Xuất khẩu lao động ngành thủy sản ở Nhật Bản- có thể bạn chưa biết

Mục lụcĐIỂM MẠNH NỔI BẬT KHI ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NGÀNH THỦY SẢN :ĐẶC ĐIỂM CỦA XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NGÀNH THỦY SẢN KHÔNG GIA NHIỆT Với nền kinh tế ngày càng phát triển tại Nhật Bản, xuất khẩu lao động ngành thủy sản ở Nhật đang có xu hướng ngày càng gia tăng, […]

Với nền kinh tế ngày càng phát triển tại Nhật Bản, xuất khẩu lao động ngành thủy sản ở Nhật đang có xu hướng ngày càng gia tăng, bởi tính chất công việc của ngành này tăng ca nhiều, làm không hết việc quanh năm. Những đơn hàng đi Nhật ngành thủy sản đang là lựa chọn của rất đông thanh niên Việt Nam.Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Nhật Bản được xem là một quốc đảo, từ lâu gắn liền với sự phát triển của ngành thủy sản. Ngành thủy sản tại Nhật cho ra sản lượng đánh bắt lớn mà còn mang về giá trị của những sản vật thu được rất cao và nổi tiếng bởi sự đắt đỏ về chất lượng, cầu kì trong quá trình chế biến, để có ra được chất lượng món ăn tuyệt vời nhất.

Xuất khẩu lao động ngành thủy sản sang Nhật, các lao động việt nam sẽ được tiếp xúc với những thành tựu về công nghệ máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng quy trình đánh bắt, chế biến và bảo quản nghiêm ngặt. Vì thế những món ăn ở đây đều đảm bảo độ tươi ngon, chất lượng tuyệt vời cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm vào hàng nhất nhì thế giới.

Nhật Bản nổi tiếng với món sushi cá hồi- tuyệt tác của ẩm thực xứ sở hoa anh đào, không chỉ về giá trị dinh dưỡng, thẩm mỹ mà còn đem đến cho người dùng cảm giác mới lạ khi thưởng thức món ăn này ở những hình thức khác nhau.

ĐIỂM MẠNH NỔI BẬT KHI ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NGÀNH THỦY SẢN :

  • Mức lương, thu nhập cao nhiều việc làm tăng ca, làm không hết việc quanh năm. Có thể tính chất công việc tuy có vất vả nhưng đổi lại là thu nhập của người lao động được đảm bảo.
  • Với độ tuổi tuyển lao động ngành thủy sản thì luôn luôn không kén ngoại hình, lấy tuổi cao tới 40 tuổi. Với các chị lớn tuổi không có nhiều đơn hàng thực phẩm để chọn thì cũng là đơn thích hợp để đi.
  • Trong các nhà máy chế biến thủy sản, sản lượng và chủng loại thu về theo từng mùa, đa dạng và phong phú, chủ yếu là các loại cá biển, tôm sú… được xem là nguồn thức ăn vô cùng quan trọng và ưa thích của người dân Nhật Bản.
  • xuất khẩu lao động ngành thủy sản

                                                                                           xuất khẩu lao động ngành thủy sản

ĐẶC ĐIỂM CỦA XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NGÀNH THỦY SẢN KHÔNG GIA NHIỆT

  • lấy nữu tuổi cao 18-40 tuổi
  • nhận nữ xăm
  • đặc biệt chủ yếu tập tủng tỉnh hokkaido

Những đơn hàng đi Nhật của lao động Việt Nam có xu hướng lựa chọn ngành chế biến thủy sản ngày càng nhiều. Bởi đây là ngành không yêu cầu nhiều kinh nghiệm, thu nhập ổn định lại khá phù hợp với lao động nước ta. xuatkhaulaodongnb.com là địa chỉ tin cậy giúp giấc mơ sang nhật lao động của các bạn nhanh chóng, cam kết dịch vụ chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.