Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh

Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh Cổng thông tin tư vấn lao động liên tục tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tp hcm

Kể từ năm 2018 thì theo thống kê của cục xuất cảnh tỷ lệ dân số đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản ở Hồ Chí Minh là cao hơn so với miền bắc đặc biệt tại một số tỉnh như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình phước, Cà Mau…

Tìm hiểu thông tin  tư vấn lao động xuất khẩu đi Nhật Bản thi tuyển và một số trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tp HCM (thành phố Hồ Chí Minh) chúng tôi tổng hợp 5 công ty phái cử uy tín cho các bạn đăng kí tham gia ở yếu ở các quận Tân bình, và Tập trung ở quận 1..

về tiều chuẩn và chất lượng đào tạo, chi phí tham gia , tư vấn ngành nghề phù hợp chúng tôi đã có quy chuẩn theo quy định của bộ lao động ban hành theo quy định  ban hành.

để đáp ứng nhu cầu của người lao động khi đăng kí thi tuyển chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin ngành nghề, đơn hàng, chí phí khám sức bệnh viện nào một cách rõ ràng cho mọi người nắm được.

Hồ sơ trình cục mấy tháng ra tư cách -Học tiếng thời gian bao lâu thì xuất cảnh?

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất 2020

thực tập sinh Nhật Bản tại HCM

thực tập sinh Nhật Bản tại HCM

Sau đây tôi tổng hợp 5 công ty uy tín được bộ lao động cấp phép cho các bạn lựa chọn:

 •  Thứ nhất: Công ty xuất khẩu lao động HOGAMEX 3-2 HÒA BÌNH
 • thứ hai : Cty cp Nhân Đạt-Kesa chi nhánh công ty Hoàng Long
 • thứ ba  : Công ty Jvnet
 • thứ tư : công ty Hải Phong
 • thứ năm  : công ty Vietcom

 

thực tập sinh nhật bản tại Hồ Chí Minh

trung tâm đào tạo tiếng nhật tại Hồ chí minh

Trung tâm đào tạo tiếng nhật tại Hồ chí minh

Tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động , số lượng xuất cảnh lớn, đơn hàng nhiều thì số một là công ty Hogamex

Theo thống kế của Bộ LD – TBXH thì năm 2019 có 2000 lao đông có hộ khẩu  ở TP HCM đi lao động Nhật Bản. Nhật Bản là một đất nước có nền công nghiệp và văn hóa phát triển số một châu á và cạnh tranh với các nước châu ÂU, điều đó thể hiện qua giá trị đồng tiền yên nhật tỷ giá lúc nào cũng ngang tiền đô là 1 man=2200.000 vnđ.

mảnh đất màu mỡ mang lại giá trị cả kinh tế và văn hóa như Nhật Bản đang mở cửa nhận lao động Việt Nam, họ không đóng cửa Như Hàn Quốc chúng ta nên chớp cơ hội đó giải quyết vấn đề thất nghiệp của mình mang đồng tiền kiều hối về xd kinh tế tại địa phương.

Chia sẻ cho các bạn vê xu hướng lấy người lao động tuyển lao động Nhật ở TP Hồ Chí Minh

phần lớn các nghiệp đoàn lớn hiện tại đều yêu cầu tuyển lao động có hộ khẩu tại Hồ chí Minh vì một số nhà máy chế biến thực phẩm đang đặt tại Long An. nên khi làm việc tại Nhật bản hết hợp đồng các bạn về được tư vấn về quê làm tại nhà máy của họ , các bạn đã có kinh nghiệm rồi.

Trong một môi trường làm việc quy củ như ở Nhật Bản thì lao động ở miền nam thường có lợi thế lớn khi tham gia đi Nhật. Bởi cách làm việc của các bạn ở các vùng miền Sài Gòn vừa chăm chỉ cần mẫn lại vừa có tác phong làm việc rất đúng giờ giấc hơn các bạn ở miền bắc. Người Nhật đặc biệt thích và yêu những người như vậy, các bạn chỉ cần tham gia đào tạo tiếng và văn hóa ứng xử của người Nhật là hòa nhập rất nhanh, đó là lợi thế lớn của người lao động miền nam muốn đi xuất khẩu Nhật Bản. Hãy tiếp thu và học hỏi từ khóa đào tạo, bạn sẽ đi Nhật thật dễ dàng!

