Xăm hình ở ngực có đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không?

Xăm hình có đi được Nhật hay không?- có khả năng đỗ được đơn hàng không? xăm hình đi được những đơn hàng nào, điều kiện để tham gia thi tuyển hoặc điều kiện để lách luật vào thi như thế nào, ai có thể xử lí được cho các bạn đỗ đơn các bạn cùng tham khảo nhé.

Xăm hình ở ngực có đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không?

Xã hội phát triển các bạn trẻ bị ảnh hưởng văn hóa phương tây là không tránh khỏi, bên cạnh những mặt tích cực thì cũng có mặt tiêu cực bởi lẽ nền văn hóa phong tục của phương đông coi trọng lễ giáo, nề nếp, kỉ luật từ ăn , nói, đi đứng, mặc trang phục cũng rất được coi trọng. Mọi trong những điều bị ảnh hưởng nặng mà không được khích lệ là văn hóa XĂM HÌNH. Xăm hình nghệ thuật đối với tầng lớp gọi là showbit, giới văn nghệ sỹ còn phù hợp.

Nhưng đối với các bạn có hình xăm mà đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì có phù hợp hay không thì các bạn cùng tìm hiểu câu trả lời dưới đây nhé.

 

xăm hình nghệ thuật

xăm hình nghệ thuật

Xăm hình ở ngực có đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không?

Thời gian gần đây tôi nhận được rất nhiều tin nhắn của các bạn thực tập sinh muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hỏi tư vấn là :

Xăm hình ở ngực có đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không? Thì tôi xin được giải đáp thắc mắc của các bạn như sau:Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất 2020 đối với các bạn nam, nữ có hình xăm ở một số vị trí tay, chân, cổ hay phần nhạy cảm về cơ bản vẫn có thể tham gia được các đơn hàng tuyển dụng nhật bản nhưng phải đáp ứng một trong các điều kiện sau đây:

 

hình ảnh minh họa xăm hình ở nữ

hình ảnh minh họa xăm hình ở nữ

 

Điều kiện để xăm hình có thể tham gia dự thi đơn hàng:

 • đối với các bạn có hình xăm to không xóa được thì yêu cầu chủ xí nghiệp đồng ý không cần xóa
 •  đối với các bạn có thể xóa thì viết cam kết xóa xăm trước khi thi tuyển vào đơn, xóa xăm sau khi đỗ đơn và trước xuất cảnh.
 • nếu hình xăm nhỏ hơn 10cm và ở chỗ kín thì có thể viết không có xăm để xóa ngay sau khi trúng tuyển
 • nếu hình xăm to các bạn sẽ vẫn thi tuyển bình thường nhưng phiên dịch dịch có xăm và cam kết xóa
 • trường hợp xăm to quá vẫn thi bình thường nhưng phiên dịch sẽ đàm phán nhận các bạn xăm hình thì không phải xóa

Những đơn hàng nhận xăm 

 • Đối với nam: bao gồm đơn nông nghiệp, xây dựng, cơ khí, hàn xì, thực phẩm, đúc nhựa, mộc, đường ống,…
 • Đối với nữ: may mặc, chế biến thủy sản, chế biến thực phẩm, may mặc, nông nghiệp, điện tử…

Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng dễ dàng chấp nhận người có hình xăm vào thi tuyển đơn hàng, họ sợ ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng đơn hàng cũng như cam kết với các Nghiệp đoàn bên Nhật.

Xăm hình tỷ lệ đỗ có cao không-có khả năng đỗ được đơn hàng không?

Hầu hết các bạn có hình xăm thì tỷ lệ đỗ đơn tương đối khó hầu như sẽ phải ” xử lí khéo” , đối với các trường hợp xăm nhỏ kín thì không nói, còn đối với những bạn có hình xăm to áp dụng cả nam lẫn nữ thì hầu như không có sự lựa chọn đơn hàng, được thi là may mắn lắm rồi khi gặp các bạn tuyển dụng có kinh nghiệm khai cv, có thể giúp các bạn đỗ đơn cũng không khó.

lưu ý: có hình xăm thì thi khó đỗ chứ không phải không đỗ được nên hãy kiên trì thi tuyển từ 2 đến 3 đơn là các bạn có thể đậu được đơn một cách bình thường.

còn bạn nào đang có nhu cầu đi nhật thì không nên xăm hình nhé.

Danh sách các công ty tiếp lao động có hình xăm thi tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản

 1. Công ty nhân đạt Kesa ( chi nhánh tổng công ty Hoàng long)
 2. Công ty Hogamex Hà Nội
 3. Công ty Việt Nhật
 4. Công ty HTD
 5. Công ty jvnet
 6. Công ty Itc
 7. công ty sông hồng
 8. Công ty hoàng long
 9. công ty sông đà
 10. công ty toàn cầu
 11. công ty Hải Phong
 12. công ty IPM
 13. công ty tín phát.

Nguyên nhân người Nhật không lấy người xăm hình đi lao động

Ở Nhật thì người có hình xăm được họ ví như những người không được giáo dục tốt, thuộc những nhóm người hư hỏng hay hung dữ vì vậy họ rất kì thị và không muốn tiếp xúc người có hình xăm lên người.

Thực tế thì luật pháp Nhật bản không có quy định cấm hay cách ly với những người xăm hình mà chỉ là con em người dân của họ đã được giáo dục từ trong tiềm thức phải luôn coi trọng lễ giáo truyền thống chứ ít du nhập những nét văn hóa phương Tây. Ngay cả với văn hóa Việt Nam thì cũng chưa hoàn toàn ủng hộ những người có hình xăm mà chỉ một số bạn trẻ bị ảnh hưởng phim ảnh hay thích nghệ thuật thì xăm những hình thù khác nhau lên cơ thể.

Còn đối với những lao động ngoài nước khi sang làm việc tại Nhật thì họ vẫn chấp nhận cho những bạn có xăm hình sang làm và hầu như không ảnh hưởng gì đến văn hóa  hay cuộc sống của những người dân Nhật Bản

Lời khuyên :

các bạn thế hệ trẻ ngày nay không nên xăm ở một số vị trí ở ngực hay phần nhạy cảm, vì chúng ta đang ở nước có nên văn hóa phương đông coi trong lễ giáo, tuần phong mỹ tuc.Cuộc sống của các bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu chúng ta có hình xăm trên người.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *