Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh

Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh Cổng thông tin tư vấn lao động liên tục tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tp hcm

Cổng thông tin tư vấn lao động xuất khẩu đi Nhật Bản liên tục tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tp HCM (thành phố Hồ Chí Minh) và các tỉnh lân cận. Từ trước tới nay, phong trào đi lao động nước ngoài ở miền bắc luôn rầm rộ hơn miền nam, nhưng đến hiện nay lượng lao động tạo TP.HCM muốn đi lao động ngoài nước ngày một tăng. Tính riêng tại 5 trung tâm lớn nhất về xuất khẩu lao động ở Hồ Chí Minh mỗi tháng xuất cảnh 60-80 thực tập sinh sang Nhật Bản. Có lao động bay sang làm việc mỗi tháng gửi về 30tr, có lao động cao đỉnh điểm gửi về gia đình 45tr đồng. Thật là một con số đáng mừng và hết sức ấn tượng đối với lao động phổ thông không có tay nghề hay kinh nghiệm làm việc. Lương cao như vậy ai cũng muốn đi Nhật làm việc, chính vì vậy nhiều lao động phải di chuyển từ miền nam ra tận Hà Nội để được thi tuyển liên tục, đồng nghĩa với khả năng đi được cao hơn.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở thành phồ Hồ Chí Minh

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở thành phồ Hồ Chí Minh

Nhưng giờ đây trong khu vực miền nam cũng như tại TP.HCM đã có một số công ty đi tiên phong và chất lượng làm về dịch vụ đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài, trong đó có công ty chúng tôi. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của các ứng viên, tạo điều kiện thuận tiện nhất cho những ai muốn đi làm việc tại Nhật Bản. Chia sẽ cho các bạn địa chỉ đi XKLD Nhật tốt này. Các bạn có thể gọi cho cán bộ trong TPHCM để nghe tư vấn và cảm nhận nó tốt hay không tốt nha.

Theo thống kế của Bộ LD – TBXH thì xu hướng các bạn ở TP HCM đi lao động Nhật Bản ngày một tăng. Nhu cầu tăng cao như vậy tại sao lại không đáp ứng cho các bạn trẻ cơ hội được tiếp xúc với nên kinh tế phát triền bậc nhất thế giới như Nhật Bản. Lựa chọn đi lao động Nhật Bản từ trước đến nay đã chứng minh được rằng Nhật Bản thực sự rất hấp dẫn, là mảnh đất màu mỡ để lao động Việt thỏa trí tung hoành. Lương cao và kỹ năng đào tạo con người rất kỷ luật đã tạo nên những nhân tài để sau những năm tháng đi học hỏi các bạn về Việt Nam lập trí lập nghiệp, làm giàu cho tổ quốc, đất nước mình.

Chia sẻ riêng cho các bạn về bí quyết đỗ đơn hàng khi thi tuyển lao động Nhật ở TP Hồ Chí Minh

Trong một môi trường làm việc quy củ như ở Nhật Bản thì lao động ở miền nam thường có lợi thế lớn khi tham gia đi Nhật. Bởi cách làm việc của các bạn ở các vùng miền Sài Gòn vừa chăm chỉ cần mẫn lại vừa có tác phong làm việc rất đúng giờ giấc hơn các bạn ở miền bắc. Người Nhật đặc biệt thích và yêu những người như vậy, các bạn chỉ cần tham gia đào tạo tiếng và văn hóa ứng xử của người Nhật là hòa nhập rất nhanh, đó là lợi thế lớn của người lao động miền nam muốn đi xuất khẩu Nhật Bản. Hãy tiếp thu và học hỏi từ khóa đào tạo, bạn sẽ đi Nhật thật dễ dàng!

Cơ hội của mỗi chúng ta là ngang nhau, khi

Hiện nay công ty chúng tôi đang liên tục tuyển lao động muốn tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản ở khu vực miền nam. Nếu các bạn có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện thực tập sinh Nhật Bản mà các bạn đang ở gần thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vẫn của công ty, hay các bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh của công ty tại địa chỉ: 256/47 Phan Huy Ích, phường 12, Gò vấp, TP. HCM

Chú ý: Các bạn hãy gọi điện đến các nhân viên tư vấn của công ty chi nhánh HCM trước để nghe tư vấn, sau đó các bạn hãy đến trực tiếp văn phòng của công ty có địa chỉ như trên, để tránh gặp phải các cò mồi, môi giới, lừa đảo.

