này về làm trưởng nhóm dạy kỹ thuật may cho công ty may ở khu công nghiệp gần nhà. Công cty cho em hỏi Đơn hàng may mặc Nhật Bản làm máy đứng hay máy ngồi? 

(Bạn Nguyễn Thị kim Thoa – Hưng yên)

Tôi năm nay 37 tuổi, cao 1.47 cm, tôi có kinh nghiệm may 10 năm, cho tôi hỏi chiều cao và tuổi của tôi như vậy có đủ điều kiện tham gia đơn hàng may mặc Nhật Bản hay không?

(Chị Trần Thị Phương – Bắc Giang)

Tôi cao 160m, nặng 58kg, năm nay 29 tuổi có chuyên môn dệt khăn mặt làng nghề từ nhỏ. Hiện nay muốn đi lao động đơn hàng may mặc Nhật Bản nhưng không biết có vượt quá tuổi lao động không. Nếu được đi thì mức lương sẽ là bao nhiêu? Mong công ty tư vấn và giải đáp cho tôi.

(Chị Phạm Thị Ngần – Thái Bình)

thi tuyển đơn hàng may mặc

thi tuyển đơn hàng may mặc

Trước hết CÔNG TY KESA GROUP xin được gửi lời cảm ơn tới các anh chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Trên đây là thắc mắc cơ bản của các chị và các bạn muốn đi lao động đơn hàng may mặc Nhật Bản nhưng còn băn khoăn về tiêu chuẩn, mức lương, … hay sang đó làm việc vất vả hơn ở Việt Nam không nên còn lưỡng lự, ngập ngừng chưa quyết định. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ thêm cho các bạn về điều kiện đi đơn hàng may mặc Nhật Bản cũng như mức lương của lao động năm 2018 để các bạn có cái nhìn cụ thể và chính xác hơn về chương trình XKLĐ Nhật Bản.

XKLĐ nước ngoài nói chung và Nhật Bản nói riêng từ lâu đã trở thành hướng đi mới cho các bạn trẻ Việt Nam. Họ tìm đến Nhật Bản là để học hỏi văn minh tiến bộ từ một đất nước tiên tiến nhất thế giới, có cơ hội để cải thiện kinh tế thay đổi tương lai bản thân. Tại sao Nhật Bản lại có sức hút đối với lao động như vậy?

1. Điều kiện đi XKLĐ đơn hàng may mặc

Nhật Bản là một đất nước nổi tiếng với những con người làm việc nguyên tắc, nghiêm túc. Những lao động họ tuyển về làm việc tại xí nghiệp cũng phải trải qua quá trình thi tuyển chứ không phải tuyển một cách ồ ạt. Một số tiêu chí cơ bản phía xí nghiệp Nhật Bản đưa ra đối với đơn hàng may mặc Nhật Bản như sau:

 • Giới tính: Nữ
 • Tuối: 18-40  tuổi (nằm trong độ tuổi lao động)
 • Chiều cao: Không yêu cầu
 • Đã tốt nghiệp THCS
 • Có tay nghề, kinh nghiệm may.
 • Đối với một số đơn tuyển nếu chưa có tay nghề sẽ được đào tạo

2. Đi XKLĐ đơn hàng may mặc Nhật Bản có phải màu hồng không?

Tôi tin chắc chắn một điều rằng khi bạn tìm hiểu chương trình XKLĐ Nhật ở một kênh thông tin nào thì họ đều thông báo với người lao động mức lương rất hấp dẫn,  tương lai tươi sáng với mức thu nhập gấp năm gấp mười so với ở Việt Nam. Điều này hoàn toàn  chính  xác nhưng chưa đủ. Để có được mức lương như vậy các bạn phải nỗ lực phấn đấu, siêng năng, chịu khó học hỏi, … và phải chấp nhận hi sinh những khoảnh khắc tụ tập, đi chơi với bạn bè đồng hương. Dù ở Việt Nam hay bất kỳ nơi nào thì bạn phải bỏ công sức ra mới có ngày hưởng thành quả. Nhưng cái được của bạn ở đây không chỉ là mức lương xứng đáng, mà bạn còn được trải nghiệm cuộc sống, tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện tác phong làm việc từ những con người của đất nước văn minh hiện đại nhất thế giới.

