Tuyển Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng lương cứng 8 triệu

Cồng thông tin tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay đang tuyển 10 nữ Nhân Viên chăm sóc, làm hồ sơ thủ tục cho các ứng viên tham gia chương trình đi Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc. Công ty được thành lập từ năm 2004, có giấy phép của bộ LDTB&XH làm dịch vụ đưa người đi lao động tại nước ngoài.

Cồng thông tin tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay đang tuyển 10 nữ Nhân Viên chăm sóc, làm hồ sơ thủ tục cho các ứng viên tham gia chương trình đi Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc. Công ty được thành lập từ năm 2004, có giấy phép của bộ LDTB&XH làm dịch vụ đưa người đi lao động tại nước ngoài.

Năm 2016, từ đầu năm đến nay công ty nhận được nhiều đơn hàng từ phía các nghiệp đoàn, xí nghiệp bên Nhật Bản là tuyển số lượng lao động nhiều hơn các năm trước, vì vậy để đáp ứng được số lao động mà bên phía đối tác Nhật Bản đang cần, công ty cần tuyển thêm 10 nhân viên làm về công việc là chăm sóc các lao động đăng ký với công ty để đi XKLĐ Nhật Bản, tiêu chí cụ thể như sau:

chăm sóc khách hàng

 

Số lượng tuyển dụng. Điều kiện tuyển dụng

 • Tuyển 10 nữ, 5 nữ làm ở văn phòng Hà Nội. 5 nữ làm ở văn phòng tại TP. HCM.
 • Độ tuổi: Tuổi từ 19 đến 30.
 • Ngoại hình: Ngoại hình ưa nhìn (Nếu ngoại hình không ưa nhìn thì phải nhanh nhẹ, giao tiếp tốt)
 • Bằng cấp: Tối thiểu có bằng cấp 3.
 • Kinh nghiệp: Không yêu cầu.

 

Công việc, Lương cơ bản và thu nhập.

 • Ngày làm 7 h, sáng làm từ 8h30 đến 12 h, chiều làm từ 1 h đến 16h30.
 • Hằng ngày có 2 h gọi điện thông báo các đơn hàng, hướng dẫn làm thủ tục, thông báo các mức chi phí cho các lao động đăng ký với công ty. 5 h làm thủ tục hồ sơ, làm công việc văn phòng.
 • Lương thử việc: Thử việc 1 tháng lương 4 triệu.
 • Lương chính thức: Sau 1 tháng thử việc mà được nhận vào làm chính thức thì lương cơ bản ký hợp đồng là 8 triệu vnd/tháng.
 • Thưởng và thu nhập ngoài tương đương 15 triệu vnd/tháng.

 Phỏng vấn vào 9h đến 11h các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6).

Sau khi phỏng vấn xong mà các bạn được nhận vào thử việc 1 tháng, thì trong 1 tháng thử việc các bạn được đào tạo cơ bản về công việc hằng ngày. Nếu trong 1 tháng thử việc mà các bạn có lao động nên đăng ký học và thi tuyển thì các bạn vẫn được tính lương doanh thu.

 

Xem thêm Thông tin về chương trình xuất khẩu lao động đi Nhật Bản.

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. Nếu trong 1 tháng thử việc mà các bạn có lao động nên đăng ký học và thi tuyển thì các bạn vẫn được tính lương doanh thu.
  .nghĩa là mình phải tìm kiếm thêm khách hàng ak?.

 2. Ad cho mình hỏi còn tuyển dụng Nhân viên chăm sóc khách hàng làm việc ở Hồ Chí Minh không ạ? Cảm ơn.