Kỹ sư xây dựng Nhật Bản đang “khát” nhân lực

Mục lục1.     Nhật Bản “khát” nhân lực kỹ sư xây dựng2.     Kỹ sư xây dựng Nhật Bản – Ngành được trọng vọng3.     Kỹ sư xây dựng Nhật Bản– Chưa bao giờ ngừng “hot”CỔNG THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN Năm 2011, nước Nhật đối diện với thảm họa động đất, sóng thần. Hàng […]

Năm 2011, nước Nhật đối diện với thảm họa động đất, sóng thần. Hàng loạt công trình, đường sá, trường học bị phá hủy. Thời điểm đó, ước tính nước Nhật cần đến nửa triệu lao động ngành xây dựng trong khi đến hơn 20% người lao động ngành xây dựng đã ngoài 60 tuổi. Và trong 1 thập kỷ nữa, ước tính Nhật thiếu đến 1 triệu lao động ngành xây dựng và sẽ phải nhập cư công nhân nước ngoài.

1.     Nhật Bản “khát” nhân lực kỹ sư xây dựng

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay không chỉ dừng lại đối với lao động phổ thông muốn đi học nghề và làm việc. Hiện nay rất nhiều lao động có tay nghề cũng chọn đất nước Nhật Bản là nơi để phát triển bản thân. Không chỉ vậy, đất nước Nhật Bản là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới. Nơi có nền kinh tế phát triển, nơi có nền văn hóa độc đáo và những con người mến khách. Đây là nơi lý tưởng để chúng ta đến để trải nghiệm và học hỏi.

Đăng cai thành công Thế vận hội Omlympic 2020 diễn ra tại Nhật Bản – Chính phủ Nhật đang gấp rút tu sửa và hoàn thiện những công trình kiến trúc cũng như cơ sở vạt chất để đón chào Olympic 2020. Thế nhưng tình trạng già hóa dân số Nhật Bản đang ở mức báo động, số lao động làm trong lĩnh vực xây dựng không đủ đáp ứng nhu cầu của ngành. Chính phủ Nhật đã ký quyết định nhập khẩu lao động nước ngoài trong đó có lao động Việt Nam chúng ta. Đây là cơ hội hấp dẫn cho người lao động Việt Nam muốn đi làm việc tại Nhật Bản.

Olympic Nhật Bản 2020 -Cơ hội cho kỹ sư xây dựng đi Nhật Bản

Olympic Nhật Bản 2020 -Cơ hội cho kỹ sư xây dựng đi Nhật Bản

2.     Kỹ sư xây dựng Nhật Bản – Ngành được trọng vọng

Ngành xây dựng chính là tấm gương phản ánh bộ mặt của một quốc gia. Nhìn vào tấm gương này chúng ta thấy rõ được trình độ khoa học và kinh tế của đất nước đó như thế nào. Công trình kiến trúc, cơ sở hạ tầng: đường sá, bệnh viện, trường học, siêu thị, … tại Nhật Bản đã cho chúng ta thất trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến cùng nền kinh tế phát triển vững chắc. Nhật Bản đang là quốc gia mong muốn thu hút được đội ngũ lao động ngành xây dựng giỏi để tạo nên các công trình khiến thế giới nể phục. Tuy nhiên với sự thiếu hụt nhân lực như hiện nay thì lao động nước ngoài sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của quốc gia này.

Kỹ sư xây dựng đi Nhật rất được quan tâm và tạo điều kiện

Kỹ sư xây dựng đi Nhật rất được quan tâm và tạo điều kiện

3.     Kỹ sư xây dựng Nhật Bản– Chưa bao giờ ngừng “hot”

Những năm gần đây kinh tế thế giới rơi vào tình trạng khủng hoảng, thị trường bất động sản đóng băng, nhiều đất nước trở thành con nợ. Tuy nhiên ngành kỹ sư xây dựng Nhật Bản vẫn dành được sư ưu ái vì nó có tác động rất lớn đối với nền kinh tế thế giới. Nền kinh tế Nhật Bản đã vực dậy được sau khó khăn, đưa đất nước lên tầm cao mới và giữ vị trí top đầu thế giới đó là phần đóng góp không nhỏ của ngành xây dựng.

Đặc biệt, với tình hình xã hội hiện tại, Nhật Bản trở thành một thị trường tuyệt vời cho lao động ngành xây dựng Việt Nam. Được thỏa sức làm việc với niềm đam mê, thu nhập vô cùng hấp dẫn từ 14.5 Man/tháng (khoảng 31trđ/tháng). Đây là mức thu nhập được rất nhiều người Việt Nam mong muốn. Một điều lưu ý nữa để các bạn yên tâm hơn đó là Nhật Bản – nơi có những con người luôn nghiêm túc trong công việc và nghiêm khắc với chính mình. Do đó họ  tuân thủ nghiêm ngặt quy trình an toàn, bảo hộ lao động nói chung và trong ngành kỹ sư xây dựng Nhật Bản nói riêng, điều này sẽ đảm bảo an toàn cho toàn bộ lao động khi tham gia làm việc. Một ngành nghề được xã hội trọng vọng, thể hiện sự hiểu biết về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Nhận được một mức thu nhập hấp dẫn, đất nước đang cần nguồn lực vậy tại sao bạn không thử?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng được nhiều người lựa chọn

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng được nhiều người lựa chọn

Với nhiều đơn hàng kỹ sư đi Nhật nói chung và kỹ sư xây dựng Nhật Bản nói riêng, Hogamex luôn có những đơn hàng tốt nhất và những chính sách tạo điều kiện tốt nhất cho lao động. Hỗ trợ , đào tạo kỹ năng cho người lao động theo chuẩn Nhật Bản trước khi xuất cảnh. Giúp các bạn có đủ chuyên môn cần thiết khi đi sang học tập và làm việc tại đất nước Nhật Bản. HOGAMEX – sẽ là cầu nối đưa các bạn chạm tới thành công một cách ngắn nhất và an toàn nhất. Chúc các bạn thành công!

  Hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn công ty chúng tối với các sđt như dưới đây để biết thêm thông tin về đơn hàng, hồ sơ và chi phí đi.

  CỔNG THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

  + Văn phòng Hà Nội: Số nhà 20 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. (Cách bến xe Mỹ Đình 500m).

  + Văn phòng TP. HCM: 169/21 Nguyễn Tư Giản, phường 12, quận Gò Vấp TP. HCM

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

  Mr Khoa: 0979 475 680

  Tuấn Vũ: 0976 080 966

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP. HCM

  Miss Linh - 0966 295 234

  Miss Nhi - 0934 957 669

  Miss Huyền - 0934 615 339

  xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.