Xuất khẩu lao động Đức chính quy lương 70tr đồng/tháng

Chương trình xuất khẩu lao động Đức chính quy từ VTV. Năm 2017 đi xuất khẩu lao động sang Đức chi phí rất rẻ làm điều dưỡng viên lương 70 triệu

Thông tin chính thức của VTV về Chương trình xuất khẩu lao động Đức lương rất cao 70 triệu đồng/tháng, phỏng vấn và lấy thông tin từ Cục quản lý lao động ngoài nước về lao động đi Đức với chi phí rẻ. Theo đó lãnh đạo Cục Quản lý lao động ngoài nước cho biết mức lương trên 70 triệu đồng/tháng, chưa kể tiền phụ cấp, là thu nhập trước thuế của người đi xuất khẩu lao động tại Đức.

Sau khi phản ánh câu chuyện xuất khẩu lao động sang Cộng hòa Liên bang Đức chuyên ngành điều dưỡng với mức lương gần 3.000 Euro/tháng, tương đương hơn 70 triệu đồng tiền Việt Nam, nhiều người đang quan tâm tới các thủ tục tham gia và băn khoăn mức thu nhập như vậy là quá cao.

Để giải đáp nội dung này, trong sáng nay (18/1), lãnh đạo Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho biết người lao động có thể hưởng mức lương trên 70 triệu đồng/tháng, tương đương 2.600 Euro, chưa kể tiền phụ cấp khi xuất khẩu lao động sang Đức. Nếu người lao động làm thêm ngoài giờ, sẽ được trả phụ cấp cao tùy năng lực của mỗi lao động. Đây là thu nhập trước thuế của người đi xuất khẩu lao động tại Đức.

Còn theo đại diện Trung tâm Xuất khẩu lao động ngoài nước, những điều dưỡng viên phải hoàn thành khóa học tiếng Đức với trình độ B2. Khi xuất cảnh sang Đức phải tiếp tục học chuyên ngành 2 năm, trước khi vào làm việc chính thức.

Xuất khẩu lao động Đức chính quy

Xuất khẩu lao động Đức chính quy

Những điều dưỡng viên phải nỗ lực nâng cao tay nghề và vốn tiếng Đức của mình để có thể được làm những vị trí cao hơn và có mức lương hậu hĩnh. Bên cạnh đó, người đi xuất khẩu lao động còn phải đáp ứng những điều kiện như có độ tuổi từ 21 – 28, đã tốt nghiệp hoặc đang học năm cuối tại các trường Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành điều dưỡng.

Theo thông báo của Trung tâm Lao động ngoài nước, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, ngay lúc này, Trung tâm đang tuyển chọn 150 điều dưỡng viên đi Đức, hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 28/02/2017.

Chúng tôi tư vấn thông tin về Xuất khẩu lao động sang Đức miễn phí, có nhiều các kênh để bạn đi Đức với chi phí rất rẻ. Hãy đặt câu hỏi, thắc mắc của các bạn dưới phần bình luận bài này để được chúng tôi giải đáp nhanh nhất nhé !

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Care Tận Tâm

   Chào Hoàng Oanh! Em sinh năm 1988 hoàn toàn tham gia được chương trình này nhé. Em có chứng chi tiếng mau chóng đăng ký tham gia ngay em nhé!

 1. Đỗ thị luyến.

  Chào trung tâm. E vừa tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành nữ hộ sinh. Vậy trung tâm cho e hỏi e có thể tham gia đi xuất khẩu lao động theo chuyên ngành điều dưỡng được không ạ?

  • Care Tận Tâm

   Chào Luyến! Em hoàn toàn tham gia được em nhé, em có kỹ năng nền tảng, sau khi sang Đức sẽ được đào tạo tiếp và phát triển hơn nhé. Cảm ơn em!

 2. Xin phép cho em hỏi mình đi với mức lương như vậy thì mình cần phải có đủ các điều kiện nào và mức lương đưa ra đã trừ các chi phí vặt chưa ạk

  • Care Tận Tâm

   Chào Trang! Đây là mức lương cơ bản trong thời gian vừa học tiếng vừa học nghiệp vụ em nhé, chưa trừ gì cả. Cảm ơn em!

 3. Em học đại học sư phạm đã ra trường. Em muốn sang làm việc tại Đức . Cho e hỏi có chương trình nào đi sang làm việc tại Đức không ạ

  • Care Tận Tâm

   Chào Hương! Chương trình làm việc tại Đức của Cục đã triển khai, em mau chóng nắm bắt thông tin để tham gia nhé. Sang đấy vừa đi học nghiệp vụ kỹ năng vừa được đi làm hưởng lương. Visa lâu dài em nhé. Cảm ơn em!

  • Care Tận Tâm

   Chào Nga! Độ tuổi của bạn đi được bình thường bạn nhé, bạn đã có chứng chỉ tiếng chưa? Nếu có thì đăng ký sớm nhé!

 4. Em co gia dinh sn 84 học.trung cao y ra 2007.xin anh chi cho em hoi co co hoi di mo qh.Em co gia dinh roi2chau.di co dc no phi ko a? Neu ko dc no hệt baonhieu co the di dc.học bao nhiêu thang.

  • Care Tận Tâm

   Chào Hà! Việc có gia đình không quan trọng đối với chương trình đi Đức em nhé, em có hồ sơ và đạt các yêu cầu của Cục là tham gia được thôi. Cảm ơn em!

  • Care Tận Tâm

   Chào Hồng! Theo quy định của cục QLLDNN thì em chỉ mất khoảng vài triệu đồng tiền làm hồ sơ thôi em nhé. Cảm ơn em!

