Tư vấn về đơn hàng đi Nhật ngành cơ khí

Đơn hàng cơ khi nằm trong top ngành được trả lương rất cao ở Nhật Bản. Người Nhật coi trọng sức lao động đặc biệt lao động kĩ thuật cơ khí. Hãy xem Nhật Bản ưu ái ngành cơ khí ra sao nhé.

Trong xu thế của thời đại, đơn hàng đi Nhật luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Tại Việt Nam, có rất nhiều bạn trẻ nuôi khát vọng lập nghiệp tại xứ sở hoa anh đào. Do đó, việc chọn ngành nghề là một khâu quyết định để mang về những lợi ích thiết thực. Vậy đơn hàng cơ khí tại Nhật Bản có phải sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn? Bài viết dưới đây của xuatkhaulaodongnb.com xin được mang đến lời giải!

Các công việc HOT ngành cơ khí

Có thể nói đây là một tập hợp phong phú, ta có thể liệt kê một số hoạt động như tiện, phay, rèn, hàn, đúc khuôn, ép kim loại, mạ kẽm, chế tạo các loại sắt, thép… (xếp vào nhóm gia công kim loại). Ngoài ra còn có cả lắp ráp các thiết bị cơ khí, linh kiện điện tử; kiểm tra, tu sửa và bảo dưỡng máy móc. Đây là cơ hội rất lớn để người lao động có thể lựa chọn được lĩnh vực phù hợp với bản thân, từ kinh nghiệm, đam mê, sở thích đến tình trạng sức khỏe!

don-hang-di-nhat-co-khi-77

Làm sao để đi lao động Nhật ngành cơ khí?

Về trình độ học vấn, đơn hàng này không có chế tài ngặt nghèo như các kỹ sư. Về cơ bản là các thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông trở lên, trong một số trường hợp có thể chấp nhận trình độ cấp 2. Và tất nhiên, những lao động có bằng trung cấp, cao đẳng hoặc đại học,  liên quan đến chuyên ngành cơ khí, từng trải qua các khóa đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ nhận được sự ưu tiên thích đáng.

Xét đến thể lực, phần đa đều yêu cầu tình trạng sức khỏe tốt do môi trường làm việc có tính chất đặc thù riêng. Nếu bạn đăng kí các ngành đúc, dập, uốn kim loại thì cần có sự khỏe mạnh và bàn tay rắn chắc. Đặc biệt, môi trường nhà xưởng cơ khí thường có nhiệt độ cao, bạn cần có sự thích ứng với điều kiện làm việc này.

don-hang-di-nhat-co-khi-78

Tuy nhiên, các bạn có thể yên tâm là các doanh nghiệp Nhật Bản rất chú trọng đến vấn đề bảo hộ lao động. Bởi nếu đi ngược tinh thần này, thực tập sinh Nhật Bản sẽ kiện và công ty khép vào tội vi phạm luật sử dụng lao động. Chính vì vậy, các nhà xưởng đều đầu tư những trang thiết bị tân tiến để điều chỉnh nhiệt độ, kiểm soát môi trường giúp người lao động được an toàn tối đa. Ngoài ra còn phải kể đến trang phục có khả năng cách nhiệt.

Nói về độ tuổi, có lẽ độ tuổi đẹp nhất và thường xuất hiện trong các yêu cầu tuyển dụng là từ 20 đến 35 tuổi.

Bạn thu lại được gì từ ngành cơ khí?

Đây là một trong những ngành nghề mang tính chất mũi nhọn. Do đó, lựa chọn của bạn không bao giờ là lỗi thời. Tại đất nước Nhật Bản, bạn có thể học hỏi được những kinh nghiệm quý giá từ dây chuyền sản xuất hiện đại. Đây chính là một hình thức chuyển giao công nghệ. Ngoài ra, bạn còn nhận được mức thù lao xứng đáng với công sức và tinh thần cống hiến hết mình!

Khi về nước, cơ hội làm việc trong các nhà xưởng lớn và uy tín sẽ luôn chào đón bạn!

Để biết được chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí, bạn đọc vui lòng liên hệ với xuatkhaulaodongnb.com theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK 3-2 HÒA BÌNH HOGAMEX

Trụ sở: Tầng 10, Tòa nhà SUCED – Số 108 đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (cách Bến xe Mỹ Đình 500m)

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.