Vì sao nhiều bạn nữ chỉ thích đi đơn hàng nông nghiệp nhà kính

Mục lụcKết luận Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đối với nữ, đại đa số đều thích đi những đơn hàng công xưởng như: chế biến thực phẩm, điện tử,may mặc,.. vì môi trường sạch, làm dây truyền, mưa nắng không ảnh hưởng. Thế nhưng có một số bạn lại chọn đơn hàng nông […]

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đối với nữ, đại đa số đều thích đi những đơn hàng công xưởng như: chế biến thực phẩm, điện tử,may mặc,.. vì môi trường sạch, làm dây truyền, mưa nắng không ảnh hưởng. Thế nhưng có một số bạn lại chọn đơn hàng nông nghiệp, chỉ đi đơn hàng nông nghiệp tại sao lại vậy, chắc hẳn phải có lí do cảu nó. Bài viết sau đây sẽ giải thích Vì sao nhiều bạn nữ chỉ thích đi đơn hàng nông nghiệp nhà kính ? các bạn cùng tìm hiểu nhé.

làm nông nghiệp dâu tây ở Nhật Bản

làm nông nghiệp dâu tây ở Nhật Bản

CÓ 3 LÍ DO HIỂU VÌ SAO NHIỀU BẠN NỮ CHỈ THÍCH ĐI ĐƠN HÀNG NÔNG NGHIỆP

Thứ nhất: là vì đơn hàng nông nghiệp nhà kính lương cao

những người đi đơn nông nghiệp trước lương thu nhập về tay có tháng lên tới 25- 30 man ~ 60 triệu đồng, nên họ giới thiệu người nhà và yêu cầu tuyển dụng chỉ cho người thân của họ đi đơn hàng nông nghiệp.

ví dụ: những đơn hàng nông nghiệp lương cao như: trồng dâu tây, cà chua bi, trồng cần tỏi tây, hái lá tía to, …

chia sẻ của một  bạn nam sinh năm 90 quê quảng bình cho hay:

lương của em tháng nào cũng hơn 60 triệu, vì liên quan tới thuế nên nghiệp đoàn không cho phép khoe bảng lương, công việc nhàn tối em cũng thắp đèn sáng làm thêm được, mỗi 1 kg lá em được 1 man. theo sản phẩm. đợt tới này bạn đã giới thiệu ra công ty cho mình 2 đứa em gái cũng chỉ yêu cầu đi đơn nông nghiệp, không muốn đi đơn hàng khác.

Thứ hai: Đơn hàng nông nghiệp nhà kính tự do thoải mãi

 

Nhiều bạn nữ chỉ nghe đến làm nông nghiệp đã thấy rất ngại. Vì họ tưởng rằng làm nông nghiệp sẽ rất vất vả, lại . còn phải dầm mưa dãi nắng…Điều đó là hoàn toàn nhầm bạn nhé.

  • khác với đơn thực phẩm phải làm gò bó đứng một vị trí luôn tay chân ở xưởng, thì đơn hàng nông nghiệp lại đứng ngồi thoải mãi, đi lại tự do.
  • có máy móc kết hợp thu hoặc deo trồng
  • làm môi trường trong sạch như nhà kính, trang trại nho, dâu tây
  • Đặc biệt, khi làm nông nghiệp bạn sẽ không phải bị gò bó thời gian nhiều như làm chế biến thực phẩm. Cùng với đó, do tính chất của công việc nên bạn sẽ được di chuyển liên tục và không cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Tất nhiên, những công việc nặng đều có máy móc làm hết. Vì thế, bạn sẽ không bị mất sức hay mất quá nhiều mồ hôi như bạn nghĩ.
  • Một số đơn hàng nông nghiệp phổ biến là: Trồng rau trong nhà kính, trồng hoa, hái cà chua nhót, chăn nuôi gà sạch, chăn nuôi lợn, chăn nuôi bò sữa…
làm đơn hàng nông nghiệp nhà kính

làm đơn hàng nông nghiệp nhà kính

Thứ ba: tiết kiệm được kinh phí tiền ăn rau

tiết kiện chi phí sinh hoạt là lí do thiết thực nhất, vì rau củ ở nhật đắt hơn cả thịt, cá nhưng nếu thực tập sinh đi đơn hàng này sẽ không phải mua rau, củ , quả như cà chua, rau ăn, hoa quả. mỗi tháng tiền ăn tiêu mất khoảng 1 man, so với các bạn đơn hàng khác là 2 man

do giá trị kinh tế của sản phẩm nông nghiệp lớn nên chủ xí nghiệp cũng trả lương lao động cao, thưởng nhiều, thậm chí họ hỗ trợ cả gạo, thịt gà cho người lao động.

Kết luận

Tất cả những lí do trên đã giải thích Vì sao nhiều bạn nữ chỉ thích đi đơn hàng nông nghiệp nhà kính. lương cao, thưởng nhiều, công việc thoải mãi, lại làm nhàn.

các bạn tham khảo thêm những đơn hàng khác

TOP 5 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản HOT nhất 2021

[HOT] Tuyển 40 nữ lắp ráp link kiện điện tử tại Hyogo-Osaka

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *