TOP những đơn hàng Lương cao không nên bỏ qua trong tháng 7-8/2017

Nói đến việc đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản, không ít các bạn trẻ mường tượng ra một tương lai tươi sáng, một công việc có mức thu nhập gấp năm gấp mười ở quê nhà, công việc nhẹ nhàng và một cuộc sống tốt đẹp ở nước phát triển hàng đầu thế giới, những thành phố sầm uất nhộn nhịp, một nền văn hóa đa dạng, phong phú..

Công ty cổ phần XNK 3-2 Hòa Bình Hogamex ( Hogamex Hà Nội)  xin trân trọng giới thiệu tới người lao động đang có nhu cầu đăng ký tham gia đi XKLĐ Nhật Bản trong năm 2017 – 2018

Nói đến việc đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản, không ít các bạn trẻ mường tượng ra một tương lai tươi sáng, một công việc có mức thu nhập gấp năm  gấp mười ở quê nhà, công việc nhẹ nhàng và một cuộc sống tốt đẹp ở nước phát triển hàng đầu thế giới, những thành phố sầm uất nhộn nhịp, một nền văn hóa đa dạng, phong phú… Các bạn không sai.

Nhưng, các bạn cũng phải hiểu thêm rằng, để có được mức thu nhập cao như mong ước, các bạn phải nỗ lực làm việc,  siêng năng, chịu khó, phải mất nhiều mồ hôi trong nhà máy, trên công trường…. Phải chấp nhận hy sinh thời gian vui vẻ, tụ tập bạn bè, phải xa Gia đình, quê hương, phải tự lập … Phải lao động thật sự để làm ra sản phẩm, phải nỗ lực hơn bình thường, phải chăm chỉ thức khuya, dậy sớm để học, trau dồi vốn ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày. Chẳng có tương lai màu hồng nào nếu các bạn không phấn đấu, quyết tâm để có nó.

Và, thứ các bạn nhận được không chỉ là mức thu nhập xứng đáng, tích lũy được một khoản kha khá mà còn là Kinh nghiệm, Kỹ năng làm việc, Phong cách làm việc, sự sáng tạo trong công việc, được rèn luyện trong môi trường làm việc chuyên nghiệp … luyện nên tính cách, tác phong con người.

Nhật Bản - Đất nước mặt trời mọc - Xứ sở hoa Anh đào

Nhật Bản – Đất nước mặt trời mọc – Xứ sở hoa Anh đào

Còn nữa là vốn ngoại ngữ các bạn được học, được giao tiếp hàng ngày sẽ rất có lợi cho các bạn sau khi hoàn thành hợp đồng trở về Việt Nam. Những công ty, chi nhánh, nhà máy của Nhật Bản tại Việt Nam ở khu công nghiệp nào cũng có, họ luôn sẵn sàng chào đón các bạn về làm việc tại công ty họ với thu nhập cao hơn so với mặt bằng chung. Và cơ hội ở những công ty liên quan đến dịch vụ nhật bản, hướng dẫn viên, dịch thuật, trung tâm dạy tiếng Nhật, trường Nhật ngữ … nếu các bạn thật sự quyết tâm học.

Đúc kết lại là nếu các bạn còn trẻ trong độ tuổi lao động (18-30 tuổi), thật sự có quyết tâm, mong muốn đi xuất khẩu lao động, muốn được nâng tầm bản thân hãy hạ quyết tâm, suy nghĩ chín chắn, nhận lời khuyên từ những người đi trước, hiểu biết hơn, tìm hiểu thấu đáo rồi đăng ký tham gia. Hãy tỉnh táo để chọn những công ty uy tín, ký hợp đồng phái cử trực tiếp với các nghiệp đoàn tại phía Nhật bản. không qua trung gian, tránh vội vàng đi qua Cò, môi giới đội thêm chi phí, mất thêm thời gian, nặng hơn nữa là tiền mất, tật mang…

Nằm trong TOP những công ty hàng đầu về lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật, Công ty cổ phần Xuất Nhập Khẩu 3-2 Hòa Bình – Hogamex tiền thân là doanh nghiệp nhà nước thành lập ngày 3-2-1959 sau thời kỳ chuyền đổi và phát triển thành doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên được cấp phép. Mỗi năm công ty chúng tôi thực hiện hàng nghìn lượt xuất khẩu lao động sang nhật. Uy tín và hiệu quả là cảm nhận của những cảm nhận của những tu nghiệp sinh đã gửi gắm sự tin tưởng cho công ty chúng tôi.

Tất cả lao động tham gia chương trình tu nghiệp sinh Nhật Bản tại Công ty được đào tạo chuyên sâu về:

  • Học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản
  • Kỹ năng làm việc tại Nhật Bản
  • Định hướng nghề nghiệp
  • Văn hóa Nhật Bản
  • Đào tạo tay nghề nâng cao ( Tại Trung tâm đào tạo Nghề của Hogamex xuất khẩu lao động Nhật Bản )

 

Chú ý: Các học viên tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật tại Trung tâm đào tạo của công ty sẽ được ưu tiên vào thi tuyển. Miễn học phí cho lao động nữ 100%. Miễn phí đăng ký dự tuyển, Miễn học phí, Ký túc xá cho đến khi phỏng vấn trúng tuyển với học viên mới đăng ký thi tuyển đơn hàng.

Sau phỏng vấn Thực tập sinh được đào tạo cơ bản tại Trung tâm đào tạo Hogamex

Sau phỏng vấn Thực tập sinh được đào tạo cơ bản tại Trung tâm đào tạo Hogamex

VI. LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn công ty chúng tối với các sđt như dưới đây để biết thêm thông tin về đơn hàng và biết chi phí đi đơn hàng này. Hoặc  Đăng ký trực tuyến

Hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn công ty chúng tối với các sđt như dưới đây để biết thêm thông tin về đơn hàng, hồ sơ và chi phí đi.

CỔNG THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

+ Văn phòng Hà Nội: Số nhà 20 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. (Cách bến xe Mỹ Đình 500m).

+ Văn phòng TP. HCM: 169/21 Nguyễn Tư Giản, phường 12, quận Gò Vấp TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

Mr Khoa: 0979 475 680

Tuấn Vũ: 0976 080 966

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP. HCM

Miss Linh - 0966 295 234

Miss Nhi - 0934 957 669

Miss Huyền - 0934 615 339

 

 

(*) Mọi thắc mắc của anh chị xin để lại bình luận phía dưới bài này sẽ được giải đáp 1 cách nhanh chóng nhất

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *