Xuất khẩu lao động ngành thủy sản ở Nhật Bản- có thể bạn chưa biết

Với nền kinh tế ngày càng phát triển tại Nhật Bản, xuất khẩu lao động ngành thủy sản sang Nhật đang có xu hướng ngày càng gia tăng đối với nhiều lao động ở các quốc gia đang phát triển trong đó có Việt Nam. Những đơn hàng đi Nhật ngành thủy sản đang là […]

Với nền kinh tế ngày càng phát triển tại Nhật Bản, xuất khẩu lao động ngành thủy sản sang Nhật đang có xu hướng ngày càng gia tăng đối với nhiều lao động ở các quốc gia đang phát triển trong đó có Việt Nam. Những đơn hàng đi Nhật ngành thủy sản đang là lựa chọn của rất đông thanh niên Việt Nam. Cùng xuatkhaulaodongnb.com tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Nhật Bản được xem là một quốc đảo, từ lâu gắn liền với sự phát triển của nghề đánh thủy hải sản. Ngành thủy sản tại Nhật cho ra sản lượng đánh bắt lớn mà còn mang về giá trị của những sản vật thu được rất cao và nổi tiếng bởi sự đắt đỏ về chất lượng, cầu kì trong quá trình chế biến, để có ra được chất lượng món ăn tuyệt vời nhất.

Xuất khẩu lao động ngành thủy sản sang Nhật, các lao động việt nam sẽ được tiếp xúc với những thành tựu về công nghệ máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng quy trình đánh bắt, chế biến và bảo quản nghiêm ngặt. Vì thế những món ăn ở đây đều đảm bảo độ tươi ngon, chất lượng tuyệt vời cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm vào hàng nhất nhì thế giới.

Nhật Bản nổi tiếng với món sushi cá hồi- tuyệt tác của ẩm thực xứ sở hoa anh đào, không chỉ về giá trị dinh dưỡng, thẩm mỹ mà còn đem đến cho người dùng cảm giác mới lạ khi thưởng thức món ăn này ở những hình thức khác nhau.

Xuất khẩu lao động sang Nhật ngành thủy sản, lao động còn được tham gia vào những công việc như đi theo ngư trường của người dân, tham gia vào các hoạt động chế biến và bảo quản thủy hải sản sau khi chế biến. Người lao động có cơ hội tiếp xúc với máy móc, công nghệ hiện đại, nâng cao tay nghề và sự hiểu biết cách chế biến thủy sản đem lại giá trị dinh dưỡng cao nhất khi đến tay người tiêu dùng cuối cùng

Trong các nhà máy chế biến thủy sản, sản lượng và chủng loại thu về theo từng mùa, đa dạng và phong phú, chủ yếu là các loại cá biển, tôm sú… được xem là nguồn thức ăn vô cùng quan trọng và ưa thích của người dân Nhật Bản.

Với sự phát triển lớn mạnh của nghề đánh bắt thủy sản mà mức thu nhập cho những lao động ngành nghề này trung bình khoảng 140.000 yên Nhật, mức lương cơ bản đối với các đơn hàng đi Nhật. Ngoài ra, người lao động còn có thể tăng ca kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Ngành thủy sản tại Nhật chủ yếu sử dụng vào nguồn lao động nhập khẩu từ các quốc gia đang phát triển cho những công việc trong nhà máy chế biến và đi biển. Tùy từng dạng công việc sẽ có những yêu cầu và khó khăn riêng, tuy nhiên đây được xem là một ngành hứa hẹn nhiều hi vọng làm giàu cho lao động Việt Nam muốn đến Nhật làm việc.

Những đơn hàng đi Nhật của lao động Việt Nam có xu hướng lựa chọn ngành chế biến thủy sản ngày càng nhiều. Bởi đây là ngành không yêu cầu nhiều kinh nghiệm, thu nhập ổn định lại khá phù hợp với lao động nước ta. xuatkhaulaodongnb.com là địa chỉ tin cậy giúp giấc mơ sang nhật lao động của các bạn nhanh chóng, cam kết dịch vụ chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN HOGAMEX

Địa chỉ: Tòa nhà SUCED – Số 108 đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. ( Cách bến xe Mỹ Đình 500m)

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *