Vì sao Ngành chế biến thực phẩm tại Nhật Bản được nhiều người chọn

Ngành chế biến thực phẩm tại Nhật Bản, là ngành thực sự hấp dẫn đối với các lao động Việt Nam khi có nhu cầu xuất khẩu lao động sang nước bạn. Bởi công việc ổn định, không ảnh hưởng mưa nắng,công việc nhẹ nhàng, có nhiều việc tăng ca, thu Nhập ổn định. Vì […]

Ngành chế biến thực phẩm tại Nhật Bản, là ngành thực sự hấp dẫn đối với các lao động Việt Nam khi có nhu cầu xuất khẩu lao động sang nước bạn. Bởi công việc ổn định, không ảnh hưởng mưa nắng,công việc nhẹ nhàng, có nhiều việc tăng ca, thu Nhập ổn định. Vì vậy từ khóa Ngành chế biến thực phẩm đang là top 1 tìm kiếm của những người đi Xuât khẩu lao động.

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021 “MỚI NHẤT”

Hình ảnh lao động làm chế biến thực phẩm tại NHẬT

Hình ảnh lao động làm chế biến thực phẩm tại NHẬT

3 bài test thi tuyển đơn hàng thực phẩm TTS Nhật Bản cần nhớ

Thông báo 5 đơn hàng thực phẩm Kanto lương cao tháng 8

dưới đây là một số bình luận của khách hàng về đơn thực phẩm:

Chị hằng quảng bình hỏi cho con gái 2k4 đi đơn thực phẩm

Chị hằng quảng bình hỏi cho con gái 2k4 đi đơn thực phẩm

Bạn thu đang làm bên Nhật muốn gửi em gái đi đơn thực phẩm

Bạn thu đang làm bên Nhật muốn gửi em gái đi đơn thực phẩm

 

Vậy ngành chế biến thực phẩm ở Nhật Bản, thực chất công việc như thế nào mà thu hút các lao động Việt Nam đến thế? Bài viết dưới đây của xuatkhaulaodongnb.com sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu thêm về ngành chế biến thực phẩm của Nhật rõ ràng và chi tiết hơn.

NGÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐƯỢC CHIA LÀM 4 NGÀNH NHỎ SAU ĐÂY:

  • Chế biến thực phẩm cơm hộp
  • chế biến thực phẩm rau, salat, sashimi, mì ý..
  • chế biến thực phẩm thủy sản gia nhiệt , thủy sản tươi
  • bánh mì, bánh gạo

Nói đến chế biến thực phẩm, các bạn sẽ nghĩ ngay tới những công việc liên quan đến nhu cầu phục vụ ăn uống thường ngày như: Chế biến thức ăn nhanh, làm cơm hộp, làm món ăn sushi, làm bánh ngọt, làm bánh kẹo… Đây là những công việc không đòi hỏi cao về kinh nghiệm lẫn tay nghề. Vì thế, mà những đơn hàng đi nhật về chế biến thực phẩm luôn thu hút mạnh các lao động Việt Nam.

Chính vì công việc nhẹ nhàng nên đối tượng phù hợp luôn là hầu hết những em chưa có kinh nghiệm làm việc, chưa làm việc nặng nhọc, mới học hết phổ thông ở độ tuổi 18, 19, 20 ( 2k4, 2k3, 2k2)….

Công việc làm thực phẩm chủ yếu làm trong nhà máy ở các thành phố lớn và được làm theo dây truyền. Do đó, công việc rất ổn định và có tính lâu dài cho các lao động. Đồng thời, khi tham gia những đơn hàng có liên quan đến chế biến thực phẩm, cơ hội làm thêm cho các bạn rất nhiều. Nhờ đó, mà quỹ tiền lương của các bạn sẽ được tăng lên đáng kể.

Ngoài ra, khi làm việc trong nhà máy xí nghiệp: Bạn sẽ không chịu ảnh hưởng nhiều đến thời tiết. Đặc biệt, vào mùa đông tại Nhật nhiệt độ xuống rất thấp và lạnh. Nếu như làm ngoài trời bạn có thể bị cóng tay, không thể làm việc được. Nhưng đối với công việc chế biến thực phẩm thì khác, dù mùa đông hay mùa hè các bạn vẫn được làm trong môi trường ổn định, khí hậu mát mẻ.

Chế biến thực phẩm tại Nhật Bản, là một công việc không đòi hỏi tốn quá nhiều sức của người lao động. Vì thế khi tham gia đơn hàng này, các bạn được làm những công việc không quá nặng nhọc. Người Nhật rất thích những người cẩn thận và chăm chỉ. Nếu bạn không có tay nghề thì lựa chọn tham gia thi tuyển đơn hàng chế biến thực phẩm là rất phù hợp.

Bạn không có tay nghề, nhưng lại muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, mở ra một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình. Lựa chọn một đơn hàng đi nhật phù hợp không phải là điều quá khó. Chế biến thực phẩm tại Nhật Bản, là ngành mà các lao động Việt Nam lựa chọn nhiều nhất. Vì tính chất công việc, yêu cầu công việc không quá cao mà bất kỳ ai cũng đều có cơ hội tham gia đơn hàng liên quan đến chế biến thực phẩm này.

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một đơn hàng đi Nhật phù hợp thì đừng nên bỏ qua ngành chế biến thực phẩm này nhé. Để tìm hiểu thêm chi phí đi xuất khẩu lao động nhật hoặc thực tập sinh nhật bản hãy liên hệ với xuatkhaulaodongnb.com để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc nhé. Thông tin liên hệ theo địa chỉ sau

PHÒNG TUYỂN DỤNG

Hotline: 0979 475 680

Địa chỉ: Số 14, lô 12B, đường Trung Yên 10, Phố trung Hòa, Cầu giấy HN.

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.