Xuất khẩu lao động Trung Đông trong tầm tay

thị trường khác đó là xuất khẩu lao động Trung Đông. Đối với thị trường Trung Đông chi phí thấp, lương trên 1000usd, công việc xây dựng chủ yếu

Từ trước đến nay các bạn đã nghe nhiều về xuất khẩu lao động sang nhật bản hay đài loan, macao… Còn một thị trường khác đó là xuất khẩu lao động Trung Đông. Đối với thị trường Trung Đông nghe qua có vẻ xa vời và khó đi nhưng thực ra rất đơn giản và chi phí đi rất thấp. Ngoài ra xuat khau lao dong Trung Dong còn có những đặc điểm riêng rất đáng chú ý tới.

>> xuat khau lao dong nhat ban 2015

xuat khau lao dong Trung Dong

xuat khau lao dong Trung Dong

Nhà thầu xây dựng công trình dân dụng, cơ giới Joannou &Paraskevaides Limited (J &P) chuyên làm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Trung Đông mong muốn các đối tác và người lao động Việt Nam hãy thận trọng, tìm hiểu kỹ thông tin khi muốn đi xuất khẩu lao động tại Trung Đông, tránh bị lừa gạt mất tiền oan.

Công việc chủ yếu khi đi xuất khẩu lao động Trung Đông là ngành nghề xây dựng, lấy lao động đến 40 tuổi. Đó là một đặc điểm đáng chú ý nhất đối với thị trường này. Phù hợp với lao động có tuổi từ 35-40 có nguyện vọng đi lao động nước ngoài. Chi phí đi lao động Trung Đông rất thấp chỉ 50tr trọn gói.

lao dong trung dong

lao dong trung dong

Theo thông tin mà J&P nhận được, hiện có một số đơn vị, cá nhân đang lừa gạt lao động dưới danh nghĩa J&P bằng những văn bản giả mạo để thu phí bất hợp pháp của người lao động.

J&P cũng mong muốn các đối tác và người lao động hãy thận trọng, tìm hiểu kỹ thông tin khi muốn đi xuất khẩu lao động Trung Đông, tránh bị lừa gạt mất tiền oan.

J&P cũng đánh giá cao về 2 đối tác chính thức tại Việt Nam thông qua cách tuyển dụng, đào tạo và quản lý lao động bài bản, chuyên nghiệp; đặc biệt là khả năng xử lý trong các tình huống bất khả kháng, luôn đảm bảo quyền lợi của người lao động.

Ngoài thị trường Trung Đông Công ty chúng tôi đều triển đưa lao động đi làm việc ở hầu hết các thị trường xuất khẩu lao động của Việt Nam như Nhật Bản, Đài Loan…

Video tham khảo thi tuyển xuất khẩu lao động Trung Đông đơn hàng xây dựng

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

5.0Overall Score
Đánh giá

Xuất khẩu lao động Trung Đông chi phí thấp lương trên 1000usd

  • Hữu ích
    5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.