Tốt nghiệp cấp 3 nên đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng nào ?

một số đơn hàng cho người mới tốt nghiệp THPT cấp 3 để bạn lựa chọn. Đơn hàng dành cho cả lao động nam và nữ lương cao 30tr đồng trở lên

Bạn Nguyễn Thị Hoa sinh năm 1998 quê ở Bắc Giang có gửi câu hỏi về cho chúng tôi: “Em mới tốt nghiệp THPT, không có ý định đi học đại học, cao đẳng. Muốn tìm hiểu và tham gia chương trình xuất khẩu lao động ở Nhật Bản cho những bạn mới tốt nghiệp cấp 3. Nay em muốn được công ty giải đáp và tư vấn đơn hàng phù hợp. Em xin cảm ơn!”

Cảm ơn bạn Hoa đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, bộ phận tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu thế nào là xuất khẩu lao động Nhật Bản? Thực chất đây là hình thức đưa lao động Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản với mục đích giải quyết vấn nạn thất nghiệp tại nước ta, tăng mức thu nhập cho người lao động, đồng thời cũng là để người lao động học tập, tiếp thu, rèn luyện tay nghề tại đất nước nổi tiếng nghiêm khắc và kỷ luật như đất nước Nhật Bản. Sau thời hạn hợp đồng, lao động trở về nước sẽ vận dụng những kỹ năng làm việc đã được rèn giũa  hay áp dụng các công nghệ bên Nhật Bản vào sản xuất giúp Việt Nam ngày càng tiên tiến hơn. Và câu hỏi được đặt ra là các bạn Tốt nghiệp cấp 3 có đi XKLĐ Nhật Bản được không?

Câu trả lời ở đây là có, thường thì hầu hết các đơn hàng tuyển dụng sang Nhật Bản làm việc đều là các đơn hàng phổ thông dành cho các bạn đã tốt nghiệp cấp 3 với độ tuổi từ 18 trẻ lên. Vì là các bạn mới tốt nghiệp cấp 3 nên hầu hết chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực gì cả nên các đơn hàng thường rất đơn giản không quá yêu cầu về tay nghề hay kỹ năng. Vì thông tin về cân nặng chiều cao bạn đưa ra chưa cụ thể cũng như sở trường của bản thân nên chúng tôi không lựa chọn được đơn hàng giúp bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đưa ra một số đơn hàng cho người mới tốt nghiệp THPT  để bạn lựa chọn (Đơn hàng dành cho cả lao động nam và nữ).

tot-nghiep-cap-3-nen-di-xkld-nhat-ban-theo-don-hang-nao

Khi tham gia chương trình này bạn cũng không nên phải lo lắng quá vì khi bạn phỏng vấn và đỗ đơn hàng bạn sẽ được công ty đưa tới trung tâm đào đạo. Tại đây, bạn sẽ được học tiếng, kỹ năng, tay nghề liên quan đến đơn hàng bạn thi tuyển. Đặc biệt bạn còn được học văn hóa và phong tục tập quán của người Nhât để bạn dễ dàng hòa nhập với cuộc sống của họ hơn. Sau thời gian đào tạo khoảng từ 3 tới 4 tháng là bạn sẽ đủ yêu cầu và bay sang làm việc tại Nhật Bản. Một lần nữa chúng tôi khẳng định lại với bạn: Mới tốt nghiệp cấp 3 có thể đi XKLĐ Nhật Bản và có nhiều đơn hàng cho các bạn lựa chọn. Vậy bạn còn trần trừ gì nữa hãy nộp hồ sơ đăng ký tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản vào công ty nhân lực Nhật Bản HOGAMEX, chúng tôi sẽ chắp cánh giúp ước mơ của bạn thành sự thật.

  • Công ty nhân lực Nhật Bản HOGAMEX cam kết:

+ Đảm bảo mọi quyền lợi của thực tập sinh khi đăng ký tham gia.

+ Thực hiện đúng các quy định đã thoả thuận trong hợp đồng.

+ Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin việc làm cho thực tập sinh.

+ Hỗ trợ thủ tục vay vốn Ngân hàng khi có nhu cầu.

Chúc các bạn thành công!

>> Tổng hợp đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản mới nhất

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Em là Hòa đến từ Hà Tĩnh. Em muốn hỏi là năm nay 2019 em mới tốt nghiệp cấp 3 nhưng em sinh vào cuối tháng 9 và muốn được đi nộp hồ sơ đi xkld ngay sau khi tốt nghiệp được không ạ!
    Em xin cảm ơn!

    • Chào em, lúc em tốt nghiệp cũng là cuối tháng 6 đầu tháng 7 rồi, như vậy là em có thể đăng ký đi xkld rồi nhé, em lưu số của a lại khi nào sẵn sàng thì gọi a hướng dẫn cho. 0976 080 966 a Vũ nhé.