Trung tâm xuất khẩu lao động tốt nhất tại Hà Nội ở đâu?

Bạn đang muốn tìm một trung tâm xuất khẩu lao động uy tín và tự đặt ra cho mình câu hỏi “Đi xuất khẩu lao động ở đâu tốt nhất”? di xuat khau lao dong o dau

Bạn đang muốn tìm một trung tâm xuất khẩu lao động uy tín và tự đặt ra cho mình câu hỏi “Đi xuất khẩu lao động ở đâu Hà Nội tốt nhất” ? Giữa hàng ngàn trung tâm đào tạo nhân lực đi xuất khẩu lao động như hiện nay, bạn đang băn khoăn không biết nên tìm trung tâm nào để chọn mặt gửi vàng. Khi có quá nhiều trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động ở Hà Nội với chất lượng, học phí và phương pháp đào tạo khác nhau. Điều đó gây cho bạn rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm đào tạo lao động xuất khẩu cho mình.

lua-chon-trung-tam-xuat-khau-lao-dong

trung tâm xuất khẩu lao động ở đâu là tốt nhất

Nếu các bạn đang tìm trung tâm xuất khẩu lao động tốt, bạn có thể lên Google tìm kiếm những từ khóa như ” di xuat khau lao dong, trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động Hà Nội, di xkld o dau ha noi…”  và chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều trung tâm đào tạo xuất hiện trên trang kết quả trả về từ Google.

Bạn thắc mắc không biết nên chon trung tam xuat khau lao dong tot o dau, trung tâm ở Hà Nội nào đảm bảo và mức chi phí có phù hợp với túi tiền của mình? Tôi tin chắc rằng bạn sẽ rất khó khăn để lựa chọn nếu như không có sự tham khảo kỹ từ những tu nghiệp sinh, thực tập sinh đã xuất cảnh tại các trung tâm trước đó.

search-gg_n_03
kết quả tìm kiếm trên google với từ “trung tam xuat khau lao dong o dau tot nhat

Được thành lập từ năm 2004 bởi một tập thể lãnh đạo, giảng viên  có nhiệt huyết và có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực – Công Ty Cổ Phần Nhân Lực Nhật Bản tổng công ty đặt tại Hà Nội – là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ đào tạo và tuyển dụng lao động đi Nhật Bản xuất khẩu lao động, thực tập sinh, tu nghiệp sinh, tư vấn việc làm lương cao, đưa người đi lao động nước ngoài, hỗ trợ lao động nước ngoài hòa nhập và có cuộc sống tốt hơn với uy tín chất lượng đã được khẳng định.

Không chỉ phát triển và có uy tín về lĩnh vực  tư vấn giải quyết việc làm cho người lao động, chương trình đào tạo nguồn của trung tâm giúp học viên được thực hành với giáo viên người nước ngoài với phương pháp đào tạo chuyên nghiệp cùng giáo trình giảng dạy khoa học chi tiết đã mang lại “Sự nghiệp vững vàng cho rất nhiều học viên”. Công ty Nhân Lực Nhật Bản tổng công ty tại Hà Nội đào tạo và cho xuất cảnh được xấp xỉ 1000 lao động mỗi năm (là Sinh viên, lao động phổ thông, lao động có tay nghề, kỹ sư ở khắp các ngành nghề…) từ khắp các tỉnh thành trong cả nước và họ đều tự tin phát triển nghề nghiệp của mình một cách xuất sắc. Điều này đã tạo được uy tín và tin tưởng của nhiều khách hàng khi họ có được đội ngũ nhân đào tạo giỏi do chúng tôi đào tạo ra, điều đó khẳng định thương hiệu trung tâm xuất khẩu lao động uy tín của chúng tôi.

xkld-cam-ket-chat-luong

Trung tâm xuất khẩu lao động uy tin nhất

Video lớp học Tiếng dành cho thực tập sinh:

Video Thi tuyển đơn hàng hàn tại trung tâm xkld:

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

5.0Overall Score
Đánh giá

Trung tâm Nhân Lực Nhật Bản lớn nhất với 6 trung tâm đào tạo

 • Hữu ích
  5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Care Tận Tâm

   đúng rồi em nhé, TMS có 6 trung tâm đào tạo tất cả, trung tâm học nguồn, trung tâm tiếng, trung tâm nghề sức chứa 2000 người nhé.

