Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Con đường lý tưởng của lao động Việt

Mục lụcTại sao xuất khẩu lao động Nhật Bản lại là con đường lý tưởng hiện nayXuất khẩu lao động Nhật Bản với mức lương cực kì hấp dẫnMôi trường làm việc chuyên nghiệp, tích luỹ nhiều kinh nghiệmQuyền lợi của người lao động Nhật Bản được đảm bảoTích luỹ kinh nghiệm sống, những thói […]

Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế vô cùng phát triển, xuất khẩu lao động Nhật cũng chiếm con số không hề nhỏ trong tổng số lao động xuất khẩu của nước ta.

Có rất nhiều lý do để Nhật Bản trở thành thiên đường xuất khẩu lao động có thể kể tên như mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt, môi trường làm việc chuyên nghiệp, an ninh và văn hoá,..

>> Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản

>> Đổi tiền yên nhật sang tiền Việt

>> Xuất khẩu lao động nhật bản cần những gì ?

Các em xếp hàng trước giờ phỏng vấn với chủ người Nhật

Các em xếp hàng trước giờ phỏng vấn với chủ người Nhật

Hiện nay, có rất nhiều lao động muốn xuất khẩu lao động sang Nhật Bản để làm việc không đơn thuần chỉ vì các lý do trên mà còn rất nhiều người muốn được trải nghiệm, học hỏi và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tích luỹ kinh nghiệm làm nền tảng cho tương lai.

Tại sao xuất khẩu lao động Nhật Bản lại là con đường lý tưởng hiện nay

Xuất khẩu lao động Nhật Bản với mức lương cực kì hấp dẫn

Mức lương là một yếu tố quan trọng nhất mà người lao động quan tâm khi đi xuất khẩu lao động nước ngoài. Cùng công việc, cùng trình độ, kinh nghiệm nhưng người lao động đi xuất khẩu lao động Nhật có thể nhận được mức lương cao hơn rất nhiều so với thu nhập tại các nước khác.

Ngoài ra, trong quá trình làm việc người lao động tại Nhật còn có cơ hội tăng lương nếu hoàn thành tốt công việc và sẽ ít xảy ra tình trạng chậm lương như các công ty nước ngoài khác.

>> xuất khẩu lao động nhật bản tại tp hcm

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, tích luỹ nhiều kinh nghiệm

Người Nhật nổi tiếng toàn thế giới với tác phong làm việc nghiêm túc, có kế hoạch và sáng tạo. Làm việc trong môi trường này, người lao động có thể học hỏi thêm rất nhiều kinh nghiệm cả về chuyên môn và tác phong. Bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đúng giờ, kế hoạch rõ ràng vì thế sẽ tạo cho bạn nền tảng tốt khi quay trở về nước.

Về chuyên môn, khi làm việc tại đây bạn sẽ phải tích luỹ thật nhiều kinh nghiệm để có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của Nhật Bản, đây chính là chìa khoá và nền tảng cho bạn sau này.

Chia nhóm để thi phần thi trò chơi

Chia nhóm để thi phần thi trò chơi

Quyền lợi của người lao động Nhật Bản được đảm bảo

So với các thị trường khác, khi xuất khẩu lao động Nhật, người lao động được hưởng chế độ và được đảm bảo quyền lời hơn rất nhiều. Mối quan hệ Việt – Nhật cũng rất tốt nên người lao động có thể hoàn toàn yên tâm làm việc.

Tích luỹ kinh nghiệm sống, những thói quen tốt trong giao tiếp, công việc

Khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn không chỉ được học cách làm việc của người Nhật mà còn được học hỏi văn hoá và thay đổi suy nghĩ theo hướng tích cực, các hành vi, lối sống cũng thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Học hỏi văn hoá Nhật Bản

Văn hoá Nhật Bản nổi tiếng toàn thế giới với bản sắc đa dạng đáng để chúng ta học hỏi, tìm hiểu. Bạn có thể sẽ quen với văn hoá xếp hàng, văn hoá đúng giờ, đi tàu điện, văn hoá trong giao tiếp,…đây là những nét văn hóa rất đáng ngưỡng mộ mà chúng ta nên tiếp thu.

Không có sự phân biệt, cuộc sống an toàn

Người Nhật rất thân thiện và cởi mở, người lao động có thể nhanh chóng hoà nhập mà không gặp trở ngại. Một khi đã quen với văn hoá của Nhật thì cuộc sống của bạn trở nên vô cùng dễ chịu.

Chúc mừng các em đã trúng tuyển đợt tháng 8/2016

Chúc mừng các em đã trúng tuyển đợt tháng 8/2016

Khí hậu và phong cảnh tuyệt đẹp

Thời tiết Nhật Bản khá giống Việt Nam, và còn tuyệt vời hơn khi người lao động có thể ngắm tuyết rơi vào mùa đông. Ngoài ra, khi xuất khẩu lao động sang Nhật, bạn không chỉ làm việc mà còn có thể đi du lịch, ngắm những phong cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên Nhật Bản.

Còn rất nhiều lý do để bạn lựa chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản và đảm bảo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn còn chần chừ, hãy liên hệ với chúng tôi theo……….. để được giới thiệu kĩ hơn về đất nước Nhật Bản và những điều cần biết về xuất khẩu lao động Nhật Bản.

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    • Care Tận Tâm

      Chào Thủy Vi! Bạn ở khu vực phía Nam gọi trực tiếp cho phòng tư vấn ở tp HCM để được tư vận cụ thể nhé. Cảm ơn bạn!