Tư vẫn miễn phí

Nhân viên tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh có các số điện thoại sau:

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP. HCM

Miss Ngọc Lê – 0934 615 339

Miss Nhi – 0934 957 669

Miss Linh – 0966 295 234

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Em ở miền tây phải không? Em lựa chọn đi lao động Nhật Bản là rất sáng suốt. Theo quy định của Nhật Bản em phải đảm bảo được 1 số điều kiện về sức khỏe, về tài chính… thì mới được tham gia. Cán bộ công ty sẽ trực tiếp giúp đỡ để em thuận lợi tham gia thi tuyển và đỗ đạt. Anh sẽ liên hệ với em sớm nhé, cảm ơn em !

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Anh đã nhận được yêu cầu trợ giúp từ em. Anh sẽ cử nhân viên liên hệ trực tiếp để giúp đỡ em đi lao động nhật an toàn đảm bảo uy tín công ty. Cảm ơn em !

 1. em đã đi tns nhật bản ngành đúc kim loại nhẹ về nước đã được 6 năm công ty có cách nào cho em đi nữa dù đơn hàng 1 năm cũng dc xin cam ơn công ty

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Đơn hàng đi Nhật lần 2 sẽ về tuyển hàng năm nên em gọi điện trực tiếp cho cán bộ ở tphcm để được tư vấn đơn hàng chi tiết nhé. Cảm ơn em!

  • Care Tận Tâm

   Chào Thư! Đơn hàng 1 năm đi nhật bản thi tuyển nhiều lắm em nhé. Đơn thực phẩm 1 năm sắp thi rồi. Em gọi trực tiếp cho chị để chị hướng dẫn chi tiết cho em nhé. Cảm ơn em!

  • Care Tận Tâm

   Chào Ngân! Em ở nghệ an thì thi tuyển ở hà nội sẽ thuận lợi hơn cho em. Còn trường hợp em muốn vào tphcm để đăng ký đi nhật thì vẫn tốt em nhé. Cảm ơn em!

 2. Anh (Chị) vui lòng tư vấn giúp e với, e muốn xklđ sang Nhật & e có bằng y sĩ thì có được đi không ạ?

  • Care Tận Tâm

   Chào em Duy! Để được tham gia đầu tiên em cần được sự đồng ý của ba mẹ. Sau đó liên hệ với cán bộ của công ty để được tư vấn chi tiết, làm hồ sơ và đăng ký thi tuyển em nhé. Có bằng y sĩ là lợi thế cho em rồi, em đi sẽ rất thuận lợi nhé. Cảm ơn em!

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Để tìm hiểu cũng như đăng ký nhanh nhất đi Nhật em trực tiếp liên hệ với các cán bộ tư vấn ở TP Hồ Chí Minh em nhé. Cảm ơn em!

 3. EM chuẩn bị tốt nghiệp Cao đẳng nghề chuyên ngành công nghệ ôtô trường đại học công nghiệp vào tháng 6/2017
  – Em sinh năm 1995 bằng khá chuyên ngành công nghệ ôtô hệ cao đẳng nghề
  – Em cao 1m77 cân nặng 77kg
  – Em chưa học tiếng nhật
  -Em có 1 năm kinh nghiệm bên lĩnh vực bảo trì bảo dưỡng xe ôtô
  -hiện tại em có nhu cầu sang nhật làm việc về lĩnh vực ôtô
  -Em mong anh chị bên công ty tư vấn cụ thể gúp em về những điều cần và các bước quy trình thủ tục yêu cầu và chi phí cho toàn bộ quá trình ạ
  Anh chị có thể chuyển câu trả lời qua gmail giúp em ạ
  Em rất mong nhận được sự tư vấn hỗ trợ từ các anh chi trong công ty
  Em chân thành cảm ơn