40 chỉ tiêu Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí 01/2017

Thông tin về Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí của VTV đăng về các chỉ tiêu xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí 2017. Chúng tôi chia sẻ cho các bạn biết thông tin cụ thể về 40 chỉ tiêu đi xuất khẩu lao động sang nhật bản 2017 MIỄN PHÍ 100%. Tức là không mất chi phí để được đi làm việc tại Nhật Bản. Hãy xem clip sau để thấy lợi ích của chương trình này.

>> Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

>> Kinh nghiệm đi thực tập sinh sang Nhật toàn tập

>> Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản bao nhiêu ?

Sau một thời gian triển khai chương trình đào tạo nhân lực cho xuất khẩu lao động nhật bản miễn phí, các học viên từ khắp các tỉnh thành trong cả nước đều được nộp hồ sơ tham gia. Trong năm 2017 sẽ có thêm chỉ tiêu tham gia chương trình do bộ LDTB-XH xét tuyển.

Nếu được vào danh sách đào tạo thì bạn là người có sự may mắn, bạn phải có quyết tâm học tiếng và học nghề ở trung tâm lao động ngoài nước.

Theo đó chương trình này tuyển lao động trên khắp cả nước và có tỉ lệ chọi cao (vì tổ chức IM JAPAN cần lao động có năng lực tốt). Ngành nghề chủ yếu được tuyển làm công việc xây dựng các công trình công nghệ cao tại Nhật.

Yêu cầu cao to khỏe mạnh, ngoan ngoãn, chăm chỉ, hòa đồng, có tinh thần trách nhiệm cao thì mới được tham gia đi XKLĐ Nhật Bản miễn phí. Thời gian nộp hồ sơ và thời gian chờ có thể lên tới hàng năm trời. Vì vậy nếu bạn quyết tâm thì nên theo chương trình này.

Bạn có thể đăng ký tham khảo ở form dưới đây

Họ Tên (*)

Ngày sinh ( dd/mm/yyyy )

Địa chỉ

SĐT(*)

Ghi chú

chỉ cần click 1 lần là đủ !

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

 1. Tôi có một sức khỏe tốt. cao 1,69m, nặng 64 kg. Hiện tại tôi đang rất mong có một cơ hội được sang Nhật làm việc để có thu nhập ổn định, nhưng do hoàn cảnh không thể có đủ kinh phí để sang Nhật theo các công ty tuyển dụng nên đành phải làm các công việc với thu nhập bèo bọt tại Việt Nam. Vậy tôi rất mong được một xuất được sang Nhật làm việc trong thời gian tới. Tôi xin chân thành cảm ơn!

 2. E mong uoc duoc kiem nhieu tien de co the lo cho ban than va gia dinh co duoc mot cuoc song tot hon!
  E rat cam on chuong trinh vi da giup duoc cho nhieu nguoi co mot tuong lai sang hon!

 3. E là Hiền . Em sinh năm 1997 . e sinh ra trong một già đình thuần nông. e sống tại Hà tĩnh. do gia đình hoàn cảnh khó khăn nên không đủ tiền để ra nước ngoài đi làm, nên giờ có chương trình này e cũng muốn đăng ký để được đi làm jkowr nước ngoài. vậy mong a chị phản hồi cho e sớm nhất ạ

 4. Cháu đã học xong chương trình 12 và vừa hoàng thành nghĩa vụ quân sự. Hiện giờ chưa có việc làm và rất mong muốn được xuất khẩu lao động sang Nhật để học hỏi nhiều kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập cho gia đình ạ.

 5. Chào công ty, em là phạm tiến đạt 1 sinh viên vừa ra trường . Em nghe trên ti vi báo chí nói về cơ hội việc làm của công ty. Em rất mong muốn được có cơ hội được làn việc tại công ty . Nếu được nhận em sẽ cố gắng làm việc thật tốt và nhiệm vụ được giao. Em xin chân thành cảm ơn !!

 6. Chào Anh/chị
  Em là sinh viên mới tốt nghiệp trường cao đẳng giao thông vận tải, Em có thể tham gia chương trình xuất khẩu sang nhật bàn miễn phí được không ạ, vì kinh tế của em không có. Em muốn nâng cao thu nhập của mình cũng như có thể tìm hiểu về văn hóa nhật bản.
  Em xin cảm ơn!