 5. Tôi là một y sỹ đa khoa và đã công tác được 8 năm trong bệnh và phòng khám đa khoa ,vậy xin hỏi tôi có thể đi xuất khẩu được không?

  • Care Tận Tâm

   Chào bạn! Bạn đã có kiến thức và kinh nghiệm thực tế chuyên ngành, bạn hoàn toàn tham gia được chương trình này nhé!

  • Care Tận Tâm

   Chào Hồng! Theo quy định em làm hồ sơ theo mẫu của cục LDNN nhé. Cụ thể em liên hệ nhân viên tư vấn để được hướng dẫn chi tiết ngay nhé. Cảm ơn em!

  • Care Tận Tâm

   Chào bạn! Bạn tuổi bao nhiêu? Nếu trong độ tuổi và đạt đủ các yêu cầu cho phép là sẽ tham gia được nhé. Cán bộ cty sẽ liên hệ sớm để tư vấn cho bạn!

  • Care Tận Tâm

   Chào bạn! chương trình này bạn đi được nhé, bạn sẽ cần học tiếng và thi chứng chỉ để đăng ký nhé. Cảm ơn ban!

 6. Xin chào! Tôi tên Là Thanh, Tôi tốt nghiệp ngành Công tác xà hội và có chứng chỉ CTXH trong bệnh viện. Tuy nhiên, Tôi chưa học tiếng Đức. Sau khi đọc thông tin Tôi có nhu cầu sang Đức làm việc thì cần làm thủ tục gì và làm ở đâu. Hiện Tôi đang làm việc tại TP HCM. Mong nhận được sự tư vấn sớm.

 7. Con trai tôi 33 tuổi tốt nghiệp khoa Anh Đức, chưa có gia đình đang đi làm . Vậy có thể đi học và làm bên Đức được không ? Và bây giờ tôi mới biết thông tin này thì nộp hồ sơ luôn có được không ?

 8. Em sinh năm 1995, đang học năm thứ 3 đại học ve ngành du lịch , em chưa học về điều dưỡng và chưa có chứng chỉ tiếng đức mà em muốn đi theo chương trình này thì em phải bắt đầu từ đâu a ? Bây giờ có thể nộp hố sơ và bắt đầu học được không ạ? Xin cho em biết cụ thể thời gian và địa điểm nộp hồ sơ như thế nào ạ.?

 9. Trung tâm cho hỏi năm nay em ms có 18t z nếu muốn đi phải 20t ms đc đi ạ..z trong thời gian đó e có thể học tiếng tại Việt nam k ạ..và nếu muốn học thì e cần đến đâu ạ…và khi sag đó e cần phải lm những j ạ..e có cần học thêm j tại VN k ạ..e xin cảm ơn..!

 10. Trung tâm cho hỏi năm nay em ms có 18t z nếu muốn đi phải 20t ms đc đi ạ..z trong thời gian đó e có thể học tiếng tại Việt nam k ạ..và nếu muốn học thì e cần đến đâu ạ…và khi sag đó e cần phải lm những j ạ..e có cần học thêm j tại VN k à cj

 11. Cho em hỏi phí đi xkld nghành điều dưỡng tại cộng hòa liên Bang Đức .phí hết bao nhiêu và thời gian học tiếng bao lâu thi có thể đi được ạk.
  Em tên Đức snam 1992 em đa tốt nghiệp chuyên nghành y sĩ . và đã học chuyển đổi nghành điều dưỡng .

 12. Cho tôi hỏi tôi tôi năm nay 33 tuổi , tôi muốn sang Đức làm việc. Tối đã làm 9năm cơ khí có bằng 3/7 tôi chưa biết tiếng đức . Vậy cho tôi hỏi học tiếng bao lâu cần bằng tiếng loại Gì trung tâm có đào tạo ko ?

 13. bây giờ em muốn làm hồ sơ tuyển dụng vậy còn kịp nữa không ạ. bây giờ là tháng 9 oy. sang năm còn tuyển nữa ko ạ? xin tư vấn dùm em. ?

 14. e là sinh viên năm cuối ngành cơ khí, e có ý định hợp tác lao động tại Đức đúng chuyên ngành, vậy có chương trình nào hỗ trợ e không?

  • Care Tận Tâm

   Chào Đông! Em muốn sang Đức ứng dụng ngành cơ khí vào công việc hiện tại chưa tuyển em nhé. Em có thể đi các nước khác sẽ áp dụng được nhé. Cảm ơn em!

 15. Cho e hỏi e mới tốt nghịp trung cấp y sĩ. Sinh năm 1995 Có đọc đọc được thông tin xklđ sang đức. V e có điều kiện để tham gia k ạ. Và nếu e có thể tham gia thì e ở cần thơ thì pải đăng kí như thế nào.và chi phí học tiếng và thủ tục sang đúc pải chi trả thế nào. Và mức lương có đúng là như thế k ạ. 70trieu mõi tháng

  • Care Tận Tâm

   Chào Chung! Tuổi của em hoàn toàn đi lao động Đức được nhé, em đã học tiếng chưa? Để đi được em cần học tiếng thật tốt để sang Đức sẽ được đào tạo chuyên sâu nhé. Cảm ơn em!

  • Care Tận Tâm

   Chào Vy! Với chiều cao 1m44 em chỉ có thể đi du học nước ngoài được thôi em nhé. Cảm ơn em!

 16. Nguyễn thị hoàng oanh

  Cho em hỏi chương trình này bây giờ còn không. Em sn 1988 có tham gia được nữa không ah.