Cơ hội của mỗi chúng ta là ngang nhau, khi

Hiện nay công ty chúng tôi đang liên tục tuyển lao động muốn tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản ở khu vực miền nam. Nếu các bạn có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện thực tập sinh Nhật Bản mà các bạn đang ở gần thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vẫn của công ty, hay các bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh của công ty tại địa chỉ: 256/47 Phan Huy Ích, phường 12, Gò vấp, TP. HCM

Chú ý: Các bạn hãy gọi điện đến các nhân viên tư vấn của công ty chi nhánh HCM trước để nghe tư vấn, sau đó các bạn hãy đến trực tiếp văn phòng của công ty có địa chỉ như trên, để tránh gặp phải các cò mồi, môi giới, lừa đảo.

Tư vẫn miễn phí

Nhân viên tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh có các số điện thoại sau:

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP. HCM

Mr Khoa: 0979 475 680

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Em ở miền tây phải không? Em lựa chọn đi lao động Nhật Bản là rất sáng suốt. Theo quy định của Nhật Bản em phải đảm bảo được 1 số điều kiện về sức khỏe, về tài chính… thì mới được tham gia. Cán bộ công ty sẽ trực tiếp giúp đỡ để em thuận lợi tham gia thi tuyển và đỗ đạt. Anh sẽ liên hệ với em sớm nhé, cảm ơn em !

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Anh đã nhận được yêu cầu trợ giúp từ em. Anh sẽ cử nhân viên liên hệ trực tiếp để giúp đỡ em đi lao động nhật an toàn đảm bảo uy tín công ty. Cảm ơn em !

 1. em đã đi tns nhật bản ngành đúc kim loại nhẹ về nước đã được 6 năm công ty có cách nào cho em đi nữa dù đơn hàng 1 năm cũng dc xin cam ơn công ty

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Đơn hàng đi Nhật lần 2 sẽ về tuyển hàng năm nên em gọi điện trực tiếp cho cán bộ ở tphcm để được tư vấn đơn hàng chi tiết nhé. Cảm ơn em!

  • Care Tận Tâm

   Chào Thư! Đơn hàng 1 năm đi nhật bản thi tuyển nhiều lắm em nhé. Đơn thực phẩm 1 năm sắp thi rồi. Em gọi trực tiếp cho chị để chị hướng dẫn chi tiết cho em nhé. Cảm ơn em!

  • Care Tận Tâm

   Chào Ngân! Em ở nghệ an thì thi tuyển ở hà nội sẽ thuận lợi hơn cho em. Còn trường hợp em muốn vào tphcm để đăng ký đi nhật thì vẫn tốt em nhé. Cảm ơn em!

 2. Anh (Chị) vui lòng tư vấn giúp e với, e muốn xklđ sang Nhật & e có bằng y sĩ thì có được đi không ạ?

  • Care Tận Tâm

   Chào em Duy! Để được tham gia đầu tiên em cần được sự đồng ý của ba mẹ. Sau đó liên hệ với cán bộ của công ty để được tư vấn chi tiết, làm hồ sơ và đăng ký thi tuyển em nhé. Có bằng y sĩ là lợi thế cho em rồi, em đi sẽ rất thuận lợi nhé. Cảm ơn em!

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Để tìm hiểu cũng như đăng ký nhanh nhất đi Nhật em trực tiếp liên hệ với các cán bộ tư vấn ở TP Hồ Chí Minh em nhé. Cảm ơn em!

 3. EM chuẩn bị tốt nghiệp Cao đẳng nghề chuyên ngành công nghệ ôtô trường đại học công nghiệp vào tháng 6/2017
  – Em sinh năm 1995 bằng khá chuyên ngành công nghệ ôtô hệ cao đẳng nghề
  – Em cao 1m77 cân nặng 77kg
  – Em chưa học tiếng nhật
  -Em có 1 năm kinh nghiệm bên lĩnh vực bảo trì bảo dưỡng xe ôtô
  -hiện tại em có nhu cầu sang nhật làm việc về lĩnh vực ôtô
  -Em mong anh chị bên công ty tư vấn cụ thể gúp em về những điều cần và các bước quy trình thủ tục yêu cầu và chi phí cho toàn bộ quá trình ạ
  Anh chị có thể chuyển câu trả lời qua gmail giúp em ạ
  Em rất mong nhận được sự tư vấn hỗ trợ từ các anh chi trong công ty
  Em chân thành cảm ơn