    • Care Tận Tâm

     Chào em! Đơn hàng may mặc phí thấp nhất nhé, công việc lại ổn định làm trong nhà xưởng. Nên em yên tâm nhé, em gọi điện trực tiếp anh tư vấn chi tiết cho nhé. Cảm ơn em !

 1. Bùi Phi Hùng

  tôi ở phú thọ. đã hoàn thành 3 năm tu nghiệp tại nhật bản nghành đongs tàu.về nước được 2 năm rồi. giờ muốn đi tái tu nghiệp. không biết cty có thể giúp tôi không?

  • Care Tận Tâm

   Chào bạn.
   hiện tại theo quy định của công ty không nhận bất cứ trường hợp nào đa từng có hồ sơ , tư cách lưu trú vào nhật.
   Trân trọng cảm ơn.

 2. lam on cho e hoi e lam det o dai loan 3 nam gio muon di nhat o cong ty minh co don hang nao di det ko a.e sinh nam 88

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Nhật chủ yếu tuyển nữ làm may mặc thôi, còn dệt thì ít nhé. Cảm ơn em !

  • Care Tận Tâm

   Có được em nhé
   Chi tiết e gọi số Hotlline để được tư vấn thêm nhé!!
   Cảm ơn em.

  • Care Tận Tâm

   Chào em! công ty TMS Nhân Lực chỉ có trụ sở ở HN thôi nhé. Nếu ở các tỉnh khác chỉ là họ lấy danh nghĩa không hợp pháp thôi nhé. Em nên cẩn thận lên trực tiếp công ty mới chính xác được nhé. Cảm ơn em !

  • Care Tận Tâm

   Đơn hàng điện tử thi ngày 12/8 em nhé, đơn này yêu cầu mắt tốt 9/10, không yêu cầu kinh nghiệm. Khi có thông báo đơn hàng thì danh sách chốt sớm, nên em liên hệ với anh ngay để hướng dẫn cụ thể vào thi đỗ mất cơ hội, bạn khác lại vào mất em nhé.

 3. tôi đang làm hồ sơ cho vợ và em gái đi học tiếng để xuất khẩu lao động sang nhật theo công ty cung ứng nhân lực phú thọ không biết có được không

 4. Ah chi cho em hỏi em là thơ hàn em có đi nhật làm việc được ko và tuổi của em có đi được ko và thủ tục đi như thế nào thi tay nghề ko a và chi phí đi mất bao nhiêu a và có phải thi gì nữa ko hay chỉ thi tay nghề ko thui a

 5. tôi học cao đẳng nghề xây dựng nay muốn đi sk sang nhật liệu có được không.tôi đã đi làm kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng được 5 năm.nếu được sang nhật tôi có thể làm kỹ thuật viên hoặc công nhân xây dựng cũng được.

 6. A ơi nếu như sang nhật làm việc tại Cty r mà Cty ít việc cho TTS ra ngoài làm khoảng 1 tháng như vậy là có đc phép k a

 7. a chị tư vấn giúp e.
  e tốt ngiệp cấp 3 dk 3 năm rồi,e có nguyện vọng đi xkld nhật bản nhưng chưa tìm hiểu rỏ lắm.
  a chị tư vấn giúp, e có thể xkld dk theo hình thức nào,hồ sơ thủ tục như thế nào không ạ

 8. mình có king nghiệm 10 trong ngành cơ khí chế tạo máy CNC.. nay có nhu cầu đi lao động bên nhật. cty có đơn hàng nào đáp ứng nhu cầu xin giới thiệu để minh đi