Mức lương của TTS đơn hàng may mặc Nhật Bản

Mức lương của TTS đơn hàng may mặc Nhật Bản

3. Đơn hàng may mặc Nhật Bản làm máy đứng hay máy ngồi?

Trả lời câu hỏi đi xuất khẩu lao động theo ngành may mặc thì may máy đứng hay máy ngồi? mình xin trả lời 70 % các đơn hàng may mặc ở Nhật đều xử dụng máy đứng nhé.

bởi vì: cải tiến sự vất vả của ngành may khu vực châu á trong những năm vừa qua đều may ngồi, theo tính chất ngành may thì các bạn phải ngồi từ 8-12 tiếng mỗi ngày và rất mỏi, thực sự không muốn nói là áp lực. Nhiều bạn đã rất sợ đơn hàng may vì thế.

Nhưng ở thời điểm hiện tại Phía Công ty Nhật đã cho cải tiến hầu hấy các bạn đều dùng máy may đứng, nó có những ưu điểm sau:

 • không bị mỏi
 • không bị sệ bụng
 • không bị tê chân
 • không bị đau lưng
 • máy đứng hiệu quả hơn về sản phẩm
 • lúc đứng lúc ngồi tạo cảm giác thoải mãi.
hình ảnh mấy may đứng

hình ảnh mấy may đứng

Hàng tháng công ty chúng tôi thường xuyên tuyển dụng 6 – 8 đợt tuyển dụng. Mỗi đợt lấy số lượng 6-15 bạn sang làm việc cho đối tác. Lịch phỏng vấn thường xuyên hàng tuần.
Các bạn Nữ có nhu cầu tìm hiểu thêm về cách thức đăng ký, chuẩn bị hồ sơ và điều kiện tham gia phỏng vấn có thể liên hệ trực tiếp với Cán bộ tư vấn của công ty để được hướng dẫn chi tiết nhất…

Cuộc sống của Thực tập sinh Nhật Bản tuy gặp khó khăn và vất vả. Tuy nhiên nó sẽ góp phần rèn luyện tác phong, kỹ năng làm việc, kinh nghiệm cho các bạn. Nếu bạn biết sắp xếp thời gian làm việc, nghỉ ngơi và kế hoạch chi tiêu hợp lý thì ngoài khoản tích lũy gửi về cho gia đình, bạn vẫn có thể trải nghiệm nét văn hóa độc đáo, đi du lịch những nơi nổi tiếng nơi đây.

Hãy cố gắng rèn luyện, tu dưỡng con người và đúc kết kinh nghiệm, khi trở về nước bạn sẽ được chào đón với nhiều cơ hội với mức lương hấp dẫn. Bởi Việt – Nhật đang liên kết mở rất nhiều công ty, chi nhánh tại Việt Nam. Các ông chủ này luôn coi trọng những ai đã từng đi tu nghiệp ở Nhật Bản trở về nước. Không có con đường nào trải đầy hoa hồng dẫn đến thành công, chỉ có chông gai, vất vả mới dẫn đến vinh quang. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn những đơn hàng phù hợp với nhu cầu và khả năng của các bạn.

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. Em hiện làm công nhân may của 1 công ty Hàn Quốc tại Thanh Hóa. Em rất muốn đi xklđ ngành may tại Nhật. Tuy nhiên em lại bị cận thị. Liệu em có đi đươc không ạ?

  • Care Tận Tâm

   Chào Hiền! Em đã có kinh nghiệm làm may tại công ty Hàn Quốc. Đối với nghề may quan trọng nhất là tay nghề nên cận thị cũng không thành vấn đề em nhé. Cán bộ công ty sẽ liên hệ với em sớm để hướng dẫn em làm hồ sơ. Chúc em thành công !

 2. E co tay nghe may tai cty may o que nha.e tung bi tai nạn o chan nhung van di lam viec binh thuong.vay lieu e co the di xkld dc ko ak