Trung tâm xuất khẩu lao động tốt nhất tại Hà Nội ở đâu?

Bạn đang muốn tìm một trung tâm xuất khẩu lao động uy tín và tự đặt ra cho mình câu hỏi “Đi xuất khẩu lao động ở đâu tốt nhất”? di xuat khau lao dong o dau

Bạn đang muốn tìm một trung tâm xuất khẩu lao động uy tín và tự đặt ra cho mình câu hỏi “Đi xuất khẩu lao động ở đâu Hà Nội tốt nhất” ? Giữa hàng ngàn trung tâm đào tạo nhân lực đi xuất khẩu lao động như hiện nay, bạn đang băn khoăn không biết nên tìm trung tâm nào để chọn mặt gửi vàng. Khi có quá nhiều trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động ở Hà Nội với chất lượng, học phí và phương pháp đào tạo khác nhau. Điều đó gây cho bạn rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm đào tạo lao động xuất khẩu cho mình.

lua-chon-trung-tam-xuat-khau-lao-dong

trung tâm xuất khẩu lao động ở đâu là tốt nhất

Nếu các bạn đang tìm trung tâm xuất khẩu lao động tốt, bạn có thể lên Google tìm kiếm những từ khóa như ” di xuat khau lao dong, trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động Hà Nội, di xkld o dau ha noi…”  và chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều trung tâm đào tạo xuất hiện trên trang kết quả trả về từ Google.

Bạn thắc mắc không biết nên chon trung tam xuat khau lao dong tot o dau, trung tâm ở Hà Nội nào đảm bảo và mức chi phí có phù hợp với túi tiền của mình? Tôi tin chắc rằng bạn sẽ rất khó khăn để lựa chọn nếu như không có sự tham khảo kỹ từ những tu nghiệp sinh, thực tập sinh đã xuất cảnh tại các trung tâm trước đó.

search-gg_n_03
kết quả tìm kiếm trên google với từ “trung tam xuat khau lao dong o dau tot nhat

Được thành lập từ năm 2004 bởi một tập thể lãnh đạo, giảng viên  có nhiệt huyết và có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực – Công Ty Cổ Phần Nhân Lực Nhật Bản tổng công ty đặt tại Hà Nội – là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ đào tạo và tuyển dụng lao động đi Nhật Bản xuất khẩu lao động, thực tập sinh, tu nghiệp sinh, tư vấn việc làm lương cao, đưa người đi lao động nước ngoài, hỗ trợ lao động nước ngoài hòa nhập và có cuộc sống tốt hơn với uy tín chất lượng đã được khẳng định.

Không chỉ phát triển và có uy tín về lĩnh vực  tư vấn giải quyết việc làm cho người lao động, chương trình đào tạo nguồn của trung tâm giúp học viên được thực hành với giáo viên người nước ngoài với phương pháp đào tạo chuyên nghiệp cùng giáo trình giảng dạy khoa học chi tiết đã mang lại “Sự nghiệp vững vàng cho rất nhiều học viên”. Công ty Nhân Lực Nhật Bản tổng công ty tại Hà Nội đào tạo và cho xuất cảnh được xấp xỉ 1000 lao động mỗi năm (là Sinh viên, lao động phổ thông, lao động có tay nghề, kỹ sư ở khắp các ngành nghề…) từ khắp các tỉnh thành trong cả nước và họ đều tự tin phát triển nghề nghiệp của mình một cách xuất sắc. Điều này đã tạo được uy tín và tin tưởng của nhiều khách hàng khi họ có được đội ngũ nhân đào tạo giỏi do chúng tôi đào tạo ra, điều đó khẳng định thương hiệu trung tâm xuất khẩu lao động uy tín của chúng tôi.

xkld-cam-ket-chat-luong

Trung tâm xuất khẩu lao động uy tin nhất

Video lớp học Tiếng dành cho thực tập sinh:

Video Thi tuyển đơn hàng hàn tại trung tâm xkld:

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

5.0Overall Score
Đánh giá

Trung tâm Nhân Lực Nhật Bản lớn nhất với 6 trung tâm đào tạo

 • Hữu ích
  5

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

 1. tôi ở phú thọ. đã hoàn thành 3 năm tu nghiệp tại nhật bản nghành đongs tàu.về nước được 2 năm rồi. giờ muốn đi tái tu nghiệp. không biết cty có thể giúp tôi không?

  • Chào bạn.
   hiện tại theo quy định của công ty không nhận bất cứ trường hợp nào đa từng có hồ sơ , tư cách lưu trú vào nhật.
   Trân trọng cảm ơn.

  • Chào em! công ty TMS Nhân Lực chỉ có trụ sở ở HN thôi nhé. Nếu ở các tỉnh khác chỉ là họ lấy danh nghĩa không hợp pháp thôi nhé. Em nên cẩn thận lên trực tiếp công ty mới chính xác được nhé. Cảm ơn em !

  • Đơn hàng điện tử thi ngày 12/8 em nhé, đơn này yêu cầu mắt tốt 9/10, không yêu cầu kinh nghiệm. Khi có thông báo đơn hàng thì danh sách chốt sớm, nên em liên hệ với anh ngay để hướng dẫn cụ thể vào thi đỗ mất cơ hội, bạn khác lại vào mất em nhé.