Homepage » Đơn hàng đi lao động Nhật Bản

Đơn hàng đi lao động Nhật Bản

Năm 2018, mỗi tháng Hogamex tổ chức thi hơn 30 đơn hàng đi Nhật các ngành nghề khác nhau. Tại sao lại phải thi tuyển đi Nhật tại những công ty nhỏ, có ít đơn hàng, ít ngành nghề và bay lâu?

Theo nhận định của các chuyên gia đầu ngành trong làng xuất khẩu lao động Nhật Bản thì năm 2018 làm năm bùng nổ của các đơn hàng. Năm trước các đơn hàng tuyển lao động đi Nhật đã rất nhiều, nhưng năm nay còn về nhiều hơn và với tốc độ tăng trưởng cao gấp 1,8 lần năm 2018. Đây là cơ hội rất lớn để các bạn lao động Việt có nhu cầu đi Nhật Bản làm việc kiếm tiền nên tranh thủ ngay. Chúng tôi sẽ phân tích cụ thể cho các bạn thấy tất cả các khía cạnh về đơn hàng đi lao động Nhật. Ví dụ như

Tình hình đơn hàng lao động Nhật 2018 có gì mới

Trong tình hình Olympic 2020 đang đến gần, các ngành dịch vụ tổng hợp, xây dựng, cơ khí… đều đang phát triển đồng đều. Nhu cầu tuyển dụng lao động cho các ngành này đã tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái. Làm cho số lượng thực tập sinh xuất cảnh trong 4 tháng đầu năm 2018 đã vượt chỉ tiêu. Các công xưởng ở Nhật Bản đang cạnh tranh nhau khốc liệt để có được nguồn lao động dồi dào đáp ứng nhu cầu sản xuất trong nước. Sự việc này kéo theo lương của lao động cũng tăng mạnh. Lương cơ bản 2018 so với năm trước đã tăng lên 30yên/h, vậy 1 tháng nếu làm chăm chỉ các bạn có thể nhận thu nhập 40tr/tháng là bình thường.

Đơn hàng đi Nhật nào lương cao trong năm tới

Đơn hàng nào sẽ có mức lương trả cao nhất trong những năm tới? Câu hỏi này chắc hẳn ai cũng muốn đi tìm câu trả lời để lựa chọn cho mình một đơn hàng tốt nhất.

Trên khía cạnh ngành, ngành có xu hướng trả lương cao nhất trong 1-2 năm tới sẽ là ngành xây dựng, cơ khí. Còn tại thời điểm diễn ra Olympic các ngành may mặc, nông nghiệp, thực phẩm, dịch vụ sẽ là ngành đi đầu về thu hút lao động.

Theo nhận định trên của các chuyên gia, nếu bạn muốn lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mỗi một người sẽ có đặc điểm khác nhau và sẽ phù hợp với ngành nghề khác nhau. Chúng tôi sẽ phân tích chuyên sâu hơn cho các bạn ở những bài sau, các bạn chú ý đón đọc nhé!

Đăng ký đơn hàng Nhật Bản ở đâu tốt ?

Công ty Hogamex tiền thân là tập đoàn tổng công ty Hòa Bình 3-2 đã được cấp phép đưa người đi lao động Nhật Bản từ lâu. Được sự đầu tư của nhà nước, cùng với nỗ lực làm việc hết mình của tập thể lãnh đạo và cán bộ công ty. Công ty chúng tôi vinh hạnh là đối tác của hơn 200 công ty lớn trên khác đất nước Nhật Bản. Đảm bảo đưa tới cho các bạn hàng trăm đơn hàng có công việc tốt, mức lương xứng đáng với công sức mà các bạn bỏ ra.

Ngoài ra, chúng tôi là đơn vị đầu tiên đã hợp tác và làm việc thành công trong việc gia hạn visa từ 3 năm lên 5 năm. Đây là ưu tiên rất riêng của công ty dành tặng cho các bạn đi lao động Nhật qua công ty Hogamex.

Cập nhật tin xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất. Tuyển dụng cho các đơn hàng lao động đi Nhật Bản các ngành cơ khí, xây dựng, nông nghiệp, chế biến thực phẩm, thủy hải sản, dệt may, đúc nhựa… Tin tuyển dụng thực tập sinh Nhật Bản, tuyển dụng tu nghiệp sinh sang Nhật. Mức lương hấp dẫn, hợp đồng lâu dài, uy tín. Các ngành tuyển dụng gồm có:

Video trung tâm đào tạo của Hogamex Nhân Lực