Xem siêu xe Lamborghini cực khủng của dân chơi Nhật Bản

xem dàn xế khủng của những đại gia nhật bản cùng xuatkhaulaodongnb tìm hiểu những chú chiến mã này có gì đặc biệt so với những siêu xe đã thấy ở Việt Nam

Những siêu xe Lamborghini vẫn là niềm mơ ước của  vô số dân nghiền xe. Nhưng rất ít người trong số đó mới được sở hữu những siêu phẩm oto của thế giới. Ấy vậy mà ở Nhật Bản đã có một số dân chơi sở hữu không chỉ một mà là nhiều chiếc xe siêu khủng như vậy, hãy cùng xuất khẩu lao động Nhật Bản khám phá những siêu xe đã ước ao đó.

Không pha chế cực độc chạy trong các đường phố của Tokyo vào ban đêm thu hút sự chú ý của người dân. Tờ Daily Mail của Anh đưa tin, cùng với loạt phim Fast and Furious của Mỹ, trào lưu xe đua thể thao hạng sang đã tạo ra niềm đam mê lớn đối với giới trẻ và họ coi đó như một phần của văn hóa nhật bản. Gần đây, giới thanh niên Nhật Bản thể hiện độ “chất lừ” bằng cách trang trang trí đèn LED cho xe thể thao Lamborghini.

sieu-xe-lamboghini-nhat-ban

Dàn siêu xe trang trí đèn LED giống như những cửa hàng di động

Những siêu xe Lamborghini chế cực độc chạy trong các đường phố của Tokyo vào ban đêm thu hút sự chú ý của người dân.

Nhà sản xuất phim Steve Feldman người Mỹ đã ghi lại những cảnh tượng vô cùng độc đáo này. Theo giới thiệu, nhóm thanh niên này không chỉ khoa trương về siêu xe thể thao của mình, họ còn lắp đặt thêm các bộ phận như đèn sau để thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Trào lưu ăn theo loạt phim Fast and Furious của Mỹ

Họ thể hiện độ “chất lừ” bằng cách trang trang trí đèn LED cho xe thể thao Lamborghini

Ngắm nhìn siêu xe Lamborghini trên đường đua

Chiếc xe mạ crôm sáng bóng kết hợp đèn LED tạo ra những mảng màu vô cùng ấn tượng

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.